Tính cách cung Bạch Dương có gì khác nhau từ ngày 21/3 đến 20/4?

Bạch Dương là những người tràn đầy hào quang, để tìm hiểu thêm tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh riêng biệt, mọi người hãy tham khảo bài viết này của BachkhoaWiki nhé.

Tính cách cung bạch dương

Cung Bạch Dương là gì?

Cung Bạch Dương là tháng mấy?

Cung Bạch Dương hay còn gọi là cung Dương Cưu hay Aries là cung hoàng đạo của những người được sinh ra vào những ngày từ 21/3 đến 20/4 trong năm. 

Tổng quan về cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung đầu tiên trong các cung Hoàng Đạo gồm 12 cung.

Hình ảnh biểu tượng của cung Bạch Dương là hình dáng của một con cừu đực có bộ lông vàng.  

Những người thuộc cung Bạch Dương có sao chiếu mệnh là sao Hỏa. Vì vậy họ thường là những người thủ lĩnh có khả năng lãnh đạo cao do sao Hỏa là đại diện của sự khát khao quyền lực, chiến thắng, bạo lực, cạnh tranh và lòng can đảm. 

Để hiểu rõ về tính cách của Bạch Dương, mời bạn tham khảo bài viết Bạch Dương hợp với cung nào nhất tại BachkhoaWiki nhé.

Tính cách cung Bạch Dương có gì khác nhau từ ngày 21/3 đến 20/4?

Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh

Các Bạch Dương đều có các tính cách chung của cung Hoàng Đạo này. Tuy nhiên, tùy theo mỗi ngày sinh cụ thể mà họ có sự khác nhau về cảm nhận thế giới xung quanh và có những vấn đề cùng cách giải quyết khác nhau. 

Tính cách cung Bạch Dương có gì khác nhau từ ngày 21/3 đến 20/4?

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 21/3

Các Bạch Dương sinh ngày 21/3 rất ngay thẳng, công bằng và rất ghét sự lừa dối. Họ mơ mộng nhưng vẫn có các suy nghĩ thực tế để kéo họ lại. Họ rất quan tâm và hết lòng vì người khác nhưng không giỏi giao tiếp nên khó mà mở rộng các mối quan hệ. 

Người sinh ngày 21/3 có hoài bão, ý chí và các kỹ năng để thành công như khả năng lãnh đạo, đọc vị người khác. Tuy nhiên, để thành công trong sự nghiệp, họ cần phải làm lui bớt sự độc đoán, chuyên chế của mình và rèn luyện giao tiếp để mở rộng các mối quan hệ có lợi cho bản thân và công việc. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 22/3

Những người sinh ngày 22/3 là những người logic, tự tin và siêng năng cùng với tính cách độc lập, hào phóng và trung thành trong các mối quan hệ tình yêu và công việc, gia đình. Họ yêu cuồng nhiệt và rất thích sự gần gũi tuy có vài phút bốc đồng và dễ xúc động. Họ có hiệu suất làm việc tốt và rất chăm chỉ, tuy có nhiều lúc khó chịu nhưng sẵn sàng hỗ trợ các đồng nghiệp khác. 

Các Bạch Dương ngày 22/3 dễ cảm thấy tổn thương chỉ bằng những lời nói vô nghĩa. Vì vậy, họ cần phải chấp nhận sự thật là không có gì là hoàn hảo và biết cảm thông với người khác để ít phải chịu sự dày vò về mặt xúc cảm.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 23/3

Những ai sinh ngày 23/3 luôn có sẵn tinh thần bất khuất, dũng cảm và chấp nhận rủi ro để đến được cái đích mà mình mong muốn. Họ khát khao chiến thắng dù chỉ là những cuộc thi nhỏ, họ quyết đoán và nỗ lực vì đam mê, hoài bão của mình. 

Những người sinh ngày 23/3 rất dễ bị suy sụp và khó gần vì nhiều người không hiểu và nhiều thứ không theo ý muốn. Họ cũng sợ mất đi vẻ ngoài tự tin của mình và để lộ ra vẻ yếu đuối bên trong nên họ không muốn ai phá vỡ sự riêng tư của mình nên điều này có sự ảnh hưởng tiêu cực đến với những mối quan hệ quan trọng với họ. 

Tính cách cung Bạch Dương có gì khác nhau từ ngày 21/3 đến 20/4?

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 24/3

Bạch Dương sinh ngày 24/3 là những người khá bốc đồng nhưng có trái tim ấm áp. Họ đồng cảm và rộng lượng đối với những ai mà họ tin tưởng. Họ tràn đầy năng lượng, sẵn sàng ra khỏi vùng an toàn và cũng rất giỏi trong việc quản lý quỹ thời gian và biết mình cần những gì để đạt được mục đích. 

Những người này luôn nghĩ mình là trung tâm của cuộc trò chuyện và muốn mọi việc phải được thực hiện theo đúng sự chỉ huy của mình. Họ không muốn thừa nhận sai lầm của bản thân và nhận lỗi với người khác. Các Bạch Dương 24/3 cần phải học được cách chấp nhận rằng mọi thứ không thể diễn ra theo những gì mà họ muốn và giảm tự tôn cá nhân và tiếp nhận những ý kiến tốt từ người khác. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 25/3

Bạch Dương sinh ngày 25/3 có cá tính khá mạnh mẽ và nhiệt huyết với ước mơ, hoài bão của mình vì vậy đôi khi điều này làm cho họ nóng nảy. Những ai có ngày sinh là 25/3 thẳng thắn và chân thành, dễ thích nghi và có khả năng làm việc hiệu quả. Cũng giống với phần lớn Bạch Dương, những người sinh ngày 25/3 cũng có giàu trí tưởng tượng và tiếp cận đến nhiều khía cạnh của cuộc sống. 

Tuy nhiên, vì cá tính mạnh mẽ và vượt trội nên họ không muốn phải nghe theo bất kỳ. Thay vì giữ lại cho mình thì Bạch Dương 25/3 cần phải bộc lộ bản thân mình nhiều hơn để tìm ra những điểm tốt của bản thân từ người khác. Không nên cứ tìm tòi những khuyết điểm của mình mà hãy chia sẻ với những người mà bạn tin tưởng để tìm lại mình và không cảm thấy tầm thường. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 26/3

Tính cách cung Bạch Dương ngày 26/3 thì sắc sảo, quyết đoán và độc lập. Họ luôn giữ được sự bình tĩnh và điều đó làm cho họ đạt được nhiều thành tích trong cuộc sống. Bạch Dương 26/3 biết tìm ra nhịp điệu của mình, họ mong muốn chinh phục và làm cho mọi người làm việc theo nhịp điệu đó. Như hầu hết các Bạch Dương, những người sinh ngày 26/3 rất tháo vát và làm cho mọi việc trở nên thật dễ dàng. 

Tuy nhiên, các Bạch Dương 26/3 dễ bị chán nản và thiếu kiên nhẫn với mọi người vì họ không hài lòng với những ý kiến và nỗ lực của người khác. Họ cũng tự tạo ra cho mình khoảng cách với mọi người sợ phá hủy hình tượng mạnh mẽ và đầy năng lượng của mình. Các Bạch Dương 26/3 cần phải tin tưởng vào những người xung quanh nhiều hơn để bớt gánh nặng của bản thân, tạo dựng các mối quan hệ và có người lắng nghe để mình chia sẻ tâm tư, tình cảm. 

Tính cách cung Bạch Dương có gì khác nhau từ ngày 21/3 đến 20/4?

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 27/3

Khả năng nổi bật của những người sinh ngày 27/3 là họ có khả năng học tập nhanh, nên đa phần có khả năng bắt kịp xu hướng tốt. Giống với đa số Bạch Dương khác, họ có nhiệt huyết, tính tự lập cao và chấp nhận thử thách. Những ai sinh ngày 27/3 yêu thích việc lắng nghe câu chuyện của người khác, tuy nhiên họ đưa ra lời khuyên thực tế và khó bị mắc lừa. Họ chỉ đặt sự quan tâm của mình vào những thứ mà họ cảm thấy có ích với mình. 

Các Bạch Dương 27/3 cần phải từ bỏ thói quen đưa ra các quyết định quá vội vàng, các thái độ bài xích với người khác. Phải giữ được sự nhiệt huyết suốt hành trình chứ không phải lao đầu vào làm một thứ gì đó đến khi hết hứng thú với việc đó rồi buông xuôi một cách dễ dàng. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 28/3

Những ai là Bạch Dương sinh ngày 28/3 là những người có sự tâm linh và duy tâm của riêng họ, do đó họ có nhiều suy nghĩ không phù hợp với thực tế. Các Bạch Dương 28/3 có sự tự tin dám nghĩ dám làm và thường tìm ra các giải pháp bằng khả năng tưởng tượng phong phú của mình. Những ai sinh ngày 28/3 rất đáng tin cậy và luôn giúp đỡ những người mà họ tôn trọng, họ cũng linh hoạt, tháo vát trong công việc. 

Họ khá bốc đồng và có lòng tự tôn cao, họ yêu thích sự tự do của mình tới mức không muốn nhận lời khuyên của bất kỳ ai và cũng không muốn xin lỗi hay hòa giải với người khác. Các cuộc trao đổi với Bạch Dương 28/3 thường kết thúc trong sự va chạm và các tình huống khó xử. Họ cần phải biết rằng họ không phải là trung tâm của thế giới và phải tiếp nhận ý kiến đúng đắn của người khác. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 29/3

Những ai sinh ngày 29/3 thường có tâm tình cởi mở, thoải mái và sẵn sàng phá vỡ những quy tắc nhỏ để làm những điều đúng đắn. Cả nam và nữ Bạch Dương đều rất thận trọng trong quyết định của mình, tuy nhiên họ cũng rất can đảm và chấp nhận rủi ro. Họ rất kín đáo và luôn đề cao quyền riêng tư của bản thân, nên có ít ai có thể biết được đời sống riêng của họ trừ những người thân quen. Những người sinh ngày 29/3 rất trung thành và quyết tâm, họ đầu tư rất nhiều vào thứ họ yêu thích để có được cái kết mong muốn. 

Tuy có nhiều quyết tâm với những gì mình yêu thích, các Bạch Dương 29/3 lại khá an phận, họ hài lòng với những gì mình đang có và những thành công hiện tại vì sự thiếu tự tin của bản thân. Họ cũng dễ bị xúc phạm và hay suy nghĩ vẩn vơ. Họ cần phải biết giá trị thật của mình và cố gắng để đạt được những thành tựu cao hơn trong cuộc sống. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 30/3

Có sự cởi mở và rộng lượng là các đặc tính của những người sinh ngày 30/3. Họ rất biết kết nối mọi người và khá hài hước, dí dỏm, do đó họ rất được mọi người xung quanh yêu mến. Họ cần cù và trung thực, họ thích chủ động hơn là bị động chờ đợi điều gì đó sẽ xảy đến một cách tình cờ. Họ là người tháo vát, nhạy bén và thực tế, họ giỏi làm việc nhóm nhưng họ sẽ phát huy tốt nhất khi được làm việc một mình. 

Vì sự nhiệt huyết của mình mà đôi khi làm cho công việc không diễn ra như dự tính, nhưng vì lòng tự tôn của Bạch Dương mà họ ít khi tự nhận ra và thừa nhận lỗi lầm của bản thân. Họ là những người dễ bị xúc phạm, ích kỷ và khá thiên vị. Họ cần phải đối mặt với những sự nhìn nhận lại bản thân và giảm cái tôi cá nhân xuống. 

tinh-cach-cung-bach-duong-theo-ngay-sinh-2

Tính cách Bạch Dương sinh ngày 31/3

Bạch Dương 31/3 ấm áp và nhiệt tình, dẻo dai và sáng suốt. Những người sinh ngày 31/3 thích lập các kế hoạch thực tế để áp dụng vào cuộc sống của mình. Họ chấp nhận các rủi ro và thích khám phá, tìm tòi cái mới. Tùy theo tình hình thực tế mà họ logic hay sáng tạo. Họ có ý chí mạnh mẽ và sự uy tín tốt.

Tuy nhiên, cũng như các Bạch Dương thì họ khá miễn cưỡng trong việc nghe theo lời khuyên và ý kiến của người khác. Đối với họ chỉ có theo ý họ hoặc là không cái nào hết. Vì thế, họ hay va vào các cuộc tranh cãi không đáng có và có những cuộc ẩu đả vô ích. Họ cần phải luôn tìm tòi, học hỏi và chấp nhận lắng nghe tiếng nói của những người xung quanh. 

Tính cách Bạch Dương sinh ngày 1/4

Các Bạch Dương ngày đầu tháng Tư thuộc tuýp thông minh, mạnh mẽ, quyết đoán, hay để ý đến cảm nhận của người xung quanh nhưng khá bốc đồng. Như các Bạch Dương khác, những ai sinh ngày 1 tháng Tư đều rất chăm chỉ, siêng năng và luôn yêu thích tìm hiểu những điều mới mẻ. Họ rất dễ kết bạn và phóng khoáng về mặt chi tiêu nên có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người. 

Vì nhiều lúc quá thân thiện hay nóng nảy mà nhiều người nghĩ bạn bất lịch sự. Và cũng có nhiều lúc vì quá phóng khoáng về mặt tiền bạc nên bạn dễ lâm vào cảnh “cháy túi”. Để khắc phục điều này, các Bạch Dương ¼ hãy thận trọng hơn trong việc đối xử với người khác và trong việc chi tiêu của bản thân nhé. 

Tính cách Bạch Dương sinh ngày 2/4

Những người sinh ngày 2/4 thường là những người có động lực tuyệt vời và lý tưởng sống cao. Họ phóng khoáng, hào sảng và thân thiện, không chú ý những điều vụn vặt. Họ có nghị lực cao và sự chăm chỉ, nhạy biến đủ để họ tham gia vào các dự án để hoàn thiện và xây dựng hình ảnh cá nhân. Họ là người hiểu chuyện, biết làm hòa hoãn các mối quan hệ nên được nhiều người tín nhiệm để phân xử công việc. 

Tuy nhiên, vì quá háo hức nên nhiều khi Bạch Dương 2/4 đưa ra nhiều quyết định liều lĩnh. Nhiều khi họ cũng quá ngoan cố và bảo thủ, không muốn nhượng bộ bất kỳ ai. Hãy nhớ rằng luôn luôn đưa ra các quyết định sau quá trình tìm hiểu và học hỏi kỹ lưỡng và biết quý trọng lời khuyên cũng như ý kiến của những người xung quanh.

Tính cách Bạch Dương sinh ngày 3/4

Các Bạch Dương 3/4 rất giỏi lập kế hoạch, họ thích mọi thứ phải đi theo chiều hướng mà họ đặt ra. Họ thích trở thành trung tâm của cuộc trò chuyện và muốn có hào quang dõi theo bước chân họ. Họ tự tin, sáng tạo vì vậy rất dễ để có được nhiều thành tựu trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, các Bạch Dương nam ngày 3/4 hay có xu hướng gia trưởng và thích chỉ huy bạn đời của mình. Còn các Bạch Dương nữ sinh ngày này thì có tính cách quá mạnh mẽ mà không suy nghĩ cho nửa kia của mình. Vì vậy cả 2 giới tính đều có nhiều khó khăn trong mối quan hệ hôn nhân. Họ cần phải biết tiết chế bản thân và quan sát những người xung quanh nhiều hơn. 

Tính cách Bạch Dương sinh ngày 4/4

Những người sinh ngày 4/4 có khả năng tốt trong việc cân bằng cuộc sống của chính họ, họ biết tận dụng hiệu quả những thứ xung quanh để làm tốt cho mục tiêu của họ. Những người sinh ngày 4/4 có tính cách chăm chỉ và kỉ luật, họ có nhiều sáng kiến thú vị và hữu ích cho đời sống. Họ có một trái tim tốt đẹp, truyền cảm hứng nhưng không ép buộc người khác phải theo ý của mình. 

Đôi khi các Bạch Dương 4/4 lại hay bốc đồng và khá tiêu cực. Điều này khiến cho họ có nhiều vấn đề về tâm lý và cảm thấy khá cô đơn. Lời khuyên cho những người sinh ngày 4/4 là hãy mở lòng và tin tưởng người khác nhiều hơn là tự mình làm hết mọi việc. 

Tính cách Bạch Dương sinh ngày 5/4

Những người 5/4 là những người có tâm lý điềm tĩnh, họ bộc trực và chân thành. Họ giỏi kết hợp sự sáng tạo thường thấy ở cung Bạch Dương và tư duy logic để tạo ra sự thành công cho công việc của họ. Họ có khả năng thích ứng nhanh với nhiều sự thay đổi trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, vì quá yêu thích sự thay đổi nên các mối quan hệ bạn bè, tình cảm của họ khá mờ nhạt vì họ nghĩ rằng những người xung quanh đều chỉ là một trạm dừng chân chứ chưa hoàn toàn là bến đỗ của họ. Mặc cho vẻ ngoài mạnh mẽ và đào hoa thì trong thâm tâm họ lại là một người dễ thất vọng và bất an với những thứ xung quanh. Họ cần phải tạo dựng các mối quan hệ vững chắc hơn và tìm ra người họ tin tưởng để chia sẻ tâm tư tình cảm. 

Tính cách Bạch Dương sinh ngày 6/4

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 6/4 là những người có trí tưởng tượng phong phú và khó đoán. Họ có tài năng trong việc thuyết phục người khác với những luận điểm và logic chặt chẽ của họ. Các Bạch Dương sinh ngày này có một đầu óc kinh doanh tốt được hỗ trợ bởi sức tưởng tượng không giới hạn của họ. Họ giỏi thích nghi và chào đón các sự thay đổi trong cuộc sống của mình và cũng được tin cậy bởi những người xung quanh nên có các mối quan hệ xã hội lành mạnh.

Nhưng họ lại khó để chấp nhận sự thất bại của bản thân và dễ bị xúc phạm bởi những thứ vô nghĩa. Họ khó khăn với tất cả mọi người không ngoại trừ bản thân. Đó là lý do mà họ có nhiều bạn bè xung quanh nhưng không có một tâm lý vững vàng. 

tinh-cach-cung-bach-duong-theo-ngay-sinh-3

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 7/4

Những người sinh ngày 7/4 có sự tích cực và quyết liệt khi giải quyết các vấn đề xung quanh họ. Những người này có sự tận tụy với những người mà họ yêu thích mà không màng tới hậu quả hay kết quả của hành động đó. Dù có những nguyên tắc riêng, Bạch Dương ngày 7/4 cũng thích tìm hiểu và sáng tạo ra những thứ mới lạ. Họ là người theo kế hoạch và nhạy bén, có khả năng làm việc hiệu quả. 

Các Bạch Dương 7/4 có tính cách khá tốt nhưng đối với những người mà họ tin tưởng, họ có thiên hướng quá thẳng thừng và khoe khoang. Và điều này cũng làm cho họ dễ có những suy nghĩ tiêu cực vì bị những người gần gũi nói hay góp ý bất kỳ vấn đề dù nhỏ nhặt đến cỡ nào. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 8/4

Các Bạch Dương sinh ngày 8/4 quan tâm và trung thành với những người xung quanh mình như gia đình, người thân và bạn bè trong bất kỳ giai đoạn trong cuộc đời. Những người này có sự chủ động trong những việc mà họ thấy là cần thiết và quan trọng. Nhờ có tính cạnh tranh sẵn có của cung Bạch Dương và khả năng sắp xếp thời gian, công việc hợp lý cùng với sự linh hoạt của mình mà họ thành công trong hầu hết mọi việc. 

Tuy nhiên họ có nhiều lúc khá khó hiểu vì đôi lúc nhiệt huyết, sôi nổi còn có khi thì lạnh lùng, lãnh đạm. Họ là trung tâm trong các cuộc trò chuyện nhưng lại là người bẽn lẽn trong thế giới nội tâm, vì vậy họ hết sức mình xây dựng lòng tự trọng của mình mà không sẵn lòng chia sẻ với những người xung quanh. Điều này làm họ gặp nhiều khó khăn về mặt tinh thần. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 9/4

Bạch Dương 9/4 có tài năng trong nhiều mảng và sẵn sàng đầu tư cho các mảng đó để hoàn thiện bản thân. Những người này có sẵn cho mình một khuôn mẫu riêng để làm việc nhưng cũng sẵn lòng lắng nghe ý kiến của những người xung quanh nhiều hơn các Bạch Dương khác. 

Tuy dễ hòa hoãn hơn “đồng loại” nhưng họ vẫn bẩm sinh là những người khó thỏa hiệp. Họ thẳng thừng đến nỗi gay gắt, họ dám lao vào các cuộc tranh cãi mà không hề lưu tâm đến ý kiến của bên đối đầu. Hành vi này làm cho cuộc đời họ khá cô đơn và tạo ra các xung đột không nên có. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 10/4

Những người sinh ngày 10/4 nổi bật sự bất khuất dũng cảm, họ không hề sự những thử thách gian truân mà xem đó là quá trình tôi luyện bản thân. Họ là những người có tham vọng, khi gặp khó khăn họ cố gắng cải thiện tình hình chứ không phàn nàn hay than vãn. Họ yêu sự thay đổi nên có sự thích nghi rất tốt trong thời đại số như hiện nay. Họ là những nguồn lực có giá trị trong công việc. 

Tuy nhiên, người sinh ngày 10/4 không có lập trường vững vàng, họ dễ bị thay đổi khi có ý kiến nghe có đúng hoặc họ sẽ giả vờ là lập trường của mình mới là đúng đắn mà bỏ qua ý kiến của người khác. Họ cần phải học cách tiếp thu ý kiến của người khác mà không làm mất quan điểm cá nhân. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 11/4

Bạch Dương ngày 11/4 là những người có trái tim ấm áp, họ giàu tình cảm và đáng tin cậy. Họ có sự ân cần và thiện lành toát ra từ cách sống của họ. Một tính cách khác đặc trưng cho 11/4 là sự can đảm. Họ sở hữu sự bộc phát mạnh mẽ và dứt khoát, họ thích ứng nhanh và không ngần ngại phải thay đổi dù kết quả chưa rõ ràng. Hai điều này làm cho họ trở thành một người đáng tin cậy trong mắt mọi người. 

Nhưng đôi khi họ khó chấp nhận thất bại của mình và khá hống hách, tự cao. Họ dễ phạm phải sai lầm vì sự quyết liệt của mình mà chưa có những suy tính kỹ càng. Họ khá tốt trong việc đề ra kế hoạch trước tiên và để cho những người khác hiện thực hóa kế hoạch của họ. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 12/4

Những người được sinh ngày 12/4 có sự tò mò và thông minh bẩm sinh. Họ giỏi giao lưu, khéo léo trong cách hành xử và giao tiếp. Họ cũng có sự đa cảm của riêng họ nên dễ nhận biết sự suy nghĩ và thay đổi tâm tư của người đối diện. Cũng như các Bạch Dương thật thụ, những người sinh ngày 12/4 có sự quyết đoán, nhanh nhạy trong công việc. 

Tuy nhiên, những người sinh ngày 12/4 cần phải chú ý hơn những ý kiến hay của những người xung quanh và mở lòng với nhiều người hơn để có những người lắng nghe và chia sẻ các tâm sự của họ. 

tinh-cach-cung-bach-duong-theo-ngay-sinh-5

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 13/4

Đặc điểm vốn có của những người có ngày sinh là 13/4 là có họ nghị lực cao sẵn sàng vươn lên trong cuộc sống dưới bất kỳ hoàn cảnh nào. Họ khao khát và nhiệt tình thay đổi theo hướng tích cực để có tương lai tốt đẹp. Họ yêu sự tự do và ghét sự giả tạo, vòng vo khi phải giao tiếp. Họ không thích phải trình bày những khó khăn mình đã trải qua mà chỉ luôn cố gắng để có được sự thành công mà họ mơ ước. 

Tuy nhiên, vì quá nhiệt tình trong công việc mà họ quên đi đời sống cá nhân và sức khỏe tinh thần của mình. Cũng giống như các Bạch Dương khác, họ dễ bị sự kiêu ngạo ngáng đường, họ không tôn trọng ý kiến của người khác mà chỉ tin rằng ý kiến mình đưa ra mới là đúng nhất. Ngoài ra, họ cũng sống khá vô kỷ luật tạo ra các thói quen xấu khi trưởng thành. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 14/4

Các chuyên gia cho biết những người sinh ngày 14/4 có sự hứng thú với các vấn đề lịch sử. Họ thích nghiên cứu, tìm hiểu các vấn đề xưa cũ. Họ đề cao và có trách nhiệm, có khả năng giao tiếp và thuyết phục trong các cuộc giao tiếp về niềm tự hào dân tộc. Trong công việc, họ chấp nhận các rủi ro và khá quyết đoán để có thể đạt được mục tiêu. Họ là những người trung thành và chung thủy trong tình yêu. 

Tuy nhiên, họ cũng giống như các Bạch Dương khác là khá bảo thủ và luôn xem mình là trung tâm. Họ cũng cảm thấy thiếu tự tin vì nhận ra nhiều điểm yếu của mình và thất vọng về nhiều thứ. Họ cần phải biết rằng sự hiện diện của người khác sẽ làm giảm bớt gánh nặng hơn là tranh giành với họ. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 15/4

Những ai sinh ngày 15/4 có tính cách khá thân thiện và sòng phẳng, rõ ràng. Họ cũng rất giỏi trong khâu lên lịch và sắp xếp, định hướng cho công việc. Họ cũng thân thiện và cởi mở quan tâm chăm sóc người khác, họ cũng được nhiều người tin cậy trong các công việc giao tiếp với đối tác. 

Các Bạch Dương 15/4 lại là những người bảo thủ và chuyên quyền, các người nam sinh ngày này thường có tính độc đoán, gia trưởng. Họ muốn người khác thay đổi để chiều lòng họ chứ không hề muốn thay đổi vì người khác. Vì vậy các mối quan hệ hôn nhân của những người sinh ở ngày này thường kết thúc không mấy tốt đẹp. Họ cần phải biết quý trọng giá trị của người khác và giảm cái tôi cá nhân xuống để có thể có mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 16/4

Bạch Dương 16/4 là những người có trí tưởng tượng và sáng tạo cực kì phong phú. Họ có sự tò mò bẩm sinh và trực giác riêng để vận dụng giải đáp sự tò mò đó và để thay đổi thế giới xung quanh. Họ có khiếu hài hước và sức sống dồi dào, điều này làm cho họ được yêu mến và tín nhiệm trong các công việc đàm phán, giao tiếp với đối tác. Họ luôn giữ được trạng thái lạc quan dù là trong hoàn cảnh như thế nào đi nữa, nhiều người xem họ là nguồn năng lượng tích cực để noi theo.

Tuy nhiên, họ có nhược điểm là hay quá để ý đến các chi tiết nhỏ nhặt, không quan trọng làm trì trệ công việc. Và đôi khi họ cũng quá vị tha dù cho người khác có làm gì có lỗi với họ đi nữa. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 17/4

Bạch Dương 17/4 là những người tỉ mỉ, chín chắn và lý tính. Họ luôn luôn cẩn thận trong công việc và trong quá trình thực hiện mục tiêu. Cả con trai và con gái sinh ngày này đều mạnh mẽ, cá tính, có bản lĩnh và trách nhiệm với gia đình. Họ biết những gì họ cần làm để bảo vệ gia đình, người bạn đời và con họ. Con gái cung Bạch Dương ngày 17/4 hay lập gia đình sớm vì họ muốn có tư tưởng “an cư” rồi mới “lạc nghiệp”. 

Vì quá tỉ mỉ và cẩn trọng nên họ thường không muốn phải liều lĩnh và thay đổi trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Họ không màng đến lời khuyên nhủ của người khác mà cứ giữ những gì mình đang có. Điều này khá khó để họ theo kịp nhịp sống bộn bề và dễ thay đổi như hiện nay.

Tính cách khi Bạch Dương sinh ngày 18/4

Đặc điểm nổi bật của Bạch Dương 18/4 là họ có trách nhiệm với những gì mình tạo ra. Họ đáng tin cậy và có sức ảnh hưởng, họ là nguồn năng lượng tích cực của những người xung quanh. Họ biết nắm bắt các cơ hội của mình và cố gắng hết mình vì mục tiêu và ước mơ của họ. Họ luôn luôn tôn trọng và bảo vệ những người mà họ yêu thích. 

Tuy nhiên, vì đặt ra quá nhiều yêu cầu khó nhằn mà họ rất dễ thất vọng với bản thân. Và họ cũng khá ngoan cố nên hay là người lao đầu vào các cuộc tranh cãi làm cho nhiều mối quan hệ bị rạn nứt vì lý do không xứng đáng. Họ cần phải biết thử giãn bản thân nhiều hơn và cũng suy xét lại ý kiến của người khác và tin tưởng những người xung quanh nhiều hơn. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 19/4

Những người sinh ngày 19/4 là người kiên nhẫn và quyết tâm thành công. Họ cũng rất giỏi trong việc kiềm chế các cảm xúc của cá nhân, họ ít khi thể hiện cảm xúc thật mà luôn tỏ ra bình tĩnh giải quyết mọi chuyện một cách tốt nhất. Đó là lý do mà các Bạch Dương 19/4 thường là những doanh nhân thành đạt. 

Những người này lại hay quá táo bạo và cố chấp nên nhiều lúc những người xung quanh không theo kịp suy nghĩ của họ làm cho quá trình giao tiếp bị cản trở. Họ luôn cho rằng mình mới là người đúng nên không chịu tiếp thu ý kiến của bất kỳ ai.

tinh-cach-cung-bach-duong-theo-ngay-sinh-6 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 20/4

Nam và nữ sinh ngày 20/4 đều có thiên phú lãnh đạo bẩm sinh. Họ đa tài, tràn đầy năng lượng và giỏi dẫn dắt người khác cùng với sự sáng tạo và tưởng tượng phong phú. Họ có sự tham vọng mãnh liệt và không bao giờ cảm thấy thành công của mình là đủ. Họ cũng rất thân thiện đối đãi với những người xung quanh. Điều này làm cho họ được tin tưởng và yêu mến. 

Tuy nhiên, tính cách cung Bạch Dương sinh vào ngày này cũng rất chuyên quyền, độc đoán như hầu hết các Bạch Dương khác. Họ luôn cho rằng ý kiến của mình hay hơn tất thảy và không màng để tâm đến bất kỳ ý kiến của ai khác. Họ cần học cách để lắng nghe nhiều hơn để họ hiểu được năng lực thật sự của mình và biết xem xét, ứng xử đúng mực với mọi người.

Xem thêm:

Trên đây là những kiến thức mà BachkhoaWiki tổng hợp được về tính cách cung Bạch Dương theo từng ngày sinh cụ thể. Các độc giả hay theo dõi BachkhoaWiki để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.