Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau không? Giải mã tần số hòa hợp trong tình yêu của hai cung hoàng đạo

Tác giả: Phạm Dương - Ngày đăng: 01-06-2022

Ma Kết và cự giải có hợp nhau trong tình yêu không? Liệu cặp đôi này có thích hợp để tiến đến hôn nhân không? Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau trong làm ăn kinh doanh không? Tất tần tật thắc mắc trên sẽ được BachkhoaWiki giải đáp trong bài viết dưới đây,

Ma Kết và Cự Giải là hai cung hoàng đạo có rất nhiều điểm trái ngược trong tính cách. Vậy liệu rằng đây có phải là một cặp đôi lý tưởng? Cùng BachkhoaWiki giải mã mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này trong bài viết dưới đây nhé!

ma kết và cự giải


Advertisement

Tổng quan về Ma Kết và Cự Giải

Cùng tìm hiểu tính cách của Ma Kết và Cự Giải để giải mã được mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này.

Tổng quan tính cách cung Ma Kết

Ma Kết tháng mấy trong 12 tháng? Những ai có ngày sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1 sẽ thuộc cung Ma Kết.


Advertisement

Cung Ma Kết được mệnh danh là những người sống kín đáo, họ rất ít khi thể hiện những suy nghĩ và xúc bên trong nội tâm của bản thân. Là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Thổ, Ma Kết rất cẩn thận, họ luôn cân nhắc rất kỹ mọi thứ trước khi bắt tay vào việc gì.

ma ket va cu giai 4


Advertisement

Ma Kết từ nhỏ luôn bị bao quanh bởi quy tắc nghiêm ngặt nên họ luôn tuân thủ quy tắc và đặt bản thân trong vòng tròn ranh giới nhất định. Vậy nên, hình ảnh Ma Kết trong mắt mọi người thường sẽ khá khô khan và cứng nhắc. Tuy nhiên, khi đã có thời gian tiếp xúc đủ lâu thì mọi người sẽ nhận ra họ là người rất trưởng thành và coi trọng tình cảm.

Xem thêmMa Kết hợp với cung nào

Với tính cách như vậy thì Ma Kết không hợp với cung nào?

Một Song Tử thiếu chín chắn chắc chắn sẽ luôn khiến Ma Kết cảm thấy bất an khi duy trì mối quan hệ này. Một Thiên Bình thiếu nghiêm túc trong công việc cũng sẽ làm Ma Kết cảm thấy bị phiền hà. Một Bạch Dương vội vã, thiếu kiên nhẫn sẽ khiến Ma Kết luôn thấy bồn chồn và lo lắng trong mối quan hệ.

Tổng quan tính cách cung Cự Giải

Cự Giải là người rất tự tin vào vẻ ngoài của mình. Kể cả khi rơi vào hoàn cảnh bất trắc, Cự Giải luôn giữ được vẻ điềm đạm, thư thái và lạc quan. Vẻ ngoài điềm đạm nhưng thực chất bên trong Cự Giải lại vô cùng mỏng manh và yếu đuối.

Cũng chính vì điều này nên Cự Giải rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc thật của mình. Vì vậy, những người xung quanh sẽ rất ít ai có thể hiểu được những điều mà Cự Giải phải gánh chịu.

ma ket va cu giai 5

Cự Giải là những người rất kỹ tính, luôn cân nhắc thận trọng trước khi hành động bất kỳ điều gì. Họ luôn lên những kế hoạch tỉ mỉ, cẩn thận. Họ hành động một cách âm thầm và không muốn ai hỗ trợ.

Mỗi khi gặp thất bại, họ không để hai chữ từ bỏ trong đầu. Vì vậy, một khi họ đã quyết thì nhất định họ sẽ thực hiện được mục tiêu đề ra. Họ là những người rất kiên định và quyết tâm.

Với tính cách như vậy thì Bạch Dương và Thiên Bình chính là hai cung không thể hòa hợp và có mối quan hệ lâu dài với Cự Giải được.

Xem thêm:

Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau trong tình yêu không?

Cự giải và Ma Kết có những điểm trái ngược nhau về tính cách. Liệu điều này có cản trở sự hòa hợp trong tình yêu giữa hai người?

Ma Kết nam và Cự Giải nữ

Xét về độ hòa hợp, cặp đôi này được đánh giá điểm 7/10. Những anh chàng Ma Kết là người trọng tình cảm, đặc biệt gia đình với họ rất quan trọng. Vì vậy, cô nàng Cự Giải ấm áp sẽ khiến anh chàng rất hài lòng. Đặc biệt họ sẽ bị bấn loạn bởi sự tinh thế, dịu dàng của cô nàng Cự Giải. Cũng bởi điều này, tính khó gần của Ma Kết sẽ thay đổi hoàn toàn, họ sẽ rất ân cần và dịu dàng khi ở bên cô nàng Cự Giải.

ma ket va cu giai 2

Tình yêu khi mới nảy nở giữa hai người chính là sự thủy chung và nghiêm túc. Tuy nhiên, về sau, việc quá chú tâm vào công việc của Ma Kết sẽ rất dễ khiến cô nàng Cự Giải thấy mệt mỏi. Ngược lại, Cự Giải lại thích sự thay đổi, biến chuyển mỗi ngày, điều này cũng rất dễ khiến Ma Kết cảm thấy mệt mỏi.

Nhìn chung, cặp đôi này vẫn là một cặp đôi khá thú vị. Họ vẫn có điểm hợp và không hợp, tuy nhiên nếu cả hai đều biết tiết chế thì chắc chắn đây sẽ là một tình yêu hạnh phúc và lâu bền.

Nữ Ma Kết và nam Cự Giải

Đây vẫn là một cặp đôi có độ hòa hợp 7/10. Anh chàng Cự giải là người quyết đoán, phong thái nhẹ nhàng, đôi lúc lại rất đáng yêu. Vậy nên, anh chàng rất được lòng cô nàng Ma Kết. Còn về cô nàng Ma Kết thì đôi khi lạnh lùng, khó gần nhưng cũng có nhiều lúc nữ tính và dịu dàng khiến anh chàng Cự Giải bị lôi cuốn không thôi.

Ma Kết là người có bản lĩnh, cô ấy kiên cường và rất dứt khoát. Vậy nên khi yêu Cự Giải, cô là người rất nghiêm túc và thậm chí có thể lo lắng, chăm sóc cho người mình yêu mà bỏ qua vấn đề lợi ích cá nhân.

ma ket va cu giai 6

Anh chàng Cự Giải bao dung sẽ có thể bỏ qua mọi sai lầm của Ma Kết nếu cô nàng biết nhận lỗi. Tuy nhiên, tính tình thay đổi thất thường của anh chàng này rất dễ khiến cô nàng bực bội. Cô nàng Ma Kết luôn tôn trọng và ở phía sau hỗ trợ cho anh chàng Cự Giải. Tuy nhiên đôi khi giữa cặp đôi này vẫn xảy ra những bất đồng trong tính cách.

Rõ ràng, để tình yêu được lâu bền thì Cự Giải nên bớt nhạy cảm lại và Ma Kết hãy mở lòng để bày tỏ cảm xúc hơn. Dù sao, đây vẫn là một cặp đôi thú vị và nhiều điều hứa hẹn.

Sự tin tưởng giữa Ma Kết và Cự Giải

Bản chất của Ma Kết có đôi chút đa nghi. Họ rất hay sợ hãi trong một mối quan hệ thân thiết.Tuy nhiên thì Cự Giải lại là người nhân hậu và luôn có thể thấu hiểu người khác. Điều này giúp cho Ma Kết cảm thấy yên tâm và rất hài lòng. Vì vậy, sự tin tưởng giữa cặp đôi này là rất cao, họ luôn chung thủy và tin tưởng lẫn nhau.

Tình dục và sự thân mật giữa Ma Kết và Cự Giải

Nói về tình dục, Ma Kết là người mạnh mẽ nên luôn tạo cho Cự Giải một cảm giác thoải mái và an toàn. Ngược lại, Cự Giải lại có sự tinh tế và đem đến cho Ma Kết sự lãng mạn mà họ mong muốn. Vì vậy, những cuộc ái ân của họ sẽ mạnh mẽ và kéo dài để gắn kết họ lại với nhau hơn.

Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Ma Kết và Cự Giải

ma ket va cu giai 1

Cả hai đều là những cung hoàng đạo ít khi thể hiện cảm xúc cá nhân. Theo thời gian, cả hai sẽ có thể có những tranh luận khi mà Ma Kết rất khó để bộc lộ ra cảm xúc và tình cảm của mình còn Cự Giải lại khao khát những cảm xúc tình yêu đơn cử như một cái nhìn âu yếm chẳng hạn. Trong khía cạnh này, có lẽ cặp đôi sẽ cần phải cố gắng thay đổi vì nhau hoặc đơn giản chỉ là cố gắng để chấp nhận tính cách của đối phương.

Giá trị được cặp đôi Ma Kết và Cự Giải coi trọng

Đây là cặp đôi có những giá trị và quan niệm giống nhau. Đôi khi chỉ có một xíu sự khác nhau ở cách biểu hiện ra bên ngoài. Cả hai đều là những người hoài cổ họ yêu thích những giá trị mang tính lịch sử. Họ cũng là những người gắn bó với gia đình và người thân bên cạnh mình.

Nhưng trong khi Ma Kết quan tâm hơn đến truyền thống gia đình thì Cự Giải lại thiên về tình mẫu tử. Ngoài ra, đây là cặp đôi siêu tài chính. Họ khôn ngoan trong việc chi tiêu và luôn coi lao động là vinh quang.

Hoạt động được sẻ chia giữa Ma Kết và Cự Giải

Ma Kết và Cự Giải đều có thói quen lên kế hoạch cho hoạt động trước khi họ tham gia. Nhờ vào sự tôn trọng lẫn nhau mà cả hai đều rất dễ dàng khi muốn tìm ra một hoạt động chung nào đó để làm cùng nhau. Kể cả khi có những hoạt động không thích làm cùng nhau thì giữa họ vẫn có sự tôn trọng cho đối phương và dễ dàng tìm được cách giải quyết.

Lời khuyên cho cặp đôi Ma Kết và Cự Giải

ma ket va cu giai 3

Đây vẫn hứa hẹn là một cặp đôi đẹp và rất thú vị. Tuy nhiên, Cự Giải nên kiềm chế lại sự thay đổi thất thường trong tính cách để mối quan hệ thoải mái hơn. Về Ma Kết cũng nên bỏ bớt vẻ lạnh lùng của mình xuống và hãy bày tỏ những mong muốn và cảm xúc trong tình yêu của mình. Có vậy thì mối quan hệ giữa hai người sẽ thoải mái và thăng hoa hơn.

Ma Kết và Cự Giải có thích hợp để tiến tới hôn nhân không?

Với những phân tích bên trên thì rõ ràng câu trả lời cho câu hỏi này là hoàn toàn thích hợp. Việc cả hai đều coi trọng gia đình và có những giá trị, niềm tin giống nhau sẽ giúp cho cuộc hôn nhân thuận lợi và hạnh phúc. Hơn nữa, nếu cả hai cùng nhau cố gắng sửa đổi hoặc chấp nhận những khuyết điểm của nhau thì hôn nhân này sẽ rất thành công và được nhiều người chúc phúc.

Tình bạn giữa Ma Kết và Cự Giải?

Cự Giải rất ngưỡng mộ cách mà Ma Kết không coi thường điều gì. Còn Ma Kết lại rất thích Cự Giải có khả năng làm cho tâm trạng của mọi người thoải mái dù ở bất kỳ đâu.

ma ket va cu giai 7

Cự Giải và Ma Kết đề là người có khiếu hài hước. Nếu Ma Kết thích mỉa mai thì Cự Giải lại rất thích nghe những câu chuyện bông đùa và hưởng ứng Ma Kết rất nhiệt tình. Cả hai đều rất trung thành khi trở thành bạn của nhau. Họ luôn thấu hiểu và quan tâm đến người bạn mình tôn trọng và yêu quý.

Có thể nói rằng, hai người sẽ có một tình bạn cực kỳ hòa hợp và có thể hy sinh vì nhau.

Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau trong làm ăn kinh doanh không?

Trong làm ăn kinh doanh, đây sẽ là đôi bạn cực kỳ hợp. Cả hai người đều là người rất sáng dạ trong việc chi tiêu và kinh doanh, họ quan niệm lao động là vinh quang nên nếu có kết hợp làm ăn với nhau thì sẽ gặt hái được quả ngọt. Khi gặp khó khăn, họ vẫn rất hòa hợp.

Cả hai đều giữ được tinh thần lạc quan và luôn hướng về tương lai. Ma Kết sẽ khá thực tế khi luôn tập trung vào những tin tức hiện thời mới nhất và quan tâm đến việc cần làm trong tháng tới. Còn Cự Giải lại tập trung vào những kế hoạch dài hạn.

Trên đây là bài viết về Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau không và giải mã về tình yêu của cặp đôi Cự Giải và Ma Kết. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Đừng quên like, share để ủng hộ cho đội ngũ BachkhoaWiki bạn nhé!

Chuyên mục: Cung hoàng đạo