Cự Giải và Thiên Bình – Một cặp trời sinh hay oan gia ngõ hẹp?

Tác giả: Tường Vi - Ngày đăng: 03-10-2021

Bạn đang tìm hiểu mức độ hợp nhau của Cự Giải và Thiên Bình. Hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu sự hòa hợp của cặp đôi này nhé!

Cự Giải và Thiên Bình có thật sự sinh ra là dành cho nhau hay không? Hãy cùng BachkhoaWiki giải đáp thắc mắc này nhé!

Cự Giải và Thiên Bình

Cung Cự Giải

Cự Giải và Thiên Bình

Tính cách đặc trưng của cung Cự Giải

Cự giải là cung hoàng đạo thứ 4 có biểu tượng là con cua. Người thuộc cung này thường thông minh, sống tình cảm và có trí nhớ tốt. Họ đáng yêu, cởi mở và đôi khi thích khoe sự thông minh và trí nhớ tuyệt vời của mình. Ngoài ra họ còn có tài năng nấu nướng.

Tính cách Cự Giải nữ

Cô gái Cự Giải khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ bởi sự thông minh tài giỏi của mình. Cô nàng luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân để nỗ lực đạt được điều đó. Với vẻ ngoài mỏng manh nhưng trái tim bên trong gan lì, cứng cỏi. Cự Giải nữ luôn muốn trau dồi bản thân để trở nên tốt hơn.

Cự Giải hết mình, muốn hy sinh bản thân cho người mình yêu thương. Cô nàng này cũng dịu dàng, chăm sóc chu đáo và cũng sống tình cảm. Khi làm bạn hoặc người yêu với cô nàng này thì bạn sẽ không cần phải lo về sự chân thành của nàng vì nàng sẽ luôn hỗ trợ hết mình khi bạn gặp khó khăn.

Nói về sự truyền thống thì Cự Giải thuộc những cung hoàng đạo yêu thích điều này nhất vì họ tôn trọng nguyên tắc, không hành động bốc đồng hay không kiểm soát bản thân. Cô nàng này cũng khá bảo thủ khi có nhiều ý kiến từ mọi người thì suy xét một cách cẩn thận.

Tính cách Cự Giải nam

Nam Cự Giải là người giàu cảm xúc, nhạy bén và có trực giác khá tốt. Anh ấy được nhiều người biết đến bởi sự đáng yêu, hài hước. Anh ta luôn thận trọng khi quyết định một điều gì đó. Anh luôn quan tâm đến những thiếu sót trong mỗi tình huống.

Thỉnh thoảng, nam Cự Giải có vẻ lạnh lùng nhưng bên trong là trái tim ấm áp. Trong mối quan hệ với cô gái Thiên Bình thì anh luôn ngưỡng mộ sự đáng yêu, dịu dàng của nàng. Nhưng vì khác nhau trong cách tiếp cận cuộc sống nên sẽ có một vài mâu thuẫn không đáng có trong mối quan hệ này.

Cung Thiên Bình

Cự Giải và Thiên Bình

Tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo thứ 7 có biểu tượng là cán cân. Người thuộc cung này có vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách hòa đồng, dễ mến,… Tuy nhiên, họ lại sống lý trí và khá sĩ diện, thích hợp làm người hòa giải trong các cuộc tranh cãi.

Tính cách Thiên Bình nữ

Cô gái Thiên Bình luôn tràn đầy sức sống với nụ cười tỏa nắng và thu hút mọi người bởi sự tinh tế của mình. Cô được mọi người biết đến bởi sự đáng yêu, ấm áp. Ngoài đặc điểm dịu dàng, duyên dáng thì cô nàng này còn có trí tuệ sắc sảo khiến nam giới đổ gục.

Cô ấy là người có tài quản lý gia đình một cách trơn tru và có nhiều ý tưởng mới mẻ. Trong tình yêu với nam Cự Giải thì cô thích anh ở điểm vui vẻ, có trách nhiệm trong cuộc sống. Cô còn yêu mến anh ở sự thông minh và khả năng giải quyết tình huống tài tình. Khi đứng bên cạnh anh, cô nàng sẽ giúp đỡ nhiều trong cuộc sống và mang đến cho anh sự ấm áp mà anh mong muốn.

Tính cách Thiên Bình nam

Thiên Bình nam có lòng tự trọng khá cao, tự tin và muốn được mọi người chú ý đến. Đôi khi anh không được mọi người yêu thích vì tính cách này cho nên không ngừng phấn đấu cải thiện bản thân và sẽ không cúi đầu trước khó khăn.

Anh chàng Thiên Bình có sự chú trọng đến vẻ ngoài và ăn nói khéo léo. Nếu bạn tiếp xúc với những anh chàng này bạn sẽ nhận ra điều đó. Bằng cái duyên của mình, anh chàng có thể mang đến sự vui vẻ, thú vị khi nói chuyện.

Anh có tính cách lịch sự, nhã nhặn nhưng không phải người giỏi chịu đựng. Nếu không thích một ai đó thì anh chàng này sẽ chẳng thân thiện như ngày đầu. Tuy không gây chuyện hay thô lổ nhưng anh chàng này sẽ tỏ thái độ khó chịu, không hòa nhã khi gặp mặt.

Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau trong tình yêu không?

Cự Giải và Thiên Bình

Nam Cự Giải và nữ Thiên Bình

Hai người này hấp dẫn nhau bởi tính cách hoàn toàn không giống nhau. Cho nên đây sẽ là sự kết hợp lâu dài nhưng đôi lúc cô nàng Thiên Bình sẽ không giữ được bình tĩnh khi thấy anh chàng này đeo tạp dề nấu nước. Vì cảnh tượng này sẽ khiến nữ Thiên Bình đổ ngay.

Nữ Cự Giải và nam Thiên Bình

Nếu họ nhường nhịn, cảm thông cho nhau thì sự kết hợp này khá đẹp. Cô nàng Cự Giải khá hiền lành, xinh đẹp, hết lòng hưởng ứng lý tưởng hóa tình yêu của nam Thiên Bình. Anh chàng này đẹp trai sẽ làm cho cô nàng Cự Giải hãnh diện khi cả hai xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiên anh chàng này rất khó thích ứng với sự thay đổi hay tình cảm nội tâm của cô nàng.

Sự tin tưởng giữa Cự Giải và Thiên Bình

Cự Giải được coi là cung hoàng đạo đáng tin cậy. Nhưng còn Thiên Bình, họ không cảm nhận được sự tin tưởng ở Cự Giải. Cự Giải muốn có cuộc sống gia đình không có sự can thiệp từ bên ngoài.

Cự Giải thường tự hỏi liệu Thiên Bình có phù hợp để tạo nên gia đình hạnh phúc hay không. Còn ở Thiên Bình, họ cảm thấy sự tiếp cận cuộc sống của Cự Giải là không thực tế. Điều này dẫn đến Cự Giải và Thiên Bình không hiểu nhau, thiếu niềm tin dành cho nhau.

Tình dục và sự thân mật giữa Cự Giải và Thiên Bình

Về tình dục, Cự Giải và Thiên Bình có thể bắt đầu như một món quà nhưng kết thúc là trái tim băng giá. Sự nghi ngờ của Cự Giải khiến Thiên Bình bất lực với những mà dạo đầu không còn hứng thú và một trong những nguyên nhân đó là Thiên Bình chưa hiểu về nhu cầu của Cự Giải.

Chính vì lẽ đó mà khiến Cự Giải chui vào cái vỏ của mình để không bị tổn thương. Cả hai dường như thiếu sự đam mê và sáng tạo nhưng nếu dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhu cầu của nhau thì họ sẽ có đời sống tình dục tốt hơn.

Một vấn đề nữa là sự khác nhau trong yếu tố, Cự Giải thuộc nguyên tố nước còn Thiên Bình thuộc nguyên tố khí. Ngoài tính chất kiên định, tử tế thì sự dịu dàng có thể giúp Thiên Bình xoa dịu Cự Giải nhưng tốc độ của khí lại khiến Cự Giải khó lòng đuổi kịp Thiên Bình. Thiên Bình có thể điều chỉnh một chút để cả hai hòa hợp hơn.

Những điều cả hai muốn thử nghiệm trong tình dục thường khác nhau cho nên Cự Giải cần nhiều kết nối, liên lạc trước khi buộc thể hiện sắc thái say mê nhưng Thiên Bình cần hưởng ứng đam mê đó khi bắt đầu lâm trận. Cự Giải và Thiên Bình có đời sống tình dục tốt hơn nếu như họ có mối quan hệ bạn bè trước đó, tức đã có sự hiểu cơ bản cảm xúc của nhau.

Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình

Cự Giải và Thiên Bình đại diện cho biểu hiện cảm xúc cao tuy nhiên thể hiện của họ có sự khác nhau, giống như Thiên Bình tìm kiếm một tình yêu ở thiên đàn còn Cự Giải tìm kiếm ở trái đất. Điều này khiến Cự Giải và Thiên Bình không còn cơ hội để chia sẻ cuộc sống hạnh phúc với nhau. Thiên Bình bất chấp tất cả để cảm nhận được tình yêu độc đáo và cân bằng trong khi Cự Giải không cho là vậy.

Chỉ cần những biểu hiện âu yếm đơn giản nhất là sẽ giải quyết được phần lớn vấn đề. Đôi lúc Cự Giải hiểu Thiên Bình tại sao lại có những cảm xúc bay bổng như vậy nhưng Cự Giải có thể quyết định tìm kiếm tình yêu mới bởi họ biết chẳng thể nào thay đổi được Thiên Bình.

Thiên Bình và Cự Giải có thể kéo dài mối quan hệ mặc dù không hài lòng về nhau cho lắm vì họ mong chờ khoảnh khắc kỳ diệu sẽ đến trong mối quan hệ của họ. Nhưng nếu nỗ lực kiểu vậy sẽ khiến Cự Giải và Thiên Bình thì nên tìm kiếm đối tác mới. Cho nên hãy cố gắng thực sự để thay đổi làm cho mối quan hệ tốt đẹp hơn mặc dù khá khó khăn.

Giá trị được cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình coi trọng

Cự Giải và Thiên Bình tôn trọng mối quan hệ vui vẻ. Nhưng họ có cách quan tâm khác nhau. Cự Giải quan tâm đến mối quan hệ gia đình nhiều hơn và nỗ lực rất nhiều để khiến họ ấm áp trong khi Thiên Bình coi trọng mối quan hệ bên ngoài nhiều hơn vì họ biết gia đình luôn dõi theo, ủng hộ họ. Họ cần làm như vậy để trấn an bản thân.

Hoạt động được sẻ chia giữa Cự Giải và Thiên Bình

Cự Giải và Thiên Bình xem trọng đối phương nhưng liệu họ có muốn bỏ qua cái tôi của bản thân để dung hòa mối quan hệ hay không. Cự Giải không thích người hay gắt gỏng với mình.

Ngoài ra, Cự Giải luôn muốn đi du lịch nhưng họ lại quá đề cao sự an toàn để rồi quyết định ở nhà. Cự Giải mong muốn ai đó mang cho họ những điều mới mẻ. Nhưng Thiên Bình thường phá hủy giấc mơ đi du lịch của Cự Giải nên khiến họ phải suy nghĩ lại.

Thực tế Thiên Bình chỉ muốn ai gắt gỏng với mình, chống đối họ để tạo ra thách thức. Trong khi Cự Giải quá nhẹ nhàng, dịu dàng cho nên cuộc chiến cứ diễn ra thầm lặng và vô hình chung khiến cặp đôi này ngày càng xa nhau mà không ai hiểu lý do.

Lời khuyên cho cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình

Cự Giải và Thiên Bình là cặp đôi thú vị nhưng lại nhiều điều cam go nhất trong các cặp đôi. Cự Giải và Thiên Bình khó tìm được sự hòa hợp lý do là họ không cố hiểu nhau. Họ đặt bản ngã của mình trên hết khi điều nên làm là hiểu đối phương.

Cự Giải và Thiên Bình nếu trong mối quan hệ gia đình hoặc đối tác làm ăn sẽ hòa hợp hơn đối với quan hệ bạn bè, người yêu. Những điều đối phương đòi hỏi ở nhau đều không được đối phương khó đáp lại. Điều Cự Giải và Thiên Bình cần làm bây giờ là bớt kỳ vọng từ đối phương và giữ cho mình không phụ thuộc vào người kia.

Cự Giải và Thiên Bình có thích hợp tiến tới hôn nhân không?

Cả Thiên Bình và Cự Giải đều xác định rất rõ ràng trước khi bắt đầu một mối quan hệ cho nên họ sẵn sàng tiến đến hôn nhân bất kỳ lúc nào. Họ có xuất phát điểm tốt để cùng nhau xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Họ sẽ cùng nhau xây dựng ngôi nhà đẹp về mọi mặt. Thiên Bình tiến về phía trước dù đang trong trạng thái nào thì họ cũng tràn đầy năng lượng vậy nên họ thích sự thay đổi. Tuy nhiên, Cự Giải lại không thích điều này lắm vì họ thích giữ lại những gì mà mình đã tốn công sức thực hiện.

Cặp đôi này có thể thích đi du lịch cùng nhau để cải thiện tình cảm. Tuy nhiên, Thiên Bình nên là người quyết định vì Cự Giải muốn đi nhưng lại muốn ở nhà cho an toàn.

Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau trong tình bạn không?

Theo thiên văn học hình cầu, cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình sẽ gặp không ít khó khăn, trắc trở vì những quan điểm bất đồng khó hòa giải.

Trong mắt bạn bè, Cự Giải là người tình cảm, thông minh và hài hước. Đứng trước vấn đề cần giải quyết thì nam Cự Giải không hấp tấp quyết định mà sẽ thận trọng phán xét. Nếu hai người này kết hợp sẽ trên thành một tình bạn đẹp vì họ cùng yêu thích nghệ thuật, dự án cộng đồng,…

Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau trong làm ăn kinh doanh không?

Trong làm ăn kinh doanh, Cự Giải và Thiên Bình khó có thể kết hợp với nhau vì cả hai thích thể hiện bản thân. Cự Giải sẽ dễ bị hờn dỗi khi không làm theo ý mình. Do đó, Cự Giải và Thiên Bình khó cùng nhau làm ăn kinh doanh.

Xem thêm:

Nếu bạn thấy bài viết này làm rõ mức độ hợp nhau của cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình. Hãy Like và Share để ủng hộ BachkhoaWiki tiếp tục phát triển và sáng tạo thêm nhiều bài viết có nội dung hay nữa nhé!

Chuyên mục: Cung hoàng đạo