Bố mẹ Nathan Lee là ai? Sự thật về gia đình xuất chúng của Nathan Lee

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc với nhiều bài hát đình đám, Nathan Lee còn được biết đến là một đại gia giàu có với gia thế cực khủng. Vậy bố mẹ Nathan Lee là ai? Cùng BachkhoaWiki tìm hiểu trong nội dung sau đây nhé.

bố mẹ của nathan lee là ai

Bố Nathan Lee là ai?

Tuy Nathan Lee hiếm khi chia sẻ về gia đình, nhưng các thông tin hiếm hoi về gia thế của anh đã đủ khiến công chúng phải ngưỡng mộ. Bố mẹ của Nathan Lee là những người có thân phận và địa vị xã hội cao. Bố của Nathan Lee là ông Trương Triều Dương – từng là đại sứ Việt Nam tại Tây Ban Nha, Philippines và Ý. Ông cũng từng là Vụ trưởng ở Bộ Ngoại giao và Thống đốc Quỹ Á – Âu.

bố của nathan lee
Nathan Lee chụp hình cùng bố (người thứ 2 từ trái sang)

Bố của Nathan Lee đã đảm nhận vị trí đại sứ tại nhiều quốc gia có quan hệ chiến lược quan trọng với Việt Nam. Ông đã đóng vai trò quan trọng trong các sứ đoàn đại diện cho quốc gia tham gia đàm phán các hiệp định thương mại, nâng cao khả năng cạnh tranh của Việt Nam và đàm phán về các vấn đề chính trị, kinh tế và quân sự, cũng như quản lý tất cả các hoạt động và quyền lợi của người dân Việt Nam ở nước ngoài.

Ông cũng là một thành viên quan trọng đã góp phần vào thành công của đàm phán gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) của Việt Nam. Ông là một trong số ít những người đạt danh hiệu “Đại sứ Trọn đời” vô cùng cao quý.

Bố của Nathan Lee là ai
Nathan Lee chụp hình cùng bố (người đứng giữa)

Nathan Lee từng chia sẻ về bố của mình:

“Anh không hề khoe khoang, bố anh có đạp xích lô đi chăng nữa anh vẫn yêu bố anh. Vì bố anh là một người rất tốt. Báo chí họ tự khám phá. Nói thật chứ anh còn chẳng biết bố anh làm gì. Chỉ biết bố anh làm đại sứ thôi chứ những chức vụ khác anh chẳng biết, chẳng quan tâm.”

Mẹ Nathan Lee là ai?

Mẹ của Nathan Lee là cựu hoa khôi Đại học Ngoại Thương, tiến sĩ Marketing và giáo sư tại trường ESCP Business School – một trong những trường kinh doanh danh tiếng nhất thế giới. Bà có khả năng nói lưu loát được ba thứ tiếng: Anh, Pháp và Nga.

Nathan Lee từng chia sẻ chính mẹ của anh là người đã truyền cảm hứng để anh theo đuổi âm nhạc. Trong quá khứ, bà từng đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan Âm nhạc Thế giới tại Nga và đạt huy chương Vàng.

mẹ của nathan lee là ai

Anh em của Nathan Lee là ai?

Ngoài bố và mẹ, gia đình của Nathan Lee còn một em gái và một em trai, cũng là những cá nhân rất xuất sắc.

Em gái của Nathan Lee là Trương Triều Trúc Linh – một nhà thiết kế thời trang, họa sĩ và đại diện cho một hãng mỹ phẩm quốc tế. Cô cũng thông thạo bốn thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga và Việt.

em gái của nathan lee - trương trúc triều linh

Em trai của Nathan Lee là Trương Triều Trúc Lâm – hiện mới 19 tuổi nhưng đã cao 1m92 và có vẻ ngoài điển trai giống anh trai. Cậu cũng biết nói được ba thứ tiếng: Anh, Pháp và Việt.

em trai của nathan lee
Nathan Lee chụp hình cùng em trai và bố.

Sự thật ít ai biết về gia thế của Nathan Lee

Tuy xuất thân từ một gia đình xuất chúng, Nathan Lee lại chỉ sống với mẹ vì bố mẹ anh ly hôn từ năm 4 tuổi. Tuy nhiên anh vẫn nhận được đầy đủ tình yêu thương từ bố và không ít lần thể hiện tình cảm và sự ngưỡng mộ dành cho ông.

Dù gia đình đầy đủ điều kiện nhưng giọng ca Xinh đã sớm có tính tự lập và tự phát triển sự nghiệp riêng.

Trong một buổi tiệc anh tổ chức vào năm 2021, Nathan Lee xúc động xuất hiện bên cạnh bố mẹ của mình, đây được xem là buổi hội ngộ của cả gia đình sau một khoảng thời gian khá dài. Bố mẹ anh chấp nhận vì anh mà xuất hiện chung sau 20 năm ly hôn.

gia thế của Nathan Lee

Không thể phủ nhận việc Nathan Lee sinh ra quá vạch đích, nhưng nếu không có tài năng và nghị lực, có lẽ anh đã không thành công như ngày hôm nay. Được sự hậu thuẫn từ gia đình đã là một sự may mắn nhưng thành hay bại đều do nội lực tự thân. Hy vọng trong tương lai gần chúng ta sẽ được thấy sự nghiệp của anh ngày càng rực rỡ hơn nữa.

Qua đây, có lẽ bạn đọc đã hiểu hơn về bố mẹ của Nathan Lee và gia đình anh. Like & Share bài viết để ủng hộ BachkhoaWiki nếu bạn thấy hữu ích nhé.