Sư tử là tháng mấy? Tổng quan tình yêu sự nghiệp, hợp và khắc với cung nào?

Mỗi cung hoàng đạo đều có đặc điểm tính cách riêng, điểm nổi bật để phân biệt cung hoàng đạo này với cung hoàng đạo khác. Vậy bạn đã biết cung Sư Tử là tháng mấy chưa? Hãy cùng BachkhoaWiki giải đáp các thắc mắc xung quanh cung này nhé!

su tu la thang may

Cung Sư Tử là cung gì? Cung Sư Tử là tháng mấy?

Theo các nhà chiêm tinh học,cung Sư Tử là những người sinh cuối tháng 7 đến cuối tháng 8. Cụ thể hơn, cung Sư Tử bao gồm những người sinh từ ngày 23/7 đến 22/8, thuộc cung Hải Sư.

Sau đây, BachkhoaWiki sẽ điểm qua một số đặc điểm chung của cung Sư Tử:

 • Tên theo tiếng Latinh: Leo
 • Tên thường gọi: Cung Sư Tử
 • Biểu tượng: Sư Tử
 • Ký hiệu cung: ♌
 • Ngày trong tuần: Chủ nhật
 • Đá may mắn: Hồng ngọc, đá ruby, kim cương
 • Nguyên tố: Lửa
 • Kim loại: Vàng
 • Tính chất chung: Con người có hệ thống và tổ chức
 • Sao chiếu mạng: Mặt trời (tượng trưng cho sức mạnh, vị thế, quyền lực, nguồn năng lượng dồi dào và cả sự quyến rũ)
 • Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng
 • Con số may mắn: 1, 4, 6
 • Hoa: Hướng dương, trinh nữ
 • Màu sắc:  tông màu nóng gồm đỏ, vàng, cam
 • Động vật: Chó, chim hoàng yến, báo
 • Hẹn hò với cung: Nhân Mã, Bạch Dương,
 • Làm bạn với cung: Kim Ngưu, Bọ Cạp
 • Khắc cung: Bảo Bình

su tu la thang may

Tổng quan về cung Sư Tử

Sau khi hiểu được cung Sư Tử là tháng mấy, BachkhoaWiki sẽ tổng quát cho bạn về các đặc trưng của con người cung này nhé!

Truyền thuyết về cung Sư Tử

Truyền thuyết cung Sư Tử có từ thời Hy Lạp xưa. Bấy giờ, tại thành Tiryns có một vị vua tên là Eurystheus, đức vua hy vọng các vị anh hùng sẽ thực hiện các nhiệm vụ mà ngài giao phó một cách thành công nhất nên ngài đã đưa ra lời thử thách cho người anh hùng đó chính là Hercules.

Ngài muốn Hercules thực hiện một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm và khó khăn đó chính là việc chế ngự một con Sư Tử hung dữ ăn thịt người ở rừng rậm Nemea.

su tu la thang may

Hercules sau khi nghe đến nhiệm vụ mình được giao thì chàng ta không hề run sợ mà còn cực kỳ quyết tâm để tiêu diệt con Sư Tử này. Anh ta đi đến rừng rậm Nemea, sử dụng vũ khí tự trang bị thô sơ là thanh kiếm và cung tên, khi thấy con quái vật rừng xanh xuất hiện thì sẽ giết nó ngay.

Người tính không bằng trời tính, con quái vật ấy có lớp da rất dày đến nỗi không một loại cung tên nào có thể đâm thủng được. Dù rằng chàng ta có ra sức bao nhiêu cũng không giết được con quái thú này. Con Sư Tử dùng toàn bộ sức mạnh để ôm lấy cổ và ghì chặt tay Hercules.

Nhưng cuối cùng, với sự nhanh nhạy của mình thì chàng Hercules đã nhanh chóng dùng tay để bóp chết con quái vật rừng xanh thay vì cứ đâm nó. Thế là con Sư Tử này chết đi, linh hồn của chú Sư Tử dũng mãnh, có sức mạnh siêu phàm này đã được bay lên trời xanh và được vinh danh trong truyền thuyết 12 chiến công của Hercules.

Biểu tượng cung Sư Tử

Khi nhắc đến nguồn gốc biểu tượng Sư Tử thì chắc chắn ta phải nghĩ đến ngay chiến công mà Hercules mang lại. Đây là một truyền thuyết được nhiều người biết đến do Hercules đã đóng góp rất nhiều cho thời Hy Lạp xưa, nhờ có chàng ta mà ngày nay chúng ta mới có thể tiếp cận hơn đến nền văn minh Hy Lạp cổ cũng như hiểu hơn các đặc điểm của cung hoàng đạo cho đến tận ngày nay.

Chính xác hơn, cung Sư Tử xuất hiện khi Hercucles nhận được nhiệm vụ là giết chết con Sư Tử ăn thịt người trong rừng rậm. Chính vì nhiệm vụ đó mà chàng ta không ngần ngại xa xôi và nguy hiểm để đến khu rừng Nemea, với trí thông minh và lòng can đảm của mình mà đã giết chết được con Sư Tử hung dữ.

Từ đó, đầu của con Sư Tử trở thành biểu tượng cho những người thuộc cung này. Dù biểu tượng không phải là con người hay một đồ vật nào đó nhưng những người thuộc cung Sư Tử đều sức mạnh, ý chí vững vàng như kiềng ba chân, điều này khiến cho người khác dễ bị thu hút và ấn tượng nét mạnh mẽ ấy.

su tu la thang may

Tình yêu và sự nghiệp của cung Sư Tử

Cung Sư Tử nữ khi yêu

Đặc điểm nổi bật nhất của Nữ Sư Tử khi yêu là sự chân thành. Nữ Sư Tử là những người vô cùng chung thủy trong tình yêu, sẵn sàng làm mọi thứ để gìn giữ mối quan hệ. Bên cạnh đó, họ không hề mong manh yếu đuối ngược lại bạn có thể dựa bờ vai vững chắc của họ.

Đúng với tên gọi Sư Tử, nàng ta sẽ sử dụng sức mạnh của bản thân để bảo vệ, che chở cho bạn trước mọi khó khăn. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài của một nàng Sư Tử mạnh mẽ lại là một chú mèo con đáng yêu. Đối với người mình yêu, họ sẽ thu móng vuốt lại và họ cũng cần được vuốt ve, an ủi như những người con gái khác.

tinh yeu cung su tu

Những cô gái thuộc cung này rất thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý và mong muốn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nửa kia. Tuy nhiên, họ không phải là người bi lụy trong chuyện tình cảm. Chính sự khôn khéo này khiến các chàng trai bị thu hút bởi nữ Sư Tử.

Cung Sư Tử nam khi yêu

Họ thể hiện cả hai bộ mặt mạnh mẽ nhưng đôi khi lại rất yếu đuối. Những chàng Sư Tử thường có số đào hoa, tuy nhiên trái ngược với sự lãng tử đó thì họ lại rất chung tình. Họ chỉ thả thính đối với crush của họ. Khi đang yêu, chàng ta sẽ chỉ dành trọn trái tim cho một mình nàng thôi.

Tuy bình thường, những chú Sư Tử này thường có phần kiêu căng và thích lãnh đạo người khác nhưng trước mặt người mình yêu cậu chàng sẽ nhẹ nhàng, chân thành và vô cùng nhường nhịn người yêu mình.

tinh yeu cung su tu

Sư Tử Nam cũng sẵn sàng bày tỏ tình yêu thương của mình với đối phương ở bất cứ đâu mà không hề có chút ngại ngùng. Thậm chí cậu chàng còn hối hận vì không công bố tình cảm của mình cho tất cả mọi người biết nữa chứ.

Nữ Sư Tử trong công việc

Đặc điểm nổi bật của Sư Tử là hết mình trong công việc. Họ luôn tràn đầy nhiệt huyết và đổi mới, sáng tạo. Hết mình vì công việc với nguồn năng lượng dồi dào là đặc điểm của họ.

Bên cạnh đó, họ là tuýp người cầu tiến, ý chí vươn lên trong cuộc sống và có khả năng làm những người lãnh đạo tài ba. Không những thế, họ còn có khả năng sáng tạo ít ai sánh kịp. Với cái nhìn độc đáo mà không phải ai cũng có, họ có thể dễ dàng nhìn nhận vấn đề theo nhiều cách mới lạ khác nhau mang lại những hiệu quả bất ngờ.

Sư tử là tháng mấy? Tổng quan tình yêu sự nghiệp, hợp và khắc với cung nào?

Với tính cách mạnh mẽ, họ luôn sẵn sàng tranh đấu đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình. Một khi cảm nhận được giá trị của điều đó, họ sẽ không ngần ngại làm bất cứ điều gì để đạt được. Chính vì thế mà trong công việc mọi người rất tin tưởng và dành sự tôn trọng cho nữ Hải Sư.

Nam Sư Tử trong công việc

Các chàng Sư Tử phù hợp nhất với vai trò người lãnh đạo trong các tổ chức. Dù ở bất cứ đâu với hoàn cảnh nào thì những chàng trai Sư Tử vẫn luôn muốn chứng tỏ khả năng lãnh đạo tài tình của mình. Trước đám đông họ vô cùng tự tin để thể hiện bản thân dưới ánh mắt trầm trồ của người xung quanh.

Mặt trái của sự tự tin là đôi người xung quanh sẽ cảm thấy khá bực mình vì sự tự tin thái quá cũng như khó tính của Sư Tử. Nhưng không thể phủ nhận rằng chàng ta có tài năng thiên bẩm về lãnh đạo.

Sư tử là tháng mấy? Tổng quan tình yêu sự nghiệp, hợp và khắc với cung nào?

Quyết đoán, thông minh, nhanh nhẹn, tư duy tốt là những tính từ thể hiện khả năng đảm nhận tốt vai trò thuyền trưởng của họ trong mọi lĩnh vực. Những chàng Sư Tử này hội tụ tài năng để lãnh đạo tin tưởng từ đó được cất nhắc lên những vị trí cao trong công việc.

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh

Cùng tìm hiểu tính cách cung Sư Tử qua từng ngày sinh sẽ khác nhau ra sao nhé.

Cung Sư Tử sinh ngày 23/07

Họ thích trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông. Tính tình thẳng thắn và hài hước. Họ là người hòa đồng và luôn muốn duy trì các mối quan hệ lâu nhất có thể. Về chuyện tình cảm, họ hy vọng một tình yêu chân thành và lãng mạn.

Cung Sư Tử sinh ngày 24/07

Họ là người có năng lực, lạc quan, yêu đời. Chính với sự tích cực đó mà họ nhận được nhiều cảm mến từ người xung quanh. Đối với chuyện tình cảm, khi đã tìm được người hợp ý, họ sẽ quyết tâm tán tỉnh và muốn gắn bó cả đời, dù có bao nhiêu khó khăn thì ý chí của họ vẫn vững vàng.

Cung Sư Tử sinh ngày 25/07

Họ là người có bộ óc vô cùng tuyệt vời với sự sáng tạo đỉnh cao. Họ bộc trực, khẳng khái, không che giấu sự tham vọng. Với bản lĩnh vốn của mình, họ muốn nhận được sự tôn trọng của người xung quanh. Họ rất thích hợp để  đảm nhận những chức vụ cao, đứng đầu dẫn dắt một nhóm người hoặc cả tập thể.

Cung Sư Tử sinh ngày 26/07

Họ là người thông minh, nhiều sáng kiến hay, năng động và vô cùng cuồng nhiệt. Họ hiểu được năng lực bản thân và những điều họ muốn rất rõ từ đó họ quyết tâm để đạt được điều đó.

Cung Sư Tử sinh ngày 27/07

Họ là người sống nội tâm, trầm tính và không thường biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài, đôi lúc họ còn rất khó hiểu. Tuy nhiên, họ vẫn là người tốt bụng và sống tình cảm.

Cung Sư Tử sinh ngày 28/07

Họ là người có cá tính mạnh và đôi khi được đánh giá là ngạo mạn. Tuy nhiên, họ lại là người nhiệt huyết, hết mình với mục tiêu đề ra.

Con đường sự nghiệp của họ thuận lợi, bởi chính sự tự tin, năng nổ, ý chí kiên định giúp họ vượt qua mọi gian nan và sự chính trực không chịu sự chi phối hay tác động từ một ai.

Cung Sư Tử sinh ngày 29/07

Họ là người có nguyên tắc và tuân thủ quy tắc. Con đường sự nghiệp của người này bằng phẳng so với trung bình. Họ độc lập, đầy tài năng, họ có thể tự gây dựng sự nghiệp cho bản thân mình, họ phù hợp với vị trí một thương gia hoặc doanh nhân.

Cung Sư Tử sinh ngày 30/07

Họ là người sáng dạ, học 1 hiểu 10, có nhiều sáng kiến hay và đam mê nghệ thuật. Họ thông minh, luôn phấn đấu để giúp cuộc sống bản thân hoàn thiện hơn so với ngày hôm qua.

Cung Sư Tử sinh ngày 31/07

Họ là người có tính cách khác biệt, sự xuất hiện của họ khiến người khác phải ngước nhìn. Họ vốn trọng tình nghĩa nhưng không dễ bị tác động bởi người xung quanh. Về chuyện tình cảm, họ thường kết hôn muộn, bởi vận đào hoa khiến họ phải trải qua nhiều mối tính mới tìm được tri kỷ.

su tu la thang may

Cung Sư Tử sinh ngày 01/08

Họ là người có IQ cao, tự tin thái quá dẫn đến bản tính quá hống hách và kiêu ngạo. Nhưng với cách ứng xử rất khéo léo, họ lại kết thân với nhiều người.

Cung Sư Tử sinh ngày 02/08

Họ là người nhạy bén với cơ hội trong cuộc sống, rất có cá tính, thường hứng thú tò mò với chuyện xung quanh.

Dù trong tình yêu hay mối quan hệ bạn bè, người này chẳng mấy hào hứng, họ chỉ biết đến lợi ích bản thân. Những người này có tiềm năng lớn về các ngành nghề như luật sư, người mẫu hoặc nghệ sĩ.

Cung Sư Tử sinh ngày 03/08

Họ là người gần gũi, dễ gần, thích trò chuyện với mọi người xung quanh, hướng ngoại và rất thích hợp với vị trí người của công chúng. Người này năng lực hơn người, dễ dàng thành công nên bị nhiều người ganh đua.

Cung Sư Tử sinh ngày 04/08

Họ là người nghịch ngợm và tinh quái, bướng bỉnh. Bản tính người này thích càng nhiều bạn càng tốt. Công việc phù hợp là báo chí hoặc nhà nghiên cứu.

Cung Sư Tử sinh ngày 05/08

Họ là người sáng dạ, tinh nghịch nhưng tinh tế. Tính cách thân thiện và hòa đồng nên họ có nhiều mối quan hệ tốt. Công việc phù hợp liên quan đến mảng truyền thông hoặc công nghệ.

Cung Sư Tử sinh ngày 06/08

Họ là người nhân hậu, thẳng tính nhưng đôi lúc lại rất nóng nảy.  Họ có rất nhiều mối quan hệ xung quanh. Người này năng lực phù hợp với lĩnh vực giải trí.

Cung Sư Tử sinh ngày 07/08

Họ là người ít nói, sống nội tâm nên rất khó đoán. Bên cạnh đó, họ là người trọng tình nghĩa, tình thân. Phù hợp công việc như họa sĩ, nhiếp ảnh, nhà văn hoặc người mẫu.

su tu la thang may

Cung Sư Tử sinh ngày 08/08

Họ là người điềm tĩnh, tham vọng, đầu óc trí tuệ và sáng suốt trong mọi tình huống. Họ quan niệm bạn bè quan trọng về chất lượng so với số lượng. Năng lực phù hợp với các việc liên quan đến sáng kiến, di chuyển xa bởi khả năng thích ứng rất tốt.

Cung Sư Tử sinh ngày 09/08

Họ là người dũng cảm, thích đương đầu với nguy hiểm. Với họ, bạn bè, người thân là điều không thể thiếu trong cuộc sống.

Cung Sư Tử sinh ngày 10/08

Họ là người có tiềm năng thu hút sự chú ý từ người khác. Dù trong cuộc sống hay công việc, họ luôn là người tràn đầy năng lượng và khiến người khác phải thích thú.

Cung Sư Tử sinh ngày 11/08

Họ là người thích thú tìm tòi và khám phá điều mới mẻ. Điềm tĩnh nhưng không khôn khéo trong ứng xử khiến họ thường ít bạn bè. Năng lực thích hợp với các ngành nghề như bác sĩ, y tá hoặc hoạt động thiện nguyện.

Cung Sư Tử sinh ngày 12/08

Họ rất sáng dạ và có tầm nhìn trong cuộc sống. Dù trong công việc hay việc yêu đương, họ luôn làm chủ bản thân rất tốt.

Cung Sư Tử sinh ngày 13/08

Cá tính của họ rất mạnh. Dù là tình bạn, tình yêu hay tình thân họ đều rất chân thành. Các công việc tính chất khó khăn và nguy hiểm sẽ phát huy được năng lực của họ.

Cung Sư Tử sinh ngày 14/08

Họ khá bốc đồng và nóng tính. Tuy nhiên, sự khác biệt giúp họ nổi bật giữa một tập thể. Họ có thể tự tạo dựng sự nghiệp cho bản thân và yêu thích tự do.

su tu la thang may

Cung Sư Tử sinh ngày 15/08

Họ có tinh thần vững vàng, phù hợp vị trí dẫn đầu. Trong cuộc sống hay tình yêu, họ đều hòa nhã và thân thiện. Năng lực cao giúp họ có sự nghiệp vững vàng.

Cung Sư Tử sinh ngày 16/08
Họ rất sáng dạ và rất hiểu chuyện. Họ mong muốn có thật nhiều bạn bè thân thiết.  Họ có năng lực cao, nhiều ước mơ và khát vọng phù hợp với vị trí lãnh đạo.

Cung Sư Tử sinh ngày 17/08
Với tinh thần thép và quyết tâm cao độ khiến họ được nhiều người nể trọng, bên cạnh đó họ còn rất trọng nghĩa khí. Năng lực họ phù hợp với ngành nghề về nghiên cứu lịch sử hoặc khoa học.

Cung Sư Tử sinh ngày 18/08
Họ có tài ăn nói khôn khéo dễ thu phục lòng người và có nhiều sáng kiến độc đáo khác biệt. Họ thích hợp với lĩnh vực giải trí và nghệ thuật.

Cung Sư Tử sinh ngày 19/08
Người sinh ngày này có tinh thần thép, với sự siêng năng của mình khiến họ  nhiều người yêu thương và trân quý. Năng lực cao khiến giúp họ có được sự nghiệp vững vàng.

Cung Sư Tử sinh ngày 20/08
Họ sống khá nội tâm, trầm tĩnh, ít nói nhưng một khi nói ra vô cùng thẳng tính và đôi lúc gây khó chịu cho người xung quanh. Tuy thế nhưng họ rất hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Họ luôn sẵn sàng mang nụ cười đến cho người xung quanh.

Cung Sư Tử sinh ngày 21/08
Họ có trí tuệ vượt trội, hiểu chuyện và học nhanh. Với sự hòa nhã vốn có giúp họ có nhiều bạn bè hơn. Người này thường tham công tiếc việc, năng lực phù hợp với công việc lớn và thử thách cao.

Cung Sư Tử sinh ngày 22/08
Họ có trái tim mạnh mẽ nhưng không kiểm soát được cảm xúc. Đối với người xung quanh họ luôn hòa nhã nhặn nhất có thể. Năng lực cao giúp họ đạt nhiều thành tựu nhưng phong độ họ khá phập phù.

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Cung Sư Tử hợp với cung nào

Vậy cung Sư Tử hợp với cung nào và đàn ông cung Sư Tử khi yêu sẽ ra sao? Cùng đón đọc nội dung dưới đây nhé.

Cung Sư Tử nam hợp với cung nào?

Bạch Dương

Sư Tử nam và Bạch Dương nữ sẽ tạo nên một mối quan hệ vô cùng bền chặt. Họ có nhiều điểm tương đồng với nhau nên khi ở cạnh thì họ cảm thấy được sự hòa hợp trong tâm hồn.

Khi bên cạnh chàng Sư Tử, những cô nàng Bạch Dương sẽ trở nên nhẹ nhàng, yếu đuối hơn, giúp chàng có nhiều cơ hội để thể hiện bản lĩnh, sự mạnh mẽ cũng như thỏa mãn mong muốn được che chở, bảo vệ người mình thương của các chàng trai.

Cử Giải

Cô nàng Cự Giải có tính cách dịu dàng rất thu hút những anh chàng Sư Tử mạnh mẽ. Khi ở cạnh Cự Giải, chàng Sư Tử có cơ hội để thể hiện sự mạnh mẽ của mình, cô gái Cự Giải mong manh, yếu đuối dễ bị tổn thương, trong khi nam Sư Tử sẽ cố gắng kiềm chế sự nóng nảy của mình để mối quan hệ có thể trở nên bền lâu.

Kim Ngưu

Nam Sư Tử là người có tính tình nóng nảy, có những lúc anh chàng này không thể kiềm chế nổi cảm xúc nên rất cần những cô nàng linh hoạt, biết cách cứng mềm đúng lúc như Kim Ngưu. Hơn nữa, những cô nàng Kim Ngưu lại cực kỳ yêu thích những anh chàng Sư Tử bởi sự mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và có trách nhiệm với gia đình.

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào?

Ma kết

Chàng trai Ma Kết là người người chín chắn và trầm tính. Trong cuộc sống, chàng Ma Kết rất thích chăm sóc người khác, vốn kỹ tính nên khi yêu một ai đó, họ chắc chắn sẽ lôi ruột gan ra để lo lắng từ A đến Z mọi thứ cho người thương. Còn nàng Sư Tử lại có tính cách ham vui, khi ở bên cạnh chàng Ma Kết thì nàng Sư Tử sẽ yên tâm và không cần lo lắng.

Thiên Bình

Sư Tử và Thiên Bình có khá nhiều điểm tương đồng nhau. Cả hai đều yêu thích sự tự do, tính cách năng động của nàng Sư Tử kết hợp với sự hài hước của Thiên Bình tạo nên rất nhiều điều thú vị và là chất kết dính của cặp đôi này. Khi ở cạnh nhau, cả hai người tạo dựng nên được bầu không khí vui vẻ, cả hai đều là những người thông minh, khéo léo nên ít xảy ra xung đột.

Bạch Dương

Hai cung này kết hợp với nhau là hình mẫu lý tưởng của một gia đình hạnh phúc. Chàng Bạch Dương chu toàn, thân thiện, tinh tế và có thể nhận ra cảm xúc của đối phương chỉ qua một ánh nhìn. Khi ở bên cạnh nhau, chàng Bạch Dương rất thích chăm sóc nàng Sư Tử khiến nàng cảm thấy hạnh phúc khi được yêu thương.

Cung Sư Tử khắc với cung nào?

Cung Sư Tử hợp với cung nào

Song Ngư

Hai cung này khác nhau do tính cách họ đối lập nhau hoàn toàn. Song Ngư vốn là người giàu tình cảm, tuy nhiên đôi khi lại rất phức tạp về mặt tâm lý. Họ nhạy cảm và bị ảnh hưởng từ cảm xúc người khác khá nhiều.

Đôi lúc, Song Ngư không hiểu nổi chính mình cũng như cảm xúc hiện tại của họ, nhưng thực chất, tất cả những thay đổi tâm lý của Song Ngư đều phần lớn do mọi người xung quanh tác động vì họ là người dễ bị người khác chi phối. Đó là lý do hai chòm sao này khắc nhau.

Ma Kết

Ma Kết kiểm soát hành động của bản thân rất cẩn thận, bởi vì việc kiểm soát này giúp họ cảm thấy thoải mái hơn trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Trong khi đó, bản thân Sư Tử cho rằng khi họ được trải nghiệm với mọi thứ trong cuộc sống và cảm thấy tâm trạng mình vui vẻ, tự do, yêu đời.

Khái niệm “thoải mái” của hai chòm sao này hoàn toàn trái ngược nhau, do đó họ chỉ là bạn bè thì mối quan hệ sẽ bình thường, nhưng khi đã trở thành người yêu thì cặp đôi này phải thay đổi bản thân và nhường nhịn đối phương thì tình yêu mới lâu dài được.

Và trên đây, là tất cả những thắc mắc trong lĩnh vực chiêm tinh học về cung Sư Tử. BachkhoaWiki tin rằng bạn đã hiểu rõ Sư Tử là tháng mấy cũng như các kiến thức tổng quan về cung này. Hãy để lại một Like, Share, Comment để ủng hộ chúng mình nhé.