Hành trình trải nghiệp dịch vụ giặt thảm, giặt sofa tại Alo vệ sinh của tôi

Không gian sống trong nhà là điều mà tôi luôn chú trọng. Chẳng có điều gì tuyệt vời bằng việc được sống trong ngôi nhà thoáng đãng và sạch sẽ. Tuy nhiên, có những vật dụng thiết yếu được sử dụng thường xuyên, thì tôi không thể tự mình vệ sinh, chẳng hạn như thảm, ghế sofa hay tấm nệm trong phòng ngủ…Lâu ngày không vệ sinh, mỗi lần vệ sinh là một lần khó vì chúng khá to so với cơ thể mình… Nhưng tôi không thể nhìn người thân của mình sử dụng ghế, nệm hay thảm một cách tự nhiên, vì vi khuẩn, bụi bẩn tiềm ẩn bên trong rất nhiều… sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ!

Vì vậy tôi vẫn luôn tìm kiếm dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa uy tín nhất hiện nay! Và tôi đã chọn Alo Vệ Sinh…

Tôi đã biết đến alo vệ sinh như thế nào?

Có rất nhiều người quen của tôi đã tin tưởng và sử dụng qua dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm… tại Alo Vệ Sinh!

Qua những lời nhận xét và lời khen có cánh như đội ngũ nhân viên chăm sóc tâm tình, giặt sạch sẽ và thơm tho lắm, quá trình làm việc chuyên nghiệp với giá thành phải chăng. Nói chung lại là “đáng đồng tiền, bát gạo”…

Vậy là tôi đã có chút ấn tượng tốt về Alo Vệ Sinh qua những lời bình luận như thế!

Tôi được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa tại alo vệ sinh

Tôi lựa chọn Alo Vệ Sinh nên đã gọi điện và hỏi thăm về những dịch vụ cũng như bày tỏ nhu cầu của mình.

Có thể nói đây là sự ấn tượng đầu tiên của tôi, bên đầu dây là giọng của nhân viên nữ nhỏ nhẹ và niềm nở, đã lắng nghe nhu cầu của tôi sau đó là giới thiệu hết toàn bộ dịch vụ tiện ích, giá thành của từng loại dịch vụ… Sau đó là tư vấn cho tôi những loại dịch vụ nào đang phù hợp với ý muốn của tôi.

Tiếp đến là nói qua phần chính sách bảo hành, lúc này tôi cảm thấy khá tin tưởng vào dịch vụ tại Alo Vệ Sinh, vì họ chỉn chu và chuyên nghiệp quá mức.

Tôi đã đồng ý sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm tại đây và họ bắt đầu lên lịch hẹn để đến nhà tôi làm việc.

Nói chung thì tôi cảm thấy khá ổn, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và lịch sự, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ tôi tận tình.

vệ sinh thảm

Những ấn tượng của tôi về alo vệ sinh

Đến giờ phút này tôi cảm thấy lựa chọn dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa tại Alo Vệ Sinh là một điều sáng suốt. Tôi rất hài lòng với quy trình làm việc tại đây, từ cách họ tư vấn đến khi làm việc đều có hình thức chỉn chu, chuyên nghiệp,…

Đến Đúng Giờ, Nghiệm Thu Đúng Hẹn

Tôi có đặt lịch hẹn lúc 8 giờ sáng để đến thực hiện công việc, đội ngũ Alo Vệ Sinh đúng giờ đã gõ cửa với vô vàn dụng cụ đã sẵn sàng. Và đến giờ nghiệm thu cũng vậy, nhà cửa ngăn nắp, vật dụng sạch sẽ như mới,… nhà của tôi lúc đó đúng là một căn nhà trong mơ.

Máy Móc Được Đầu Tư Đầy Đủ

Là phụ nữ của gia đình, quả thật mà nói tôi không thể tự mình giặt giũ những vật dụng có kích thước to hơn cơ thể mình như nệm, ghế hay thảm,… Alo Vệ Sinh với đầy đủ trang thiết bị máy móc như vậy thì may ra mới có thể giặt thảm, giặt ghế sofa sạch như mới.

Đặc biệt, giờ giấc sinh hoạt của tôi không hề thấy ảnh hưởng bởi những thiết bị máy móc tại Alo Vệ Sinh không phát ra tiếng ồn, về khoản này tôi rất thích thú.

Đội Ngũ Nhân Viên Tâm Huyết

Đội ngũ tư vấn thì dễ thương, nhỏ nhẹ và tận tình,… Đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp vì trước khi tiến hành công việc, họ khảo sát sơ bộ rồi báo với tôi mức độ phục hồi độ mới đạt được bao nhiêu phần trăm. Sau đó, họ làm theo quy trình và kế hoạch đề ra sẵn, cùng hỗ trợ nhau xử lý công việc rất tinh gọn.

dịch vụ alo vệ sinh

Bảng Giá Dịch Vụ Công Khai Minh Bạch Hợp Lý

Bảng giá thật ra được báo trước với tôi trong quá trình tư vấn, tuy nhiên khi book lịch thì mức giá lại một lần nữa được in vào hợp đồng công khai và minh bạch.

Theo bản thân tôi mức giá cho dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa tại Alo Vệ Sinh rất hợp lý, sau khi nghiệm thu công trình thì tôi cảm thấy “rẻ”, vì họ vô cùng đề cao trách nhiệm của mình và mang lại cho không gian của nhà tôi sạch đẹp và thoáng đãng đến bất ngờ.

Sofa Và Thảm Sau Khi Giặt Mềm Mại, Thơm Tho

Rất hài lòng vì chất lượng ghế sofa và thảm sau khi được vệ sinh, tôi cảm thấy chúng còn mềm mịn hơn khi mới được mua về. Không chỉ sạch sẽ thôi đâu, chúng còn có hương thơm rất dễ chịu,… Bây giờ cả nhà tôi sử dụng như thế nào đi chăng nữa tôi cũng vô cùng yên tâm!

công ty alo vệ sinh

Khâu Dọn Dẹp Trả Mọi Thứ Về Vị Trí Cũ

Khâu dọn dẹp sau cùng của Alo Vệ Sinh là điều khiến tôi bất ngờ, trong quá trình vệ sinh nào là máy móc, vật dụng di chuyển ra khỏi chỗ cũ,… Tuy nhiên, khi nghiệm thu công trình, tôi rất hài lòng khi vật dụng được đặt vào đúng vị trí, xung quanh được lau dọn sạch sẽ, nghiệm thu ở đây không phải là nghiệm thu ghế sofa và thảm sạch sẽ, mà chính là nghiệm thu cả một không gian êm ái, sạch đẹp.

Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa Alo Vệ Sinh chính là sự lựa chọn sáng giá nhất của tôi và gia đình! Từ quy trình làm việc, thái độ phục vụ cho đến giá thành dịch vụ,… ở Alo Vệ Sinh, tôi đều cảm thấy vô cùng hài lòng!

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Alo Vệ Sinh

Địa chỉ công ty: Số 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0923.181.353
Email: [email protected]
Zalo: https://zalo.me/0923181353
Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh