Kim Ngưu ghét cung nào nhất? Giải mã tất tần tật về Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu ghét cung nào nhất? Mức độ hòa hợp của Kim Ngưu trong tình bạn và tình yêu với các cung hoàng đạo khác ra sao? Tất cả sẽ được BachkhoaWiki bật mí trong bài viết dưới đây.

kim nguu ghet cung nao nhat

Kim Ngưu là cung gì?

Kim Ngưu ghét cung nào nhất? Giải mã tất tần tật về Kim Ngưu

Trong vòng tròn hoàng đạo thì cung Kim Ngưu (Taurus) là cung đứng thứ 2 với biểu tượng là đầu con bò đực. Những ai được sinh ra vào khoảng thời gian từ 21/4 – 20/5 sẽ thuộc cung này.

Trong 4 nguyên tố đất, nước, lửa, khí thì Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất (cùng với Xử Nữ và Ma Kết). Cung này có sao chiếu mạng là sao Kim tượng trưng cho sự quyến rũ, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát.

Tổng quan về cung Kim Ngưu

Trong số 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu có những nét tính cách khá đặc trưng rất dễ nhận biết. Đặc biệt, Kim Ngưu được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất. Dưới đây là tổng quan về tính cách, sự nghiệp và tình yêu của Kim Ngưu.

Tính cách

Tính cách của Ngưu Ngưu sẽ như thế nào? Tính cách cung Kim Ngưu theo ngày sinh cũng sẽ có sự khác nhau, vì vậy đừng vội quy chụp Ngưu ta… tham tiền nhé!

Đơn giản

Cung Kim Ngưu là đại diện của những người rất đơn giản, đặc biệt là với phái nữ. So với những cô nàng cùng trang lứa thích ăn diện, làm đẹp thì những cô nàng Kim Ngưu lại mang thiên hướng đơn giản và thậm chí là xuề xòa hơn. Thậm chí là cả việc ăn uống đối với họ cũng rất dễ dàng chứ không hề kén chọn.

Kim Ngưu ghét cung nào nhất? Giải mã tất tần tật về Kim Ngưu

Chân thành, thật thà

Cũng có lẽ bởi tính cách đơn giản nên Kim Ngưu thường không suy tính nhiều mà rất chân thành và thật thà. Nhờ vậy, Kim Ngưu hình thành cho mình một vòng bạn bè rất chất lượng.

Dù ít hay nhiều thì đối với Kim Ngưu không quan trọng. Cái họ quan tâm là bạn bè của mình phải là những người tốt, có thể quan tâm và chia sẻ với nhau. Và cũng nhờ tính cách này của mình, Kim Ngưu được đánh là là một trong những cung hoàng đạo đáng được tin cậy nhất.

Mạnh mẽ, thận trọng, kiên định

Nhắc đến biểu tượng của Kim Ngưu là nhắc tới hình ảnh đầu con bò đực. Trong thế giới của các vị thần, bò đực là đại diện cho sức mạnh, sự kiên định và vững vàng. Đây cũng chính là tính cách đặc trưng nhất của Kim Ngưu.

Kim Ngưu không hiếu chiến nhưng họ luôn sẵn sàng tấn công những ai cố tình thách thức họ bằng toàn bộ sức lực của mình. Đó cũng là lý do khi Kim Ngưu tức giận thì sẽ khiến người ta rất sợ hãi, không dám chọc tức họ.

Sức ảnh hưởng của sự mạnh mẽ trong lý trí khiến Kim Ngưu hình thành cho mình tính cách thận trọng và kiên định. Mỗi khi phải đưa ra quyết định, Kim Ngưu sẽ rất cẩn thận, chậm rãi cân nhắc. Và bởi họ đã phải suy nghĩ rất thận trọng nên Kim Ngưu rất kiên định với những lựa chọn của mình.

Sự nghiệp

Mục tiêu sự nghiệp hàng đầu của Kim Ngưu đó là sự nghiệp ổn định. Họ luôn nỗ lực hết mình để có một cuộc sống giàu có cao sang.

Kim Ngưu ghét cung nào nhất? Giải mã tất tần tật về Kim Ngưu

Khi làm việc, Kim Ngưu luôn là người rất tỉnh táo và cẩn thận. Họ luôn suy xét mọi góc cạnh của các vấn đề. Một khi Kim Ngưu đã xác định được mục tiêu của mình, họ sẽ bỏ 100% công lực để đạt được mục tiêu đó. Nhờ vậy, Kim Ngưu là người có sự nghiệp rất thành công.

Kim Ngưu có đặc tính cẩn thận, tỉ mỉ, kiên định và cũng rất logic. Họ còn có cho mình năng khiếu và con mắt nghệ thuật. Vì vậy, Kim Ngưu rất phù hợp với những công việc có liên quan tới ngành Kinh tế – Tài chính (Kế Toán, Ngân hàng…) hoặc về thiết kế, kỹ thuật, giáo dục…

Với phái nữ Kim Ngưu, bạn là người rất giỏi thuyết phục người khác và có tư duy rất tốt. Vì vậy, bạn sẽ rất phù hợp làm việc trong môi trường giáo dục hoặc làm quản lý.

Ngoài ra nếu nữ Kim Ngưu có mắt thẩm mỹ tốt thì những công việc liên quan tới nghệ thuật, thẩm mỹ sẽ là lựa chọn phù hợp. Những công việc có tính chất ồn ào sẽ không phải lựa chọn nghề nghiệp phù hợp của Kim Ngưu.

Với phái nam Kim Ngưu, bạn mạnh mẽ, kiên định và cẩn thận. Vì vậy, những công việc về tài chính, kinh tế hoặc kỹ thuật sẽ là những lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những anh chàng Kim Ngưu.

Tình yêu

Những anh chàng Kim Ngưu sẽ rất điềm tĩnh và chững chạc trong tình yêu. Kim Ngưu có bản năng bảo vệ tình yêu của mình. Vì vậy, những anh chàng này thường nắm thế chủ động và đôi khi cũng có tính chiếm hữu cao.

Họ không cho phép bất kỳ ai được quyền cướp đi những thứ thuộc về họ, đặc biệt là tình yêu. Những anh chàng này luôn bị thu hút bởi những cô nàng xinh đẹp và dịu dàng.

Những cô nàng Kim Ngưu sẽ là người vô cùng thẳng thắn. Họ cũng có thể là những người nắm thế chủ động khi yêu. Đặc biệt họ luôn đề cao sự chung thủy trong tình yêu.

Kim Ngưu sẽ không tha thứ và hành động rất quyết liệt với những người ngoại tình hay lừa dối họ. Mặc dù vẫn còn tình cảm chăng nữa, họ sẵn sàng chấm dứt một cách dứt khoát khi phát hiện sự lừa dối trong tình yêu.

Xem thêm: Kim Ngưu hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo? Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu

Kim Ngưu ghét cung nào nhất

Kim Ngưu là người đơn giản, chân thành và không khó tính trong việc kết bạn. Tuy nhiên, mỗi cung hoàng đạo đều có những điểm rất kỵ khiến họ thấy khó chịu và không ưa. Dưới đây là giải đáp cho thắc mắc Kim Ngưu không hợp với cung nào.

Bảo Bình

Kim Ngưu ghét cung nào nhất? Giải mã tất tần tật về Kim Ngưu

Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không? Một người thận trọng và tỉ mỉ như Kim Ngưu rất đề cao đến việc phải cẩn thận trong mọi việc. Vì vậy, Bảo Bình sẽ là cung mà Kim Ngưu rất không ưa bởi thái độ bất cẩn và thiếu thực tế của họ. Mặt khác, Bảo Bình là thánh nhây nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Họ rất hay bông đùa và đôi khi quá trớn khiến người đối diện phải đỏ mặt. Vì vậy, với tính khí của Kim Ngưu thì rất dễ bị Bảo Bình chọc tức dẫn tới xung đột giữa hai cung hoàng đạo này.

Bọ Cạp (Thiên Yết)

Kim Ngưu ghét cung nào nhất? Giải mã tất tần tật về Kim Ngưu

Nếu hỏi Kim Ngưu khắc với cung nào nhất thì đáp án sẽ là Bọ Cạp (Thiên Yết). Kim Ngưu là người rất ghét sự gò bó và bị kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy, sự nghiêm khắc của Bọ Cạp không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống hàng ngày sẽ khiến Kim Ngưu cảm thấy ngột ngạt và bức bối.

Xem thêm: Thiên Yết và Kim Ngưu: cặp đôi sinh ra để dành cho nhau

Kim Ngưu hợp với cung nào?

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thông thông, nhạy bén và rất cá tính. Vì vậy, những cung hệ đất hoặc các chòm sao thuộc cung nước sẽ rất hợp với Kim Ngưu.

Xếp hạng đầu tiên là Ma Kết. Cặp đôi Kim Ngưu – Ma Kết chính là cặp đôi hoàn hảo. Cả hai đều theo chủ nghĩa hòa bình và rất chung thủy. Họ luôn ôn hòa và nhường nhịn nhau. Tiếp đến là bộ đôi Kim Ngưu – Xử Nữ.

Sự khác nhau trong tính cách chính là mảnh ghép mà cả hai còn thiếu. Kim Ngưu kém lãng mạn sẽ được Xử Nữ bay bổng hâm nóng cuộc tình. Ngoài ra Cự Giải và Song Ngư cũng là những mảnh ghép lý tưởng đối với Kim Ngưu.

Cự Giải và Kim Ngưu gần như có thần giao cách cảm. Còn Song Ngư và Kim Ngưu lại cùng yêu thích sự tinh tế, nhờ vậy cả hai sẽ có những buổi hẹn hò đầy lãng mạn bên nhau.

Những câu hỏi thường gặp về cung Kim Ngưu

Dưới đây là giải đáp cho những thắc mắc thường gặp về cung Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu có học giỏi không?

Khi là ngồi trên ghế nhà trường, Kim Ngưu là một học sinh rất giỏi. Tuy nhiên không phải giỏi toàn diện tất cả các môn mà Kim Ngưu sẽ có thiên hướng giỏi hơn với các môn xã hội. Kim Ngưu là người có tính cảm thụ cao, hiểu được những thông điệp và ý nghĩa trong mỗi lời văn của tác giả.

Họ cũng là những người có trí nhớ khá tốt, vì vậy những môn Văn, Sử Địa sẽ là môn sở trường của đa số Kim Ngưu thời đi học. Tuy nhiên, Kim Ngưu có logic rất tốt, vì vậy có những Kim Ngưu rất giỏi toán, nhất là trong việc phân tích bài toán và tìm hướng giải quyết theo trình tự và lập luận rõ ràng.

Cung Kim Ngưu có đẹp không?

Nhờ vào ảnh hưởng của sao Kim, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp, Kim Ngưu sở hữu cho mình vẻ đẹp cả về nhan sắc lẫn trí tuệ.

Kim Ngưu ghét cung nào nhất? Giải mã tất tần tật về Kim Ngưu

Đa số cô nàng Kim Ngưu thường có khuôn mặt tròn trịa với đôi môi gợi cảm. Mái tóc dày và khỏe mạnh càng khiến vẻ đẹp của Kim Ngưu thêm nổi bật. Ánh mắt mơ màng nhưng lại khiến người đối diện cảm thấy thoải mái, nhờ vậy những ai khi ở cạnh Kim Ngưu thường cảm thấy thoải mái, dễ gần.

Những anh chàng Kim Ngưu thường sở hữu một thân hình khỏe mạnh, vạm vỡ. Đây là đặc điểm rất cuốn hút phái nữ của những anh chàng này. Khi ở cạnh một nam Kim Ngưu, phái nữ sẽ cảm thấy an toàn và có cảm giác được bảo vệ.

Cung Kim Ngưu hợp với màu gì?

Những người thuộc cung Kim Ngưu hợp nhất với màu xanh và hồng. Hoặc màu xanh lá tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở hay màu đất trầm ấm sẽ là những lựa chọn hoàn hảo về màu sắc với Kim Ngưu. Ngoài ra một số màu sắc như xanh lục, vàng, nâu, kaki, be và hổ phách cũng rất hợp với Kim Ngưu.

Trên đây là bài viết giải đáp về thắc mắc Kim Ngưu ghét cung nào nhất và giải mã về cung Kim Ngưu. Đừng quên Like, comment và share để ủng hộ BachkhoaWiki tiếp tục ra thêm các bài viết về những cung hoàng đạo khác nhé!