Những sự thật về nốt ruồi lệ ở nam và nữ – Có nên phá nốt ruồi lệ hay không?

Tác giả: Lâm Tiên - Ngày đăng: 19-04-2022

Trong nhân tướng học, nốt ruồi lệ, nốt ruồi lệ đường là tốt hay xấu, có nên xóa hay không? Hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu nhé!

Trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên cơ thể tiết lộ rất nhiều điều về cuộc sống của bạn sau này. Nốt ruồi lệ, nốt ruồi lệ đường có bí mật gì cần hóa giải? BachkhoaWiki sẻ giúp đỡ bạn vén bức màn bí mật này qua nội dung sau.

nốt ruồi lệ

Nốt ruồi lệ là gì?

Nốt ruồi lệ ở mắt thường tượng trưng cho những điều buồn miên man, ý nghĩa cơ cực. Những người này rất dễ xúc động và rơi nước mắt. Để tìm hiểu sâu hơn ý nghĩa của nốt ruồi lệ hãy cùng theo dõi tiếp nhé.

Nốt ruồi lệ nằm ở đâu?

Nốt ruồi lệ là nốt ruồi ở vị trí dưới mi mắt có màu đen, nâu, lồi hoặc ẩn với kích thước nhỏ.

Nốt ruồi lệ đường

Nốt ruồi lệ đường nằm ở dưới vùng mắt, bọng mắt.

Lệ đường theo quan niệm dân gian đại diện cho cung tử tức. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này được cho là có cuộc sống cơ cực, không hạnh phúc. Đường tình duyên khó khăn, cuộc sống gặp phải nhiều phiền muộn và nhiều chuyện không thuận theo mong muốn.

not ruoi le 2

Nốt ruồi hứng lệ

Nốt ruồi hứng lệ là tên gọi khác của nốt ruồi lệ đường. Nốt ruồi này tượng trưng cho đôi mắt buồn, đẫm lệ, tức là người sở hữu chúng sẽ khóc rất nhiều. Điều này xảy ra khi họ phải chịu nhiều nỗi đau và tổn thương sâu sắc trong cuộc sống.

Truyền thuyết nốt ruồi lệ đường

Truyền thuyết kể lại rằng, những người có nốt ruồi ở phần lệ đường là do kiếp trước được người yêu thương họ ôm trong lòng khi chết, chính bởi quá đau lòng vì sự ra đi đột ngột của người yêu nên họ rơi lệ xuống ngay vị trí lệ đường. Sau khi đầu thai, nó hóa thành nốt ruồi như một thứ tình yêu vĩnh cửu cao đẹp.

not ruoi le 3 1

Phụ nữ có nốt ruồi lệ đường thường có vẻ ngoài mỏng manh, yếu đuối, đa sầu đa cảm, ký ức hay nhân duyên không thành kiếp trước vẫn còn đọng lại.

Do đó, nốt ruồi lệ đường ở mắt của cô gái ấy chính là kí hiệu để nhắc nhở rằng kiếp này tiếp tục đi tìm người yêu kiếp trước, tiếp tục đoạn tình dang dở kiếp trước.

Ý nghĩa của nốt ruồi lệ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi lệ báo hiệu sự không may mắn trong tình yêu, nguy cơ có trà xanh xen vào.

y nghia not ruoi leNốt ruồi lệ ở mắt phải nữ

Phụ nữ có nốt ruồi lệ ở mắt phải thường là những người có nội tâm mạnh mẽ và biết phấn đấu trong cuộc sống. Họ sẽ gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu không học cách đón nhận cởi mở và chịu tiếp thu, họ sẽ không thể tiến xa hơn trong con đường công danh sự nghiệp được.

Nữ giới với nốt ruồi lệ bên phải không giỏi kiểm soát cảm xúc và dễ bị chi phối trong chuyện tình cảm. Với tính cách đa sầu đa cảm, họ thường chịu nhiều thiệt thòi và mang nỗi khổ tâm trong tình duyên.

Nốt ruồi lệ ở mắt trái nữ

Cuộc đời của nữ giới có nốt ruồi lệ ở mắt trái chịu nhiều oan ức, bất hạnh. Cuộc sống từ nhỏ của họ chịu nhiều vất vả, tổn thương. Do đó, họ luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. không ngừng phát triển bản thân với ý chí cầu tiến.

Nữ nhân có nốt ruồi lệ bên trái thường rất thành công trong sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Nhưng tình duyên của họ lại không được suôn sẻ, hôn nhân không được vẹn toàn.

Nốt ruồi lệ ở đuôi mắt

Nốt ruồi lệ ở đuôi mắt chứng tỏ chủ sở hữu có cuộc sống xa hoa, nhiều tham vọng trong cuộc sống.

Tuy nhiên đường tình duyên của họ khá lận đận. Họ bị lợi dụng trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

not ruoi le duoi mat

Nốt ruồi lệ ở nam

not ruoi le nam

Nốt ruồi lệ ở đàn ông chứng tỏ họ là một người có số khắc vợ, tình duyên lận đận.

Họ có tuổi thơ không hạnh phúc, gia đình không sống chung và có khi mất sớm. Gia đình nhỏ của họ cũng chịu chung số phận, con cái không nghe lời cha mẹ. Về già, họ bị cô đơn mặc dù con cái đông đủ vì sự khắc khẩu trong gia đình.

Nam giới có nốt ruồi lệ bên phải thường là người không giỏi kiểm soát cảm xúc, dù là vui hay buồn. Họ sống khá tình cảm, chân thành và là người hiền lành tốt bụng. Chính vì điều này trong tình cảm họ dễ bị lừa gạt phản bội, trong làm ăn thường bị kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Trái với người có nốt ruồi lệ bên phải, người có nốt ruồi lệ bên trái có tính cách khá đặc biệt. Bên ngoài, họ có vẻ lạnh lùng nhưng khi tiếp xúc lâu thì lại rất ôn hòa và cân bằng. Tuy vậy, họ cũng không hẳn là những người quản giao, thích giao thiệp với mọi người xung quanh. Cuộc sống của những người này có vẻ tẻ nhạt và vô vị.

Về hôn nhân, những người sở hữu nốt ruồi lệ bên trái thường không được viên mãn, trọn vẹn. Tình duyên của họ có kết nối không mấy sâu sắc, vội đến rồi vội đi.

Nốt ruồi đón lệ nằm

Nốt ruồi đón lệ nằm với ý nghĩa tương tự nốt ruồi lệ đường và nốt ruồi hứng lệ.

Nốt ruồi đón lệ nằm ở đâu ảnh hưởng đến vận mệnh chủ sở hữu, tuy nhiên không phải tất cả đều là xấu, như BachkhoaWiki đã đề cập ở trên.

Có nên xóa nốt ruồi lệ không?

truyen thuyet not ruoi

Theo nhân tướng học, BachkhoaWiki đã đề cập ở trên thì nốt ruồi lệ, nốt ruồi lệ đường không tốt cho chủ sở hữu. Vì vậy nhiều người rất muốn xóa nó đi.
Tuy nhiên vị trí này khá nguy hiểm vì gần mắt. Do đó, nếu muốn xóa thì bạn cần cẩn thận, tìm các trung tâm và bệnh viện mắt uy tín.

Xem thêm:

Vậy là bạn và BachkhoaWiki đã hóa giải bí ẩn nốt ruồi lệ, nốt ruồi lệ đường. Nếu bạn thấy bài viết này hay và giá trị thì hãy tặng cho BachkhoaWiki một Like, Share, Comment nhé!

Chuyên mục: Phong thuỷ