Cung Sư Tử hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Cung Sư Tử có biểu tượng là sư tử đại diện cho sự dũng mãnh. Vậy cung Sư Tử hợp với cung nào? Hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu vấn đề này nhé!

cung Sư Tử hợp với cung nào

Điểm thú vị của người mang cung Sư Tử (24/07 – 23/08)

Những người thuộc cung Sư Tử có tính cách hào phóng, sức mạnh và bản lĩnh hơn người. Trong họ có tố chất lãnh đạo, khả năng thuyết phục được nhiều người khác đôi khi họ có chút nóng nảy, bảo thủ và có tính trăng hoa.

Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất?

Cung Bạch Dương

Cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử có những nét tương đồng đến mức họ hiểu được cảm xúc của nhau và những gì cả hai muốn chia sẻ. Bạch Dương và Sư Tử có những tham vọng lớn nhưng hơi tự cao. Tuy nhiên họ sẽ hạnh phúc nếu giữa họ có sự tôn trọng. Cả hai dễ dàng chia sẻ các vấn đề nhạy cảm của tình yêu. Đó là điểm khiến họ có mối quan hệ lâu dài. Cho nên, Bạch Dương và Sư Tử được coi là cặp đôi hợp nhau.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã và Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ, thú vị và có nhiều điểm tương đồng trong tình yêu. Họ thích sự tự do, khám phá, phiêu lưu. Cả hai muốn trải nghiệm càng nhiều càng tốt. Mỗi người cổ vũ, khuyến khích truyền cảm hứng cho nhau để đạt được mục tiêu. Họ có những điểm tương đồng đáng ngưỡng mộ. Dưới góc độ chiêm tinh, Nhân Mã và Sư Tử yêu nhau sẽ có nhiều cơ hội tiến đến hôn nhân.

Cung Song Tử

Để nói đến cung hoàng đạo hợp Sư Tử không thể không nhắc đến Song Tử. Họ không chỉ hợp nhau trong tình cảm mà còn trong công việc. Cả hai có sự kết hợp khá hoàn hảo vì có cùng quan điểm tiếp cận cuộc sống, muốn khám phá những điều mới mẻ.

Họ có cách nhìn riêng về vấn đề xảy ra trong cuộc sống, cụ thể là Sư Tử nhìn mọi thứ từ trái tim còn Song Tử lại dùng lý trí. Sự khác biệt đem đến những thú vị trong mối quan hệ của cả hai chứ không gây ra mâu thuẫn. Đây là cặp đôi hài hước, có nhiều khoảnh khắc đẹp khi cả hai ở bên nhau.

Cung Sư Tử hợp làm bạn với cung nào?

Sư Tử và Song Tử

Song Tử sôi nổi sẽ trở thành người bạn tuyệt vời của Sư Tử. Song Tử là người trân trọng tài năng, sức sáng tạo của Sư Tử. Còn Sư Tử thích thú với sự sôi nổi của Song Tử. Cả hai sẽ tạo nên một tình bạn vui nhộn, nghịch ngợm. Sư Tử và Song Tử đều biết cách bày trò điên rồ cho nên cuộc chiến ném thức ăn sẽ không phải không có khả năng xảy ra.

Sư Tử và Kim Ngưu

Tưởng chừng như đôi bạn này không có điểm tương đồng. Nhưng sa một thời gian quen biết thì cả hai sẽ phát hiện nhiều sở thích giống nhau. Chúng ta sẽ dễ bắt gặp những cặp bạn thân nào đi ăn uống, xem phim. Cho dù Kim Ngưu không muốn bị sai khiến còn Sư Tử phóng khoáng ghét tiết kiệm chi li nhưng sẽ không làm cho tình bạn của cặp đôi này rạn nứt.

Sư Tử và Bạch Dương

Hai cung này đều thuộc nguyên tố Lửa nên khi trở thành bạn sẽ là đôi bạn thân “hot” nhất đấy. Cả hai cung này đều có nhiều kỷ niệm đẹp khi ở cạnh nhau vì đều hướng ngoại, tràn đầy năng lượng đặc biệt là không thù ghét ai lâu nên cặp bạn thân này rất hiếm khi giận nhau.

Cung Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Cung Sư Tử và cung Bảo Bình khi yêu nhau đó là sự trung hòa giữa sự linh hoạt và tầm nhìn rộng của cả hai. Đây được là mối tình đẹp và hợp nhau. Với bản lĩnh của Sư Tử sẽ giúp Bảo Bình hiện thực hóa ước mơ của mình.

Cung Sư Tử mạnh mẽ còn Bảo Bình thông minh sẽ khiến cả hai quấn quýt bên nhau và vun đắp tình yêu của cả hai nhiều hơn. Tuy sẽ có những lúc cãi vã nhưng sẽ mau chóng làm lành thôi!

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung Sư Tử nữ và Bạch Dương nam:

Cặp đôi này sinh ra là để dành cho nhau. Nam Bạch Dương là một chàng trai độc lập, đề cao cái tôi. Trong tình yêu thì chàng trai này luôn nghe theo sự sắp đặt của bản thân cho nên họ thích kiểm soát người khác, cụ thể là người yêu.

Đối với cung Sư Tử nữ, đây là cô nàng mạnh mẽ, tự chủ và năng động. Do đó, cả hai có một điểm chung là đề cao bản thân, ít quan tâm đến người khác. Với tính cách như vậy, cả hai luôn hiểu nhau và thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Cặp đôi này thể hiện sự lãng mạn, nhiệt huyết, luôn tạo ra sự thoải mái cho đối phương khi ở cạnh nhau. Hiểu nhau sâu sắc nên cặp đôi này sẽ có mối quan hệ bền lâu và tiến đến hôn nhân.

Cung Sư Tử nữ và Nhân Mã nam:

Cả hai đều thuộc nguyên tố lửa nên cho nên họ khá nhiệt huyết và năng động. Sư Tử nữ và Nhân Mã nam là một cặp khá hoàn hảo. Họ gặp nhau bởi định mệnh và yêu nhau một cách chân thành cho nên mối quan hệ này khá bền chặt. Sự khao khát để hiểu đối phương cùng với cái tôi cao tạo ra áp lực cho nhau.

Cung Sư Tử nữ ghét bị trêu chọc và điều này thu hút đối với Nhân Mã nam vì họ muốn biến cô gái của mình thành của riêng mình. Nhưng khi cô ấy gặp bất trắc thì anh chàng này sẽ đứng ra bảo vệ.

Cung Sư Tử nam hợp với cung nào trong tình yêu?

cung Sư Tử hợp với cung nào
Sư Tử nam với Bạch Dương nữ:

Hai cung này đều là người mạnh mẽ, năng động và có nhiều điểm tương đồng. Sư Tử nam và Bạch Dương nữ tạo nên mối quan hệ thắm thiết. Hai người cùng tô sắc màu cho cuộc sống. Có thể nói rằng, khi ở bên nhau, họ luôn tràn đầy năng lượng và tạo cho nhau bầu không khí chan hòa, vui tươi.

Nàng Bạch Dương mạnh mẽ nhưng đôi khi yếu đuối. Cho nên khi ở bên cô gái như vậy, nam Sư Tử thường cảm thấy bản thân thật mạnh mẽ và luôn bao dung cho cô nàng. Trong cuộc sống, cặp đôi khá ăn ý, đặc biệt là trong công việc, họ có thể làm đồng nghiệp vừa có thể làm đối tác vì họ có chung ước mơ, lý tưởng cùng với nỗ lực hết mình đã tạo nên sự ăn ý tuyệt vời và thành công hiển nhiên sẽ đến với họ.

Sư Tử nam với Cự Giải nữ:

Cô gái Cự giải nổi tiếng là xinh đẹp, dịu dàng khiến anh chàng Sư Tử mê mẩn. Anh chàng luôn muốn tìm cho mình một người con gái mà có cơ hội thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Tuy nhạy cảm và nhút nhát nên cô nàng Cự Giải sẽ cảm thấy an toàn khi có người yêu mạnh mẽ như nam Sư Tử.

Khi ở bên nhau, hai người đem đến sự ngọt ngào và lãng mạn dành cho nhau. Cự Giải thường là người rất mộng mơ và ngây thơ, cô gái mong muốn cảm nhận được sự yêu thương cho nên chàng Sư Tử là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Sư Tử nam và Kim Ngưu nữ:

Cô gái cung Kim Ngưu là mẫu người của gia đình. Họ không chỉ mạnh mẽ mà còn là mẫu người bao dung, nhẫn nhịn. Một người nóng nảy như Sư Tử khi ở bên cô gái này sẽ khiến bản thân bớt tính nóng nảy cho nên Kim Ngưu sẽ là trợ giúp đắc lực của anh chàng.

Trong cuộc sống, cặp đôi có phần không hợp nhau về tính cách nhưng nhìn chung cả hai sẵn sàng nhường nhịn nhau để tạo dựng gia đình ấm áp. Sư Tử là người dũng cảm, dám nghĩ dám làm và họ chăm chỉ làm việc khiến nàng Kim Ngưu lạnh lùng cũng phải có cái nhìn khác đối với con người này.

Cả hai sẽ trở thành cặp đôi ăn ý trong việc tạo dựng sự nghiệp. Có thể tưởng tượng rằng, Sư Tử là một vị tướng hùng tráng trên sa trường còn Kim Ngưu là quân sư tài giỏi bên cạnh anh chàng ấy. Với năng lực của cả hai nên chắc chắn họ có thể tạo dựng được bầu trời của riêng mình.

Vậy ngoài Sư tử nam ra thì Kim Ngưu hợp với cung nào nữa? BachkhoaWiki đã có bài viết chi tiết về câu hỏi này, bạn theo dõi theo link đính kèm nhé.

Cung Sư Tử không hợp với cung nào?

Cung Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo khi gặp nhau sẽ gặp những rắc rối liên quan đến tiền bạc. Kim Ngưu là người rất tiết kiệm và luôn có sự chuẩn bị cho tương lai trong khi đó Sư Tử là một người khá phóng khoáng và sống nghĩ đến thực tại nhiều hơn.

Bên cạnh đó, còn có những vấn đề khác có thể xảy ra do Kim Ngưu muốn Sư Tử dành tình cảm cho mình nhiều hơn trong khi đó Sư Tử muốn đối phương xem mình là tâm điểm. Chính vì vậy, cung Sư Tử không hợp với cung Kim Ngưu trong bất kỳ trường hợp nào.

Cung Ma Kết

Có nhiều dấu hiệu về sự không hợp nhau giữa Sư Tử và Ma Kết. Họ không tiếng nói chung ở chỗ Ma Kết thiếu sự sáng tạo, tưởng tượng còn Sư Tử thì bay bổng với đam mê nghệ thuật của mình. Hơn nữa, tính bốc đồng của Sư Tử làm mối quan hệ của cả hai trở nên tồi tệ hơn khiến Ma Kết dễ nổi nóng.

Cung Bọ Cạp

Cả cung Bọ Cạp và Sư Tử đều có tính cách mạnh mẽ nhưng lại có nhiều khác biệt nên vẫn không phải là cặp đôi lý tưởng. Sư Tử luôn cho rằng Bọ Cạp không hợp tác với mình dẫn đến những cơn ghen tuông với tần suất cao. Nói chung, Bọ Cạp có thái độ cứng nhắc khi nói chuyện. Cho dù có miễn cưỡng đến thế nào thì cả hai cũng không thể dung hòa cho mối quan hệ.

Một số câu hỏi thường gặp với cung Sư Tử

cung Sư Tử hợp với cung nào

Cung Sư Tử hợp với màu gì?

Nói đến màu sắc may mắn của cung Sư Tử thì đó là màu đỏ, màu vàng, vàng cam, cam.

Cung Sư Tử hợp với nghề gì?

Vì tố chất lãnh đạo nên cung Sư Tử hợp với vị trí quản lý, lãnh đạo một đơn vị kinh doanh, công ty,…

Ngoài những công việc đó thì Sư Tử còn hợp với nghê như hướng dẫn viên du lịch, thiết kế thời trang, nội thất,… hơn thế nữa họ có thể có cơ hội làm trong cơ quan Nhà nước.

Cung Sư Tử hợp với hoa gì?

Vì có tính cách mạnh mẽ nên các loại hoa như phong lan, hoa hướng dương, hoa cúc,… là dành cho cung Sư Tử. Có thể thấy những hoa này sở hữu màu sắc hợp với cung Sư Tử.

Cung Sư Tử hợp với đá màu gì?

Cung Sư Tử hợp với những loại đá có màu sắc như màu cam, vàng cam, vàng, đỏ như đá Ruby, Hồng ngọc,….

Xem thêm:

Nếu bạn thấy bài viết này mang đến nhiều thông tin hữu ích về cung Sư Tử hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Hãy Like và Share để ủng hộ BachkhoaWiki tiếp tục phát triển và sáng tạo thêm nhiều bài viết có nội dung hay nữa nhé!