Điểm danh 5 dòng máy bơm nhiệt gia đình hiệu quả nhất

Máy bơm nhiệt nói chung là một giải pháp hoàn hảo khi nói về thiết bị cung cấp nước nóng cho gia đình. Cơ chế làm nóng nước thông minh và sử dụng ít điện năng giúp nó trở thành thiết bị làm nóng nước lý tưởng nhất hiện nay. Nếu đang có ý định mua máy bơm nhiệt gia đình, hãy tham khảo ngay top 5 thương hiệu máy bơm nhiệt tốt nhất được BachkhoaWiki gợi ý sau đây nhé.

Tại sao nên sử dụng máy bơm nhiệt gia đình?

Tiết kiệm điện

Máy bơm nhiệt là một lựa chọn hiệu quả về năng lượng cho vấn đề cung cấp nước nóng trong mỗi gia đình. Thay vì sử dụng nguồn điện trực tiếp để làm nóng nước, máy bơm nhiệt hấp thụ nhiệt từ môi trường xung quanh và vận chuyển nguồn nhiệt đó vào môi trường nước.

Chính cơ chế đặc biệt này đã giúp thiết bị giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ, từ đó góp phần tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Tại sao nên sử dụng máy bơm nhiệt gia đình?

An toàn

Máy bơm nhiệt gia đình vận hành bằng cách truyền nhiệt từ môi trường tự nhiên, không dùng đến các nhiên liệu như dầu, gas hay điện. Do đó, nó loại bỏ những nguy cơ bị rò rỉ nhiên liệu, điện hay các sự cố liên quan khác.

Bảo vệ môi trường

Sử dụng máy bơm nhiệt nước nóng là một cách làm hạn chế lượng khí thải CO2 ra môi trường. Đó cũng là một trong những lý do rất thuyết phục để giúp máy bơm nhiệt trở thành giải pháp cung cấp nước nóng ưu tiên sử dụng trên thị trường.

Linh hoạt

Máy bơm nhiệt có thể làm nóng nước ở nhiều cấp độ nhiệt đa dạng. Tính linh hoạt giúp người dùng có thể kiểm soát được nhiệt độ nước để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Độ bền chất lượng

Hầu hết bơm nhiệt nước nóng thường được thiết kế đảm bảo chất lượng và tuổi thọ lâu bền. Giúp thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả trong một thời gian dài và thực sự xứng đáng với số ngân sách bỏ ra ban đầu.

Top 5 thương hiệu máy bơm nhiệt gia đình tốt nhất

Máy bơm nhiệt Atlantic

Khi nhắc đến “chuyên gia máy nước nóng”, người dùng thường nghĩ ngay đến thương hiệu Atlantic. Không chỉ nổi tiếng với những dòng sản phẩm bình nóng lạnh Atlantic, thương hiệu này còn mang đến cho người dùng dòng sản phẩm bơm nhiệt gia đình cực kỳ chất lượng.

Máy bơm nhiệt gia đình Atlantic không chỉ tiết kiệm được 65% – 80% lượng điện tiêu thụ mà còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác. Sản phẩm dược trang bị công nghệ ACI chống ăn mòn chủ động. Đảm bảo bình chứa luôn ở trạng thái tốt nhất, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Máy bơm nhiệt Atlantic

Điện trở dự phòng Steatite cũng đảm bảo an toàn và ngăn chặn những sự cố về điện, bảo vệ người dùng một cách tối đa.

Ngoài máy bơm nhiệt gia đình, Atlantic Việt Nam còn cung cấp dòng sản phẩm máy bơm nhiệt bể bơi Aeromax với thiết kế riêng dành cho các hồ bơi, bể bơi bốn mùa. Có thể nói, Atlantic là thương hiệu máy bơm nhiệt gia đình chất lượng cao, mang lại độ hiệu quả về năng lượng, là một sản phẩm đáng có mặt trong mỗi gia đình.

Máy bơm nhiệt Ariston

Ariston cũng là thương hiệu máy nước nóng được nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng. Máy bơm nhiệt Ariston có bồn chứa đa dạng dung tích, đảm bảo mang đến nguồn nước nóng ổn định và linh hoạt. Với khả năng tiết kiệm điện 70%, sản phẩm của Ariston góp phần giảm bớt hoá đơn tiền điện và bảo vệ môi trường.

Máy bơm nhiệt AO Smith

Bơm nhiệt AO Smith là thiết bị hiện đại với thương hiệu lâu đời. Sản phẩm có thể tiết kiệm tối đa 75% điện năng, độ bền và độ an toàn khá cao.

Máy bơm nhiệt Suntec

Suntec là dòng máy bơm nhiệt gia đình có hiệu suất cao, giảm 75% điện năng thông thường và tích hợp hình thức điều khiển từ xa thông minh cho người dùng. Sản phẩm có bình tráng men cao cấp, đảm bảo chất lượng nguồn nước và an toàn cho người sử dụng.

Máy bơm nhiệt Midea

Máy bơm nhiệt Midea có thiết kế nhỏ gọn, là lựa chọn nên được cân nhắc trong mỗi gia đình. Midea có thể đạt được mức nhiệt cho nước lên đến 65 độ C, đảm bảo an toàn về mặt sinh học cho người dùng.

Kinh nghiệm lựa chọn máy nhiệt nhiệt gia đình

Dung tích phải phù hợp

Lựa chọn sản phẩm có dung tích phù hợp dựa trên nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình bạn. Yếu tố này được cân nhắc từ số lượng thành viên trong gia đình và các nguồn thiết bị cần dùng nước nóng. Chọn dung tích phù hợp có thể giúp thiết bị hoạt động hiệu quả, độ bền cao và tiết kiệm năng lượng.

Điểm danh 5 dòng máy bơm nhiệt gia đình hiệu quả nhất

Chọn thương hiệu tốt

Chọn máy bơm nhiệt gia đình từ những thương hiệu đã được công nhận và có chỗ đứng trên thị trường. Những thương hiệu lớn thường đảm bảo chất lượng về sản phẩm, dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt hơn.

Như vậy, bài viết của BachkhoaWiki vừa gợi ý giúp bạn top 5 thương hiệu máy bơm nhiệt gia đình được nhiều người tin dùng nhất thị trường. Hy vọng sẽ có giá trị tham khảo trong quá trình mua sắm của bạn!