Ma Kết ghét cung nào nhất? Dấu hiệu cung hoàng đạo ‘không đội trời chung’

Cung Ma Kết luôn đặt mục tiêu và sự trách nhiệm lên hàng đầu. Với tính kỷ luật cao, cung Ma Kết có sự không hài lòng với một số cung hoàng đạo có tính cách trái ngược. Vậy cung Ma Kết ghét cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? Cùng BachkhoaWiki giải mã nhé!

Ma Kết ghét cung nào nhất?

Là cung hoàng đạo cuối cùng trong danh sách 12 cung hoàng đạo, Ma Kết có những đặc điểm nổi bật riêng biệt. Vậy Ma Kết ghét cung nào nhất?

Cự Giải

Ma Kết ghét cung nào nhất?

Cự Giải và Ma Kết có độ hợp nhau lên đến 84%. Tuy vậy, trong danh sách cung hoàng đạo bị Ma Kết ghét nhất thì Cự Giải lại là cái tên đứng top đầu.

Cự Giải là người có lối sống hướng nội. Người thuộc cung Cự Giải sống khá khép kín, họ nhút nhát trong mọi việc. Đối diện với mọi vấn đề đến với mình, Cự Giải thuộc kiểu người đa sầu đa cảm, yếu đuối.

Trong mối quan hệ Cự Giải và Ma Kết, trong khi Ma Kết luôn tràn đầy sự nhiệt huyết. Ma Kết không ngừng nỗ lực đạt được mục tiêu. Bên cạnh mặt tốt thì vô tình điều này khiến cho Cự Giải cảm thấy Ma Kết hời hợt trong mối quan hệ giữa hai người.

Cảm xúc của Cự Giải thay đổi liên tục. Đôi khi nó khiến cho Ma Kết ở bên cạnh lại cảm thấy mệt mỏi, không biết phải làm sao.

Sự lý trí của Ma Kết không thể nào đồng cảm với sự nhạy cảm của Cự Giải. Về lâu dài, nếu cả hai không thấu hiểu lẫn nhau thì Ma Kết sẽ cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán trong mối quan hệ này. Mặt khác Cự Giải cảm thấy bản thân bị tổn thương chồng chất.

Sư Tử

Ma Kết và Sư Tử

Ma Kết và Sư Tử là cặp đôi không cùng quan điểm. Vì vậy, khi được hỏi Ma Kết ghét cung nào nhất thì Sư Tử không thể nào thoát khỏi danh sách này được.

Về phía Sư Tử, đây là cung hoàng đạo có nét tính cách mạnh mẽ. Cung Sư Tử luôn muốn mình ở vị trí trung tâm, hơn người khác. Trong khi đó, Ma Kết lại là người lạnh lùng. Họ chỉ chú trọng đến công việc.

Về chi tiêu, tài chính thì Sư Tử thích “sính ngoại”, thoải mái về vấn đề tiền bạc. Ma Kết lại là người sống tiết kiệm. Họ luôn trân quý từng đồng tiền mà bản thân nỗ lực có được. Với tính cách chi tiêu hoang phí của Sư Tử thì Ma Kết không cảm thấy dễ chịu chút nào. Ngược lại, trong mắt Sư Tử thì Ma Kết cũng là một kiểu người ki bo.

Hai cung hoàng đạo này là hai màu sắc khác biệt nay. Khi ở cạnh nhau, Sư Tử và Ma Kết có thể tạo nên những tình huống “cười ra nước mắt”.

Bạch Dương

Ma Kết và Bạch Dương

Ma Kết và Bạch Dương được ví von như hai cực đối lập nhau. Vì vậy khi Ma Kết ghét Bạch Dương hay cảm thấy không hài lòng về cung hoàng đạo này thì cũng là điều khó tránh khỏi.

Ở Bạch Dương, người khác sẽ bị thu hút bởi sự nhiệt huyết, hướng ngoại và tính cách quyết đoán mạnh mẽ. Ma Kết lại là người có lối suy nghĩ chín chắn, làm mọi việc cẩn trọng và có trách nhiệm. Mối quan hệ của cả hai là một sự thử thách thú vị cho cả hai.

Để có thể có sự gắn kết thì Bạch Dương và Ma Kết đều cần phải dành sự tôn trọng tối thiểu dành cho nhau. Một khi chấp nhận sự khác biệt của đối phương thì mối quan hệ này mới bền vững được.

Song Tử

Ma Kết và Song Tử

Là cặp đôi có nhiều quan điểm trái chiều, Ma Kết không cảm thấy hài lòng trước những ý kiến mà Song Tử đưa ra. Song Tử là kiểu người thích nói hơn làm. Ma Kết lại là kiểu người chắc chắn, sống trách nhiệm và nguyên tắc. Sự khác nhau cơ bản này khiến cho cả hai khó lòng hòa hợp.

Mặc dù ở bên nhau sẽ có nhiều tranh cãi, tuy nhiên không phải Ma Kết và Song Tử không bao giờ hòa hợp nhau. Không có một mối quan hệ nào là tốt hay xấu hoàn toàn.

Để có thể xây dựng và gắn kết với nhau thì cả Ma Kết và Song Tử đều phải nhìn nhận được bản thân mình. Khi có cái nhìn khách quan về chính mình, biết tự thay đổi bản thân, nhường nhịn đối phương thì mối quan hệ có xu hướng tốt lên.

Bọ Cạp

Bọ Cạp và Ma Kết không phải là cặp đôi có độ ăn ý cao với nhau. Bọ Cạp là cung hoàng đạo có tính sở hữu cao. Họ luôn muốn Ma Kết là của mình, dù mối quan hệ của cả hai trong tình bạn hay tình yêu, tình cảm gia đình.

Lúc này, Ma Kết cảm thấy không hài lòng với những ứng xử cũng như thái độ của Bọ Cạp. Điều này khiến Ma Kết có cái nhìn không thiện cảm về cung hoàng đạo này.

Nếu Bọ Cạp và Ma Kết có mối quan hệ tình cảm yêu đương với nhau thì cũng là một thách thức lớn. Cả hai đều không thuộc tuýp người lãng mạn. Vì vậy, họ không biết cách nuôi dưỡng tình cảm mỗi ngày, dễ bị kích động bởi những vấn đề tiêu cực.

Ma Kết ghét điều gì nhất?

Ma Kết là người có lối tư duy thực tế và lý trí. Trong mọi vấn đề, Ma Kết luôn đặt nặng vào tương lai và lo lắng về những vấn đề khác nhau của cuộc sống.

Ma Kết ghét điều gì nhất

Ngay từ khi bắt đầu quen biết, Ma Kết thường bí mật điều tra về hoàn cảnh, thu nhập, công việc và tính cách của đối phương. Điều này giúp cho Ma Kết có sự yên tâm cho bản thân.

Ma Kết ghét những đối tượng không ổn định về công việc, ham chơi mà không có kế hoạch tương lai rõ ràng. Với mối quan hệ như này, Ma Kết có thể quyết định rời đi mà không cần giải thích.

Đối với Ma Kết, mối quan hệ cần phải có sự đảm bảo và ổn định để phát triển và tiến xa. Đây là điều giúp cho cung hoàng đạo này quyết định giữ mối quan hệ với một ai đó.

BachkhoaWiki hy vọng rằng với thông tin Ma Kết ghét cung nào nhất. Bạn sẽ hiểu thêm được con người cung hoàng đạo này. Trong một mối quan hệ, khi cả hai biết cách dung hòa với nhau thì việc bị ghét không còn là vấn đề nữa, phải không nào.