Tử vi tuổi Tý năm 2021 – Một năm hỷ thần gõ cửa

Vận số của mỗi người sẽ thay đổi qua từng năm. Để biết rõ vận khí cát hung trong năm 2021 ra sao, bạn nên xem qua tử vi. Bởi tử vi giúp bạn có cái nhìn bao quát về cuộc sống trong năm. Từ đó tìm cách hóa giải vận hạn xui xẻo, đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc. Vậy tử vi tuổi Tý năm 2021 có gì đặc biệt, hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2021

Sang năm 2021, người tuổi Tý sẽ thoát khỏi năm phạm Thái Tuế và bước vào năm Tân Sửu với vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ. Trong năm Tân Sửu, người tuổi Tý có vận trình chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Nếu chủ động nắm bắt cơ hội, đảm bảo sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, nhất là ở 2 phương diện: Sự nghiệp và tài lộc.

Có điều, sức khỏe bản mệnh không lý tưởng, có thể phải tốn kém khá nhiều tiền bạc cho phương diện này. Điều này cũng gây bất lợi cho cầu tự. Nếu có kế hoạch sinh con năm 2021, hãy cân nhắc kỹ càng.

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Sự nghiệp

Theo tử vi tuổi Tý năm 2021, vì được Lục Hợp quý nhân tương trợ, chuyện làm ăn, sự nghiệp của người tuổi Tý nói chung khá thuận lợi, có sự thăng tiến rõ rệt, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương.

Thêm nữa, bản mệnh được Chính Ấn và Chính Quan tương hỗ, chuyện làm ăn dù có khó khăn bước đầu nhưng về sau vẫn đạt kết quả tốt. Sự nghiệp thăng tiến không ngừng, có thể được cất nhắc vị trí công việc tốt hơn hoặc làm quản lý, lãnh đạo, ví như một tay cầm con dấu, một tay lĩnh chức quan của thời xưa.

Ngoài ra, năm 2021 tuổi Tý được Thái Dương cát tinh chiếu mệnh, rất tốt cho sự nghiệp, con đường thăng tiến của những người tuổi Tý, đặc biệt là nam mệnh. 2021 tạo động lực cho con giáp này nỗ lực không ngừng. Nó cũng đồng thời thúc đẩy tham vọng, thôi thúc bản mệnh hành động không ngừng để đạt được mục tiêu đã đề ra. Theo đó, trong năm Tân Sửu, những chú Chuột tha hồ “tỏa sáng”, thể hiện tài năng cũng như khẳng định cá tính, cái tôi bản lĩnh và tài năng của mình.

Tuy nhiên, hết sức lưu ý, hành sự cần khiêm tốn, tránh khoe khoang, tự tin thái quá kẻo rước họa tiểu nhân, thị phi bủa vây. Chính điều này là rào cản khiến con đường thăng tiến gặp trắc trở, tốn thêm nhiều công sức, hao thêm nhiều tiền của.

Xem bói tử vi, nhờ được “Quan Ấn tương sinh” hỗ trợ, lại thêm quý nhân Lục Hợp Thái Tuế, tử vi tuổi Tý năm 2021 của người tuổi Tý có chuyển biến mạnh mẽ, thậm chí xuất hiện sự đột phá bất ngờ. Mối quan hệ giữa bản mệnh với lãnh đạo, với nhân viên cấp dưới hay đồng nghiệp đều hài hòa, tạo tiền đề cho sự thăng tiến dễ dàng. Nếu ngoại giao tốt, tuổi Tý nhanh chóng được cất nhắc lên vị trí mới. Lộ trình đều đặn theo quý, đảm bảo không có sự tụt hậu.

Ngược lại, nếu quan hệ xã giao không tốt, tự coi mình là nhất, bạn dễ vướng vào thị phi. Dù năng lực có được khẳng định, nhưng cũng chỉ được đề bạt lên chức phó hoặc vị trí không trọng yếu.

Tài lộc

Bản thân mệnh cách tuổi Tý đã có số vượng tài, lại thêm Tý Thủy chiêu tài tốt, nên cuộc sống trong năm 2021 sẽ xuất hiện vô số cơ hội phát tài bất ngờ. Bạn cứ chiêm nghiệm thực tế sẽ thấy rất rõ điều này. Trong năm nay bản mệnh lâm cục diện Lục Hợp Thái Tuế, công việc có nhiều đột phá, từ đó thúc đẩy tài vận gia tăng. Chỉ cần chăm chỉ làm việc, không lo thiếu tiền xài.

Muốn có hoạnh tài bất ngờ, bản mệnh có thể thử sức ở một số lĩnh vực mới như đầu tư vào thị trường chứng khoán, vàng bạc, bất động sản… Có điều, trước khi làm bất cứ việc gì, hãy nghiên cứu kỹ càng thị trường và kiểm soát cảm xúc thật tốt. Có như thế mới tránh được thiệt hại về tiền của.

Trong năm Tân Sửu, nên bản mệnh nên lấy Chính Tài làm chủ, tập trung phát triển công việc hiện tại, không ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc nếu chưa sắp xếp được thời gian. Khi dồn công dồn sức cho 1 việc, thành công sẽ lớn hơn là phân tán.

Dù hứa hẹn 1 năm nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu, nhưng tuổi Tý nên lấy phương châm tích lũy và tiết kiệm làm đầu. Hết sức tránh tình trạng lãng phí kẻo tiền mồ hôi xương máu kiếm được sẽ “một đi không trở lại”.

Có thời điểm tuổi Tý sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, áp lực về tài chính (cả khách quan và chủ quan), tuy nhiên, ảnh hưởng không quá lớn, trong gian khó bản mệnh vẫn tìm thấy cơ hội tốt để vươn lên hơn người. Quan trọng là phải biết phấn đấu và không ngừng học hỏi.

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tình duyên

Xem tử vi tuổi Tý 2021 cho thấy, bước sang năm Tân Sửu, Tuế Can Tân Kim chính là Thiên Ấn tinh của tuổi Tý, chủ về có quý nhân là nữ giới trợ lực, ví dụ làm mai mối, giới thiệu đối tượng, trưởng bối se duyên. Lại thêm Lục Hợp Thái Tuế hỗ trợ nên chuyện tình cảm của tuổi Tý thuận lợi hơn so với tử vi 2020 về phương diện này. Theo đó, bản mệnh đón không ít hỷ sự trong năm.

Sức khỏe

Theo Lịch Ngày Tốt, dưới sự hỗ trợ của cục diện Lục Hợp Thái Tuế, phương diện sức khỏe của tử vi tuổi Tý năm 2021 không có quá nhiều biến động. Nhìn chung bản mệnh không mắc trọng bệnh, dễ gặp dữ hóa lành. Có điều, nhiều thời điểm trong năm có Bệnh Phù hung tinh tác động khiến sức khỏe suy giảm, tuổi Tý dễ đổ bệnh. Dù không phải bệnh nguy hiểm, nhưng cũng gây không ít rắc rối cho cuộc sống và vấn đề tài chính.

Theo đó, trong cuộc sống hay lao động, tuổi Tý cần nâng cao tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, đề cao cảnh giác, không chủ quan, có như vậy mới tránh được nguy hiểm bất ngờ.

Dự báo cát hung tuổi Tý năm 2021

Tuổi Tý thường là những người thông minh, duyên dáng và có sức hấp dẫn cao. Họ luôn là người đứng đầu cuộc chơi và là người tiên phong trong mọi hoạt động, muốn trải nghiệm phiêu lưu mạo hiểm quyền lực và tiền bạc. Họ có trái tim sôi nổi, vui vẻ, lạc quan, dễ gần, dễ mến, thích và giỏi giao thiệp. Họ thích kết bạn, hội hè, những nơi đông vui náo nhiệt. Họ rất quý trọng các mối quan hệ đã có. Tử vi tuổi Tý năm 2021 có hung cát thịnh suy thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Trong năm 2021 tân sửu, người tuổi Tý không phạm phải tam tai, xung, hình, hại, phá, của niên sửu với Tý. Đây là 1 tín hiệu tốt cho những ai tuổi Tý trong năm 2021. Nhưng tuổi Tý cần chú ý một chút về ngũ hành của chi Tý thủy và sửu thổ bị khắc nên làm ăn, kết giao dễ có người bán đứng, lợi dụng. Ngoài ra Tý thủy còn bị khắc với ngũ hành niên bích thượng thổ nước gặp đất nước bị chặn, có tiểu nhân phá dám chọc gậy bánh xe. Phương vị tốt cho Tý là bắc và tây, tây nam, quý nhân của Tý là hợi, thân, tránh mùi, mão, ngọ.

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 – Sinh năm 1948 và 2008

Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2021 nam mạng, nữ mạng sinh năm 1948 và 2008, để có đầy đủ thông tin về công danh, cuộc sống, tài lộc, tình duyên, gia đạo. Cùng xem qua nhé.

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng

Dựa theo ngũ hành bản mệnh thì năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ và nữ mạng Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa. Hỏa sinh xuất Thổ, không tốt. Báo hiệu một năm nhiều đổi thay, cuộc sống lẫn sự nghiệp nhiều trở ngại, vấp ngã.

Bước sang năm mới, sức khỏe của quý nữ Mậu Tý 1948 khá yếu. Cơ thể luôn mệt mỏi và đau nhức, nhất là bệnh về đường huyết. Hãy đề phòng cảnh sinh ly tử biệt, gia đạo bất hòa, mất hòa khí.

Song quý nữ Mậu Tý sinh năm 2008 thì chuyện học hành không được tốt. Mọi việc trong năm gặp nhiều trở ngại và rối rắm. Dù đã cố gắng nhưng kết quả học tập vẫn không cao như mong đợi.

Xét về vận niên trong năm 2021: Nữ mạng Mậu Tý 1948, 2008 gặp vận niên HỔ NHẬP NỘI, vận niên tốt, cuộc sống nhiều niềm vui bất ngờ. Nhất là chuyện tình duyên, gia đạo tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

Xét về Thiên Can: MẬU gặp TÂN, bình hòa, thuận thành. Một năm nhiều may mắn và thành công.

Xét về Địa Chi: Tý gặp SỬU, Nhị hợp, báo hiệu một năm nhiều thay đổi bất ngờ, tốt có xấu có.

Sự nghiệp

Xét về ngũ hành bản mệnh: năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ và nữ mạng Mậu Tý 1948, 2008 thuộc mệnh Hỏa. Hỏa sinh xuất Thổ: không tốt, chủ về chuyện buồn, xui xẻo. Báo hiệu một năm nhiều thay đổi bất ngờ, trăm sự bất thành. Sự nghiệp gặp nhiều trở ngại và vấp ngã.

Bước sang năm 2021, con đường sự nghiệp của quý nữ Mậu Tý 1948 khá ổn. Mọi việc của quý nữ dường như giao lại cho con cháu quản lý. Sang năm mới, quý nữ đã có tuổi nên phần lớn công việc làm ăn đều do con cháu quản lý và giải quyết. Quý nữ sống an nhàn và hưởng phúc. Không quá bận tâm đến phát triển của sự nghiệp.

Song trong năm mới, kết quả học tập của quý nữ Mậu Tý không được tốt lắm. Nếu không cố gắng thì kết quả thi cử có thể khá thấp. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc chuyển lớp, có thể ở lại lớp nhé.

Tài chính

Tài chính của quý nữ Mậu Tý 1948 trong năm 2021 khá tốt. Cuộc sống khá an nhàn và hạnh phúc bên cạnh con cháu. Song quý nữ Mậu Tý 2008 thì tài chính có phần eo hẹp bởi quý nữ còn nhỏ còn phụ thuộc nhiều vào gia đình.

Tình duyên, gia đạo

Trên phương diện tình cảm thì cuộc sống của quý nữ Mậu Tý 1948 khá tốt. Cuộc sống gia đình khá sung túc và ấm no. Gia đạo tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Gia đình con cháu đông đầy, sang năm gia đình chào đón thành viên mới.

Riêng quý nữ Mậu Tý 2008 thì chuyện tình duyên còn quá sớm để nhắc đến. Song trong các mối quan hệ bạn bè, quý nữ Mậu Tý luôn là tâm điểm thu hút nhiều người. Luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

Sức khỏe

Sức khỏe của quý nữ Mậu Tý 1948 không được tốt. Tinh thần hay bất an và lo lắng, cơ thể mắc phải một số chứng bệnh về đau nhức, đường huyết,… Hãy đề phòng cảnh sinh ly tử biệt.

Song quý nữ Mậu Tý 2008 hãy cẩn thận và đề phòng tai nạn từ xe cộ. Khi điều khiển phương tiện nên cẩn thận và chú ý xung quanh. Đặc biệt chú ý đến mồm miệng, tránh lời qua tiếng lại dẫn đến xung đột, tranh cãi.

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng

Bước sang năm Tân Sửu 2021, cuộc sống lẫn sự nghiệp của quý nam Mậu Tý có nhiều thay đổi bất ngờ.

Theo ngũ hành bản mệnh thì năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ và nam mạng tuổi Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa. Hỏa sinh xuất Thổ: không tốt, chủ về xui xẻo, nạn tai. Đề phòng tai tiếng thị phi, mất mát tiền của, báo hiệu một năm nhiều trở ngại và vấp ngã. Cuộc sống xảy ra nhiều chuyện buồn, đề phòng cảnh sinh ly tử biệt.

Sang năm 2021, trên mọi phương tiện như sự nghiệp, tình cảm, tài chính, sức khỏe của quý nam có nhiều thay đổi. Tốt có xấu có, tuy nhiên mọi khó khăn thử thách quý nam đều vượt qua và chạm đến đích thành công.

Xét về vận niên trong năm 2021: Nam mạng Mậu Tý 1948, 2008 gặp vận niên HỔ NHẬP NỘI, vận niên tốt, báo hiệu một năm may mắn. Những khó khăn thử thách đến với quý nam đều vượt qua và chạm đến đích của thành công.

Xét về Thiên Can: MẬU gặp TÂN, bình hòa, không xung không khắc. Báo hiệu một năm tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Xét về Địa Chi: Tý gặp SỬU, Nhị hợp, chủ về may mắn. Luôn gặp được quý nhân giúp đỡ và tương trợ.

Sự nghiệp

Bước sang năm 2021, con đường sự nghiệp của quý nam Mậu Tý 1948 dường như không còn thịnh vượng như trước. Thay vào đó, công việc làm ăn của quý nam giao quyền quản lý và điều hành cho con cháu. Các thành viên còn lại trong gia đình sẽ giúp quý nam phát triển sự nghiệp. Quý nam Mậu Tý 1948 lui vào hậu phương, sống an nhàn bên cạnh con cháu.

Riêng quý nam Mậu Tý 2008 gặp nhiều thử thách, rào cản trong hướng đi của bản thân. Thành tích học tập trong năm không khả quan lắm. Kết quả các kỳ thi không đạt điểm cao như mong đợi. Nếu không cố gắng thì khả năng ở lại lớp khá cao.

Tài chính

Nguồn tài chính của quý nam Mậu Tý 1948 trong năm khá tốt, chủ yếu dựa vào con cháu. Cuộc sống khá an nhàn và vui vẻ bên cạnh con cháu. Song quý nam Mậu Tý 2008 còn khá nhỏ để kiếm thu nhập riêng cho bản thân. Vì vậy việc chi tiêu cá nhân có phần hạn hẹp, chưa được thoải mái. Đặc biệt trong năm, tiền sản quý giá quý nam Mậu Tý nên cất giữ cẩn thận, không kẻo kẻ xấu trộm mất.

Tình duyên, gia đạo

Trên phương diện tình duyên thì quý nam Mậu Tý 1948 sống khá viên mãn và hạnh phúc bên gia đình. Lúc nào gia đạo cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Đặc biệt sang năm 2021, gia đình quý nam có tin vui về hỷ sự.

Với quý nam Mậu Tý 2008 thì chuyện tình cảm yêu đương còn khá sớm để nhắc tới. Song quý nam luôn là tâm điểm thu hút trong các mối quan hệ. Luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

Sức khỏe

Sức khỏe của quý nam Mậu Tý 1948 không được tốt lắm. Trong năm quý nam gặp vài lần bệnh nặng nguy hiểm đến tính mạng, cái chết. Đặc biệt trong năm 2021, gia đình hãy đề phòng cảnh sinh ly tử biệt.

Với quý nam Mậu Tý 2008 nên chú ý đến mồm miệng. Tránh lời qua tiếng lại dẫn đến xung đột đánh nhau. Bên cạnh đó hãy cẩn thận khi điều khiển phương tiện giao thông. Tránh xảy ra va chạm nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 – Sinh năm 1960 và 2020

Tiết theo hãy cùng xem qua tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 của nam mạng, nữ mạng sinh năm 1960 và 2020 nhé.

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng

Bước sang năm 2021, cuộc sống lẫn sự nghiệp của quý nữ Canh Tý có nhiều thay đổi bất ngờ, tốt có xấu có. Song đó hãy cẩn thận và đề phòng nạn tai nguy hiểm, tránh làm nguy hại đến sức khỏe bản thân.

Dựa theo ngũ hành bản mệnh thì năm Tân Sửu thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ và nữ mạng tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ. Thổ hòa Thổ: tốt, chủ về may mắn và thành công. Mọi việc trong năm tiến triển khá thuận lợi và hanh thông.

Xét về ngũ hành bản mệnh: năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ và nữ mạng tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ. Thổ hòa Thổ: tốt, chủ về tài lộc. Báo hiệu một năm tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Cuộc sống trong năm khá thoải mái và sung túc.

Xét về sao chiếu mệnh: Năm 2021 quý nữ Canh Tý gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, sao xấu chủ về nạn tai nguy hiểm, một năm nhiều chuyện buồn xảy ra. Đề phòng tiêu hao tài sản, thua lỗ trắng tay.

Xét về vận hạn trong năm 2021: Nữ mạng Canh Tý gặp hạn Thiên La, hạn xấu chủ về sức khỏe, tinh thần bất an, lo lắng. Đề phòng cảnh sinh ly tử biệt.

Xét về vận niên trong năm 2021: Nữ mạng Canh Tý gặp vận niên HẦU THỰC QUẢ, vận niên tốt chủ về sung túc. Báo hiệu một năm cuộc sống ấm no và tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Xét về Thiên Can: CANH gặp TÂN, bình hòa, thuận thành. Báo hiệu một năm ổn định. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.

Xét về Địa Chi: Tý gặp SỬU, Nhị hợp, chủ về sự tương trợ, giúp đỡ. Báo hiệu trong năm bạn sẽ được quý nhân tương trợ, mọi rào cản sẽ vượt qua thành công.

Sự nghiệp

Bước sang năm 2021, công việc làm ăn kinh doanh của quý nữ Canh Tý có phần thuận lợi hơn. Song công việc trong năm chủ yếu dựa vào con cháu quản lý. Để tránh rủi ro trong làm ăn, quý nữ nên giao toàn bộ sự nghiệp cho con cháu phát triển. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và sống an nhàn, hưởng thụ bên cạnh con cháu.

Tài chính

Tài chính của quý nữ Canh Tý trong năm 2021 tương đối ổn. Mặc dù không nhiều nhưng đủ chăm lo cho cuộc sống gia đình. Song đó quý nữ hãy cất giữ tài sản cẩn thận, đề nên chủ quan không kẻo kẻ xấu đánh cắp.

Tình duyên, gia đạo

Năm 2021 quý nữ Canh Tý đã 72 tuổi nên chuyện tình duyên gần như kết thúc. Phần lớn quý nữ đã có gia đình và con cháu đông đủ, cuộc sống gia đạo khá êm ấm và bình an, hạnh phúc. Song đó hãy đề phòng cảnh sinh ly tử biệt.

Sức khỏe

Sức khỏe của quý nữ Canh Tý trong năm thật sự không tốt. Một phần là do tuổi đã lớn nhưng thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Cơ thể hay mắc phải những căn bệnh về xương khớp, đường huyết. Đặc biệt trong các tháng hạn của năm, quý nữ không nên đi lại xa nhà. Đề phòng tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng

Bước sang năm mới, cuộc sống lẫn sự nghiệp của quý nam Canh Tý có nhiều thay đổi bất ngờ, tốt có xấu có. Đặc biệt trong các tháng hạn của năm, quý nam nên cẩn thận và đề phòng nạn tai nguy hiểm.

Xét về ngũ hành bản mệnh: Năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ và nam mạng tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ. Thổ hòa Thổ: tốt, chủ về may mắn và thành công. Báo hiệu một năm nhiều thay đổi, cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Mọi việc trong năm tiến triển khá thuận lợi và hanh thông.

Xét về sao chiếu mệnh: Trong năm 2021 quý nam Canh Tý gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, sao tốt chủ về tài lộc, may mắn. Mọi việc làm ăn trong năm khá tốt, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh.

Xét về vận hạn năm 2021: Nam Canh Tý gặp hạn Diêm Vương, hạn xấu chủ về sức khỏe. Tinh thần bất an, lo lắng, đề phòng nạn tai nguy hiểm.

Xét về vận niên năm 2021: Nam mạng Canh Tý gặp vận niên HẦU THỰC QUẢ, vận niên tốt, chủ về một năm may mắn và tốt lành. Đường công danh sự nghiệp trong năm đạt tới đỉnh cao của vinh quang.

Xét về Thiên Can: CANH gặp TÂN, bình hòa, thuận thành. Báo hiệu một năm tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Mọi việc trong năm đều suôn sẻ và hanh thông.

Xét về Địa Chi: Tý gặp SỬU, nhị hợp, báo hiệu trong năm quý nam được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Cuộc sống nhiều thay đổi bất ngờ.

Sự nghiệp

Bước sang năm 2021, công việc làm ăn của quý nam Canh Tý khá tốt. Mọi việc tiến hành trong năm khá thuận lợi và suôn sẻ. Con đường thăng quan tiến chức của quý nam rộng mở. Tuy nhiên để tránh rủi ro trong làm ăn, quý nam nên tính toán và cân nhắc kỹ càng.

Song đó do tuổi đã lớn nên quý nam nên giao một phần công việc cho con cháu quản lý. Bên cạnh đó hãy chọn người hợp tuổi để làm ăn chung. Khi tiến hành những việc quan trọng như khai trương, … quý nam nên chọn ngày lành tháng tốt. Mọi việc trong tháng tốt sẽ thuận lợi và hanh thông hơn.

Tài chính

Tài chính của nam mạng Canh Tý theo tử vi tuổi Tý năm 2021 tương đối ổn. Cuộc sống trong năm khá thoải mái, tuy không nhiều nhưng vẫn đủ để chăm lo cho cuộc sống gia đình. Đặc biệt trong năm quý nam nên cẩn thận và đề phòng kẻ xấu đánh cắp tiền của. Song đó hãy tính toán rõ ràng trước khi đầu tư làm ăn lớn trong năm, không kẻo tiền của không cánh mà bay.

Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình duyên của quý nam Canh Tý trong năm 2021 khá tốt. Cuộc sống gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc vẹn tròn. Tình cảm vợ chồng luôn yêu thương và gắn bó mặn nồng.

Song những quý nam chưa có gia đình hoặc đã có nhưng ly hôn thì chuyện tình duyên gần như không còn. Mọi niềm vui đều xuất phát từ con cháu, người thân bên cạnh. Cuộc sống gia đạo khá lẻ loi và cô đơn khi không có bạn đời bên cạnh.

Sức khỏe

Sức khỏe của quý nam Canh Tý trong năm 2021 không được tốt lắm. Một phần là do tuổi đã cao nên cơ thể thường xuyên đau nhức và mệt mỏi. Một phần là do sao hạn xấu chiếu mệnh nên trong năm gặp nhiều nạn tai nguy hiểm. Nhất là trong các tháng hạn, quý nam nên cẩn thận và đề phòng tai nạn từ xe cộ.

tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 – Sinh năm 1972

Không biết tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 sẽ ra sao nhỉ? Cùng tìm hiểu nào.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng

Dựa theo ngũ hành bản mệnh thì năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ và nữ mạng tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc. Mộc khắc Thổ: không tốt, chủ về nạn tai và xui xẻo. Báo hiệu một năm đầy rối răm và chuyện buồn.

Bước sang năm mới tử vi tuổi Tý năm 2021 chỉ ra sự nghiệp lẫn tài chính của quý nữ Nhâm Tý có nhiều thay đổi bất ngờ. Sự thay đổi này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống trong năm. Đặc biệt đề phòng nạn tai nguy hiểm, tinh thần bất an, lo lắng.

Xét về sao chiếu mệnh: Năm 2021 nữ mạng Nhâm Tý gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, sao xấu chủ về rối rắm, báo hiệu một năm nhiều chuyện buồn và đau thương.

Xét về vận hạn trong năm 2021: Quý nữ Nhâm Tý gặp hạn Huỳnh Tuyền, hạn xấu chủ về sức khỏe, tinh thần bất an, lo lắng. Đề phòng bệnh tật, đau ốm.

Xét về vận niên trong năm 2021: Quý nữ Nhâm Tý gặp vận niên XÀ HÃM TỈNH, vận niên xấu chủ về gia đạo bất hòa, cuộc sống gia đình xuất hiện nhiều mâu thuẫn, xung đột.

Xét về Thiên Can: NHÂM gặp TÂN, bình hòa, thuận thành. Mọi khó khăn sẽ vượt qua, cuộc sống sẽ ổn định vào thời gian cuối năm.

Xét về Địa Chi: Tý gặp SỬU, nhị hợp, báo hiệu một năm nhiều thay đổi, tốt có xấu có. Quý nữ nên nắm bắt cơ hội để gặt hái thành công cho bản thân.

Sự nghiệp

Bước sang năm mới, công việc làm ăn của quý nữ Nhâm Tý gặp nhiều trở ngại. Thành công thì ít, thất bại thì nhiều. Con đường thăng quan tiến chức trở nên khó khăn, vấp ngã. Mọi việc làm của quý nữ đều bị tiểu nhân quấy phá và cản trở. Tiền của dễ tiêu pha tan biến.

Để tránh rủi ro, thất bại trong làm ăn kinh doanh. Quý nữ Nhâm Tý nên tính toán và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định một vấn đề nào đó. Đặc biệt hãy lựa chọn người hợp tuổi để hợp tác làm ăn chung. Song đó hãy chọn ngày lành tháng tốt để khai trương hay mở rộng phát triển sự nghiệp.

Tài chính

Tài chính của quý nữ Nhâm Tý trong năm 2021 không được đong đầy như năm trước. Tuy nhiên cuộc sống vẫn thoải mái và ấm no. Để tránh tiền của tiêu pha, quý nữ nên cất giữ cẩn thận. Đặc biệt làm ăn nên tính toán cẩn thận, chẳng may gặp xui xẻo tiền bạc không cánh mà bay.

Tình duyên, gia đạo

Trên phương diện tình duyên, quý nữ Nhâm Tý không được hạnh phúc trong năm 2021. Với người chưa có gia đình thì trong năm không có nhiều cơ hội tìm người hợp ý. Song nếu có người mai mốt giới thiệu thì sớm muộn cặp đôi cũng chia xa, đường ai nấy đi.

Song với quý nữ Nhâm Tý đã có gia đình, con cái thì cuộc sống gia đình không trọn vẹn hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Đặc biệt sự xuất hiện của người thứ 3 khiến gia đình tan vỡ. Cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc, chia ly xa cách.

Sức khỏe

Sức khỏe của quý nữ Nhâm Tý trong năm 2021 không được tốt lắm. Một phần là đã có tuổi, cơ thể thường xuyên mệt mỏi và đau nhức. Một phần là sao hạn xấu chiếu mệnh nên trong năm gặp nhiều nạn tai nguy hiểm. Đề phòng tai nạn từ xe cộ, nhẹ thì xay xát chân tay, nặng thì nguy hiểm đến tính mạng chết người.

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng

Sang năm 2021, cuộc sống lẫn sự nghiệp của quý nam Nhâm Tý có nhiều biến đổi bất ngờ, tốt có xấu có. Quan trọng quý nam đâu rõ đâu là việc mà bản thân nên làm trong năm.

Thông qua tử vi tuổi Tý năm 2021 cũng có thể thấy, trong các tháng hạn của năm, quý nam nên cẩn thận và đề phòng nạn tai. Trong tháng xấu, quý nam dễ dàng gặp phải tai nạn từ xe cộ. Nếu không sẽ vướng vào những chuyện buồn, tai tiếng thị phi.

Xét về ngũ hành bản mệnh: năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ và nam mạng tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc. Mộc khắc Thổ: không tốt, chủ về xui xẻo và nạn tai. Đề phòng bệnh tật, đau ốm.

Xét về sao chiếu mệnh: Năm 2021 quý nam Nhâm Tý gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, sao tốt chủ về may mắn, trong năm có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên cần tính toán và cân nhắc kỹ càng.

Xét về vận hạn trong năm 2021: Nam mạng Nhâm Tý gặp hạn Toán Tận, tiểu hạn chủ về sức khỏe, đề phòng bệnh tật đau ốm. Hãy cẩn thận khi điều khiển xe cộ, chẳng may xảy ra va chạm nguy hiểm đến tính mạng chết người.

Xét về vận niên 2021: Quý nam Nhâm Tý gặp vận niên XÀ HÃM TỈNH, vận niên xấu chủ về xui xẻo và tai ương. Mọi việc trong năm mới không được suôn sẻ và thuận lợi như mong đợi. Tình duyên gia đạo không tốt, kỵ về khẩu thiệt.

Xét về Thiên Can: NHÂM gặp TÂN, bình hòa, thuận thành. Trong năm xảy ra nhiều chuyện bất ngờ, tốt có xấu có.

Xét về Địa Chi: Tý gặp SỬU, nhị hợp, chủ về thuận thành, may mắn. Báo hiệu một năm tràn ngập niềm vui và tiếng cười vào thời điểm cuối năm.

Sự nghiệp

Sang năm mới, công việc làm ăn kinh doanh của quý nam Nhâm Tý gặp nhiều trở ngại và vấp ngã. Dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thành công như mong đợi. Bởi mỗi  hướng đi của quý nam đều gặp phải tiểu nhân quấy phá và cản trở.

Đặc biệt trong năm quý nam không nên chuyển hướng kinh doanh. Cũng không nên mở rộng, phát triển sự nghiệp làm ăn. Thay vào đó hãy giữ nguyên công việc hiện có của bản thân. Đừng nên tham vọng, đặt quá nhiều mục tiêu cho bản thân, không kẻo trèo cao té đau.

Tài chính

Tài chính của quý nam Nhâm Tý trong năm 2021 cực kỳ khó khăn. Cuộc sống đôi lúc rơi vào tình cảnh bế tắc, túng thiếu. Việc tích góp ngân sách trong năm gần như không có. Cuộc sống trong năm gặp nhiều khó khăn.

Tình duyên, gia đạo

Con đường tình duyên của quý nam Nhâm Tý không tốt lắm trong năm 2021. Với người đã có gia đình thì cuộc sống gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Tình cảm vợ chồng không hòa hợp bởi sự xuất hiện của người thứ ba.

Riêng những quý nam còn độc thân thì cơ hội tìm người hợp ý không có. Dù được bạn bè, người thân mai mối nhưng cuối cùng cũng chia tay, đường ai nấy đi. Cuộc sống cô đơn sẽ kéo dài đến hết năm 2021.

Sức khỏe

Nói về vấn đề sức khỏe thì trong năm 2021 quý nam Nhâm Tý gặp nhiều nạn tai nguy hiểm nên sức khỏe không được tốt. Bên cạnh đó tinh thần bất an, lo lắng nên cơ thể thường xuyên mệt mỏi và căng thẳng. Song đó hãy chú ý đến mồm miệng, tránh lời qua tiếng lại gây mâu thuẫn, xung đột với người khác.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 – Sinh năm 1984

Cùng tiếp tục xem thử tử vi tuổi Giáp Tý trong năm 2021 như thế nào nhé.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng

Nhìn vào tử vi tuổi Tý năm 2021 có thể thấy cuộc sống lẫn sự nghiệp của quý nam Giáp Tý có nhiều thay đổi, tốt có xấu có. Đặc biệt trong năm quý năm gặp nhiều chuyện buồn và nạn tai xui xẻo. Nhất là tai nạn từ xe cộ, có thể nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

Xét về ngũ hành bản mệnh: Năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ và nam mạng Giáp Tý thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim. Thổ sinh Kim: tốt. Báo hiệu một năm tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Một năm nhiều cơ hội may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Xét về sao chiếu mệnh: Năm 2021 quý nam Giáp Tý gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, sao xấu chủ về nạn tai, xui xẻo. Song đó hãy chú ý đến mồm miệng, đề phòng xung đột, xung đột trong các mối quan hệ.

Xét về vận hạn năm 2021: Nam mạng Giáp Tý gặp hạn Ngũ Mộ chiếu mệnh, hạn xấu chủ về chuyện buồn vui trong các mối quan hệ. Đề phòng lời qua tiếng lại dẫn đến xung đột, tranh cãi.

Xét về vận niên năm 2021: Quý nam Giáp Tý gặp vận niên TRƯ PHÙNG HỎA, vận niên xấu, chủ về xui xẻo và nạn tai. Đề phòng cảnh gia đình sinh ly tử biệt.

Xét về Thiên Can: GIÁP gặp TÂN, bình hòa, không xung không khắc. Báo hiệu một năm bình yên, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Xét về Địa Chi: Tý gặp SỬU, nhị hợp, báo hiệu mọi khó khăn, thử thách sẽ vượt qua. Mọi việc trong năm mới đâu vào đó, cuộc sống an vui hạnh phúc.

Vận thế năm này trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứa sự ảm đạm bình yên thuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng nếu cố gắng nỗ lực hết mình thì vẫn đạt được rất nhiều thành quả.

Trong năm 2021 Tân Sửu này, nam mạng tuổi Giáp Tý nên thu mình khiêm tốn, không nên manh động. Một năm bình thuận sửng sủa, cuối năm nay có âm khí khu thận nên ở nhà tĩnh dưỡng nhiều hơn có thể tránh được nhiều điều bất lợi.

Công việc, sự nghiệp

Bước sang năm mới, tử vi tuổi Tý năm 2021 chi thấy con đường sự nghiệp của quý nam Giáp Tý có nhiều đổi thay, thành công có, thất bại có. Tuy công việc làm ăn xảy ra có khó khăn, trở ngại nhưng được quý nhân giúp đỡ nên đâu vào đó. Công việc kinh doanh trở nên thuận lợi vào các tháng cuối của năm.

Để tránh rủi ro trong kinh doanh, quý nam nên tính toán và cân nhắc kỹ càng. Tốt nhất nên duy trì những việc làm mà bản thân đang có. Đừng có ý định chuyển hướng kinh doanh hay đầu tư sang mặt hàng mới. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, không kẻo thất bại, thua lỗ trắng tay.

Tài chính

Nguồn tài chính của quý nam Giáp Tý trong năm 2021 khá tốt. Tuy nguồn thu nhiều nhưng khoản chi cũng lớn nên tài chính tích góp không nhiều như mong đợi. Song đó hãy cất giữ cẩn thận, tránh để kẻ xấu đánh cắp.

Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình duyên của quý nam Giáp Tý trong năm 2021 không được tốt lắm. Với quý nam đã có gia đình thì cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều chuyện buồn vui. Tình cảm vợ chồng bất hòa bởi hình bóng của người thứ 3. Cuộc sống gia đạo có nhiều xáo trộn.

Song những quý nam chưa có gia đình thì chuyện tình cảm không suôn sẻ như mong đợi. Dù được nhiều người mai mốt nhưng tình cảm vẫn không hòa hợp.

Sức khỏe

Sức khỏe của quý nam Giáp Tý trong năm 2021 không được tốt lắm. Tinh thần hay bất an và lo lắng, cơ thể mắc phải một số căn bệnh về xương khớp, đường huyết. Đặc biệt trong các tháng hạn của năm, quý nam gặp phải nạn tai xui xẻo. Nhẹ thì xay xát ở chân tay, nặng thì nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng

Vân thể năm này trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứa thuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng vẫn nhận được nhiều thành quả. Nhìn chung năm 2021 Tân Sửu là một năm yên bình với nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984. Cuộc sống không có nhiều biến động, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ.

Công việc, sự nghiệp

Bước sang năm Tân Sửu, theo tử vi tuổi Tý năm 2021, công việc làm ăn của quý nữ Giáp Tý khá thuận lợi và hanh thông. May mắn làm ăn tốt nên tiền của mang lại khá đong đầy và rủng rỉnh. Chính vì điều này mà quý nữ trở thành đối thủ cạnh tranh của nhiều người. Làm việc gì cũng bị người khác dòm ngó, cản trở.

Thậm chí còn đem lòng ganh ghét, đố kỵ, tiểu nhân luôn tìm cách hãm hại chuyện làm ăn của quý nữ Giáp Tý trong năm mới.

Vì vậy trong năm 2021, quý nữ nên tính toán và cân nhắc kỹ càng. Đừng vội vàng đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy cố gắng và duy trì những công việc mà bản thân đang nắm giữ. Đừng quá tham vọng, đặt nhiều mục tiêu phấn đấu không kẻo trèo cao té đau.

Công việc không năm nay không có nhiều tiến triển mới, mọi thứ bình hòa như cũ. Tuy nhiên trong mối quan hệ đồng nghiệp cần chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình, tránh cãi vã hoặc vướng vào những điều thị phi ảnh hưởng tới tinh thần.

Vào tháng 2, tháng 8 năm nay công việc kém hiệu quả hơn, vì vậy bản mệnh cần tập trung để đạt được mục tiêu.

Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, cần cố gắng nỗ lực nhiều hơn thì sẽ đạt được những thành quả mình mong muốn.

Tài chính của nữ Giáp Tý trong năm có nhiều thay đổi bất ngờ. Đầu năm thì ít nhưng cuối năm tiền của vào túi rủng rỉnh, đong đầy. Cuộc sống nhìn chung khá thoải mái và sung túc. Tuy nhiên để tránh hao hụt tài chính trong năm mới, hãy cất giữ cẩn thận. Đừng tin quá nhiều vào người khác không kẻo tiền của không cánh mà bay.

Tình duyên, gia đạo

Tử vi tuổi Tý năm 2021 cho biết, tình duyên năm nay có rất nhiều điều tốt đẹp đến với bạn. Nếu đang độc thân thì nữ mạng tuổi Giáp Tý có thể gặp được người yêu thương và đến bên trọn đời. Tình duyên đến bất ngờ vun đắp chắp cánh cho hạnh phúc.

Đối với những người đã kết hôn thì cuộc sống gia đình bạn năm nay hạnh phúc. Mặc dù đôi khi có xảy ra cãi vã nhưng mọi việc đều được giải quyết êm xuôi. Thế nhưng bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến gia đình trong năm nay.

Sức khỏe

Năm nay sức khỏe có phần giảm sút, nguyên nhân chính là do bản mệnh chủ quan, có bệnh vặt nhưng không chữa trị. Để khắc phục được thì bạn cần chăm chỉ tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe của mình.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 – Sinh năm 1996

Nói đến tử vi tuổi Tý năm 2021 không thể quên chia sẻ về tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 được, hãy cùng theo dõi xem Bính Tý năm nay sẽ có những chuyển biến thế nào nhé.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam mạng

Bước sang năm 2021, cuộc sống và sự nghiệp của quý nam Bính Tý có nhiều thay đổi. Đặc biệt đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, vấp ngã. Hãy tính toán và cân nhắc kỹ càng trước khi ra quyết định một vấn đề.

Xét về ngũ hành bản mệnh: Năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ và nam mạng tuổi Bính Tý – Giản Hạ Thủy thuộc mệnh Thủy. Thổ khắc Thủy: không tốt, chủ về xui xẻo, nạn tai. Báo hiệu một năm nhiều trở ngại, vấp ngã. Mọi việc trong năm không được thuận lợi và suôn sẻ như mong đợi.

Xét về sao chiếu mệnh: Năm 2021, quý nam Bính Tý gặp được sao Thái Âm chiếu mệnh, sao phúc tinh chủ về niềm vui và tiếng cười. Dự đoán một năm chào đón nhiều tin vui bất ngờ.

Xét về vận hạn 2021: Nam mạng Bính Tý gặp hạn Diêm Vương, hạn xấu chủ về nạn tai, sức khỏe. Trong năm quý nam sẽ gặp tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

Xét về vận niên 2021: Nam mạng Bính Tý gặp vận niên THỬ QUY ĐIỀN, vận niên xấu chủ về gia đạo. Cuộc sống vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, xung đột. Đề phòng cảnh gia đình sinh ly tử biệt.

Xét về Thiên Can: BÍNH gặp TÂN, tương hợp, báo hiệu một năm may mắn và nhiều niềm vui.

Xét về Địa Chi: Tý gặp SỬU, nhị hợp, bước sang năm mới cuộc sống lẫn sự nghiệp của quý nam Bính Tý có nhiều thay đổi bất ngờ, tốt có xấu có.

Sự nghiệp

Bước sang năm Tân Sửu 2021, công việc làm ăn của quý nam Bính Tý không thuận lợi, suôn sẻ như mong đợi. Làm việc gì cũng bị tiểu nhân cản lối, tiền của đầu tư dễ thất thoát, thua lỗ. Vì vậy trong năm mới, quý nam không nên chuyển hướng làm ăn. Thay vào đó hãy giữ nguyên những gì bản thân đang có. Đừng đặt quá nhiều tham vọng, không kẻo trèo cao tới đâu.

Tài chính

Nguồn tài chính trong năm 2021 của quý nam Bính Tý tương đối ổn, không nhiều cũng không ít. Nhìn chung đủ chăm lo cho cuộc sống gia đình trong năm, gia đạo bình an và  hạnh phúc. Để tiền của ngày càng tăng dần theo năm tháng, quý nam cần suy tính và tiết kiệm hơn. Đặc biệt hãy cất giữ cẩn thận, đề phòng kẻ gian đánh cắp.

Tình duyên, gia đạo

Con đường tình duyên của quý nam Bính Tý trong năm 2021 khá tốt. Với người chưa có gia đình thì đây là cơ hội tốt để tìm kiếm người trong mộng. Hãy cố gắng tìm hiểu và xây dựng một mối quan hệ yêu đương bền vững. Cùng nhau vun đắp một mái nhà tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Song chàng trai Bính Tý đã có gia đình thì không được suôn sẻ lắm. Tuy gia đình con cái đầy đủ nhưng cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi lời qua tiếng lại. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Đặc biệt là sự xuất hiện hình bóng của người thứ 3.

Sức khỏe

Trong năm 2021, sức khỏe của quý nam Bính Tý gặp rất nhiều rắc rối. Một phần do làm ăn thua lỗ, cuộc sống buồn vui khiến tinh thần trở nên mệt mỏi và căng thẳng. Một phần là do gặp vận hạn xấu chiếu mệnh, vì vậy trong năm gặp nhiều nạn tai bất ngờ. Đặc biệt trong các tháng hạn của năm, quý nam hãy cẩn thận, đề phòng tai nạn từ xe cộ. Nhẹ thì xay xát chân tay, nặng thì nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng

Bước sang năm Tân Sửu 2021, sự nghiệp lẫn tình duyên gặp nhiều biến cố và trở ngại. Đặc biệt trong kinh doanh làm ăn, quý nữ luôn gặp phải tiểu nhân cản trở và quấy phá. Tiền của vật chất bị tiêu pha, cuộc sống xảy ra nhiều chuyện buồn. Nhất là đề phòng cảnh sinh ly tử biệt.

Xét về ngũ hành bản mệnh: năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ và nữ mạng tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy. Thổ khắc Thủy: không tốt, chủ về xui xẻo và tai ương. Mọi việc trong năm gặp nhiều trở ngại và vấp ngã. Cuộc sống năm mới xảy ra nhiều chuyện buồn, đề phòng bệnh tật, đau ốm.

Xét về sao chiếu mệnh: Năm 2021 nữ mạng Bính Tý gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, sao hung tinh chủ về tài sản hao tốn. Đề phòng kẻ xấu đánh cắp, không kẻo tiền của không cánh mà bay.

Xét về vận hạn 2021: Quý nữ Bính Tý gặp vận hạn Thiên La, hạn xấu chủ về tinh thần bất an, lo lắng. Đề phòng bệnh tật, đau ốm. Chú ý đến mồm miệng, lời qua tiếng qua gây xung đột mâu thuẫn với người khác.

Xét về vận niên 2021: Quý nữ Bính Tý gặp vận niên THỬ QUY ĐIỀN, vận niên xấu chủ về gia đạo. Cuộc sống gia đình bất hòa, đề phòng cảnh sinh ly tử biệt.

Xét về Thiên Can: BÍNH gặp TÂN, tương hợp, báo hiệu một năm nhiều may mắn và thành công. Tốt nhất sang năm mới, quý nữ Bính Tý giữ nguyên một thứ mà bản thân đang sở hữu.

Xét về Địa Chi: Tý gặp SỬU, nhị hợp, báo hiệu sang năm cuộc sống của quý nữ có nhiều thay đổi bất ngờ, tốt có xấu có. Mọi khó khăn rồi sẽ qua, thành công mang lại một cách bất ngờ nếu biết nắm bắt cơ hội.

Sự nghiệp

Công việc làm ăn của quý nữ Bính Tý trong năm 2021 không được thuận lợi như mong muốn. Dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không đem lại thành quả tốt đẹp. Càng cố gắng thay đổi thì càng không được lợi, thậm chí càng thua lỗ nặng nề.

Để tránh rủi ro trong kinh doanh, tốt nhất quý nữ nên giữ nguyên công việc đang có. Đừng cố chuyển hướng kinh doanh hay mặt hàng mới. Nhìn chung sang năm 2021, quý nữ nên cố gắng duy trì công việc cũ.

Tài chính

Nguồn tài chính của quý nữ Bính Tý trong năm 2021 không được tốt lắm. Một phần là do làm ăn thua lỗ, con đường sự nghiệp không được thuận lợi dẫn đến tài chính giảm sút. Điều này khiến cuộc sống của quý nữ trở nên khó khăn và bế tắc. Hơn thế quý nữ nên cất giữ tài sản cẩn thận, tránh để kẻ xấu đánh cắp.

Tình duyên, gia đạo

Trên phương diện tình duyên thì năm 2021 có chút thay đổi bất ngờ dành cho quý nữ Bính Tý. Với quý nữ chưa có gia đình thì trong năm được bạn bè và người thân mai mối, tìm được người hợp ý. Quý nữ báo hỷ sự về cưới hỏi vào dịp cuối năm.

Riêng quý nữ đã có gia đình thì cuộc sống gia đình khá êm ấm và hòa thuận. Tình cảm vợ chồng luôn yêu thương và gắn bó mặn nồng. Đặc biệt năm 2021 là năm thích hợp để quý nữ Bính Tý suy nghĩ đến việc sinh con đẻ cái.

Sức khỏe

Sang năm 2021, sức khỏe của quý nữ Bính Tý không được tốt lắm. Tuy còn khá trẻ nhưng cơ thể thường xuyên mắc bệnh một số căn bệnh về đường huyết, đau nhức. Đặc biệt trong năm, quý nữ nên cẩn thận và đề phòng tai nạn từ xe cộ. Chẳng may xảy ra va chạm nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

Người tuổi Tý tuy gặp sao Thái Tuế ở năm Tý nhưng vận khí nói chung là tốt đẹp. Bước sang năm Sửu, thế vận của người tuổi Tý vẫn rất tốt. Nhất là về phương diện tài vận. Tài vận bắt đầu hanh thông từ năm Tý cho nên đến năm Sửu càng có nhiều tài lộc. Tất cả những tin vui đều được dự báo từ năm Tý.

Xem thêm:

Trên đây là những chia sẻ của BachkhoaWiki về tử vi tuổi Tý năm 2021. Hy vọng thông qua bài viết trên bạn có thể biết được vận khí cát hung của tuổi Tý trong năm 2021 từ đó tránh được những vận hạn và thu hút thêm nhiều điều tốt. Đừng quên Like và Share để BachkhoaWiki có động lực mang đến cho bạn thêm nhiều kiến thức thú vị hơn nữa nhé.

Tags: tử vi