Trái tim màu trắng có ý nghĩa gì 🤍? Đối phương muốn bày tỏ gì khi sử dụng

Tác giả: Võ Huyền - Ngày đăng: 23-07-2022

Trái tim màu trắng có ý nghĩa gì? Tại sao lại được người khác sử dụng? Những sự thật về các icon mà bạn cần biết trong bài viết của BachkhoaWiki dưới đây.

Bạn hãy sử dụng những icon trên các nền tảng mạng xã hội vậy bạn có biết trái tim màu trắng có ý nghĩa gì không? Hãy cùng khám phá những ý nghĩa đặc biệt mà icon này mang đến cùng BachkhoaWiki nhé.

trái tim màu trắng có ý nghĩa gì


Advertisement

 Khi nào dùng trái tim màu trắng?

Bạn bắt gặp biểu tượng trái tim trắng hằng ngày và chưa biết ý nghĩa màu trái này là gì? Trái tim màu trắng cũng có ý nghĩa chung giống các icon trái tim khác là dùng để bày tỏ cảm mến với đối phương, với một sự vật, hiện tượng nào đó.

Nói trái tim là biểu tượng của tình yêu là đúng nhưng chưa đủ vì nó còn được thể hiện những cảm xúc quý mến, vui vẻ, tôn trọng và cảm động với những người quý mến nhau như bạn bè, người thân… 


Advertisement

Khi sử dụng icon trái tim màu trắng là bạn muốn thể hiện cảm xúc yêu thương và tình yêu dành cho đối phương mình gửi. Nó chính là đại diện cho cảm xúc của bạn, một sự tôn trọng vô bờ bến dành cho mối quan hệ này. 

Trái tim màu trắng có ý nghĩa gì?

Một trái tim màu trắng có ý nghĩa tượng trưng cho sự tinh khiết, hạnh phúc và trung thành của một người dành cho một người và đồng thời nó cũng đại diện cho niềm tin của hai bên với nhau.


Advertisement

Ngoài ra, trái tim trắng còn có thể đại diện cho Ngày Trắng, nó có thể được sử dụng như hình ảnh sô cô la trắng, tượng trưng cho một tình yêu nồng nhiệt và chân thành.

bay to tinh cam

Hình ảnh của icon trái tim màu trắng trên các nền tảng khác nhau

Trái tim màu trắng được xem là một icon phổ biến và xuất hiện ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Ở mỗi nơi khác nhau, chúng sẽ có hình ảnh như thế nào? Icon trái tim trắng iPhone có khác gì so với icon trái tim trắng Android không? Hãy cùng tìm câu trả lời qua các hình ảnh minh họa dưới đây nhé:

hinh anh trai tim trang 1hinh anh trai tim trang 2hinh anh trai tim trang 3

Ý nghĩa một số trái tim màu khác

Vậy đối với các màu sắc khác, biểu tượng trái tim có ý nghĩa như thế nào? Cùng tham khảo để gửi tặng đến những người bạn yêu quý nhé.

Trái tim màu đỏ có ý nghĩa gì?

Trái tim màu đỏ là một trái tim điển hình và được sử dụng phổ biến nhất đối với mọi nền tảng. Icon trái tim đỏ thường để dùng bày tỏ một tình yêu nồng nhiệt, cháy bỏng với người mình yêu hoặc dùng để bày tỏ sự cảm mến, sự cảm ơn, ngưỡng mộ dành cho những người mình yêu thương, tôn trọng, ngưỡng mộ….

Ngoài ra, nó còn dùng để diễn tả sự cảm động của bạn đối với một câu chuyện, một vấn đề nào đó. Dù là trong trường hợp nào, khi bạn dùng icon đỏ này, nó cũng chứng tỏ và thể hiện một sự chân thành của mình dành cho. 

trai tim do

 Trái tim màu đen có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của biểu tượng trái tim đen cũng khó đoán như chủ nhân của nó. Màu đen gắn liền với bóng tối, và trái tim màu đen mang lại cảm giác bí ẩn. Người gửi tim đen có thể muốn nói cho bạn một bí mật. Người thích dùng icon này là những người điềm đạm, cương quyết nhưng rất chân thành và sống tình cảm.

Nếu bạn trộn các màu sắc với nhau với nhau, màu sắc sẽ thay đổi. Nhưng khi bạn kết hợp màu đen với bất kỳ màu nào khác, nó vẫn chỉ là màu đen! Những người yêu thích màu đen rất cương quyết nên đôi khi khá bướng bỉnh và bảo thủ.

trai tim den

Trái tim màu nâu có ý nghĩa gì?

Trái tim màu nâu được với ý nghĩa là một tình yêu êm đềm, ít sóng gió, một tình yêu yên bình vượt qua mọi khó khăn, thách thức của cuộc sống. Khi bạn sử dụng icon trái tim nâu, nó có có hình ảnh tượng trưng cho sô cô la, và cũng có thể tượng trưng cho làn da nâu, những thứ có bề ngoài không đẹp và giấu kín nhưng lại rất chân thành và sâu sắc. 

Trái tim màu xanh dương có ý nghĩa gì?

trai-tim-mau-xanh-duong-3

Màu xanh dương đại diện cho sự bình yên và hòa bình. Chính vì vậy khi gửi một biểu tượng icon trái tim màu xanh dương cho ai đó, đặc biệt trong mối quan hệ bạn bè thân thiết, bạn đang thể hiện sự trân trọng và yêu quý đặc biệt với họ. Ngoài ra, trái tim xanh da trời còn biểu lộ sự bí ẩn và sâu sắc, tựa như đại dương sâu thẳm.

Trên đây là những giải mã về ý nghĩa của trái tim màu trắng mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết đã mang lại một số thông tin bổ ích cho bản thân, đừng quên Like và Share bài viết để ủng hộ BachkhoaWiki nhé.

Chuyên mục: Kiến thức chung