Giải mã tất tần tật mọi bí mật về tính cách của cung Bạch Dương nữ

Cung Bạch Dương là cung đứng đầu trong số 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo này sở hữu tính cách vô cùng đặc biệt, đường tình duyên cũng như sự nghiệp của họ cũng khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Nhất là đối với Bạch Dương nữ. Cùng BachkhoaWiki tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

bach-duong-nu

Bạch Dương là cung gì?

Cung Bạch Dương là tháng mấy?

Cung Bạch Dương hay còn được biết đến với cái tên là Dương cưu, là cung đầu tiên của vòng Hoàng Đạo. Những người thuộc cung này có ngày sinh từ 21/3 – 20/4 và là cung nằm trong nguyên tố hỏa.

Cung Bạch Dương là con gì?

Vậy cung Bạch Dương là con gì? Bạch Dương luôn được gắn liền với hình ảnh con cừu đực. Nhắc đến Bạch Dương người ta vẫn thường nói đến sự vui vẻ, hòa đồng, hài hước và luôn nhiệt huyết trong mọi việc.

Cung Bạch Dương tiếng Anh

Dành cho những ai chưa biết thì cung Bạch Dương còn có tên tiếng Anh là Aries. Trong tiềm thức của những người am hiểu về cung hoàng đạo thì Aries là một người bảo vệ đội lốt con cừu có bộ lông bằng vàng.

Cung Bạch Dương biểu tượng

Biểu tượng của cung Bạch Dương là một con cừu đực vàng. Hình tượng mạnh mẽ, vững vàng và luôn mang đến niềm tin cho mọi người đã giúp cho cung Bạch Dương được nhiều người kính trọng.

bach-duong-nu

Tính cách cung Bạch Dương nữ theo ngày sinh

Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh có điều gì khác biệt? Cùng tìm hiểu về họ ngay dưới đây nhé.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 21/3

Các Bạch Dương sinh ngày 21/3 sở hữu tính cách rất ngay thẳng, công bằng và rất ghét sự lừa dối. Họ là những người ít nói nhưng lại vô cùng thu hút bởi những sự sáng suốt và thông minh hơn người.

Người sinh ngày 21/3 là người có hoài bão, ý chí, khả năng lãnh đạo, đọc vị người khác, đây là những yếu tố để họ thành công trong sự nghiệp. Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng về các mối quan hệ lại là một yếu điểm của những người này.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 22/3

Những cô nàng sinh ngày 22/3 là những người có tư duy logic, sáng tạo và tính cách độc lập cao. Chính vì vậy, trong công việc, họ luôn đạt được những đỉnh cao mà người khác phải ngưỡng mộ.

Trong các mối quan hệ như gia đình, tình yêu thì họ luôn hào phóng và trung thành. Họ yêu cuồng nhiệt và luôn muốn dành những thứ tốt đẹp nhất cho đối phương. Nhưng nàng cũng rất nhạy cảm và dễ tổn thương lắm đó nha.

bach-duong-nu

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 23/3

Những nàng cừu sinh ngày 23/3 luôn sống hết mình với đam mê, khát khao chiến thắng và muốn khẳng định bản thân. Có lẽ vì vậy mà nàng đã tự bao bọc mình bằng một vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cỏi.

Ít ai biết rằng bên trong cô gái ấy là biết bao nỗi sợ hãi, bủa vây giữa những điều tiêu cực. Họ vẫn luôn cố gắng tỏ ra tự tin để không mang đến cảm giác tiêu cực cho mọi người.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 24/3

Bạch Dương nữ sinh ngày 24/3 là những người khá bốc đồng nhưng lại mang một trái tim ấm áp. Họ dễ đồng cảm và rộng lượng đối với những ai mà họ tin tưởng. Năng lượng tích cực luôn đầy tràn và lan tỏa.

Tuy nhiên, đôi lúc cô nàng lại hơi cứng nhắc khi không muốn lắng nghe ý kiến của mọi người. Họ luôn cho rằng họ là một người chỉ huy tốt và luôn cố gắng hết mình để chứng minh điều đó.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 25/3

Nữ cung Bạch Dương sinh ngày 25/3 có cá tính khá mạnh mẽ và nhiệt huyết với ước mơ, hoài bão của mình. Khả năng giải quyết vấn đề xuất sắc cùng với sự tự tin đã giúp họ tỏa sáng trong mọi phương diện.

Mặc dù sở hữu nhưng ưu điểm hoàn hảo nhưng trên thực tế thì những cô nàng này lại có một nội tâm sâu sắc, họ thấu hiểu và luôn cố gắng xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp.

bach-duong-nu

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 26/3

Tính cách của cô gái cung Bạch Dương sinh ngày 26/3 lại nổi bật lên sự sắc sảo, quyết đoán và độc lập. Sự điềm tĩnh, tự tin và khao khát chinh phục là điều giúp hạ đạt được thành công lớn trong công việc, sự nghiệp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng Bạch Dương nữ 26/3 dễ chán nản và thiếu kiên nhẫn với mọi người. Với sự mạnh mẽ và độc lập của mình họ vô tình khiến những người xung quanh áp lực và khó cảm thông.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 27/3

Khả năng nổi bật của những cô nàng sinh ngày 27/3 là họ có khả năng học tập nhanh luôn là người tiên phong dẫn đầu xu hướng. Nhiệt huyết, tính tự lập cao và chấp nhận thử thách như là một bản năng của Bạch Dương.

Mặc dù vậy nhưng họ có một nhược điểm cần sửa chữa để có những mối quan hệ thân thiết hơn. Đôi lúc sự bốc đồng và không biết lắng nghe sẽ khiến bạn mất đi nhiều người bạn đáng quý đó nha.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 28/3

Những quý cô Bạch Dương sinh ngày 28/3 là những người sở hữu trí tưởng tượng vô cùng phong phú, họ luôn sản sinh ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Thông minh, tháo vát cùng sự đáng tin cậy vốn có giúp họ dễ dàng có được cảm tình của nhiều người.

Tuy nhiên, đôi khi họ gặp khó khăn trong việc giải quyết mâu thuẫn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hãy cố gắng giữ cho bản thân bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi mà.

bach-duong-nu

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 29/3

Những cô nàng sinh ngày 29/3 thường có tính cách cởi mở, thoải mái và sẵn sàng phá vỡ những quy tắc. Họ luôn tạo cho người đối diện cảm giác phóng khoáng, vui vẻ.

Bề ngoài vui tươi là vậy nhưng ít ai biết được rằng bên trong cô gái ấy là vô vàn những suy tư, chỉ là họ giấu đi để giữ lại sự mạnh mẽ của mình.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 30/3

Cởi mở, vui vẻ, hài hước là các đặc tính của những cô nàng sinh ngày 30/3. Họ luôn biết cách để kết nối mọi người và khá hài hước, dí dỏm, do đó rất được mọi người xung quanh yêu mến.

Hơn nữa, những cô nàng này cũng rất cần cù và trung thực. Họ là người tháo vát, nhạy bén và thực tế, giỏi làm việc nhóm nhưng họ sẽ phát huy tốt nhất khi được làm việc một mình.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 31/3

Nữ cung Bạch Dương 31/3 ấm áp và nhiệt tình, sắc sảo và thông minh. Không thể phủ nhận rằng họ là những cô nàng mạnh mẽ cũng như sở hữu một tư duy logic đáng ngưỡng mộ.

Khi được góp ý thì họ luôn lựa chọn lắng nghe và chọn lọc phương án tốt nhất cho tất cả mọi người để giải quyết vấn đề. Đây cũng là lý do mà những cô nàng này luôn được yêu quý.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 1/4

Các bạn nữ cung Bạch Dương sinh vào ngày đầu tháng Tư thuộc tuýp phụ nữ thông minh, mạnh mẽ, quyết đoán và khá bốc đồng. Họ luôn tạo cho mọi người cảm giác thoải mái, bất ngờ với những ý tưởng sáng tạo.

Nhưng có một vấn đề mà những bạn gái này thường gặp phải là tình trạng cháy túi vì quá dễ dàng vung tay cho những thứ không thực sự cần thiết. Hãy chi tiêu cẩn thận hơn nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh này nhé.

bach-duong-nu

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 2/4

Những người sinh ngày 2/4 thường là những người có nguồn năng lượng dồi dào và lý tưởng sống cao cả. Họ phóng khoáng, hào sảng, thân thiện và đặc biệt là họ luôn biết cách hòa hoãn trong mọi cuộc tranh cãi.

Ít ai biết được rằng, những người này lại khá liều lĩnh và sẵn sàng đương đầu với những thứ mới mẻ. Nhưng đôi lúc sự lựa chọn lại gặp phải nhiều khó khăn bất trắc hơn bạn nghĩ thì sao?

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 3/4

Các cô nàng cung Bạch Dương sinh ngày 3/4 rất giỏi lập kế hoạch, họ luôn cố gắng để trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Sự tự tin, thông minh và hoạt náo của cô ấy sẽ khiến bạn không thể rời mắt đâu.

Tuy nhiên, các Bạch Dương nữ sinh ngày này lại có tính cách quá mạnh mẽ nên thường khó cảm thông, suy nghĩ cho người khác. Điều này sẽ làm cho cô nàng gặp nhiều vấn đề trong các mối quan hệ xung quanh.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 4/4

Những người sinh ngày 4/4 có khả năng tốt trong việc cân bằng cuộc sống, họ biết tận dụng hiệu quả những thứ xung quanh để hoàn thành mục tiêu. Họ chăm chỉ và kỉ luật, luôn cố gắng sáng tạo và truyền cảm hứng cho người khác.

Đôi khi các Bạch Dương 4/4 lại hay bốc đồng và khá tiêu cực. Điều này khiến cho họ có nhiều vấn đề về tâm lý và cảm thấy khá cô đơn. Hãy mở lòng và đón nhận những niềm vui trong cuộc sống đi nào.

bach-duong-nu

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 5/4

Những người 5/4 là những người có tâm lý điềm tĩnh, bộc trực và chân thành. Sở hữu tư duy logic và sự sáng tạo vốn có, họ luôn đạt được thành công trong công việc.

Trong sự nghiệp có lẽ đây là những cô nàng rất nổi bật nhưng còn trong các mối quan hệ thì nàng lại có phần hơi thiếu sự tin tưởng. Cũng chính vì vậy, cô nàng có khá ít bạn bè và thường dành thời gian để chú tâm vào công việc.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 6/4

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 6/4 là những người có trí tưởng tượng phong phú và khó đoán. Họ có tài năng trong việc thuyết phục người khác với những luận điểm và logic chặt chẽ của họ.

Nhưng đổi lại họ lại rất khó để chấp nhận sự thất bại của bản thân và dễ bị tổn thương bởi những câu nói vu vơ hay những cử chỉ vô ý. Đừng quá để tâm đến vấn đề này nếu bạn muốn mình tốt lên mỗi ngày bạn nhé.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 7/4

Những người sinh ngày 7/4 lại gây ấn tượng bởi nguồn cảm hứng tích cực mà họ luôn lan tỏa đến mọi người. Thông minh, nhạy bén và luôn có kế hoạch cho những công việc của mình.

Mặc dù vậy những những cô nàng Bạch Dương này lại dễ bị tổn thương với những lời góp ý đến từ bạn bè hoặc người họ tin tưởng. Có lẽ vì họ quá đặt nặng cái tôi của mình chăng?

bach-duong-nu

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 8/4

Các Bạch Dương nữ sinh ngày 8/4 là người nhiệt huyết, luôn cố gắng hết mình để đạt được điều mình mong muốn. Họ thuộc tuýp người chân thành và khá nội tâm.

Vì vậy, đôi lúc họ tỏ ra khá lạnh lùng và trầm lặng. Đó cũng là lúc họ không muốn bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ cũng như cảm nhận của người khác. Hãy cảm thông và thấu hiểu cho nàng hơn nhé.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 9/4

Bạch Dương nữ 9/4 sở hữu rất nhiều tài năng và họ biết cách tận dụng năng lực của mình cho sự phát triển của bản thân. Đó là lý do tại sao họ lại luôn tự tin về bản thân và đây cũng là tiền đề cho những thành công trong sự nghiệp.

Họ tài năng nhưng lại rất thẳng thắn, đôi lúc sự góp ý quá thẳng của họ lại khiến họ mất điểm trong mắt nhiều người. Không cố ý đâu mà, mọi người hiểu cho nàng nhé.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 10/4

Những cô nàng sinh ngày 10/4 lại rất dũng cảm, họ không hề nao núng trước những thử thách gian truân mà xem đó là quá trình tôi luyện bản thân. Họ là những người có tham vọng và luôn cố gắng hết mình để đạt được thành công.

Tuy nhiên, Bạch Dương nữ sinh ngày 10/4 lại không có lập trường vững vàng, họ dễ bị thay đổi. Bạn nên học cách lắng nghe và chọn lọc ý kiến để đảm bảo cho sự thành công của mình nhé.

bach-duong-nu

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 11/4

Bạch Dương nữ sinh ngày 11/4 là những người có trái tim ấm áp, giàu tình cảm và đáng tin cậy. Họ thấu hiểu, chia sẻ và luôn dành cho mọi người sự quan tâm chân thành nhất.

Nhưng đôi khi họ dễ phạm sai lầm vì những quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ của mình. Với những người khó chấp nhận thất bại thì đây sẽ là cú sốc rất lớn và ảnh hưởng không nhỏ tới họ.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 12/4

Những người được sinh ngày 12/4 vốn thông minh bẩm sinh, giỏi giao lưu, khéo léo trong cách hành xử và giao tiếp. Trong họ là sự quyết đoán, tỉ mỉ và rất thận trọng trong mọi quyết định.

Tuy nhiên, có lẽ những cô nàng này nên mở lòng nhiều hơn để cải thiện mối quan hệ trong cuộc sống. Bạn bè, người thân đều sẽ là những niềm an ủi lớn khi chúng ta gặp khó khăn mà đúng không nào?

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 13/4

Đặc điểm vốn có của những người con gái có ngày sinh là 13/4 chính là có họ nghị lực cao sẵn sàng vươn lên trong cuộc sống dưới bất kỳ hoàn cảnh nào. Họ khao khát và nhiệt tình và luôn suy nghĩ rất tích cực.

Vì quá nhiệt tình trong công việc mà họ quên đi đời sống cá nhân và sức khỏe tinh thần của mình. Đừng để sự nghiệp làm mờ đi những điều thú vị trong cuộc sống nhé các cô gái.

bach-duong-nu

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 14/4

Bạch Dương nữ sinh ngày 14/4 là những người thích nghiên cứu, tìm hiểu các vấn đề xưa cũ. Họ đề cao truyền thống và có trách nhiệm, có khả năng giao tiếp và thuyết phục trong các cuộc giao tiếp về niềm tự hào dân tộc.

Tuy nhiên, họ cũng giống như các Bạch Dương khác là khá bảo thủ và luôn xem mình là trung tâm. Cố gắng chú ý hơn đến cách lắng nghe ý kiến để khiến mình trở thành một lady nhé các nàng.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 15/4

Những cô nàng sinh ngày 15/4 có tính cách khá thân thiện và sòng phẳng, rõ ràng. Họ cũng rất giỏi trong khâu lên lịch và sắp xếp, định hướng cho công việc của bản thân.

Các Bạch Dương nữ 15/4 lại khá cứng đầu và không dễ để tiếp nhận ý kiến từ người khác. Điều này kiến họ gặp phải không ít khó khăn khi làm việc nhóm cũng như trong các mối quan hệ khác.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 16/4

Bạch Dương nữ sinh ngày 16/4 là những người có trí tưởng tượng và sáng tạo cực kì phong phú. Trực giác nhạy bén cho họ những suy nghĩ sáng tạo ít ai ngờ tới. Ngoài ra họ có khiếu hài hước và sức sống dồi dào.

Tuy nhiên, họ có nhược điểm là hay quá để ý đến các chi tiết nhỏ nhặt, không quan trọng làm trì trệ công việc. Và đôi khi họ cũng quá vị tha dù cho người khác có làm gì có lỗi với họ đi nữa.

bach-duong-nu

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 17/4

Nữ cung Bạch Dương 17/4 là những người có bản tính tỉ mỉ, chín chắn và lý tính. Họ khiến mọi người ngưỡng mộ vì sự bản lĩnh, mạnh mẽ và luôn thận trọng trong mọi công việc.

Tuy nhiên, cũng vì quá cần thận và đề cao sự an toàn nên đôi lúc họ bỏ lỡ cơ hội thành công. Cố gắng khắc phục vấn đề này để có thể tận hưởng nhiều điều thú vị hơn bạn nhé.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 18/4

Đặc điểm nổi bật của một cô nàng Bạch Dương sinh ngày 18/4 là tinh thần trách nhiệm. Một khi đã khẳng định thì chỉ có thể là làm tới cùng. Họ luôn lan tỏa tinh thần tích cực trong mọi vấn đề.

Họ đặt lên mình quá nhiều kỳ vọng nên khi có điều không vừa ý sẽ khiến cho những cô nàng này rơi vào hố sâu của sự thất vọng. Cố gắng tập dần với việc mọi thứ không hoàn hảo trong cuộc sống nhé.

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 19/4

Những người sinh ngày 19/4 là người kiên nhẫn và rất giỏi kiềm chế các cảm xúc cá nhân. Có lẽ chính vì tố chất này mà rất nhiều cô gái sinh ngày này đều trở thành những doanh nhân thành công.

Mặc dù giỏi giang là vậy nhưng những cô nàng này có phần hơi cứng đầu và mạnh mẽ, luôn đề cao ý kiến cũng như suy nghĩ của bản thân lên hàng đầu. Cũng là một khuyết điểm khiến nàng dễ bị mọi người “xanh lá” đó nha.

bach-duong-nu

Tính cách cung Bạch Dương nữ sinh ngày 20/4

Nữ cung Bạch Dương sinh ngày 20/4 thường sở hữu thiên phú lãnh đạo bẩm sinh. Họ đa tài, tràn đầy năng lượng và giỏi dẫn dắt người khác, luôn tỏa sáng với sự sáng tạo và tưởng tượng phong phú đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, tính cách cung Bạch Dương sinh vào ngày này có phần khá tham vọng, cũng rất chuyên quyền, độc đoán. Đôi lúc họ sẽ không quan tâm đến ý kiến hay lời khuyên của người khác.

Cung Bạch Dương nữ trong tình yêu

Cung Bạch Dương nữ khi yêu

Mọi người thường sẽ rất tò mò không biết một nàng cừu mạnh mẽ, thẳng thắn khi yêu sẽ ra sao? Sẽ biến thành một nàng cừu non yếu đuối hay một cô nàng lấn lướt đối phương?

Có lẽ đối với bất kỳ cô gái nào thì việc sa lưới vào tính yêu cũng như là biến thành con người hoàn toàn khác. Bạch Dương nữ cũng không phải là ngoại lệ. Cung Bạch Dương nữ khi yêu lại trở nên yếu đuối và đa sầu đa cảm vô cùng.

Nàng cừu vốn mạnh mẽ, mọi chuyện đều có thể giải quyết được nhưng những vấn đề tình cảm của chính mình lại mông lung vô định. Họ luôn phân vân trong tình cảm, sợ cảm giác bị bỏ rơi, bị từ chối.

Cung Bạch Dương nữ khi thích ai đó dường như luôn muốn tự tạo ra cơ hội để được ở gần đối phương. Bắt đầu từ những sự bối rối, ngần ngại, e ấp rồi lớn hơn là cảm giác muốn được quan tâm, chia sẻ với người ấy.

Tuy nhiên, có lẽ những cô nàng Bạch Dương khi yêu có phần hơi chủ động nên dễ khiến các chàng bị lép vế. Lời khuyên cho nàng là hãy để cho người ấy có cơ hội thể hiện tình cảm nhiều hơn thì tình yêu của cả 2 sẽ bền lâu hơn đấy.

bach-duong-nu

Cung Bạch Dương nữ khi ghen

Nếu bạn đang nghĩ rằng một cô nàng cung Bạch Dương sôi nổi, năng động hoạt bát và tràn đầy tự tin như vậy sẽ không bao giờ biết đến 2 chữ ghen tuông thì bạn đã sai rồi nhé. Có cô gái nào khi yêu mà chẳng biết ghen đúng không nào?

Bạch Dương nữ khi yêu sẽ luôn chung thủy và tình cảm họ dành cho đối phương là vô cùng mãnh liệt. Điều này cũng dễ hiểu khi nàng Bạch Dương ghen tuông.

Họ sẽ tỏ rõ thái độ khó chịu và muốn tìm hiểu rõ lý do cho hành động của đối phương. Đầu tiên vẫn sẽ là yếu đuối để níu kéo lại chuyện tình của cả hai nhưng một khi nàng đã quá chán nản thì họ sẽ sẵn sàng buông tay.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương hợp cung nào? Cùng tìm hiểu xem họ là ai và mức độ phù hợp như thế nào nhé?

Nữ Bạch Dương và nam Bạch Dương

Cặp đôi này dễ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nhiều điểm chung từ ngoại hình, tính cách lẫn quan điểm sống. Họ kết hợp rất ăn ý, và có cùng chung sở thích và định hướng tương lai.

Tuy nhiên, trong mối quan hệ này, một khi mâu thuẫn nổ ra thì rất dễ khiến tình cảm rạn nứt, bởi lẽ ai cũng chăm chăm vào quan điểm cá nhân mà không suy nghĩ đến đối phương.

bach-duong-nu

Nữ Bạch Dương và nam Sư Tử

Cô nàng Bạch Dương sôi nổi, năng động rất thích hợp hẹn hò với anh chàng tự tin và bản lĩnh như Sư Tử. Cả hai đến với nhau bằng tình yêu nóng bỏng, mãnh liệt và tràn đầy đam mê.

Dẫu vậy thì cặp đôi vẫn không tránh khỏi những cãi vã, hờn giận bởi cái tôi của ai cũng cao ngút ngàn và khó lòng nhường nhịn nhau. Cũng sẽ là một vấn đề lớn cho cặp đôi thần thái này.

Nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã

Bạch Dương và Nhân Mã sinh ra dường như để dành cho nhau bởi họ sẽ trở thành cặp đôi hòa hợp về tất cả mọi mặt. Từ tính cách, phong thái cho đến những tu duy, suy nghĩ, quan điểm về cuộc sống cũng như tình yêu.

Tuy nhiên thì cả hai đều thuộc tuýp người hướng ngoại, thích giao tiếp nên đôi lúc sẽ khiến đối phương ghen tuông và mất đi sự tin tưởng vào nủa kia. Cùng nhau cố gắng vì một chuyện tình bền lâu nhé.

Nữ Bạch Dương và nam Thiên Bình

Một cố nàng hoạt bát, tươi vui như Bạch Dương nếu ở bên anh chàng Thiên Bình sẽ tạo nên một cặp đôi hòa hợp cả về phẩm chất lẫn ngoại hình. Cùng nhau trải nghiệm mọi điều thú vị với cảm giác hạnh phúc.

Trong công việc, Bạch Dương và Thiên Bình sẽ là cặp cộng sự cực kỳ ăn ý bởi họ có nhiều ý tưởng sáng tạo giống nhau, sẵn sàng ủng hộ đối phương thực hiện kế hoạch vẫn đang ấp ủ.

bach-duong-nu

Con đường công danh và sự nghiệp của cung Bạch Dương nữ

Đặc điểm chung của cung Bạch Dương nữ là làm việc độc lập và luôn có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Họ không ngừng đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao năng lực bản thân, giúp công việc tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn.

Vốn bản tính kiên cường, mạnh mẽ, không bao giờ chùn bước trước khó khăn, vấp ngã, cô nàng Bạch Dương luôn là ứng cử viên phù hợp cho vị trí lãnh đạo, đội trưởng hoặc đi tiên phong trong mọi lĩnh vực.

Phụ nữ Bạch Dương thích độc lập cả trong tư tưởng, công việc lẫn tài chính, họ không muốn phải dựa dẫm hay làm phiền đến ai. Tuy nhiên, cô nàng lại không biết cách quản lý chi tiêu, tương lai rất khó dành dụm được của cải.

bach-duong-nu

Mối quan hệ bạn bè và gia đình của Bạch Dương nữ

Cung Bạch Dương nữ vốn là người sống coi trọng tình cảm, luôn đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu. Vậy nên có lẽ gia đình là thứ quan trọng nhất và là động lực cho nàng trong cuộc sống.

Cô nàng Bạch Dương thích cảm giác trải nghiệm cuộc sống bên ngoài nhưng đằng sau sự hoạt bát, năng động đó là một tâm hồn nhạy cảm và dễ tổn thương. Sau tất cả, họ chỉ muốn quay về bên gia đình và người thân yêu.

Dù không phải mẫu phụ nữ đảm đang, chu đáo nhưng họ luôn dành tất cả tình thương cùng sự chân thành.

Cung Bạch Dương nữ là người sống hòa đồng, luôn giúp đỡ bạn bè nên thường chiếm được cảm tình của nhiều người. Cô nàng luôn là trung tâm khơi gợi cảm hứng và khuấy động bầu không khí.

Có thể nói, cô nàng sẽ là người bạn, người cộng sự tuyệt vời luôn ra tay “nghĩa hiệp”, hỗ trợ bạn bè vượt qua khó khăn chứ không chỉ nói những lời sáo rỗng vô nghĩa. Hãy trân trọng nếu bạn đang có một cô bạn thân cung Bạch Dương nhé.

bach-duong-nu

Mối quan hệ giữa Bạch Dương nữ và các cung hoàng đạo

Bạch Dương nữ với Bạch Dương nam

Bạch Dương nữ với Bạch Dương nam được xem là cặp đôi tâm đầu ý hợp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sự hòa hợp về tính cách cũng như định hướng suy nghĩ đều khiến họ gắn kết gần nhau hơn.

Trên thực tế thì cả hai sở hữu những đặc điểm tính cách giống nhau nên khi xảy ra mâu thuẫn cặp đôi sẽ rất khó để thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Sẽ ổn hơn nếu 1 trong 2 người chịu hạ cái tôi quá cao của mình xuống.

Bạch Dương nữ và Song Ngư nam (19/02-20/03)

Một người con gái năng động sôi nổi sẽ rất dễ va phải vào ánh mắt si tình của một chàng trai Song Ngư tính cách khá trầm và ít nói. Song Ngư tâm lý, ngọt ngào sẽ xoa dịu cho sự bồng bột của nàng cừu.

Cô nàng Bạch Dương có tính cách quá mạnh mẽ nhiều khi khiến cho chàng trai Song Ngư cảm thấy bị lấn át và không có cơ hội để thể hiện mình. Đây cũng là lý do khiến mối quan hệ của cả hai rơi vào mâu thuẫn.

Bạch Dương nữ và Song Ngư nam

Bạch Dương nữ và Kim Ngưu nam (21/04 – 20/05)

Bạch Dương tính cách thẳng thắn, bộc trực những suy nghĩ hay cảm xúc của bản thân mình. Trong khi Kim Ngưu lại rất biết cách kiềm chế cảm xúc và họ luôn âm thầm quan tâm, chăm sóc cho đối phương.

Trong tình cảm, cả hai đều muốn mình là người nắm quyền chủ động. Tuy nhiên cách họ biểu hiện ra bên ngoài lại rất khác nhau và đôi khi những lời nói hay hành động vô tình của một người có thể khiến người còn lại bị tổn thương.

Bạch Dương nữ và Song Tử nam (21/05 – 21/06)

Con gái Bạch Dương tính cách hài hước và có phần hơi trẻ con khi hẹn hò với nam Song Tử nhiều lúc sẽ khiến chàng mệt mỏi. Tuy vậy thì chính sự nhí nhảnh ấy đã giúp cho tình yêu của đôi bạn luôn vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc.

Một chàng trai Song Tử và một cô nàng Bạch Dương được xem là sự kết hợp hoàn hảo về tính cách và trí tuệ. Sự thông minh, hoạt náo của cả hai giúp cho cặp đôi ngày càng tiến bộ hơn.

Bạch Dương nữ và Song Ngư nam

Bạch Dương nữ và Cự Giải nam (22/06 – 22/07)

Bạch Dương nữ là những cô nàng tự do, độc lập, tự tin, mạnh mẽ, nhiệt tình và năng động. Còn nam Cự Giải là những anh chàng ân cần, chu đáo, tình cảm và quan tâm đến người khác.

Cự Giải nam hướng nội, rất chung thủy trong tình yêu trong khi nữ Bạch Dương lại là người hướng ngoại, tự do, cởi mở trong các mối quan hệ bên ngoài. Điều này dẫn đến sự hoài nghi của anh chàng trong mối quan hệ này.

Bạch Dương nữ và Sư Tử nam (23/07 – 22/08)

Cả Sư Tử nam và Bạch Dương nữ đều là kiểu người hướng ngoại vô cùng thân thiện, hòa đồng, sẵn sàng hào phóng, giúp đỡ mọi người. Tính tình cởi mở giúp cả hai dễ dàng chia sẻ, trò chuyện mọi thứ với nhau.

Tuy nhiên, cũng vì đều là người mạnh mẽ, tự tin vào năng lực cũng như sự hiểu biết của mình nên cặp đôi thường xuyên xảy ra tranh cãi khi gặp phải một vấn đề nào đó. Điều này không tốt cho mối quan hệ của hai bạn đâu.

bach-duong-nu

Bạch Dương nữ và Xử Nữ nam (23/08 – 22/09)

Tính cách chu đáo, lo xa của chàng Xử Nữ nhiều lúc sẽ giúp cô gái Bạch Dương giải quyết được rất nhiều những khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Cô nàng cũng sẽ là một nguồn vui khơi dậy những cảm hứng công việc cho chàng.

Nhưng Xử Nữ là người khá kỹ tính và luôn để ý đến chi tiết, điều này khiến cho một Bạch Dương ưa tự do bay nhảy sáng tạo cảm thấy gò bó, mệt mỏi và chán chường. Nếu muốn đi xa hơn cũng nhau thì cả hai bạn nên cố gắng hơn nữa.

Bạch Dương nữ và Thiên Bình nam (23/09 – 23/10)

Xét độ hợp cạ trong tình yêu của 12 chòm sao, Bạch Dương nữ và Thiên Bình nam được đánh giá là có 9/10 điểm cho độ hợp cạ. Có thể cùng nhau tận hưởng những khoảng không gian tự do mà đối phương mang lại.

Nếu đã tìm được nhau thì hãy trân trọng bạn nhé. Trong cuộc đời không dễ gì tìm được một người phù hợp về cả tính cách cũng như lý tưởng như cặp đôi này đâu.

bach-duong-nu

Bạch Dương nữ và Bọ Cạp nam (24/10 – 21/11)

Nữ Bạch Dương là những cô nàng có tính cách độc lập, mạnh mẽ, luôn tự tin thể hiện quan điểm cá nhân, trong khi đó nam Bọ Cạp lại là những anh chàng rất cuồng nhiệt khi yêu và rất dễ ghen tuông.

Khi yêu nhau, nữ Bạch Dương và nam Bọ Cạp dễ xảy ra mâu thuẫn bởi sự khác biệt khá lớn về tính cách. Tuy nhiên, nếu cả hai biết cách cảm thông, thấu hiểu và xây đắp niềm tin cho nhau thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bạch Dương nữ và Nhân Mã nam (22/11 – 21/12)

Nàng Bạch Dương là một cô gái độc lập, cá tính mạnh mẽ và họ thích chinh phục những khó khăn, ngay cả là trong tình yêu. Chàng trai Nhân Mã cũng vậy, cũng là người thích tự do, muốn khám phá và đề cao sự chủ động.

Sự hòa hợp trong tính cách sẽ mang lại sự thoải mái khi ở bên nhau. Tuy nhiên, cả Bạch Dương và Nhân Mã đều là người cở mở mà thích giao tiếp. Điều này có thể sẽ khiến đối phương ghen tuông đó. Hãy cẩn thận nha các bạn.

bach-duong-nu

Bạch Dương nữ và Ma Kết nam (22/12 – 19/01)

Bạch Dương nữ trong tình yêu thường rất hết mình, thủy chung và luôn tạo ra nhiều điều thú vị. Nam Ma Kết lại chín chắn và điềm tĩnh, thậm chí đôi lúc chàng muốn kiểm soat cuộc sống của đối phương.

Có lẽ chính vì điểm khác biệt lớn này mà mối quan hệ của cả hai sẽ thường xuyên gặp phải tranh cãi. Sẽ tốt hơn nếu hai bạn biết cách ngồi lại chia sẻ và lắng nghe vấn đề của nhau. Cùng nhau giải quyết trong hòa bình nhé.

Bạch Dương nữ và Bảo Bình nam (20/01 – 18/02)

Sự đáng yêu, sáng tạo, thú vị của cô nàng Bạch Dương giúp cho tình yêu của cặp đôi thêm tràn ngập niềm vui. Trong khi đó, chàng trai Bảo Bình lại là người sống theo kế hoạch, luôn cố gắng xây đắp cho tương lai của cả hai.

Có thể thấy, Bảo Bình luôn sống một cách quy của và thực hiện đúng theo kế hoạch mình đặt ra cho cuộc sống. Nhưng cô nàng Bạch Dương mong muốn sự thoải mái, tự do và một cuộc sống không lo nghĩ.

bach-duong-nu

Xem thêm:

Trên đây là tất tần tật những bật mí thú vị của BachkhoaWiki về cung Bạch Dương nữ. Nếu thấy hay thì đừng quên Like, Share cũng như thường xuyên ghé thăm BachkhoaWiki để có thêm nhiều kiến thức hơn nữa về 12 cung hoàng đạo nhé.