Cung nào hiền nhất? Xếp hạng đáng ngạc nhiên ở vị trí top 2

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một nét tính cách nổi bật khác nhau. Có cung hoàng đạo nổi tiếng nóng tính, có cung hoàng đạo nổi tiếng thông minh hay xinh đẹp,… Trong bài viết dưới đây, BachkhoaWiki sẽ cùng bạn đi khám phá cung nào hiền nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Bảo Bình

Bảo Bình được đánh giá là cung hoàng đạo hiền lành nhất trong 12 cung. Xét về độ ngoan hiền của cung hoàng đạo này thì khó một ai có thể sánh ngang. Đặc biệt, với nữ Bảo Bình thì nét tính cách ngoan hiền này càng bộc lộ rõ nét. Họ là người luôn nhẹ nhàng và có đức tính tốt bụng.

Trong mọi chuyện, cung hoàng đạo này đều có suy nghĩ tối giản. Vì vậy, họ dễ dàng có xu hướng cảm thông và nhường nhịn mọi người. Thay vì chú trọng lợi ích cá nhân thì Bảo Bình luôn đặt lợi ích của mọi người lên trên. Chính điều này khiến Bảo Bình có phần bị thiệt thòi trong một vài tình huống.

Tuy nhiên, đây không phải là điều khiến Bảo Bình quan tâm. Cung hoàng đạo này luôn tâm niệm những việc làm vì người khác, biết nhường nhịn là niềm vui của chính họ. Với những nét ưu điểm nổi bật như vậy thì dễ dàng hiểu được vì sao Bảo Bình được xếp hạng ở top 1 trong các cung hoàng đạo hiền lành nhất.

Bảo Bình

Sư Tử

Thật bất ngờ khi Sư Tử nằm trong top 2 cung hoàng đạo hiền nhất. Mặc dù ở tên gọi Sư Tử có thể khiến người khác rén nhưng thực chất bên trong họ khá “lành”. Sư Tử luôn giỏi trong việc phán đoán suy nghĩ của những người khác. Việc biết người khác đang nghĩ gì giúp cho Sư Tử trở thành những bậc thầy tâm lý.

Cung hoàng đạo này có thể dễ dàng đưa ra những lời khuyên bổ ích cũng như động việc cung khác vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đây là lý do khiến cho Sư Tử được xếp hạng trong danh sách cung hoàng đạo hiền nhất.

Không chỉ nỗ lực trong việc giúp đỡ người khác, Sư Tử cũng là người giỏi lắng nghe. Cung hoàng đạo này có thể ngồi hàng giờ để lắng nghe những tâm tư của người khác. Đây là điều mà không phải ai cũng đủ bản lĩnh và kiên nhẫn làm được. Có thể thấy rằng đây là cung hoàng đạo được nhiều người yêu mến.

Sư Tử

Cự Giải

Cự Giải được mệnh danh là sứ giả có tấm lòng bác ái. Xếp hạng cung hoàng đạo hiền nhất không thể nào bỏ qua cái tên Cự Giải. Cung hoàng đạo này luôn giỏi trong việc nhìn ra thế mạnh của người khác và dành sự quan tâm đặc biệt đến họ.

Bên cạnh đó, trong mọi chuyện, Cự Giải là người giỏi vị tha và có tấm lòng nhân hậu. Nếu ai đó lỡ làm gì sai trái với Cự Giải thì họ cũng đủ bao dung và sự vị tha cho người đó. Không những vậy, trước những hoàn cảnh khó khăn thì Cự Giải luôn động lòng. Cung hoàng đạo này luôn sẵn sàng làm mọi việc để hỗ trợ những người kém may mắn hơn mình.

Cự Giải

Bạch Dương

Không chỉ là một trong những cung hoàng đạo hiền nhất, Bạch Dương còn được xếp hạng trong các cung hoàng đạo vui vẻ và tích cực nhất. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một Bạch Dương hoạt náo, lanh lợi và có tấm lòng yêu thương. Đặc biệt, ở cung hoàng đạo này có ưu điểm lớn là không thù dai hay để bụng. Những người ở bên cạnh Bạch Dương luôn có được cảm giác an toàn, yên tâm và ấm áp.

Bạch Dương cũng giúp nhiều người cảm nhận được tình thương ở quanh mình. Cung hoàng đạo này có đủ năng lượng tích cực cùng sự nhiệt huyết để lan toả đến nhiều người. Vì vậy, nếu ai đó thắc mắc cung nào hiền nhất thì nhất định không thể bỏ qua cái tên Bạch Dương phải không nào.

Bạch Dương

Kim Ngưu

Kim Ngưu cũng là một trong những cung hoàng đạo “dễ dãi” nhất với mọi người. Trong mọi chuyện xảy đến, cung hoàng đạo này luôn sẵn sàng tha thứ với tất cả mọi người. Đây cũng là đặc trưng về tính cách nổi bật của Kim Ngưu.

Không chỉ nổi bật với tấm lòng vị tha, trong tâm hồn Kim Ngưu thuộc cung hoàng đạo yếu đuối và mỏng manh. Những yếu tố này giúp cho Kim Ngưu xuất hiện trong danh sách cung hoàng đạo nào hiền nhất.

Kim Ngưu

Song Ngư

Không đứng top đầu trong top cung hoàng đạo hiền lành nhất nhưng Song Ngư cũng là cái tên không thể nào bỏ lỡ. Cung hoàng đạo này thường thích đơn giản hoá mọi chuyện. Vì vậy, mọi chuyện xảy đến với Song Ngư đều đơn giản.

Cung hoàng đạo này không có xu hướng đi soi mói hay tìm điểm xấu của người khác. Đặc biệt, Song Ngư cũng không thích việc đôi co hay tranh cãi với các cung hoàng đạo khác. Với suy nghĩ đơn giản, cung nào hiền nhất không thể nào vắng cái tên Song Ngư.

Song Ngư

Thiên Bình

Trong danh sách những cung hoàng đạo hiền nhất, Thiên Bình không quá nổi bật nhưng vẫn đủ kiên trì giữ vững vị trí của mình trong top 7. Tính cách ôn hòa, hiền lành và lòng tốt của Thiên Bình là điều giúp cung hoàng đạo này nằm ở danh sách cung nào hiền nhất.

Nếu có một mối quan hệ với Thiên Bình thì bạn có thể kiểm chứng được những điều này. Trong mọi việc, cung này khá thiện lành. Họ luôn bình tĩnh trước mọi quyết định, đặc biệt là xem xét tính đúng sai rõ ràng, rành mạch.

Thiên Bình

Câu hỏi thường gặp

Cung nào xinh đẹp nhất?

Cung hoàng đạo xinh đẹp nhất trong 12 cung chính là Thiên Bình. Nam, nữ Thiên Bình đều sở hữu vẻ bề ngoài cuốn hút người khác.

Cung nào cute nhất?

Cung hoàng đạo dễ thương nhất là cung Bảo Bình. Bảo Bình nam hay nữ thì đi đâu cũng được nhiều người yêu mến.

Qua bài viết của BachkhoaWiki, hy vọng rằng bạn đã tự mình giải đáp được thắc mắc cung nào hiền nhất. Với top 7 cung hoàng đạo hiền lành nhất ở trên, bạn có thể dễ dàng chọn bạn mà chơi trong các mối quan hệ của mình nhé!