Luận giải tuổi Dần năm 2022 tốt hay xấu? Nên tránh làm điều gì để không ảnh hưởng sự nghiệp?

Tác giả: Ying Ying - Ngày đăng: 23-03-2022

Nếu bạn là người tuổi Dần và đang thắc mắc tuổi Dần năm 2022 sẽ ra sao thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ về tử vi trong bài viết dưới đây của BachkhoaWiki nhé.

Năm Nhâm Dần bắt đầu với những hy vọng mới cho tất cả mọi người. Đặc biệt, năm nay cũng là năm tuổi của người tuổi Dần. Vậy tuổi Dần năm 2022 sẽ ra sao? Hãy cùng BachkhoaWiki đi tìm hiểu xem năm nay tuổi Dần sẽ có những điều gì mới qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Dần năm 2022 tốt hay xấu?

Hãy cùng tìm hiểu xem Tuổi Dần năm 2022 là tốt hay xấu? Làm ăn được không?


Advertisement

Xem thêm:

Đầu tiên, chúng ta sẽ luận giải xem tuổi Dần năm 2022 sao gì và có những vấn dề gì sẽ xảy ra để trả lời cho câu hỏi trên nhé.


Advertisement

Tuổi Dần năm 2022 nữ mạng

Theo tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 cho biết năm tới người nữ sẽ gặp vận niên Dương hồi ngàn.

Theo đó con đường công danh rất rộng mở, làm ăn kinh doanh gặp thời vận tốt. Tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, khắng khít. Trong gia đạo có thêm nhiều tin vui do con cháu đưa tới.


Advertisement

Trong năm 2022, nữ tuổi Giáp Dần được sao Thái Âm chiếu mạng, mang đến rất nhiều may mắn.

Sao Thái Âm sẽ giúp nữ mạng Giáp Dần có một cuộc sống yên vui, hạnh phúc, mọi sự như ý. Sự nghiệp ngày càng thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt, có cơ hội bội thu về mặt tiền bạc.

Tuổi Dần năm 2022

Với nữ tuổi Bính Dần năm 2022 sẽ phải đối đầu với không ít khó khăn, thử thách.

Sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, tài lộc khó khăn, tình duyên gia đạo cũng phải đối mặt với nhiều áp lực. Đặc biệt cần chú ý đến sức khỏe.

Trong năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 được cát tinh soi chiếu nên được hưởng phúc khí dồi dào, vận đỏ liên tục tới.

Nhờ có sao Thái Dương, tiền tài lẫn sự nghiệp của bản mệnh đều sẽ khởi sắc. Cuộc sống trong năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy niềm vui.

Nữ tuổi Canh Dần trong năm 2022 gặp phải hung tinh chiếu mệnh nên sẽ gặp phải không ít vận hạn không thể lường trước.

Trên tất cả phương diện đều phải cần trọng cũng như hạn chế làm ăn lớn để tránh gặp bất trắc.

Tuổi Dần năm 2022 nam mạng

Theo tử vi, nam tuổi Nhâm Dần năm 2022 sẽ là một năm bình an và gặp được nhiều may mắn.

Tài lộc dồi dào, sự nghiệp hanh thông, tình duyên nở hoa và gặp rất nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Trong năm 2022, nam Giáp Dần sẽ gặp sao Thái Bạch, sẽ gặp phải nhiều bất lợi trong công việc sự nghiệp làm ăn, mưu sự khó thành, khó phát huy hết được khả năng của bản thân, dễ bị lừa.

Nam tuổi Bính Dần trong năm nay cũng không thể phát huy được nhiều năng lực của mình.

Tài lộc, sự nghiệp công danh không ổn định. Gia đạo tình duyên cũng gặp phải nhiều bất hòa, sức khỏe cũng chịu nhiều ảnh hưởng không tốt.

Tuổi Dần năm 2022

Với tuổi Mậu Dần nam giới, theo tử vi thì năm nay là một năm không mấy may mắn, kể cả trong sự nghiệp hay trong cuộc sống.

Nam tuổi này nên cố gắng nỗ lực hơn, suy nghĩ tích cực và biết nắm bắt thời gian mới có thể thay đổi được.

Trong năm 2022 nam mạng tuổi Canh Dần, cuộc sống nhiều thử thách, dễ vướng thị phi, họa khẩu thiệt thân, thậm chí có thể dẫn đến họa kiên tụng, pháp lý.

Sức khỏe trong năm cũng có dấu hiệu sa sút do tuổi cao, đề phòng thương tật ở tay chân.

Tổng quan vận hạn tuổi Dần năm 2022

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2022

Bước sang năm 2022, sự nghiệp của người tuổi Dần nhìn chung là gặp phải nhiều chông gai và thử thách lớn.

Với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, thích làm việc lớn, muốn làm người lãnh đạo, tuổi Dần sẽ dễ xảy ra một số tình huống khó chịu với đồng nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm việc.

Tuy nhiên năm nay họ cũng sẽ có sự trợ giúp của quý nhân vào khoảng gần cuối năm, điều này sẽ giúp cho sự nghiệp của tuổi Dần có phần khởi sắc và thuận lợi hơn đôi chút.

Tử vi tài lộc tuổi Dần năm 2022

Đường tài lộc của người tuổi Dần năm 2022 chỉ dừng ở mức trung bình. Do gặp phải nhiều trắc trở trong sự nghiệp nên tài chính của người tuổi Dần cũng bị ảnh hưởng lớn.

Nên chú ý đến việc quản lí tài chính một cách quy củ hơn để tránh bị hao hụt, thất thoát. Mặc dù đầu năm có phần hơi khó khăn nhưng cuối năm sẽ ổn định hơn.

Tuổi Dần năm 2022

Tử vi tình duyên tuổi Dần năm 2022

Vận trình tình duyên của tuổi Dần trong năm nay xét thấy không được tốt. Tình cảm lứa đôi không có sự thấu hiểu, gia đạo bất ổn, thường xuyên xảy ra cãi vã.

Còn đối với người độc thân tuổi Dần thì đây là một năm không mấy an lành vì việc tìm nửa kia không được thuận lợi.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần năm 2022

Tử vi năm 2022 cũng cho thấy sức khỏe của người tuổi Dần cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Hung tinh mang đến nhiều khó khăn về công việc, tinh duyên cũng đã khiến cho sức khỏe bị sa sút. Nhiều bệnh về đường tiêu hóa hoặc những tai nạn vô tình có thể xảy ra.

Tử vi tuổi Dần chi tiết

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962

Bước sang năm 2022, những người tuổi Nhâm Dần đa phần đều đã đến độ tuổi nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống.

Chính vì vậy, về phương diện công danh sự nghiệp cũng đã không còn quá áp lực và nặng nề.

Gia đình của người tuổi Nhâm Dần đã ổn định và hạnh phúc. Năm nay là một năm may mắn và thuận lợi với Nhâm Dần nên về sức khỏe thì dồi dào, không có điều gì phải lo lắng hay gia đạo cũng nhận được nhiều cát tinh.

Tuổi Dần năm 2022

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Người tuổi Giáp Dần do gặp lưu niên Thái Tuế nên vận khí trong năm 2022 không được lý tưởng. Đặc biệt ở phương diện sự nghiệp dễ gặp phải nhiều vấn đề khúc mắc, trắc trở cũng như nhiều bất lợi trong công việc.

Trong vấn đề tình duyên gia đạo cũng không ổn hơn là bao khi liên tục vướng phải nhiều vấn đề, từ cãi vã, tranh chấp cho đến việc ly gián.

Ngoài ra, tuổi Giáp Dần cũng nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, hạn chế sử dụng đồ kích thích như rượu bia, thuốc lá… nếu không sẽ rất gây hại cho cơ thể.

Tuổi Dần năm 2022

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Tuổi Bính Dần đang bước vào giai đoạn tìm được chỗ đứng của mình trong công việc, sự nghiệp.

Nhưng do gặp phải sao không tốt nên cũng nảy sinh ra nhiều áp lực, thậm chí có thể gặp thất bại trong việc đầu tư, kinh tế rơi vào khủng hoảng.

Chính vì quá để tâm giải quyết những khó khăn tài chính nên người tuổi Bính Dần lại vô tình bỏ bê gia đình, tình duyên, sức khỏe của bản thân mình.

Tuổi Dần năm 2022

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2022 có thể xảy ra ngay chính trong cách hành xử và các mối quan hệ ngoài xã hội.

Những hiềm khích, tranh cãi, thậm chí là xô xát sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống của họ.

Ngoài ra, chuyện tình duyên gia đạo của người tuổi mậu Dần cũng không mấy thuận lợi, liên tục những cãi vã, những xích mích xảy đến trong mối quan hệ của họ.

Tuổi Dần năm 2022

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010

Tuổi Canh Dần 2010 đang ở độ mới lớn, luôn muốn bộc lộ cái tôi rõ nét. Năm Nhâm Dần mang đến nhiều khó khăn cũng khiến cho Canh Dần không được sáng suốt trong các sự lựa chọn. Dễ bị lôi kéo, dụ dỗ vào những điều xấu làm cha mẹ phiền lòng.

Tuổi Dần năm 2022 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Với những người tin theo cũng như coi trọng phong thủy thì việc lựa chọn trang phục, phụ kiện, đồ tráng trí có màu sắc hợp tuổi là một điều rất quan trọng.

Vì điều này mang đến sự cân bằng về phong thủy từ đó giúp cho gia chủ thu hút được thêm nhiều vượng khí và tránh những tà khí làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc.

Người tuổi Dần mang mệnh Hỏa, thì sẽ hợp với tông xanh lá, xanh dạ quang, xanh mạ non vì Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra, tuổi Dần cũng có thể sử dụng những màu như đỏ, cam,… để giúp mang đến nhiều may mắn.

Tuổi Dần năm 2022

Vì là người mang mệnh Hỏa nên tuổi Dần không nên dùng những gam màu như đen, trắng, bạch kim, xanh dương, xanh nước biển,… vì Thủy khắc Hỏa để tránh những vận đen không đáng có nhé.

Xem thêm:

Trên đây là những tổng hợp của BachkhoaWiki về tuổi Dần năm 2022. Hy vọng thông qua bài viết trên bạn đọc sẽ biết tử vi của tuổi Dần trong năm nay. Nếu thấy hay thì đừng quên Like, Share và thường xuyên ghé thăm BachkhoaWiki để có thêm nhiều kiến thức thú vị hơn nữa nhé.

Chuyên mục: Phong thuỷ. Thẻ: tử vi