Con giáp nào ác nhất? Vạch trần tâm địa của người ‘ác khẩu’

Xét theo nhiều góc độ khác nhau thì ở mỗi con giáp đều có những mặt ác hay mặt tiêu cực. Nó nằm trong phần tính cách chìm. Vậy con giáp nào ác nhất? Dưới đây, BachkhoaWiki gửi đến bạn bảng xếp hạng danh sách con giáp xấu tính nhất.

Tuổi Tý

con giáp nào ác nhất

Trong danh sách những con giáp có “tính xấu nhất” thì tuổi Tý đứng đầu bảng. Người tuổi Tý có một tính xấu là nhỏ mọn. Đôi khi, trong nhiều chuyện họ tỏ ra vô cùng ích kỷ.

Nếu ai đó đã khiến họ có vết thương về tâm hồn. Họ không bao giờ quên và đau đáu nỗi đau đó. Đây chính là lý do khiến con giáp này luôn mạnh mẽ và cứng rắn. Họ vượt khó và nỗ lực trong mọi chuyện để “trả thù” những tổn thương mà mình nếm phải.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ người tuổi Tý nào cũng có đức tính xấu này. Đôi khi, nhiều người biết xoay chuyển chúng theo chiều hướng tích cực.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường có sự độc đáo đặc biệt trong tính cách. Vì vậy, trong mọi vấn đề, người khác khó có thể nào đoán được con giáp này đang suy nghĩ điều gì.

Đôi khi, người tuổi Tỵ cũng có một chút ít nào đó sự nham hiểm trong suy nghĩ. Con giáp này có suy nghĩ và hành động rất khó lường đến. Tuy nhiên, không phải lúc nào người tuổi Tỵ cũng xấu tính. Những hành động này thường bộc phát khi cảm xúc của họ bị dồn nén, đạt đỉnh điểm.

Trường hợp tâm trạng của họ không tốt, họ sẽ thu mình hơn. Lúc này, có thể người tuổi Tỵ khiến bạn có cảm giác hơi sợ và khó dự đoán.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cũng là một trong những con giáp có nhiều tính xấu nhất trong danh sách 12 con giáp. Khi chạm đến lợi ích cá nhân, con giáp này đôi khi sẽ có suy nghĩ hẹp hòi.

Người tuổi Dậu cũng thích so đo tính toán. Đặc biệt, khi làm việc gì mà bản thân không thích, người tuổi Dậu thường giữ thái độ “bằng mặt nhưng không bằng lòng”.

Bên ngoài, con giáp này vẫn tỏ vẻ vui vẻ với mọi người. Tuy vậy, trong lòng lại cảm thấy bản thân ấm ức và thiệt thòi. Có thể thấy, trong tâm trí của con giáp này chứa đựng khá nhiều cảm xúc tiêu cực.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn

Với thắc mắc con giáp nào ác nhất, nhiều người khá bất ngờ thì thấy tuổi Thìn nằm ở vị trí cao. Bên ngoài, con giáp này luôn tỏ vẻ thoải mái và dễ dãi với mọi chuyện. Đôi khi thấy họ cũng khá rộng lượng.

Tuy vậy, sâu trong thâm tâm của người tuổi Thìn đầy rẫy những mối nghi hoặc. Họ cho đi nhiều và cũng mong muốn nhận được nhiều. Tuy vậy, việc nhận lại không thể xảy ra tức khắc.

Đây là lý do khiến cho người tuổi Thìn có sự nhạy cảm hơn so với các con giáp khác. Tuy vậy, trong một số trường hợp điều “xấu xa” này khiến cho người tuổi Thìn được người khác đánh giá cao vì sự tinh tế.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu chung quy rất “lành” và thẳng tính. Tuy vậy, trong mắt nhiều người con giáp này cũng là kiểu người khá hẹp hòi. Điều khiến cho con giáp này trở nên tiêu cực cũng chính do sự cố chấp của họ.

Với tính cách quá thẳng cộng với sự cố chấp, nhiều người có ấn tượng đặc biệt với người tuổi Sửu. Đôi khi, điều này cũng là nhân tố khiến cho một số người tuổi Sửu trở nên nhỏ nhen và ích kỷ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần

Bên trong người tuổi Dần có khí chất mạnh mẽ. Những người thuộc con giáp này có sự kiêu ngạo đặc biệt trong thần thái, tính cách.

Một số người khi không kiềm chế được điều này khiến cho bản thân luôn tỏ ra quá tự tin. Đây là nguyên nhân khiến nhiều người không có ấn tượng tốt khi tiếp xúc với người tuổi Dần.

Tuy vậy, thực chất người tuổi Dần không phải là con giáp ích kỷ. Sâu bên trong họ là người có tính cách ngang ngược. Nếu ai hiểu được điều này thì sẽ dễ dàng cảm thông và có mối quan hệ gắn kết với họ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là người có nhiều đức tính tốt. Bản thân họ không có tính xấu ích kỷ. Nếu bạn gặp và giao tiếp với con giáp này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra được sự nhiệt huyết cũng như tinh thần hào phóng của người tuổi Ngọ.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng có tính cách cởi mở. Họ dễ xây dựng các mối quan hệ. Với lòng hiếu khách, dễ cảm thương, người tuổi Ngọ được nhiều người xung quanh yêu mến.

Tuổi Thân

Tuổi Thân

Con giáp nào ác nhất không thể nào có tuổi Thân được. Người tuổi Thân luôn khiến mọi người cảm thấy thoải mái vì sự tích cực và năng lượng. Con giáp này ở đâu cũng mang đến những không khí lạc quan. Điều này tạo được cảm giác gần gũi cũng như sự thân thiện với mọi người xung quanh.

Mặc dù trong cuộc sống, người tuổi Thân phải đối diện với nhiều thử thách. Tuy vậy, họ vẫn luôn giữ được thái độ sống và tinh thần đầy lạc quan. Điều này giúp cản bước khó khăn, giúp cho người tuổi Thân luôn có cơ duyên đón nhận điều tốt lành.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tạo sự thiện cảm với nhiều người bởi tính cách khiêm tốn cũng như sự rộng lượng. Khi gặp ai có nhu cầu cần giúp đỡ, người tuổi Mùi luôn nhiệt tình hỗ trợ. Mặc dù không phải là người quá nổi bật nhưng người tuổi Mùi có khả năng kết nối cao.

Trong cuộc sống, người tuổi Mùi cũng khá bận rộn. Tuy vậy, họ vẫn dành thời gian để chăm sóc các mối quan hệ của mình. Vì vậy, có thể nói con giáp này khá thiện lành và không có quá nhiều tính cách xấu nổi bật nào.

Tuổi Mão

Tuổi Mão

Tuổi Mão là con giáp nổi tiếng ngoan hiền và dịu dàng. Trong mắt người khác, con giáp này khá thân thiện, thấu hiểu và cư xử hòa nhã.

Về tính cách, con giáp này nổi bật với tính kiên nhẫn và kiểm soát bản thân khá tốt. Họ không thích để bụng và linh hoạt xử lý trong mọi tình huống.

Nhờ nét tính cách này, người tuổi Mão càng dễ đạt được sự thành công hơn. Sự kiên trì, tôn trọng cũng như tấm lòng nhân ái là nền móng để họ xây dựng một con người tích cực.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là người có tính tình dễ chịu và thân thiện. Sự hòa đồng cũng như bao dung của người tuổi Hợi là yếu tố quan trọng để họ có thể xây dựng thêm nhiều mối quan hệ.

Con giáp này cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội. Vì vậy, họ là kiểu người đáng tin tưởng cũng như là nguồn động viên đáng tin cậy khi bạn cần.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất được biết đến với hai đức tính quý giá là sự chăm chỉ và trung thành. Họ luôn thể hiện sự nỗ lực không ngừng trong cả công việc và mối quan hệ cá nhân. Sự chăm chỉ của họ không chỉ làm cho họ tỏa sáng trong môi trường làm việc mà còn tạo nên một tầm ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng xã hội.

Ngoài ra, sự trung thành của tuổi Tuất thể hiện qua sự cho đi mà không tiếc nuối. Họ có thể đặt lợi ích của người khác lên trên hết. Sự tận tụy và hết lòng vì người khác giúp họ trở thành người đồng hành đáng tin cậy và đáng kính trong mọi tình huống.

Bài viết của BachkhoaWiki chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi người là một cá thể độc lập với những nét tính cách riêng. Tùy thuộc vào môi trường, giáo dục cũng như trải nghiệm bản thân mà có tâm trí khác nhau. Vì vậy, sẽ không có một câu nào trả lời chính xác hoàn toàn cho thắc mắc con giáp nào ác nhất.