Trần Hà Thủy là ai? Người mẹ bị nhắc tên trên VTV vì con bị đánh ở trường

Sự việc gây sốc trong thời gian gần đây là vụ một người mẹ có con ở bị đánh ở trường và sau đó bà mẹ đã lên trường làm việc với Hiệu trưởng nhà trường, phát livestream lên mạng xã hội. Vậy, Trần Hà Thủy là ai? Sự việc có con bị đánh ở trường là như thế nào? Hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu ngay nhé!

Trần Hà Thủy là ai?

Trần Hà Thủy là một người phụ nữ có con gái học tại Trường quốc tế Hồ Chí Minh – International School Ho Chi Minh City (Viết tắt ISHCHC). Trần Hà Thủy hiện đang sống tại TP.Hồ Chí Minh (Gốc Hà Nội). Cô là mẹ đơn thân của hai đứa con gái rất dễ thương.

Tiểu sử Trần Hà Thủy

Họ và tên Trần Hà Thủy
Biệt danh Thủy Bi
Tình trạng Đơn Thân
Quê quán Hà Nội
Sống tại TP Hồ Chí Minh
Tài khoản mạng xã hội Trần Hà Thủy
Nghề nghiệp Ca sĩ

Trần Hà Thủy thường được gọi là gì?

Trần Hà Thủy còn được gọi là Thủy Bi, trong video phát livestream trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. “Mẹ đơn thân” thường xưng “Bi” với cộng đồng mạng.

Trần Hà Thủy sinh năm bao nhiêu?

Trần Hà Thủy sinh năm bao nhiêu vẫn đang được BachkhoaWiki cập nhật. Tuy nhiên qua gmail [email protected], chúng tôi có thẻ đoán được cô sinh ngày 7 tháng 5.

Trần Hà Thủy quê ở đâu?

Trần Hà Thủy quê ở Hà Nội nhưng hiện tại vô và gia đình đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giọng của cô vẫn đang đậm chất giọng Bắc, rất lôi cuốn người xem.

Trần Hà Thủy cao bao nhiêu?

Trần Hà Thủy cao bao nhiêu vẫn đang được chúng tôi cập nhật.

Trần Hà Thủy nặng bao nhiêu?

Trần Hà Thủy nặng bao nhiêu vẫn đang được chúng tôi cập nhật.

Trần Hà Thủy có mấy con?

Thủy Bi có hai người con gái đó là Mỹ Châu và Mỹ Anh. Hai người con của Thủy Bi rất xinh đẹp và thông minh. Cô thường xuyên đăng tải các hình ảnh đời sống thường ngày của hai con.

Sự nghiệp của Trần Hà Thủy

Được sinh ra trong một gia đình có bố mẹ làm ngành y, tuy nhiên cô nàng lại có niềm đam mê với âm nhạc. Tới tuổi trưởng thành cô bị gia đình khuyến khích không theo con được âm nhạc – ước mơ của cô lúc còn nhỏ. Cô được gia đình khuyên theo con đường ngành y của bố mẹ hoặc làm một nhân viên văn phòng chứ không nên theo con đường âm nhạc, rất vất vả và không có tương lai.

trần hà thủy là ai

Theo lời gia đình, Thủy Bi tạm gác giấc mơ trở thành ca sĩ, cô quyết định ra người ngoài để du học và phát triển sự nghiệp.

Trong giai đoạn đẹp của tuổi đôi mươi cô đã có một mối tình và có một thiên thần nhỏ. Tuy nhiên, đứa bé không được chấp nhận do người ông đó quá non trẻ, không có khả năng làm cha.

Hiện tại con gái của Thủy Bi đã 12 tuổi và đang chung sống với gia đình cô tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Con gái của Trần Hà Thủy bị đánh ở trường

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Trần Hà Thủy (Thủy Bi) cho biết: “Tuần trước con gái của chị là học sinh trường quốc tế ISHCMC-AA TP. HCM. Trong lúc giữ ghế, đợi bạn đi lấy đồ ăn; một học sinh khóa trên lớp 8 muốn lấy ghế đó. Con chị Thủy Bi trả lời rằng ghế đã có người ngồi”.

Sau đó con chị cùng 4 người bạn đã bị một học sinh tác động vật lý khiến trầy xước nhiều vị trí trên cơ thể. Theo Thủy Bi chia sẻ, mặc dù giáo viên có chứng kiến sự việc trên tuy nhiên không ngăn cản. Điều này khiến Thủy Bi bức xúc và không thể kìm được.

Ngay sau đó, cô đã đăng lên trang cá nhân của mình, nội dung như sau:

thủy bi có con bị bạo lực học đường

Trần Hà Thủy phát livestream về việc con bị đánh

Chiều ngày 27/5, một đoạn phát livestream về 4 học sinh học tại Trường quốc tế Hồ Chí Minh có con bị đánh gây ra nhiều vết thương ở khắp cơ thể.

Cuộc đối thoại với người mẹ với Hiệu trưởng nhà trường khiến nhiều người trầm trồ về khả năng đối thoại, sử dụng tiếng anh rất lưu loát.

Chi tiết về cuộc đối thoại trong livestream, bạn có thể xem để hiểu rõ hơn.

Người đánh con Trần Hà Thủy là ai?

Theo như Facebook Trần Hà Thủy chia sẻ:

“Theo thông tin mới nhất mà tôi nhận được…”Nạn nhân bị đánh” mang đai đen Karate….
Thế này các bác bảo cho con đi học võ để giải quyết được việc gì????
P/s: Em xin đính chính lại là đai đen Taekwondo”

người đánh con trần hà thủy là ai

Trần Hà Thủy quyết đòi lại công bằng cho con

Theo như chia sẻ mới nhất của cô trên Facebook, cô quyết tâm đòi lại công bằng cho con của cô:

“Sự việc đã đạt 2 triệu Views chỉ sau 2 ngày.Nếu bị kẻ xấu đ.án.h sập FB của Thuỷ Bi.Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu,bảo vệ con mình bằng FB khác!Mọi người hãy chung tay cùng Bi💪🏻
Bi ko đọc được hết comment nên mọi người report acc CL giúp:”

thủy bi đòi lại công bằng cho con

Thủy Bi xin cộng đồng mạng đừng làm phiền con cô

Nguyên dòng trạng thái như sau: “Các cháu ôi!Đừng k.h.ủn.g b.ố điện thoại của cô nữa….Cô đã để chế độ tránh làm phiền rồi các cháu nhé!!!
Giờ cô xin phép các cháu cho cô thời gian trả lời hết tất cả các đầu báo đã gửi mail cho cô các cháu nhé!!!
Hãy chờ cô….Đừng hù cô….
Tầm này gà mẹ cũng phải biến thành đại bàng thôi các cháu ôi!!!!! 💪🏻💪🏻💪🏻💪🏻💪🏻💪🏻💪🏻” 

thủy bi mong đừng làm phiền con cô

Thủy Bi tạo Fanpage Facebook

Để cập nhật diễn biến sự việc mới nhất và lên án nạn “Bạo lực học đường”, Trần Hà Thủy đã lập một Fanpage có tên Mẹ Thủy Bi. Fanpage nhanh chóng nhận được nhiều lượt theo dõi.

fanpage mẹ thủy bi

Trần Hà Thủy livestream mới nhất có 120k lượt xem

trần hà thủy livestream nhận được gần 120k lượt xem

Chiều 28/05, Trần Hà Thủy livestream về vụ việc con mình bị đánh trên trường thu hút hơn 120k lượt xem, 102k lượt bình luận và 10k lượt chia sẻ. Nhiều bình luận thể hiện hào hứng về cách hành xử của cô về sự việc trên:

“Anh em đài loan ai đang ở changhoa ra ga mình mời cốc nước ngồi hóng hớt tí nào”- Facebook Vương Tuấn

“Cô nch cuốn quá nãy giờ con trong wc 40p rồi” – Facebook Ngọc Leo

“130k view bao mẹ vợ đi nhậu” – Facebook Hồ Lập

Trần Hà Thủy bị đổi tên tài khoản Facebook

Mới đây nhất, cộng đồng mạng được một phen “cười không nhặt được mồm” khi Facebook chính thức của Trần Hà Thủy bị đổi tên thành Kim Yêu Thắng. Nhiều người tỏ ra thích thú trước sự việc trên, nổi bật có bình luận của một bạn có Facebook Linh Là Linh bình luận như sau: “Đùa, cười thụt mẹ cả lưỡi vào. Đhs lại là Kim Yêu Thắng 🤣🤣🤣”

Ngay sau đó, mẹ đơn thân “phản dame” cực gắt: “thì con bé kia tên Kim.Còn Thắng là thằng người yêu thứ mấy thì cô ko biết!, Tú và Jason là 2 người bạn trai của cháu…mà ko biết 2 cháu có là 1 người hay ko?Lú thật sự”.

Trần Hà Thủy bị đổi tên facebook

Bình luận sau đó của cô nhận được nhiều lượt thả “haha” và “buồn”

Trần Hà Thủy lên sóng VTV24

Mới đây nhất VTV24 đưa tin về vụ “bạo lực học đường” vừa qua xảy ra đối với con của Thủy Bi. VTV kết luận rằng: “Không thể loại bỏ bắt nạt bằng hành vi bắt nạt như trong vụ việc này”. Chi tiết xem tại video sau:

Sự việc đang được chúng tôi cập nhật. Hãy theo dõi BachkhoaWiki để xem những thông tin về Trần Hà Thủy mới nhất!