Triệu Quân Sự là ai? Tù nhân bị bắt sau 24h “vượt ngục”

Tác giả: Song Duy - Ngày đăng: 01-06-2022

Tối ngày 30/05, trên các mạng xã hội lan truyền thông tin Triệu Quân Sự trốn trại giam tại Thanh Hóa lần thứ 3. Vậy Triệu Quân Sự là ai? Tại sao Triệu Quân Sự lại trốn trại được nhiều lần như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tin từ UBND xã Thành Long, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa phát thông tin cảnh báo về tù nhân Triệu Quân Sự trốn khỏi trại giam của Bộ Quốc phòng trên địa bàn Xã. Vậy Triệu Quân Sự là ai? Tiểu sử vượt ngục ngục của tù nhân này như thế nào? Hãy cùng BachkhoaWiki tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Triệu quân sự là ai?

Triệu Quân Sự sinh năm 1991 là tù nhân bị tội chung thân vì tội giết người, cướp của và đào ngũ. Trước khi phạm tội, Triệu Quân Sự là bộ đội thuộc đại đội 1, tiểu đoàn 18, sư đoàn 3, quân khu 1.


Advertisement

Tiểu sử Triệu quân sự

Họ và tên Triệu Quân Sự
Sinh năm 1991
Tội danh Giết người, cướp của, đào ngũ
Quê quán Xã Phú Cường, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
Lần trốn trại 3 lần
Bị bắt vì Đang chơi game

Bản án của Triệu Quân Sự

triệu quân sự vào tù

Triệu Quân Sự nhận bản án chung thân về tội trộm cắp tài sản, giết người và đào ngũ.


Advertisement

Triệu Quân Sự sinh năm bao nhiêu

Triệu Quân Sự sinh năm 1991. Hiện tại ngày, tháng sinh vẫn đang được BachkhoaWiki cập nhật.

Triệu quân sự cao bao nhiêu

Triệu Quân Sự cao khoảng 1m6.


Advertisement

Triệu Quân Sự quê ở đâu

Triệu Quân Sự nguyên quán tại xã Phú Cường, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Đặc điểm nhận dạng

Triệu Quân Sự có chiều cao khiêm tốn, khoảng 1m6, da ngăm đen, sống mũi thẳng. Trên mặt Triệu Quân Sự có một nốt ruồi cạnh đuôi lông mày trái khoảng 1cm.

(Ai thấy hoặc nghi ngờ Triệu Quân Sự ở đâu liên hệ vào số điện thoại 0983736704 ngay nhé!)

triệu quân sự là ai

Các chức vụ của Triệu Quân Sự từng nắm giữ

Triệu Quân Sự nguyên là bộ đội, cấp bậc binh nhì, thuộc đại đội I, tiểu đoàn I8, sư đoàn 3, quân khu 1.

Triệu Quân Sự vào tù vì tội danh gì?

Vào tháng 22/8/2012, Triệu Quân Sự đào ngũ sau đó đến quán cà phê Hương Sen ở phố Trường Lâm, quận Long Biên, TP Hà Nội để uống cà phê và ra tay với chủ quán để cướp nhân và bông tai bằng vàng.

Ngày 24/8/2012, Triệu quân sự bị bắt tạm giam.

Ngày 15/3/2012, Triệu Quân Sự bị tòa án Quân sự Quân khu I tuyên án chung thân về tội đào ngũ, trộm cướp tài sản, giết người. Sau đó, Triệu Quân Sự thụ án tại Trại giam Quân Sự Quân khu 5, khu vực Miền Trung.

Những lần trốn trại của Triệu Quân Sự

triệu quân sự trốn trại

Lần 1:

Ngày 8/1/2015, Triệu Quân Sự cưa song sắt và trốn khỏi khỏi trại giam. Ngày 15/12/2015, Cục Truy nã tội phạm của Bộ Công an đã bắt được hắn ta trong một tiệm game ở trên đường Hồ Tùng Mậu – Tp Hà Nội.

Lần 2:

Ngày 3/6/2020, Triệu Quân Sự Vượt rào kẽm gai và trốn khỏi trại giam T10, thuộc Quân Khu 5, xã Bình Dương, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi). Sau khi trốn trại thành công, Triệu Quân Sự trộm điện thoại của một nữ công nhân gác tại Trạm tín hiệu đường sắt đi ngang qua thôn Nam Bình, Bình Sơn, Quảng Ngãi và một chiếc xe máy của người dân trên địa bàn.

Khoảng 15 ngày sau, bằng các nghiệp vụ của trinh sát, Triệu Quân Sự đã bị bắt tại một quán game tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Triệu Quân Sự trốn trại mới nhất

Vào tối ngày 31/5, UBND xã Thành Long, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa phát tin cảnh báo về Tù nhân chung thân Triệu Quân Sự đã trốn khỏi trại giam của Bộ quốc phòng trên địa bàn.

Vì sự là đối tượng từng phạm tội giết người, trộm cắp, cướp của nên hết sức manh động và nguy hiểm. Nếu phát hiện ra đối tượng, nhanh chóng gọi điện đến cơ quan công an gần nhất hoặc theo số điện thoại 0983736704.

Triệu Quân Sự bị bắt mới nhất

Gần 15h00 ngày 1/6, tù nhân chung thân Triệu Quân Sự đã bị bắt tại xã Yên Dương, huyện Hà Trung sau 24 giờ trốn khỏi trại giam.

Ngay sau đó, sự đã được đưa về đồn Công an xã Yên Dương. Phạm nhân Triệu quân sự khi bị bắt vẫn tươi cười và rất bình thản.

Mới đây, Triệu Quân Sự

Câu hỏi thường gặp về Triệu Quân Sự

Triệu Quân Sự vượt ngục mấy lần?

Triệu Quân Sự đã vượt ngục 3 lần vào năm 2015 và 2022, mới đây nhất vào tháng 5/2022

Game Triệu Quân sự chơi là game gì?

Game Triệu Quân sự chơi lúc bị bắt vào năm 2022 là game Silkroad online - Con đường tơ lụa.

Trên đây là thông tin về Triệu Quân Sự là ai? Và các lần vượt ngục của Triệu Quân Sự. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết về Triệu Quân Sự khi có thông tin mới nhất.

Tham khảo: https://thanhnien.vn/trieu-quan-su-la-ai-post962475.html

Chuyên mục: Nhân vật