Tiên Lux là ai? Động thái mới nhất của nàng Tiên Lux sau khi bị Nathan Lee dằn mặt

Trong một chia sẻ mới nhất trên Facebook cá nhân, Nathan Lee đã nhắc đến tên của một nhân vật vừa lạ vừa quen Tiên Lux. Vậy nhân vật Tiên Lux này là ai? Cùng BachkhoaWiki tìm hiểu ngay nhé.

tiên lux là ai

Tiên Lux là ai?

Khi bạn tìm kiếm tên Tiên Lux trên mạng xã hội, kết quả trả về sẽ là một blog cá nhân có hơn 600 người theo dõi với phần mô tả gây tò mò: em guột chị Tiên.

tiên lux là ai

Nếu theo dõi Nathan Lee đủ lâu, bạn sẽ biết được anh chàng đang nhắm đến ai. Trong clip mới nhất anh chàng còn thẳng thừng tuyên bố:

“Tiên Lux, mày là thứ ăn c.ắp, phường tr.ộm c.ướp, tao biết hết về mày, kể cả việc ai là người bỏ tiền ra cho mày mua vote BNHV!”

Như vậy liên kết các dữ kiện trên với nhau, bạn có thể suy luận được như sau:

  • Tiên: trong cô tiên, tiên nữ… hoặc có thể là một danh từ riêng chỉ tên của một nhân vật. Tiên mang ý nghĩa hướng thượng, tiến tới một cuộc sống thoải mái, an nhàn và những điều tốt đẹp trong tương lai.
  • Lux: trong tiếng Anh, Lux có nghĩa là sang trọng. Tuy nhiên trong ngữ cảnh này, bạn có thể suy đoán ý nghĩa của từ này bằng cách gõ tiếng Việt bằng VNKey theo thứ tự L-U-X thì sẽ được chữ: lũ. Như chúng ta đều đã biết, lũ lụt gây thiệt hại nghiêm trọng cho miền Trung nước ta hằng năm và thường xuyên được các nhà hảo tâm quan tâm ủng hộ giúp đỡ.

Đến đây bạn đọc có thể suy đoán được nhân vật này là ai rồi đúng không nào? Gợi ý thêm, Tiên Lux còn được gọi bằng những cái tên khác nhau như: Lũ Hậu, Cô Tiên giáng trần,…

Vì sao Nathan Lee nhắc đến Tiên Lux?

Qua những dòng chia sẻ ngắn ngủi mà Nathan Lee chia sẻ trên trang cá nhân gần đây, có thể thấy anh chàng khá bức xúc và muốn làm rõ sự việc liên quan đến Tiên Lux.

Được biết trước khi dùng nickname Tiên Lux, anh chàng đã gọi thẳng tên nữ đồng nghiệp trên bài đăng Facebook cá nhân. Tuy nhiên sau đó, Nathan Lee đổi tên Thủy Tiên thành Tiên Lux.

tiên lux là ai

Ồn ào giữa Thủy Tiên và Nathan Lee về sự việc nữ ca sĩ hát lại ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng trong liveshow của mình vẫn chưa đi đến hồi kết. Trái ngược với sự ồn ào trên mạng xã hội của Nathan Lee, nữ ca sĩ giữ im lặng và hiếm khi xuất hiện trước truyền thông.

thủy tiên và nathan lee

Sáng ngày 17/3/2023, bà xã Công Vinh bất ngờ quay trở lại và chia sẻ về việc học hành của mình. Cụ thể cô nàng chụp hình cùng với mô hình người và một số tài liệu về y học.

Nữ ca sĩ cho biết:

Mình sẽ không thể biết mình thích trở thành người như thế nào trong tương lai, nên hãy học hết tất cả những thứ mà mình muốn học, làm hết những thứ mình muốn làm. Học, học nữa, học mãi.

thủy tiên đáp trả nathan lee

Cách hiểu khác của Tiên Lux

Ngoài nghĩa rất rõ ràng trên, Tiên Lux còn xuất hiện trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại và cũng là tên của một livestreamer khá nổi tiếng.

Cụ thể, Luxanna còn được gọi là Lux lớn lên trong gia tộc Crownguard, một gia tộc có công lớn với đất nước khi đã cứu mạng nhà vua trong trận Nanh Bão. Dì của Lux còn là chỉ huy của đội Tiên Phong Bất Khuất trước khi Lux ra đời.

nàng tiên lux trong LMHT

Lux là một cô gái trong sáng với tinh thần lạc quan và yêu đời. Nàng tiên nữ này được thiết kế với những trang phục đẹp mắt và nhiều sắc thái biểu cảm khác nhau.

  • Điểm mạnh của Lux: có kỹ năng tạo giáp có thể sử dụng để hỗ trợ đồng đội hoặc bản thân, chiêu cuối có tầm đánh xa và thời gian hồi chiêu ngắn, mức độ sát thương của Lux là rất lớn.
  • Điểm yếu của Lux: Máu thấp dễ bị đối phương tiêu diệt người chơi phải có định hướng tốt để phát huy tối đa năng lực của Lux, độ cơ động kém.

Trên đây là một số thông tin về Tiên Lux mà BachkhoaWiki tổng hợp đến bạn đọc. Qua đây chắc hẳn bạn đã biết nhân vật Tiên Lux mà Nathan Lee nhắm đến là ai rồi đúng không nào? Ủng hộ BachkhoaWiki bằng cách Like & Share bài viết nhé.