Tuổi Thân hợp cây gì? Cây phong thủy nào sẽ giúp tuổi Thân cải vận?

Nếu bạn là người tuổi Thân và đang muốn trang trí cho căn nhà của mình bằng những loại cây phong thủy hợp với tuổi của mình thì bài viết tuổi Thân hợp cây gì của BachkhoaWiki dưới đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy cùng đi tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan tử vi tuổi Thân

Theo tử vi, người tuổi Thân thuộc kiểu người thông minh, tháo vát, khéo léo, giỏi giao tiếp, giỏi xoay sở để thích nghi với môi trường, có khả năng đoán biết được ý nghĩ của người khác.

Vốn là người thích vui vẻ, năng động, thích hoạt động nên người tuổi Thân luôn đóng vai trò là người khuấy động bầu không khí, làm dịu những cuộc tranh cãi.

Có thể nói người tuổi Thân là người có kiến thức sâu rộng, có khả năng lãnh đạo và có tinh thần cầu tiến hơn người.

Tuổi Thân hợp cây gì?

Tuy nhiên cũng vì tin tưởng vào khả năng đặc biệt của mình mà đôi khi họ sẽ có chút tự cao, tự đại, và đặc biệt thích cạnh tranh để chứng tỏ năng lực của bản thân.

Người tuổi Thân thuộc tuýp người sòng phẳng, đề cao sự trung thực và luôn tạo ra được những ý tưởng hay ho. Là người rất kiên định, luôn quả quyết với những quyết định mình đưa ra.

Sự thông minh nhạy bén, trí tưởng tượng phong phú, óc tò mò, ham học hỏi của những người tuổi Thân sẽ giúp họ thành công trong mọi lĩnh vực mà họ yêu thích và có hứng thú.

Tuổi Thân hợp cây gì?

Về con đường sự nghiệp của người cầm tinh con khỉ là vô cùng rộng mở và họ thường sẽ nhận được rất nhiều may mắn cũng như những cơ hội để thăng tiến trong công việc.

Không chỉ trong công việc mà ngay cả trong tình duyên người tuổi Thân cũng sẽ thuận buồm xuôi gió hơn người.

Có thể do xuất phát bởi tính cách vui vẻ, thích làm mới mọi thứ của họ cũng sẽ mang lại cho tình yêu của họ những màu sắc mới hơn.

Tuổi Thân mệnh gì?

  • Người sinh vào năm Giáp Thân (1944, 2004) thuộc mệnh Thủy.
  • Những người sinh vào năm Bính Thân (1956, 2016) thuộc mệnh Hỏa.
  • Người sinh vào năm Mậu Thân (1908, 1968) thuộc mệnh Thổ.
  • Người sinh vào năm Canh Thân (1920, 1980) thuộc mệnh Mộc.
  • Những người sinh vào năm Nhâm Thân (1932, 1992) thuộc mệnh Kim.

Tuổi Thân hợp cây gì?

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp cây gì?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh trong phong thủy có thể thấy người tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim, Kiếm Phong Kim vì vậy họ sẽ hợp với những cây có màu vàng hoặc màu nâu tượng trưng cho hành Thổ.

Tuổi Thân hợp cây gì?

Ngoài ra những người nay cũng nên đặt những câu có màu đen hoặc màu xanh nước biển trong nhà hoặc để bàn làm việc sẽ giúp thu hút thêm nhiều điều may mắn hơn trong công việc, sự nghiệp.

Màu trắng, màu xám, màu ánh kim cũng là những tông màu hợp với mệnh Kim, đây cũng là một sự lựa chọn thông minh cho căn nhà phong thủy của bạn.

Một số loại cây được gợi ý cho bạn vừa để trang trí cho căn nhà vừa để kích thích, thu hút điều may mắn đến với gia chủ như: Cây kim tiền, cây hạnh phúc, cây bạch mã hoàng tử, cây tùng bồng lai, bách thủy tiên, lan ý, kim cửu ly hương,…

Tuổi Canh Thân 1980 hợp cây gì?

Cho nhiều người chưa biết thì người tuổi Canh Thân 1980 là người thuộc mệnh Mộc, do đó việc trồng cây hoặc trang trí cây cảnh trong nhà là một điều vô cùng tốt để giúp mang lại nhiều điều may mắn cũng như thuận lợi về mọi mặt trong cuộc sống.

Tuổi Thân hợp cây gì?

Những loại cây cảnh có hoa, lá, cành màu xanh lá đều thuộc màu bản mệnh Mộc, và màu xanh dương thuộc mệnh Thủy đều là những sự lựa chọn phù hợp cho Canh Thân.

Trồng cây cảnh không chỉ để thay đổi phong thủy mà còn giúp lọc không khí, làm giảm căng thẳng,…

BachkhoaWiki mách bạn một số cây hợp tuổi nhé, có thể kể đến như: Cây đế vương xanh, cây ngọc bích, cây vạn niên thanh, cây vạn niên tùng,…Hãy thử liền tay để trải nghiệm nhé.

Tuổi Mậu Thân 1968 hợp cây gì?

Dựa theo những phân tích của quy luật ngũ hành tương sinh thì người tuổi Mậu Thân 1968 là người mệnh Thổ.

Vì thế nên trồng những loại cây phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sẽ sinh Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ để giúp bản thân nhận được nhiều sự thịnh vượng cũng như thuận lợi trong sự nghiệp hơn.

Cây hợp tuổi Mậu Thân như: Cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây vạn niên thanh vàng, sen đá nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây lan quân tử, cây phong lộc, cây cung điện vàng,… để mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

Tuổi Thân hợp cây gì?

Tuổi Giáp Thân 1944, 2004 hợp cây gì?

Cúng theo quy luật ngũ hành thì người tuổi Giáp Thân 2004 mang mệnh Thủy.

Nếu muốn đón may mắn cũng như thu hút tài lộc thì gia chủ nên chọn những loại cây cảnh có thân, lá, hoa màu trắng thuộc mệnh Kim vì Kim sinh Thủy hoặc màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy là tốt nhất.

Ngoài ra cũng có một lời khuyên nhỏ cho người tuổi Giáp Thân chính là bạn nên tránh những loại cây cảnh có nhiều màu nâu, vàng thuộc Thổ do Thổ khắc Thủy hoặc cây thuộc mệnh Mộc để không bị thất thoát tiền bạc cũng như tài lộc.

Các loại cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thân chính là: Cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây cung điện vàng, cây lan chi, các dòng cây Tùng,…đều là những loại cây mà càng trông càng thăng tiến về tài lộc bạn nhé.

Tuổi Thân hợp cây gì?

Xem thêm:

Trên đây là những chia sẻ của BachkhoaWiki để giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi tuổi Thân hợp cây gì. Nếu thấy hay thì đừng quên Like và Share để BachkhoaWiki có thêm động lực mang đến nhiều kiến thức về phong thủy thú vị hơn nữa nhé.

Tags: tử vi