CEO Nguyễn Ngọc Ba: Hướng đến dịch vụ kế toán trọn gói uy tín nhất

Là Founder & CEO của Kế toán Nhất Việt, Nguyễn Ngọc Ba được nhiều người biết đến, đánh giá cao trong các lĩnh vực về các dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ thành lập công ty,… Để hiểu rõ hơn CEO Nguyễn Ngọc Ba là ai, cùng theo dõi bài viết của BachkhoaWiki nhé!

Nguyễn Ngọc Ba là ai?

Nguyễn Ngọc Ba (Ba Nguyễn) là Founder và cũng là CEO của Kế toán Nhất Việt. Ông từng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Kế toán – kiểm toán, Luật kinh tế. Sau thời gian hoạt động chuyên nghiệp, hiện ông Nguyễn Ngọc Ba đã có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề dịch vụ liên quan.

Nguyễn Ngọc Ba là ai

Trong quá trình làm việc của mình, ông tham gia nhiều khóa đào tạo dành cho các chuyên gia trong các lĩnh vực Pháp lý doanh nghiệp, kế toán và hiện là thành viên. Đặc biệt, ông Nguyễn Ngọc Ba còn là Hội viên hội tư vấn thuế của nhiều tổ chức, hội nhóm tại Việt Nam.

Sự nghiệp của CEO Nguyễn Ngọc Ba – Kế toán Nhất Việt

Là một người hoạt động chuyên nghiệp và có tiếng trong các lĩnh vực Pháp lý doanh nghiệp, kế toán, ông Nguyễn Ngọc Ba đã xây dựng cho mình được thương hiệu uy tín. Ông đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực điều hành, xây dựng, quản lý hệ thống và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ toàn quốc. Các dự án của ông nhiều đơn vị được triển khai tại Thành Phố Đà Nẵng.

Kế toán Nhất Việt
Trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, dịch vụ kế toán, Nguyễn Ngọc Ba còn đã tham gia tư vấn và chỉ đạo các hợp đồng tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn thuế – kế toán với nhiều loại hình doanh nghiệp như DNNN, Công ty CP, Công ty TNHH, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài…

Đặc biệt là thành công trong việc điều hành và tổ chức Kế toán Nhất Việt. Ông đã dẫn dắt được Kế toán Nhất Việt trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Hiện tại, công ty ông đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, nhận được nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng.

Cụ thể:

 • CEO Nguyễn Ngọc Ba có hơn +15 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực pháp lý
 • Điều hành công ty hoạt động triển khai +10,000 dự án.
 • Quản lý đội ngũ +40 nhân sự chuyên môn cao và tận tâm.
 • Hợp tác với +6,000 đối tác tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác.

dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng

Bên cạnh đó, công ty Kế toán Nhất Việt còn hoạt động song song nhiều dịch vụ uy tín khác nhau; hỗ trợ khách hàng trọn gói như dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán trọn gói, chữ ký số, hóa đơn điện tử,…

Với những thành quả đạt được cộng với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên Kế toán Nhất Việt, công ty đang không ngừng cải thiện, phấn đấu và làm tốt vai trò của mình. Nhờ vậy hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Ông Nguyễn Ngọc Ba định hướng đem lại giá trị thật cho người dùng cuối cùng (Khách hàng) và mong muốn cộng đồng nhìn nhận Kế toán Nhất Việt là đơn vị Đại lý thuế cung cấp dịch vụ kế toán, thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín, chính xác và mang hiệu quả cao.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói Nhất Việt?

Với đa dạng các loại hình dịch vụ, CEO Nguyễn Ngọc Ba luôn muốn Kế toán Nhất Việt trở nên hữu ích nhất đối với khách hàng. Hiện, một trong những dịch vụ nổi bật tại Kế toán Nhất Việt là dịch vụ kế toán trọn gói.

Dưới đây là những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ:

 • Luôn cập nhật thông tin mới về chế độ kế toán, quy định mới của pháp luật,…
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tận tâm và chu đáo.
 • Đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.
 • Cam kết đúng thời hạn, không trễ, không ảnh hưởng đến khách hàng.
 • Tư vấn rõ ràng, kể cả phí phát sinh bên ngoài.
 • Giá cạnh tranh.
 • Thường xuyên có nhiều gói ưu đãi hỗ trợ khách hàng.
 • Làm việc trên hệ thống hiện đại.

dịch vụ thành lập công ty, kế toán ở Đà Nẵng

Với những lợi ích trên, việc lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói Nhất Việt không còn là băn khoăn của bạn.

Liên hệ làm việc ngay với Kế toán Nhất Việt:

 • Địa chỉ: 10 Thuận An 4, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Hotline: 0905 430 439
 • Website: https://ketoannhatviet.vn/
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ketoannhatviet.vn

BachkhoaWiki vừa giới thiệu đến bạn CEO Nguyễn Ngọc Ba là ai cùng những dịch vụ, định hướng của ông. Hy vọng trong thời gian sắp đến, Kế toán Nhất Việt sẽ không ngừng phát triển theo mục tiêu đã đặt ra.