Khám phá phong thủy tuổi Dần mệnh gì, hợp tuổi nào năm 2021

Bạn là người tuổi Dần và bạn quan tâm đến những vấn đề về phong thủy? Bạn muốn biết tuổi Dần mệnh gì, hợp màu gì thì hãy theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây của BachkhoaWiki nhé.

Tuổi Dần là con gì?

Đứng ở vị trí thứ 3 trong dãy 12 con giáp, người sinh năm Dần còn có biểu tượng là con hổ. Có thể thấy người sinh vào tuổi Dần được đánh giá có tố chất lãnh đạo, biết cách dẫn dắt người khác.

Theo tử vi, họ là người thông minh, sáng suốt và luôn muốn thử thách bản thân.

Người cầm tinh con cọp mang trong mình phong thái tự tin, thích làm chủ và luôn muốn được người người khác phục tùng mình.

Không những thế họ còn được đánh giá là khá nóng nảy và gần như rất khó để kiềm chế được cái tôi cá nhân.

Tuổi Dần mệnh gì?

Người tuổi Dần sinh các năm nào?

  • Giáp Dần: 1914, 1974, 2034, 2094
  • Bính Dần: 1926, 1986, 2046
  • Mậu Dần: 1938, 1998, 2058
  • Canh Dần: 1950, 2010, 2070
  • Nhâm Dần: 1902, 1962, 2022, 2082

Tuổi Dần mệnh gì?

Vậy tuổi Hổ hợp mệnh gì? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng nhau tìm hiểu qua những chia sẻ sau đây của BachkhoaWiki nhé. Sẽ rất thú vị đấy.

Tuổi Dần 1962 mệnh gì

Những người sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim, Kim Bạch Kim có nghĩa là vàng pha bạc.

Người ở cung mệnh này đa phần là người quyết đoán,bản lĩnh. Người luôn sẵn sàng đối đầu với nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Tuổi Dần 1974 mệnh gì

Người sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy. Họ được ví như nước trong khe đá lớn và tương sinh với người mệnh Mộc, Kim. Người tuổi Giáp Dần thường có cuộc sống vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Tuổi Dần 1986 mệnh gì

Người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa. Bạn sẽ tương hợp với người mệnh Thổ và mệnh Mộc. Nhưng bạn sẽ khó hòa hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy.

Tuổi Dần mệnh gì?

Tuổi Dần 1998 mệnh gì

Người sinh năm 1998 Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, Thành Đầu Thổ tức là đất trên thành. Mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Tuổi Dần 2010 mệnh gì

Người sinh năm 2010 thuộc mệnh Mộc, Tùng Bách Mộc có nghĩa là gỗ tùng bách. Gỗ tùng bách vô cùng quý hiếm, nó thể hiện sự giàu sang, cộng với sự nỗ lực của bản thân chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công.

Tuổi Dần mệnh gì hợp màu gì?

Tuổi Dần mệnh Kim (1962)

Theo phong thủy, người tuổi hổ mệnh Kim phù hợp với các màu vàng, trắng, nâu đất. Những màu này có thể đem lại may mắn, cát lợi cho họ. Họ cần tránh các màu liên quan đến lửa như đỏ, cam, hồng, tím.

Tuổi Dần mệnh Mộc (1950, 2010)

Những màu đen, xanh dương đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho người tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc. Màu xanh lá cây cũng là màu tương hợp đem lại cho họ cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, thanh bình.

Tuổi Dần mệnh gì?

Tuổi Dần mệnh Thủy (1974)

Màu đen, xanh dương, trắng là những màu tương hợp, tương sinh với người tuổi Dần mệnh Thủy.

Vì thế, nên chọn trang phục, phụ kiện, trang trí nội thất có những màu này để cuộc sống hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Tuổi Dần mệnh Hỏa (1986)

Người tuổi Dần mệnh Hỏa hợp với các màu đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím và màu đại diện cho mệnh Mộc là xanh lá cây.

Những màu này sẽ đem lại may mắn, cát lợi giúp cuộc sống của tuổi Dần mệnh Hỏa thuận lợi, suôn sẻ.

Tuổi Dần mệnh Thổ (1998)

Theo phong thủy, những người này phù hợp với các màu đỏ, cam, tím, hồng và vàng nâu.

Tuổi Dần hợp với tuổi nào?

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Dần hợp với tuổi nào thì bạn nên hiểu về tam hợp tuổi Dần. Tam hợp đó bao gồm: Dần – Ngọ – Tuất.

Những người thuộc nhóm tam hợp này đều là những người có tính cách khá độc lập, yêu sự tự do, thích trải nghiệm và khám phá mọi thứ xung quanh.

Những người tuổi Ngọ thường giàu tình cảm, sáng tạo, có nhiều ý tưởng phong phú nhưng lại cần đến sự quyết đoán và mạnh mẽ của tuổi Dần, sự tỉnh táo và sáng suốt của tuổi Tuất để giải quyết công việc.

Trong khi đó, tính cách nóng nảy của tuổi Dần cần sự nhẹ nhàng và ân cần của tuổi Tuất để làm dịu đi.

Tuổi Dần mệnh gì?

Tuổi Dần khắc với tuổi nào?

Còn tứ hành xung tuổi Dần bao gồm những tuổi sau: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Trong bốn con giáp, Dần ứng với hành Mộc, Thân ứng với hành Kim, Hợi ứng với hành Thủy và Tỵ ứng với hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Dần khắc chế Thân. Tỵ khắc chế Hợi.

Xem thêm:

Trên đây là những chia sẻ của BachkhoaWiki để giúp bạn trả lời câu hỏi tuổi Dần mệnh gì. Nếu thấy hay thì đừng quên Like và Share để BachkhoaWiki có động lực mang đến nhiều kiến thức thú vị hơn nữa nhé.