Tuổi Tý 1996 mệnh gì? Những điều cần biết về người có năm sinh 1996

Hiểu biết về phong thủy sẽ mang lại các yếu tố may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như trong sự nghiệp thăng tiến của con người. Mỗi năm sinh sẽ có những đặc điểm về phong thủy riêng. Hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu xem tuổi Tý 1996 mệnh gì, hợp và khắc những yếu tố gì thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi tý 1996 mệnh gì

Tuổi Tý 1996 mệnh gì?

Những người sinh năm 1996 có mạng Thủy (Giản Hạ Thủy – nước cuối nguồn). Bản chất của những người này thường khó đoán và họ mang trong mình một sức mạnh nội sinh vô cùng to lớn.

Tính cách của người tuổi Tý 1996

Tính cách nữ mạng tuổi Tý 1996

Nữ mạng tuổi Tý có nét tính cách xông xáo, hoạt bát, là những người ăn nói giỏi và biết cách giao tiếp. Chính vì thế nên nữ Bính Tý xây dựng được rất nhiều những mối quan hệ xã hội giúp họ rất nhiều trong công việc lẫn cuộc sống.

Nữ Bính Tý cũng thường là những cô gái rất thích giúp đỡ người khác. Luôn hết lòng vì công việc và các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, chính vì thế nên đôi khi họ mất cảnh giác và nhận lại đôi lần sự phản bội từ chính bạn bè của mình.

tuổi tý 1996 mệnh gì

Về sự nghiệp nữ Bính Tý tuy sẽ có một hướng đi thuận lợi và rộng mở nhưng trên từng chặng hành trình sẽ gặp không ít gian nan, thử thách. Nhưng với tính cách hoạt bát và chủ động, những cô nàng này thường sẽ dễ dàng vượt qua được khó khăn.

Về tình duyên, nữ Bính Tý nhìn chung sẽ gặp được khá nhiều may mắn. Với tính cách thân thiện, dễ gần, họ thường được các chàng trai yêu mến và có ý muốn kết thân. Tuy nhiên, họ lại rất dễ rơi vào những suy nghĩ tiêu cực khi xảy ra mâu thuẫn với người yêu.

Tính cách nam mạng tuổi Tý 1996

Nam mạng tuổi Tý thường là những người thích tìm hiểu, khám phá nhiều khía cạnh của cuộc sống. Họ là người có khả năng lãnh đạo cao. Những chàng trai sinh năm 1996 thường rất chú trọng đến sự nghiệp và công việc của bản thân.

Tuy nhiên điểm mấu chốt trong mọi quyết định của nam Bính Tý thường lại xuất phát từ trái tim, họ luôn lắng nghe theo những thôi thúc từ trực giác của bản thân. Chính vì vậy nên khả năng cao từ năm 20-30 tuổi, họ thay đổi công việc liên tục để tìm ra đâu mới là đam mê đích thực của mình.

tuổi tý 1996 mệnh gì

Về tình duyên, nam Bính tý thường nhận được nhiều may mắn. Họ thường bị thu hút bởi những cô gái mang tâm hồn tự do, tự tin và hoạt bát.

Tử Vi tuổi Bính Tý 1996

Nhìn chung, những người sinh năm 1996 có một cuộc đời rất đẹp. Họ là những người thông minh, nhạy bén, có khả năng sáng tạo và lãnh đạo cao. Họ cũng là người ôm ấp nhiều hoài bão, ước mơ và có tầm nhìn rộng trong sự nghiệp của chính mình, có hoạch định rõ ràng trong tương lai.

Trong năm 2021, tử vi của tuổi Bính Tý về sự nghiệp nhìn chung là bình ổn, không có quá nhiều điểm nổi bật và cũng ít gặp trắc trở, xui xẻo trong công việc.

Tuy nhiên đây là một năm đòi hỏi sự tập trung vào bản thân cao, nhưng người sinh năm 1996 cần lưu ý và chú trọng đến khoảng thời gian này, tìm tòi học hỏi, phát triển kiến thức và kĩ năng của bản thân để tạo nên một tiền đề tốt cho tương lai.

Tuổi Tý 1996 mệnh gì

Về đường tình duyên trong năm nay, cả nam lẫn nữ tuổi Bính Tý đều sẽ được xoay chuyển theo hướng tích cực, tốt đẹp. Những người sinh năm 1996 có khả năng rất cao trong việc tìm được tình yêu trong năm 2021. Còn đối với những người đã có đối tượng thì mối quan hệ tình cảm sẽ khá hòa hợp, hạnh phúc và vui vẻ.

Tuổi Tý 1996 hợp mệnh nào? Khắc mệnh nào?

Theo mối quan hệ tương sinh thì Kim sinh Thủy, còn theo mối quan hệ tương hợp thì Thủy hợp Thủy. Chính vì thế những người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước Cuối Nguồn sẽ hợp với những người có mệnh Kim và mệnh Thủy.

Tuổi Tý 1996 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1996 nên lựa chọn đồ vật, đặc biệt là trang sức theo tông màu trắng sáng, hoặc đen, xanh. Những màu này đều là màu sắc tương sinh, tương hợp, hỗ trợ vận mệnh, thu hút may mắn cả trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

Tuổi Tý 1996 hợp tuổi gì?

Việc tìm người hợp tuổi trong công việc lẫn tình duyên đều rất quan trọng, vừa giúp cho mối quan hệ luôn có hòa khí vừa có thể thúc đẩy, thu hút các yếu tố may mắn, thành công đến với những nguwoif sinh năm 1996. Cả nam lẫn nữ sinh năm 1996 đều hợp với tuổi Thân và tuổi Thìn.

Tuổi Tý 1996 hợp số nào?

Những con số thích hợp sẽ thường mang lại may mắn về mặt tài lộc cũng như công việc. Nam sinh năm 1996 thường hợp với các số 1,3,4, còn nữ sinh năm 1996 thường hợp với các số 2,5,8,9.

Tuổi Tý 1996 hợp hướng nào

Về mặt sự nghiệp thì những người sinh năm 1996 hợp với hướng Tây Nam. Đây là hướng có thể chọn đặt làm văn phòng, nơi làm việc.

Về mặt tài lộc thì những người sinh năm 1996 hợp với hướng Đông Bắc. Đây là hướng giúp thu hút tiền tài cho cả nam lẫn nữ tuổi Bính Tý.

Về mặt nhà cửa, gia đình thì những người sinh năm 1996 hợp với hướng Tây Bắc. Xây nhà theo hướng này sẽ thu hút bình an, may mắn và tạo ra không khí hòa hợp cho gia đình.

Tuổi Bính Tý 1996 nên xăm hình gì?

Dựa trên Ngũ hành bản mệnh thì những người sinh năm 1996 sẽ hợp với những hình xăm liên quan đến mệnh Kim và mệnh Thủy như thanh kiếm, mỏ neo, chữ nghệ thuật, cá chép, cá mập, sóng nước, thuyền buồm,… cùng với các gam màu liên quan đến trắng, đen và xanh biển.

Xem thêm:

BachkhoaWiki hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc biết được tuổi Tý 1996 mệnh gì cũng như giải đáp đầy đủ những thắc mắc liên quan đến yếu tố phong thủy dành cho những người sinh năm 1996. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ và để lại bình luận bên dưới nhé!

Tags: tử vi