TOP 5 tướng tai xấu phụ nữ: Dự báo tương lai nhiều trắc trở

Dưới đây là những đặc điểm tướng tai xấu của phụ nữ theo quan điểm nhân tướng học. Cùng BachkhoaWiki tìm hiểu về các tướng tai xấu và những cách cải vận số nhé.

Đặc điểm tướng tai phụ nữ xấu

Phụ nữ sở hữu những đặc điểm trên tai như sau sẽ có một số trở ngại nhất định trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu nhé.

tướng tai xấu phụ nữ là gì

Vành tai

Những người có vành tai thấp hơn mắt thường thiếu hiểu biết, lo lắng và sợ sệt khi đối mặt với cơ hội phát triển. Họ thường chọn con đường chấp nhận và sống trong sự cam chịu, và phần lớn không đạt được thành công trong cuộc sống.

Theo quan niệm dân gian, không có vành tai trái thì khắc cha, không có vành tai phải thì khắc mẹ. Những người sinh ra trong hoàn cảnh này có thể phải chịu đựng nhiều khó khăn trong cuộc sống, thậm chí phải xa quê hương, tha hương cầu thực.

Còn đối với những người có vành tai quá nhọn, thì thường có gia đình không hạnh phúc và bất ổn. Trong khi đó, nửa vành tai trên hơi nhọn thì thường gặp xung đột với cha mẹ.

tướng tai xấu của phụ nữ

Luân và quách

Dưới đây là một số đặc điểm của luân và quách không tốt ở nữ giới.

 • Nếu không có quách hoặc luân: Những người này thường không có con cái và nếu có thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bất hòa và đoản thọ.
 • Nếu luân bị lật ngược và quách bị lộ: Những người này thông minh và lanh lợi, nhưng không giữ được tiền bạc.
 • Nếu luận bị lộn ngược và quách lộ rõ: Những người này thường gặp khó khăn trong hôn nhân và có thể dẫn đến ly hôn vì yêu nhau nhưng không được đáp lại.
 • Nếu luân nhô ra bất thường và quách hơi lõm: Chủ nhân sống khó khăn và nghèo túng cả đời.
 • Nếu quách lộ ra ngoài so với luân: Những người này thường không có duyên với cha mẹ và phải sống xa quê hương.
 • Nếu luận gập phía trên hơi nhọn, tai thấp hơn bình thường và khuynh hướng nghiêng về phía trước một chút: Cho thấy chủ nhân có phẩm chất đạo đức kém và đoản thọ.

luân và quách trên tai phụ nữ

Lỗ tai

Theo nhân tướng học, người có lỗ tai nhỏ những người thận trọng, có tính cách kín đáo, ít nói và dễ bị nhúng tay nhúng chân vào chuyện của người khác. Họ thường có tài năng nghệ thuật và trí tuệ, nhưng lại không thích bày tỏ quan điểm của mình ra ngoài.

Tuy không có tính cách không quá tiêu cực nhưng người có lỗ tai nhỏ lại có thể chất yếu ớt, dễ đau ốm vặt.

tướng tai xấu phụ nữ

Dái tai và thùy châu

Một số đặc điểm cơ bản của dái tai và thùy châu được cho là xấu trong nhân tướng học.

 • Không có dái tai: Những người này thường gặp vận đen, khó tiết kiệm tiền bạc, không có may mắn trong cuộc sống và khó có được quan hệ tốt với người khác, dẫn đến cảm giác cô đơn và bị bỏ lại một mình.
 • Dái tai hướng về phía sau hoặc phía sau dái tai có vết lõm sâu: Cả nam và nữ đều dễ gặp khó khăn trong tình cảm và có thể phải đối mặt với nhiều trắc trở trong đời sống tình dục.
 • Dái tai mỏng, nhỏ và hướng về phía sau: Chủ nhân của tướng tai này thường là người nhút nhát, thiếu tự tin và có xu hướng chần chừ, do dự trong các quyết định của cuộc sống, dẫn đến ít may mắn trong sự nghiệp và tài chính.

tướng tai xấu ở phụ nữ

Các tướng tai xấu của phụ nữ

Dưới đây là một số tướng tai xấu ở phụ nữ, đa số vận mệnh của họ thường đen đủi vì bị ảnh hưởng bởi tính cách. Nếu bạn cũng sở hữu một trong những đặc điểm tướng tai này thì cũng đừng quá lo lắng. Vận mệnh đời người không chỉ phụ thuộc vào nhân tướng mà còn ở nhiều yếu tố khác.

Tiếp tục tham khảo nội dung cải mệnh bên dưới để rút ra bài học cho mình nhé.

Tướng tai dơi

Theo nhân tướng học, phụ nữ tai dơi thường được xem là người thông minh, tài năng và tâm linh sâu sắc. Tuy nhiên, họ cũng thường có tính cách khá nổi loạn, đôi khi thiếu kiên định và có xu hướng dễ bị lôi cuốn bởi những thứ mới mẻ và kỳ lạ.

Về mặt vận mệnh, phụ nữ có tướng tai dơi thường có cuộc sống đầy thử thách và gian khó, nhưng cũng có khả năng vượt qua những khó khăn đó và đạt được thành công lớn. Họ thường có sự nghiệp ổn định và thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo hay kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu không kiểm soát được tính cách nổi loạn của mình, họ có thể gặp phải rắc rối trong cuộc sống và trong mối quan hệ với người khác, đặc biệt là phụ nữ có tướng mặt quắt tai dơi.

tướng tai dơi ở phụ nữ

Tướng tai chuột

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng tai chuột có vận mệnh khá đa dạng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, nhưng đa phần chủ nhân của tướng tai này sẽ có tính cách thông minh, linh hoạt và thích khám phá những điều mới mẻ. Họ có sự tò mò và sáng tạo, thích nghi và thích thử thách bản thân để đạt được mục tiêu.

phụ nữ tai chuột

Tuy nhiên, đôi khi phụ nữ có tướng tai chuột cũng có thể bị thiếu kiên nhẫn và dễ bị dao động cảm xúc, đặc biệt là trong các mối quan hệ tình cảm. Về vận mệnh, phụ nữ có tướng tai chuột có thể đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực, nhưng cũng có thể gặp khó khăn trong cuộc sống nếu không biết cân bằng giữa tâm lý và trí tuệ.

Tướng tai nhỏ

Phụ nữ có tướng tai nhỏ thường được xem là người kém may mắn trong cuộc đời. Họ thường gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống, khó tích lũy được tài lộc, và không có nhiều cơ hội để gặp gỡ, kết bạn và thiết lập mối quan hệ tốt trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ này có thể rèn luyện, cố gắng phấn đấu, họ vẫn có thể vượt qua khó khăn và đạt được thành công trong cuộc sống.

phụ nữ tai nhỏ

Tướng tai vểnh

Trong nhân tướng học, tai vểnh không phải là một đặc điểm xấu mà ngược lại, phụ nữ có tai vểnh thường thành đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm, năng động, sáng tạo và có óc thẩm mỹ tốt.

Tuy nhiên cũng chính vì sự tài năng và thành đạt, phụ nữ có tướng tai vểnh dễ trở nên kiêu ngạo và khó gần. Nếu không biết tiết chế, họ sẽ làm mất lòng không ít người và bị tiểu nhân làm hại.

phụ nữ tai vểnh

Tướng tai thấp

Phụ nữ có tướng tai thấp thì có thể được coi là có vận mệnh khó khăn trong cuộc sống. Những người này thường có tính cách khá kín đáo, ít nói, ít thể hiện cảm xúc bên ngoài, thường có sự e ngại, thiếu tự tin.

Họ cũng có thể gặp khó khăn trong các mối quan hệ vì tính cách khá khép kín của mình. Tuy nhiên, điểm mạnh của họ là sự kiên trì, cần cù và chịu đựng khó khăn. Nếu họ có thể vượt qua được những trở ngại, họ có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

phụ nữ tai thấp

Cách cải vận số tướng tai nghèo hèn – đức năng thắng số

Vận mệnh của bạn không hoàn toàn phụ thuộc vào tướng tai mà còn ở nhiều yếu tố khác. Không phải tướng tai xấu thì cả cuộc đời bạn sẽ xấu mà kết hợp với các bộ vị trên khuôn mặt.

May mắn không chỉ phụ thuộc vào tướng tai, tướng mặt mà còn do tâm tính của một người, Nếu nỗ lực tu tâm dưỡng tính, tích đức thì vận mệnh sẽ xoay chuyển và mọi việc theo đó cũng trở nên suôn sẻ hơn. Bạn có thể áp dụng một số cách sau đây để cải thiện vận số:

 • Cải thiện sức khỏe: Sức khỏe tốt là nền tảng cho mọi hoạt động của con người. Nếu bạn muốn cải vận số, hãy siêng năng luyện tập thể dục, ăn uống lành mạnh và thực hiện các biện pháp giảm stress.
 • Thay đổi môi trường sống: Nếu môi trường sống hiện tại không tốt cho vận mệnh của bạn, hãy thay đổi nó. Ví dụ, bạn có thể chuyển đến một nơi ở mới, tìm kiếm công việc mới hoặc tham gia những hoạt động khác nhau để đạt được sự cân bằng.
 • Học hỏi và phát triển kỹ năng: Việc học hỏi và phát triển kỹ năng mới là cách để cải vận số trong nhân tướng học. Nó giúp bạn mở rộng kiến thức, tăng cường sự tự tin và cải thiện khả năng giải quyết vấn đề.
 • Đổi mới quan điểm và suy nghĩ: Đôi khi, việc thay đổi quan điểm và suy nghĩ cũng là cách để cải vận số. Hãy tìm kiếm những quan điểm mới, suy nghĩ tích cực và tìm cách giải quyết vấn đề một cách khác biệt.

cách cải mệnh cho phụ nữ có tướng tai xấu

Một số người tin rằng việc can thiệp thẩm mỹ sẽ giúp cải vận, thắng số, tuy nhiên suy nghĩ này còn khá phiến diện. Nếu tâm tính bên trong không thay đổi thì dù thay đổi hình tướng bên ngoài cũng không thể giúp bạn cải mệnh được. Vạn sự tùy tâm sinh, tâm lý bạn vững vàng và không ngừng nỗ lực để trở nên tốt đẹp thì cuộc sống của bạn cũng vì vậy mà tốt đẹp hơn.

Hy vọng bài viết những tướng tai xấu của phụ nữ đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa nhân tướng học của đôi tai. BachkhoaWiki hy vọng bài viết này hữu ích với bạn và giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về tướng tai ở phụ nữ.