Duy Thường là ai? Youtuber liên quan đến vụ hỗn chiến ở Bắc Giang

Ngày 8/06 tại tại một quán ốc tại địa bàn Thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang có xảy ra hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên khiến hai người bị thương nặng. Đáng chú ý, trong nhóm hỗn chiến có Youtuber Duy Thường, một cái tên được rất nhiều người biết đến.

Duy Thường là ai?

Duy Thường là một Youtuber sở hữu kênh Duy Thường TV, Duy Thường Team,…với hơn 1 triệu lượt đăng ký. Duy Thường sinh ra trong một gia đình thuần nông tại vùng đất nghèo tại Bắc Giang. Lớn lên, Duy Thường theo học tại trường đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp.

Duy thường là ai

Tiểu sử youtuber Duy Thường

Họ và tên Đào Văn Thường
Kênh youtube Duy Thường TV, Duy Thường Team, Duy Thường Vlogs
Năm sinh 01/01/1994
Nghề nghiệp Youtuber, Dịch vụ Facebook
Quê quán Lục Ngạn, Bắc Giang
Chiều cao 1m74
Cân nặng 67kg
Học Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp
Bị bắt vì tội Gây rối trật tự công cộng

Duy Thường sinh năm bao nhiêu?

Youtuber Duy Thường sinh ngày 1/1/1991 năm Giáp Tuất. Năm nay Youtuber đã 28 tuổi và đã gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Duy Thường làm nghề gì?

Duy Thường làm rất nhiều công việc trong đó Youtube (công việc chính), hỗ trợ tài chính, dịch vụ Facebook (tăng like, tăng coment, đào tạo Facebook).

Duy Thường cao bao nhiêu?

Duy Thường có chiều cao 1m74, là chiều cao lý tưởng của mọi đàn ông Việt Nam

Duy Thường nặng bao nhiêu?

Sở hữu dáng người cân đối, Duy Thường có cân nặng khoảng 67kg.

Duy thường học trường gì?

Duy Thường theo học tại Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp nhưng lại chuyển hướng qua làm Youtube và Facebook.

Đời tư của Youtuber Duy Thường

Vợ Duy Thường là ai?

Vợ Duy Thường là Diễm Phạm, cả hai đã quyết định kết hôn vào đợt đại dịch năm 2020. Hiện tại cả hai đang sống tại căn biệt thự tại Bắc Giang. Diễm phạm là một cô gái xinh đẹp người Tuyên Quang.

vợ Duy Thường là ai

Duy Thường giàu cỡ nào?

Tuy sinh ra trong một gia đình thuần nông, bố mẹ quanh năm “tất bật” với ruộng đồng tuy nhiên Duy Thường lại có khả năng làm video hiếm có nên đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Hiện tại anh đã mua được một chiếc Mercedes E300 giá trị lên đến 3 tỷ đồng và một căn biệt thự được định giá khoảng 13 tỷ đồng.

Duy Thường bị bắt vì liên quan đến vụ hỗn chiến ở Bắc Giang

Ngày 15/06, hàng loạt trang báo ở Việt Nam và nhiều Fanpage đăng tin về nam Youtuber Duy Thường cùng 12 đối tượng  bị bắt giam vì liên quan đến một vụ hỗn chiến tại Lục Ngạn, Bắc Giang.

Duy Thường bị bắt vì hỗn chiến

Được biết, vào rạng sáng 8/6 tại thôn Muối, xã Lan Mẫu, huyện Lục Ngan xảy ra cuộc xô xát giữa hai nhóm đối tượng có sử dụng các vũ khí. Trong cuộc hỗn chiến, có hai đối tượng bị thương đó là Kim Văn Đức (27 tuổi) và Đặng Công Đoàn (16 tuổi) cùng trú tại huyện Lục Ngạn – Bắc Giang bị thương tích nặng. Hiện tại 12 đối tượng đang bị công an điều tra làm rõ sự việc và tạm giữ 3 khẩu súng.

Xem thêm:

Sự việc sẽ được BachkhoaWiki cập nhật!