Tuổi Sửu Hợp Với Tuổi Nào? Tổng Quan Tử Vi Tuổi Sửu 2022

Tác giả: Trần Phượng - Ngày đăng: 26-01-2022

Tuổi Sửu là mẫu người làm việc siêng năng và tận tâm. Họ không có bất kỳ mánh khóe nào trong kinh doanh. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi tuổi Sửu hợp với tuổi nào? Nếu có, hãy để BachkhoaWiki giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào? Những người sinh vào năm này là người nghiêm túc và nghiêm túc, họ có thể đảm đương mọi việc từng bước một. Họ cũng rất kiên trì. Một khi họ đã quyết định khởi nghiệp, họ sẽ bám trụ và không bao giờ bỏ cuộc. Bây giờ, BachkhoaWiki sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi này nhé.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào


Advertisement

Tuổi Sửu sinh những năm nào?

Những người tuổi Sửu là những người làm việc chăm chỉ, thông minh và đáng tin cậy, nhưng không bao giờ đòi hỏi sự khen ngợi. Người tuổi Sửu là những người sinh năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 và 2021.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu năm nay sẽ được quý nhân phù trợ, gặp vận may gì thì tuổi Sửu cũng có thể biến hóa thành tài. Tuổi Sửu trong năm nay dù làm bất cứ việc gì cũng có bạn bè, người thân giúp đỡ, hỗ trợ.


Advertisement

Vì vậy, tuổi Sửu nên trân trọng tất cả những người bạn của họ. Nhìn chung, năm nay tuổi Sửu sẽ được quý nhân chiếu cố, sự nghiệp phát triển tương đối suôn sẻ.

Mặt khác, có thể có người ghen tị với vận may của họ đang ẩn nấp trong bóng tối, chờ đợi để thay thế tuổi Sửu theo một cách nào đó. Hãy cố gắng lưu ý nếu ai đó không có ý định tốt với tuổi Sửu vào năm 2022.


Advertisement

Xem thêm: Tuổi Sửu mệnh gì

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Tình yêu và các mối quan hệ vào năm 2022

Sau năm 2021 ấm áp, đời sống tình cảm của tuổi Sửu được lên kế hoạch nâng cấp lớn vào năm 2022. Dù độc thân hay đang trong một mối quan hệ, đời sống tình cảm của tuổi Sửu sẽ được cải thiện.

Nếu bạn đã có một mối quan hệ tình cảm, bạn có thể cân nhắc việc cam kết hoặc kết hôn trong năm nay. Trong mọi trường hợp, tình yêu của bạn dành cho đối tác của bạn sẽ còn nóng hơn trước.

Tuy nhiên, vì đây là năm mà tuổi Sửu có thể gặp những người thu hút sự chú ý của họ, nếu đã có mối quan hệ tình cảm, bạn nên tập trung vào trách nhiệm của mình, đừng để bị dụ dỗ bởi những tác nhân bên ngoài

Đối với những bạn còn độc thân, năm nay là năm bạn sẽ có cơ hội gặp được những đối tác tiềm năng và khi trò chuyện thêm, họ sẽ cho thấy mình sở hữu những phẩm chất mà tuổi Sửu đánh giá cao ở nửa kia của mình.

Có một lưu ý nhỏ là bạn hãy tìm hiểu đối phương một cách kĩ càng trước khi quyết định tiến xa trong một mối quan hê. Đây là năm mà tuổi Sửu có thể tìm thấy một nửa phù hợp với bạn thân và có nhiều tiến triển tốt đẹp trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp năm 2022

Sự nghiệp sẽ là lĩnh vực may mắn nhất của bạn trong năm 2022. Chỉ cần bạn mạnh dạn nắm bắt những cơ hội đến với bản thân, bạn sẽ thấy mình vượt lên rất nhiều vào cuối năm so với năm 2021. 

Sự may mắn và chăm chỉ của bạn có thể thu hút sự chú ý của các đối thủ cạnh tranh trong công ty hoặc nơi làm việc của bạn, vì vậy hãy cảnh giác với các mối đe dọa tiềm ẩn để tránh bị bất kỳ ai mà bạn không nghi ngờ sắp đặt. Ít nhất, sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt, vì vậy bạn không được trở nên tự mãn. 

Kinh tế năm 2022

Năm nay sẽ là năm mà các bạn tuổi Sửu có sự ổn định về mặt tiền tài cũng như những khó khăn về mặt tài chính của năm 2021 sẽ được giảm một cách đáng kể.

Bởi vì bạn sẽ được cấp trên giúp đỡ vào năm 2022, bạn có thể có cơ hội mở rộng kinh doanh hoặc các dự án kinh doanh kiếm thu nhập của mình trong năm nay.

Nếu bạn muốn tạo thêm đầu tư hoặc thu nhập phụ vào năm 2022, bạn nên sử dụng mạng lưới của mình, điều này có thể mang lại thông tin có giá trị giúp đường tài chính của bạn thăng tiến trong năm nay.

Đồng thời, hãy chắc chắn rằng bạn có khả năng xử lý tốt mọi thứ mà bạn cam kết và không quá lạm dụng vận may của mình.

Sức khỏe năm 2022

Tuổi Sửu nhiều khả năng sẽ không mắc bệnh gì nghiêm trọng trong năm 2022.

Tuy nhiên, bạn có thể đã mắc các bệnh về tim mạch và mạch máu não từ trước năm nay, điều này có nghĩa là bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình.

Hút thuốc ít hơn, uống ít rượu và tập thể dục thường xuyên. Bạn cần đặt biệt chú ý đến vấn đề ăn uống vì tuối Sửu rất dễ bị béo phì. Vì vậy bạn nên tạo cho mình chế độ ăn uống hợp lý và lành mạnh.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào? Tam hợp tuổi Sửu

Tam hợp tuổi Sửu: Tỵ, Dậu, Sửu.

Tỵ và Dậu vô cùng hợp với Sửu. Rắn không chỉ mang đến sự ấm áp và lãng mạn mà còn mang đến sự giúp đỡ và hỗ trợ trong công việc. Trung thực và trung thành, họ cũng có thể bị thu hút bởi trái tim mềm mại và yêu thương của những chú Gà.

Xem thêm: Tam hợp tuổi Sửu

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân

Nữ tuổi Sửu hợp với nam tuổi nào?

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Trong tình duyên, nữ tuổi Sửu thường tận tụy và trung thành

Nữ tuổi Sửu rất kiên định, một khi đã quyết chuyện gì là sẽ rất khó để họ thay đổi. Họ sẽ không hối hận với cam kết trước đó của họ ngay cả khi một người nào đó tốt hơn nhiều xuất hiện sau đó.

Tuy nhiên, họ cực kỳ ghen tuông và sở hữu có lỗi mặc dù rất yêu.

Tóm lại, họ có thể thay đổi và điều chỉnh bản thân để phù hợp với nhu cầu của cuộc sống trong nước.

Trong hôn nhân, nữ tuổi Sửu hợp với nam tuổi Dậu. Hai bạn là một cặp đôi sẽ có cuộc sống hạnh phúc lâu dài bên nhau và được mọi người ngưỡng mộ, khen ngợi.

Cả hai bạn đều có trách nhiệm với gia đình và không tiếc công sức cho cuộc sống của mình.

Người tuổi dậu thẳng thắn, siêng năng, kiên trì và hướng ngoại. Anh ấy thường mang lại nhiều lạc quan và tích cực cho những nữ tuổi Sửu tinh ý, và anh ấy luôn có thể đưa những cô gái có đầu óc mạnh mẽ thoát khỏi khó khăn bằng bộ não nhạy bén của mình.

Nữ tuổi Sửu siêng năng, thực tế, giàu ý niệm gia đình và đức hy sinh, được nam tuổi Dậu rất ngưỡng mộ.

Nam tuổi Sửu hợp với nữ tuổi nào?

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Nam tuổi Sửu đang yêu thường bướng bỉnh, đa nghi và có chút dịu dàng.

Họ là những người mong muốn có một tình yêu lâu dài và bền chặt. Nam tuổi Sửu có hai khuyết điểm: Một là khi họ đã có sự nghiệp ổn định, họ vẫn nể nang và tôn trọng những người phụ nữ khác.

Thứ hai là tính chiếm hữu. Họ có thói quen tra hỏi bạn gái về những chuyện đã xảy ra. Điều này lâu dần sẽ làm ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của cả hai.

Còn nói về khía cạnh cuộc sống hôn nhân, nam tuổi Sửu sẽ là những người chồng giỏi giang. Họ luôn biết cách tận hưởng cuộc sống gia đình.

Nam tuổi Sửu nếu yêu nữ tuổi Tý là lục hợp, yêu nữ tuổi Dậu là tam hợp, yêu nữ tuổi Tỵ là tam hợp vì vậy nam giới tuổi Sửu nên yêu những tuổi trên.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn

Sự sáng tạo và tài năng là những gì mà người tuổi Sửu đang thiếu. Họ chỉ có khả năng làm theo thủy triều hoặc truyền thống, do đó trong kinh doanh độc lập, họ sẽ phát triển rất chậm và mất nhiều thời gian, công sức.

Một đối tác có sức sáng tạo và nhanh nhẹn là những gì mà người tuối Sửu đang cần.

Tuy nhiên, nếu người tuổi Sửu quyết định kinh doanh một doanh nghiệp nhỏ dễ vận hành và không đòi hỏi sự sáng tạo, thì việc họ tự vận hành là lựa chọn tốt nhất, vì họ rất có thể chịu sự quản lý của đối tác.

Và trong quan hệ đối tác lâu dài, đối tác có thể cho rằng con bò đóng góp ít cho doanh nghiệp, dẫn đến mâu thuẫn và tranh chấp.

Tuổi Sửu hợp với tuổi Tý, Dậu, Tỵ trong làm ăn. Mặc dù người tuổi Sửu không giỏi kinh doanh nhưng những người tuổi Tý có chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh sẽ có thể làm nên điều này.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Để mở hàng mang lại may mắn, tuổi Sửu nên chọn những người tuổi Tỵ – Dậu theo Tam hợp để có được vận may tốt nhất trong làm ăn. 

Còn để xông đất, gia chủ tuổi Sửu nên chọn các tuổi sau đây để có được một năm làm ăn sung túc, no ấm:

  • Tân Sửu (1961): Đinh Dậu 1957, Bính Thân 1956, Ất Tỵ 1965, Giáp Tý 1984, Bính Dần 1986, Quý Dậu 1993.
  • Ất Sửu (1985): chọn tuổi Ất Tỵ 1965, Đinh Dậu 1957, Bính Thân 1956.
  • Đinh Sửu (1997): chọn tuổi Giáp Tý 1984, Quý Dậu 1993, Nhâm Dần 1962.
  • Kỷ Sửu (1949, 2009 ): chọn tuổi Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957, Đinh Tỵ 1977, Canh Tý 1960.

Tuổi Sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Sửu kỵ với tuổi Dê, Ngựa, Tuất. Địa chi Mùi và Sửu xung khắc mạnh. Họ có thể chấp nhận sự khác biệt của nhau, nhưng sẽ luôn có căng thẳng.

Ngựa có tinh thần tự do và hoang dã, và có thể không có thái độ nghiêm túc đối với cuộc sống. Điều này hoàn toàn  trái ngược với tính cách của người tuổi Sửu. Với Tuất, thật khó để tìm thấy điểm chung.

Bài viết đã tổng hợp toàn bộ những thông tin để trả lời cho câu hỏi tuổi Sửu hợp với tuổi nào. Nếu bạn thấy những thông tin trên là hữu ích, đừng ngại để lại một dấu like và share để ủng hộ BachkhoaWiki ra thêm nhiều bài viết chất lượng nữa nhé!

Chuyên mục: Phong thuỷ. Thẻ: tử vi