Thiên Bình và Ma Kết – Cú twist đầy bất ngờ trong câu chuyện tình cảm

Thiên Bình và Ma Kết, sự kết hợp giữa nguyên tố khí và nguyên tố đất liệu sẽ tạo nên câu chuyện tình như thế nào? Đặc trưng tính cách của Ma Kết có hợp với Thiên Bình không? Tất cả những thắc mắc xoay quanh tình yêu của Song Ngư và Thiên Bình sẽ được BachkhoaWiki giải đáp trong bài viết dưới đây.

Thiên Bình và Ma Kết

Tính cách cung Ma Kết (22/12-19/01)

Người mang cung ma kết có gì đặc biệt

thiên bình và ma kết

Những người thuộc cung Ma Kết thường sống theo lối truyền thống, quy củ. Họ tin vào lý lẽ của luật lệ. Ma Kết ít nói và khá rụt rè trong các cuộc giao tiếp. Tuy nhiên, họ lại sở hữu đời sống nội tâm vô cùng phong phú.

Ma Kết nam

ma kết nam

 • Nguyên tắc

Những chàng trai Ma Kết thường là người nguyên tắc trong cả công việc lẫn đời sống tình cảm. Họ có góc nhìn khá cứng nhắc trong mọi việc. Tuy nhiên, họ lại kiên trì và nhiệt huyết theo đuổi những điều mình thích.

 • Có khả năng lãnh đạo

Ma Kết sở hữu bản tính quyết đoán và mạnh mẽ. Họ giải quyết vấn đề nhanh chóng và chuẩn xác. Nam Ma Kết thường là những chàng trai có trách nhiệm và giữ được cam kết đối với những lựa chọn của mình.

 • Nội tâm sâu sắc

Nam Ma Kết là một chàng trai sống thiên về nội tâm, họ chân thành và hết mình trong các mối quan hệ. Nhờ vào trực giác mạnh mẽ, Ma Kết có khả năng lắng nghe và thấu hiểu đối phương tốt.

Ma Kết nữ

thiên bình và ma kết

 • Truyền thống

Nữ Ma Kết là những cô gái có vẻ ngoài nhẹ nhàng, nết na. Họ trân trọng những giá trị truyền thống và quy củ.

 • Nội tâm nhưng vô cùng nhiệt huyết

Nữ Ma Kết là những cô nàng sống nội tâm, họ ít khi thổ lộ cảm xúc của bản thân ra bên ngoài. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ, họ thuộc tuýp người làm nhiều hơn nói. Họ tinh tế từ những cử chỉ nhỏ nhất, họ có xu hướng thích chăm lo cho đời sống tinh thần của những người thân xung quanh.

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Trong 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết hợp nhất với Kim Ngưu, Xử nữ, Bạch Dương và Thiên Bình. Sự kết hợp của họ sẽ mang đến mối quan hệ hài hòa, tương trợ cho nhau.

Tính cách cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

thiên bình và ma kết

Tính cách người mang cung Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí, họ có vẻ ngoài nhẹ nhàng và ưa nhìn. Nhìn chung, những người thuộc cung Thiên Bình khá mơ mộng, Thiên Bình rất hứng thú với những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật.

Thiên Bình có tính cách ôn hòa, điềm đạm, họ luôn hướng đến sự cân bằng đối với cuộc sống của mình cũng như trong những mối quan hệ xung quanh. Thiên Bình luôn hướng đến sự hòa thuận trong một mối liên kết liên cảm, họ ghét phải tranh cãi và phân định đúng sai.

Thiên Bình nam

thiên bình và ma kết

 • Lãng mạng nhưng thực tế

Thiên Bình nam là những chàng trai khá mơ mộng, họ sở hữu trực giác mạnh mẽ, đặc biệt đối với những lĩnh vực về nghệ thuật. Họ nhiệt huyết và hết mình trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, chàng trai Thiên Bình lại có quan điểm vô cùng thực tế, họ sống cho thực tại và sẵn sàng đấu tranh để rời bỏ một mối quan hệ nếu nó không còn phục vụ cho hạnh phúc của Thiên Bình.

 • Hài hòa

Đa phần những chàng trai Thiên Bình thường điềm đạm và ôn hòa, họ hướng đến sự công bằng trong một mối quan hệ. Họ có góc nhìn và quan điểm khá thoáng về mọi mặt. Không những thế, những chàng trai Thiên Bình thường rất tinh tế trong việc nhận ra được cảm xúc của đối phương.

Thiên Bình nữ

Thiên Bình và Ma Kết - Cú twist đầy bất ngờ trong câu chuyện tình cảm

 • Thân thiện và tốt bụng

Nữ Thiên Bình là những cô gái thân thiện và tốt bụng, họ sở hữu lòng trắc ẩn sâu sắc. Thiên Bình nữ có khả năng lắng nghe và thấu hiểu người khác, tuy nhiên, họ lại không phải là kiểu người có thể đưa ra lời khuyên hay giỏi nói những lời an ủi đối phương.

 • Thực tế

Bên cạnh vẻ ngoài mộng mơ của mình, nội tâm sâu bên trong của Thiên Bình khá thực tế. Họ có xu hướng đi theo những lý lẽ riêng của mình, họ không tin vào những điều mà người đời xem là chân lý.

Thiên Bình tuy rất nhiệt tình trong các mối quan hệ nhưng ý chí tự do của họ vô cùng mạnh mẽ, Thiên Bình có thể rời bỏ mối quan hệ một cách lạnh lùng và dứt khoát, mặc dù trước đó, Thiên Bình đã phải đấu tranh rất nhiều để bước ra.

 • Ít bộc lộ cảm xúc thật

Thiên Bình tuy thân thiện và ăn nói khéo léo, nhưng thực chất họ lại rất cô đơn. Nội tâm Thiên Bình thường rơi vào trạng thái mâu thuẫn, họ ít có niềm tin vào những người xung quanh, chính vì thế Thiên Bình thường không nói ra cảm xúc thật của mình.

 • Con mắt nhìn nghệ thuật

Thiên Bình nữ là những cô nàng có gu thẩm mỹ tinh tế và vô cùng độc đáo. Nhận định của họ về cái đẹp thường rất chuẩn xác và sâu sắc.

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Trong 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình hợp nhất với Cự Giải, Ma Kết, Bảo Bình và Song Tử. Sự kết hợp của họ sẽ mang đến mối quan hệ hài hòa, tương trợ cho nhau.

Thiên Bình và Ma Kết có hợp nhau?

thiên bình và ma kết

Mối quan hệ giữa Thiên Bình và Ma Kết thường không phải là câu chuyện tình lãng mạn, nên thơ, thay vào đó, câu chuyện tình giữa Thiên Bình và Ma Kết là chuyến song hành đường dài cùng nhau.

Thiên Bình và Ma Kết khi đến với nhau, họ cho nhau nhiều góc nhìn mới cũng như bù trừ những thiếu sót của nhau. Nếu Thiên Bình cứ mãi chạy theo những hình mẫu lý tưởng trong đầu, thì Ma Kết lại sở hữu nguồn năng lượng kiên nhẫn, vị tha, Ma Kết sẵn sàng cố gắng mỗi ngày để khiến Thiên Bình đón nhận tình yêu của mình.

thiên bình và ma kết

Ngược lại với sự thông minh, nhạy bén và sáng tạo của Thiên Bình sẽ giúp Ma Kết bớt cứng nhắc, nguyên tắc hơn.

Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo được cho là có khả năng đi đến cam kết lâu dài nhất với Thiên Bình. Cặp đôi Đông Nhi, Ông Cao Thắng – 10 năm yêu nhau cho đến đám cưới thế kỷ là một ví dụ điển hình cho mức độ bền chặt của Thiên Bình và Ma Kết.

thiên bình và ma kết

Tình bạn giữa Thiên Bình và Ma Kết như thế nào

Tình bạn giữa Thiên Bình và Ma Kết sẽ rất đẹp nếu cả hai đều biết chấp nhận bản thể trọn vẹn của nhau. Tuy ban đầu, Thiên Bình sẽ cảm thấy không thể tiếp nhận nguồn năng lượng cổ hũ, truyền thống của Ma Kết, tuy nhiên càng tiếp xúc Thiên Bình sẽ càng cảm thấy ở Ma Kết còn rất nhiều điều thú vị mà mình chưa khám phá ra.

Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng giúp Ma Kết nhìn thấy được sự muôn màu của cuộc sống. Thiên Bình giúp Ma Kết vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân và hưởng thụ nhiều hơn.

Thiên Bình và Ma Kết trong tình yêu

Nam Thiên Bình nữ Ma Kết

thiên bình và ma kết

Nữ Ma Kết đôi khi sẽ khiến Thiên Bình mệt mỏi với những nguyên tắc truyền thống và có phần cứng nhắc của mình. Họ áp đặt góc nhìn bản thân lên những anh chàng Thiên Bình-điều mà Thiên Bình rất ghét.

Thiên Bình đề cao sự tự do trong một mối quan hệ. Chính vì thế, thời điểm đầu cả chàng và nàng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra tiếng nói chung.

Tuy nhiên, điểm cộng lý tưởng cho cặp đôi này chính là cả hai đều luôn muốn hướng đến sự hài hòa trong một mối quan hệ. Họ biết giới hạn của đối phương và không bao giờ làm điều gì thiếu lí trí. Chính vì thế, việc hòa hợp của Thiên Bình và Ma Kết chỉ là vấn đề thời gian.

Nam Thiên Bình sẽ mang đến cho cuộc sống những cô nàng Ma Kết nhiều gam màu thú vị, giúp Ma Kết gỡ bỏ những lớp học định kiến của mình để cùng Thiên Bình khám phá những góc nhìn, chân trời mới của cuộc sống.

Ma Kết nam và Thiên Bình nữ

thiên bình và ma kết

Tuy ban đầu, nữ Thiên Bình có khả năng sẽ cảm thấy không thích hợp với tính cách truyền thống, cứng nhắc của Ma Kết. Những sự ấm áp, lòng trắc ẩn sâu sắc của Ma Kết sẽ dần chinh phục được nàng Thiên Bình.

Ngược lại, Thiên Bình sẽ mang đến chất liệu sống mới lạ cho anh chàng Ma Kết, giúp họ mở lòng hơn và giũ bỏ bớt định kiến trong cách nhìn nhận, quan điểm sống của mình.

Bạn đọc có thể xem qua trải bài Tarot về mức độ hòa hợp giữa Thiên Bình và Ma Kết tại đây.

Xem thêm:

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đọc đã tìm được câu trả lời liệu Ma Kết và Thiên Bình có hợp nhau hay không. Nếu thấy hữu ích hãy Like và Share bài viết để ủng hộ BachkhoaWiki nhé!