Lê Hàn Tuệ Lâm là ai? Profile của cá mập trẻ nhất Shark Tank

Được mệnh danh là “nàng thơ giới đầu tư”, cái tên Lê Hàn Tuệ Lâm khiến nhiều người ấn tượng bởi vẻ đẹp quyến rũ và sự thành công vượt trội. Cùng BachkhoaWiki khám phá CEO Lê Hàn Tuệ Lâm là ai nhé!

Lê Hàn Tuệ Lâm là ai?

Lê Hàn Tuệ Lâm là một nhà đầu tư trẻ tuổi. Cô được biết đến với vai trò là giám đốc quỹ đầu tư Nextrans Việt Nam. Trong cộng đồng khởi nghiệp, nhiều người ưu ái gọi Tuệ Lâm với cái tên là “nàng thơ giới đầu tư”.

Lê Hàn Tuệ Lâm là ai

Tuệ Lâm sở hữu một vẻ bề ngoài đẹp hút hồn. Cô có một gương mặt xinh đẹp cùng phong cách thời trang nữ tính. Chính điều này đã giúp cô nàng tạo được ấn tượng đặc biệt với nhiều người.

Tiểu sử Lê Hàn Tuệ Lâm

Cái tên Lê Hàn Tuệ Lâm trở nên viral trên mạng xã hội khi trở thành nữ đầu tư nữ duy nhất và cũng là nữ đầu tư trẻ tuổi nhất tại Shark Tank Việt Nam mùa 6.

Lê Hàn Tuệ Lâm sinh năm bao nhiêu?

Lê Hàn Tuệ Lâm sinh năm 1994. Mặc dù thuộc thế hệ 9X, tuổi đời còn khá trẻ nhưng cô nàng đã đảm nhận vai trò CEO và là hot speaker trong các diễn đàn lớn dành cho giới khởi nghiệp.

Lê Hàn Tuệ Lâm sinh năm bao nhiêu

Lê Hàn Tuệ Lâm quê ở đâu?

Lê Hàn Tuệ Lâm quê ở Bình Dương. Được biết, nữ CEO xuất thân trong gia đình thuần nông nghèo khó. Từ nhỏ, cô nàng đã sớm rời xa vòng tay của cha. Cô sống cùng mẹ và ba chị gái.

Hiện tại, để phục vụ cho công việc, CEO Tuệ Lâm đang sinh sống ở Hà Nội.

Lê Hàn Tuệ Lâm cao bao nhiêu? Nặng bao nhiêu?

Chiều cao và cân nặng của CEO Tuệ Lâm vẫn đang là một ẩn số. BachkhoaWiki sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chính xác nhất đến bạn đọc.

Trình độ học vấn của Lê Hàn Tuệ Lâm

Tuệ Lâm ngay từ nhỏ đã là một cô bé ngoan. Biết được hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô nàng luôn học hành chăm chỉ.

Cô là cựu sinh viên của trường Đại học Ngoại thương. Những ngày còn học ở ghế giảng đường, Tuệ Lâm đã tìm tòi, trải nghiệm nhiều công việc khác nhau để có chi phí lo cho việc học.

Đồng thời, cô cũng có thử đầu tư vào chứng khoán. Mặc dù không thành công nhưng với cô đây là bài học đắt giá.

Mạng xã hội của Lê Hàn Tuệ Lâm

CEO Tuệ Lâm đang sở hữu tài khoản có hơn 26 nghìn người theo dõi. Sau khi thông báo nữ CEO tham gia Shark Tank mùa 6, số lượng người tham gia tìm kiếm Facebook của CEO Tuệ Lâm tăng vượt bậc.

Hiện tại các bài chia sẻ của cô nàng thu hút đến hàng nghìn lượt like cũng như bình luận.

Sự nghiệp Shark Tank Tuệ Lâm

Lê Hàn Tuệ Lâm làm nghề gì?

Trước khi trở thành một trong số những nhà đầu tư trẻ tuổi thành công nhất Việt Nam thì Tuệ Lâm đã phải trải qua một tuổi thơ đầy những khó khăn. Cô sinh ra trong một gia đình thuộc diện nghèo khó, mồ côi cha.

Mặc dù cuộc sống đầy rẫy những khó khăn nhưng cô nàng luôn chiến đấu hết mình để vượt qua những khó khăn.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Tuệ lâm tham gia thực tập tại công ty về viễn thông và công nghệ thông tin. Sau đó cô chuyển sang vai trò là một chuyên viên tư vấn tài chính tín dụng.

Đến nay, nữ CEO Tuệ Lâm đã đạt được nhiều thành công nhất định. Nữ giám đốc quỹ đầu tư Nextrans Việt Nam Tuệ Lâm đã góp phần giúp cho nhiều dự án khởi nghiệp thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ và tài chính.

Shark Tank Tuệ Lâm

Lê Hàn Tuệ Lâm là cá mập trẻ nhất Shark Tank

Cô gây ấn tượng khi tham gia chương trình Shark Tank mùa 6 và là một trong số 30 người trẻ được Forbes vinh danh trong danh sách “30 Under 30 Asia”.

Đời tư của CEO Lê Hàn Tuệ Lâm

Lê Hàn Tuệ Lâm là con của ai?

Lê Hàn Tuệ Lâm có ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng thông qua việc truyền cảm hứng và khích lệ những người trẻ khác. Cô là một hình mẫu cho sự quyết tâm, sự sáng tạo và sự kiên nhẫn trong việc đạt được những mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp.

Lê Hàn Tuệ Lâm lấy chồng chưa?

Lê Hàn Tuệ Lâm đã có chồng. Chồng Lê Hàn Tuệ lâm là một chàng trai người Pháp tên Loic Faussier. Anh sinh năm 1972, lớn hơn cô 22 tuổi.

vợ Chồng Lê Hàn Tuệ lâm

Được biết chồng Shark Tuệ Lâm là cựu tổng giám đốc ngân hàng. Anh ta tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, trường Đại học Paris Assas. Hiện tại chồng của Tuệ Lâm đang sở hữu đến 2 bằng thạc sĩ, bao gồm thạc sĩ tài chính (trường đại học Paris Dauphine) và thạc sĩ luật kinh doanh (học viện chính trị Paris).

Shark Tuệ Lâm cùng chồng của mình vừa tổ chức đám cưới ở quê nhà Hải Dương vào ngày 16/17-9/2023.

Vừa rồi, BachkhoaWiki giới thiệu đến bạn Lê Hàn Tuệ Lâm là ai cũng như là thông tin profile về CEO xinh đẹp. Hy vọng những nội dung trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về cô nàng và theo dõi hành trình thành công của cô ấy.