Thiên Bình tháng mấy, bật mí tất tần tật về cung Thiên Bình

Trong chiêm tinh học, mỗi cung hoàng đạo mang trong mình một số phận riêng, một câu chuyện để kể khác nhau? Vậy liệu bạn đã hiểu rõ cung Thiên Bình tháng mấy chưa cũng như các đặc điểm tính cách của những người cung Thiên Bình. Hãy để BachkhoaWiki giúp bạn làm sáng tỏ nhé!

thien-binh-thang-may

Thiên Bình tháng mấy?

Cung Thiên Bình là tháng mấy? Theo các nhà chiêm tinh học, những người sinh ra thuộc cung Thiên Bình có ngày sinh từ 23/9-22/10.

Tổng quan về cung Thiên Bình

Sau khi đã xác định được Thiên Bình sinh tháng mấy, bạn hay người bạn quan tâm có thuộc cung Thiên Bình hay không. Hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu sâu hơn về cung này:

Thiên Bình là cung gì?

Thiên Bình là một trong 12 cung hoàng đạo, cung này có một số đặc điểm tổng quát của cung Thiên Bình:

  • Tên tiếng Anh: Libra
  • Ký hiệu cung Thiên Bình: ♎
  • Biểu tượng cung Thiên Bình: Cán cân công lý
  • Nguyên tố: Không khí
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và biết điểm dừng)
  • Màu sắc: Xanh lá cây
  • Con số may mắn: 1, 2, 7
  • Đá tượng trưng: Đá sapphire, ngọc mắt mèo
  • Bộ phận cơ thể: Thận

Truyền thuyết cung Thiên Bình

Lúc bấy giờ, ở “thời đại vàng” trong thần thoại Hy Lạp, con người được các vị thần tạo ra bằng vàng. Nổi lên là một vị thần luôn hướng về sự công bằng, phân định được rõ thiện ác, đó là nữ thần Astraea.

Nhờ vị nữ thần này mà con người, sinh vật trên trái đất được sống với niềm hạnh phúc trong nhiều năm. Khi “thời đại vàng” được thay thế bởi “thời đại bạc”, con người bắt đầu biến chất, trở nên xấu xa và ích kỉ. Kẻ mạnh có quyền thống trị, ăn hiếp kẻ yếu, cuộc sống của con người dần dần mất đi sự công bằng.

Trước tình thế ấy, các vị thần bỏ cuộc và rút lui về thiên đàng, chỉ có nữ thần Astraea ở lại trần gian để tìm lại sự công bằng cho loài người. Rồi “thời đại đồng” đến, con người càng trở nên xấu xa, hung bạo gấp bội phần, chiến tranh và chết chóc ở khắp mọi nơi khiến cho thần Astraea không thể chịu đựng được nữa, buộc rời khỏi trần gian và trở về thế giới Slanper.

Thiên Bình tháng mấy

Biểu tượng cung Thiên Bình

Từ thần thoại trên, chiếc cân công lý của nữ thần Astraea trở thành biểu tượng của cung Thiên Bình. Chiếc cân là hình ảnh đã quá quen thuộc trong đời sống con người, nó dùng để cân đo khối lượng của vật chất. Hai bàn cân – biểu tượng cung Thiên Bình.

Điều khác biệt nhất của cung Thiên Bình đó là khi so với 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình là chòm sao duy nhất không phải do con người hay sinh vật đại diện.

Loại dụng cụ này từ xa xưa được thiết kế và làm rất tinh xảo. Hai bàn cân luôn trong trạng thái cân bằng, chỉ cần một trọng lượng nhỏ không cân bằng sẽ khiến bàn cân trở nên dao động.

Mãi cho tới thế kỉ 20, khi công nghệ và khoa học phát triển, những chiếc cân được làm tinh vi hơn với nhiễu mẫu mã và kiểu dáng đẹp hơn. Đặc biệt nó trở thành một vật dụng quan trọng, cần thiết cho buôn bán, sản xuất. Ngày nay, chúng ta có thể thấy hình ảnh điêu khắc của chiếc cân, đặc biệt là trong bức vẽ các công trình kiến trúc thời xưa.

Thiên Bình là tháng mấy

Cung Thiên Bình mệnh gì?

Cung Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim với biểu tượng là gió. Những người thuộc cung Thiên Bình có tính thẩm mỹ cực kỳ cao, họ rung động với cái đẹp. Họ thích tham gia hoạt động nhóm và xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh. Họ quan tâm đến sự tương tác với người khác, đặc biệt là trong sự nghiệp và tình duyên.

Giải mã tính cách cung Thiên Bình

Để hiểu rõ hơn tính cách của chàng trai, các cô gái Thiên Bình cũng như tính cách của họ theo ngày sinh thì hãy theo dõi tiếp bài viết nhé!

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 23/9

Thiên Bình sinh vào ngày 23 tháng 9 là người thực tế và lý trí. Những người này có tài ăn nói, bên cạnh đó là một khiếu thẩm mỹ tốt.

Tính cách của họ là một hình ảnh nghiêm túc trong khi vẫn duy trì nét duyên dáng rất riêng. Mặc dù họ có thể có vẻ do dự, điều đó chỉ đơn giản là bản chất của họ luôn cân nhắc tất cả các khía cạnh của một vấn đề trước khi đưa ra quyết định chính thức.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 24/9

Thiên Bình sinh ngày 24 tháng 9 là người năng động, có tính nghệ sĩ, và yêu thích quý phái. Sở hữu một tính cách quyến rũ và thông minh tinh tế, họ phức tạp nhiều hơn ta tưởng.

Họ sẽ đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp, họ sống và trải nghiệm hầu hết sự thỏa mãn cũng như những nỗi đau từ các mối quan hệ cá nhân.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 25/9

Thiên Bình sinh ngày 25 tháng 9 là người mạnh mẽ, có lòng tự trọng cao. Họ là những người sắc sảo, họ mang trong mình những hoài bão to lớn

Bướng bỉnh và có đạo đức, họ được thúc đẩy để đạt được sự thành công về vật chất lẫn tinh thần. Họ là người người thanh lịch, lịch sự, nhưng có xu hướng hay suy nghĩ chán chường.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 26/9

Thiên Bình sinh ngày 26 tháng 9 là người có sự tương phản rõ rệt. Tính cách cung Thiên Bình này có lòng bao dung cao mặc dù có một ý chí mạnh mẽ.

Có kỷ luật và thực tế, nhưng họ vô cùng lãng mạn và có sự sáng tạo cao. Họ xuất hiện rất dè dặt, kín đáo, nhưng lại có mỗi khi họ đến, nơi đó tràn ắp tiếng cười.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 27/9

Thiên Bình sinh ngày 27 tháng 9 coi cuộc sống của họ như một trận chiến mà phải giành chiến thắng. Họ là người kiên quyết, thích ẩu đả, và nhiều năng lượng thể chất hơn so với tất cả những người cung Thiên bình nói chung.

Trong khi họ có thể có tính hay gây sự, họ không bao giờ mất đi ý thức về sự công bằng. Cá tính mạnh giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 28/9

Thiên Bình sinh ngày 28 tháng 9 thích là tâm điểm của sự chú ý. Họ có một nét duyên dáng, là người sống tình cảm, sức hấp dẫn tràn trề, họ có thể tận dụng lợi thế này để đạt được mục tiêu. Có tính nghệ sĩ và đôi khi lập dị, họ là người giỏi ngôn ngữ hình thể.

Họ có cá tính mạnh và có thể được coi là không thành thật hoặc phù phiếm bởi những người khác ghen tị với sự hấp dẫn của họ.

thiên bình là tháng mấy

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 29/9

Thiên Bình sinh ngày 29 tháng 9 là những người nhạy cảm, thích giữ bí mật. Họ có mối quan hệ tốt trên cơ sở một với một, nhưng gặp khó khăn trong một nhóm lớn hơn.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh này có sự quyến rũ điển hình của cung Thiên Bình, nhưng có thể không đủ sự tự tin để thể hiện nó. Họ cũng vô cùng tháo vát, lanh lợi. Họ đánh giá kinh nghiệm của những người khác và thường sự thành công của họ nhờ sự giúp đỡ của một người cố vấn.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 30/9

Thiên Bình sinh ngày 30 tháng 9 sống khá xa lánh và tách biệt với mọi người, nhưng tính cách của họ giống như một miệng núi lửa nằm dưới một tảng băng trôi.

Với tác phong lịch sự và sự cầu toàn, họ dường như luôn luôn đúng giờ và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Họ tập trung vào thành tích và sẵn sàng nắm giữ tất cả những thứ khác.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 1/10

Thiên Bình sinh ngày 1 tháng 10 có một tinh thần táo bạo và kiên quyết với những mục tiêu họ đề ra. Bên cạnh đó, họ có khả năng tự vực dậy và phục hồi sau những thời kỳ khó khăn. Họ thích được mọi người chú ý, nhưng có quá nhiều sự thán phục của người khác khiến họ xuất hiện tự cao tự đại.

Thiên Bình sinh ngày 1 tháng 10 hiểu rõ tầm quan trọng trong việc nỗ lực hôm nay tạo ra sự thành công trong tương lai. Họ có một bản năng đưa ra các quyết định đúng đắn.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 2/10

Thiên Bình sinh ngày 2 tháng 10 là người có cá tính mạnh. Họ quyến rũ và hấp dẫn đối với người khác giới và có khả năng bẩm sinh về học tập. Tính cách Thiên Bình theo ngày sinh này là người lạc quan, có góc nhìn tích cực về cuộc sống.

Họ tự hào về ngoại hình của mình và có một ý thức mạnh mẽ về phong cách. Người sinh ngày này có thể có một khao khát bí mật là được tham gia trong một công việc kinh doanh liên quan đến nghệ thuật.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 3/10

Thiên Bình sinh ngày 3 tháng 10 có trong mình tư thế đĩnh đạc và sự điềm tĩnh cần thiết. Họ có thể chịu đựng được những thời điểm khó khăn mà không hề than phiền .

Họ thường là những người quyến rũ và ưa nhìn, nhưng họ không kiêu căng, tự đắc. Mặc dù họ thể hiện một chút phù phiếm của cung Thiên bình nhưng họ vẫn sở hữu một tính cách độc lập và tư duy rất logic.

Thiên Bình tháng mấy, bật mí tất tần tật về cung Thiên Bình

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 4/10

Mặc dù rất hiếm người cung Thiên Bình có tính cách nổi loạn, Thiên Bình sinh ngày 4 tháng 10 lại thuộc nhóm này. Nhưng họ là những người nổi loạn có giáo dục và lịch sự.

Đôi khi họ thậm chí có thể tránh khỏi các hành vi gây sốc bởi vì họ sở hữu một tính cách đáng yêu và cách cư xử tinh tế. Người sinh ngày này tôn trọng truyền thống, nhưng họ thích giảm bớt tính khoa trương.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 5/10

Thiên Bình sinh ngày 5 tháng 10 trải qua sự xung đột giữa các mục tiêu trí óc và mặt tình cảm. Họ đánh giá cao học tập mặc dù họ cũng hiểu kinh nghiệm mang lại sự khôn ngoan.

Họ sẽ không làm tổn hại tới những ý tưởng và tự hào về trách nhiệm xã hội của mình. Nhưng họ không bao giờ cho phép niềm tin tôn giáo hay tư tưởng chính trị của họ có được theo một cách dễ dàng.

Thiên Bình tháng mấy, bật mí tất tần tật về cung Thiên Bình

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 6/10

Thiên Bình sinh ngày 6 tháng 10 là những người mơ mộng, họ cần phải thể hiện nội tâm bên trong thông qua trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Họ là những người yêu thích tưởng tượng và hay để nó bay xa nên đôi khi họ hơi ảo tưởng. Họ có tình yêu đặc biệt vẻ đẹp trong tất cả các hình thái của nó.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 7/10

Thiên Bình sinh ngày 7 tháng 10 cần phải thoát khỏi vỏ bọc mà họ tự đặt ra để bảo vệ tình cảm của mình, từ đó mới có thể gặp được số phận của mình. Họ có sở thích triết học mạnh mẽ, mà họ thường thể hiện thông qua các hoạt động nhân đạo. Bởi vì xu hướng của họ là thất thường trong các trường hợp khác nhau, họ cần phải tham gia vào các hoạt động vui vẻ.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 8/10

Thiên Bình sinh ngày 8 tháng 10 là người điềm đạm và không thể bị ảnh hưởng bởi những lời đường mật. Họ có những nét duyên dáng của người cung Thiên bình điển hình, nhưng họ không dựa dẫm vào đó. Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Tính cách Thiên Bình theo ngày sinh này là những cá nhân có tham vọng cao, nhưng mà họ lại quan tâm tới các mối quan hệ nhiều hơn so với bất kỳ hoạt động kinh doanh hay nghề nghiệp. Họ có khả năng cân bằng cuộc sống và công việc tốt.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 9/10

Thiên Bình sinh ngày ngày 9 tháng 10 có tài năng đặc biệt trong vai trò người hòa giải. Họ sở hữu một tình yêu mạnh mẽ đối với vẻ đẹp và tôn trọng sự thật. Họ ưa tranh cãi nhưng tốt bụng. Họ thể hiện một trí thông minh sắc sảo trong các cuộc tranh luận, nhưng họ có nhiều tính châm biếm hơn là mỉa mai.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 10/10

Thiên bình sinh ngày 10 tháng 10 hành động theo các quy tắc. Họ có một cảm giác tốt về bản thân và quan tâm rất nhiều về danh tiếng của chính mình. Họ có thể thiếu sự khiêm tốn nhưng không bao giờ vụng về thể hiện nó.

Họ nhận được sự tôn trọng từ những người khác bằng cách sử dụng sự quyến rũ tinh tế của riêng mình, điều mà hoàn toàn không thể cưỡng lại.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 11/10

Thiên bình sinh ngày 11 tháng 10 có khả năng làm cho những người khác cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên họ. Tính cách cung Thiên Bình qua ngày sinh này có pha trong mình một chút sự ngọt ngào và nhạy cảm.

Bên cạnh đó, họ có sự dũng cảm, quyết tâm và thường bị lôi cuốn bởi khát vọng phiêu lưu mặc dù có thể hơi lo sợ về những gì nó sẽ mang lại.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 12/10

Có rất ít người có được sự hào phóng như cách mà Thiên bình sinh ngày 12 tháng 10 thể hiện. Họ yêu quý mọi người xung quanh. Họ thích tiêu tiền vào những người mà họ quan tâm và đôi khi vung tay quá trán. Họ là những người yêu đời, luôn luôn biết cách để lưu trữ những khoảng thời gian đẹp.

thiên bình tháng mấy

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 13/10

Thiên Bình sinh vào ngày 13 tháng 10 có thể có vẻ bên ngoài mỏng manh hoặc kín đáo nhưng bên trong đó là sự thực dụng với suy nghĩ thông thường.

Họ có khả năng trở nên duy tâm, nhưng họ không muốn bị mất đi sự phòng thủ. Họ là những người lãng mạn, họ có những điểm yếu mà không muốn bất kỳ ai đụng vào.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 14/10

Thiên Bình sinh ngày 14 tháng 10 là người thông minh, có tài ngoại giao và quan tâm đến hình ảnh cá nhân. Họ có một sự tinh tế để thể hiện bản thân mình và là bậc thầy trong giao tiếp vì vậy họ được rất nhiều xung quanh quý mến.

Họ có thể có vẻ ngoài nhẹ nhàng, tuy vậy họ là người cực kỳ nghiêm túc. Tính cách cung Thiên Bình qua ngày sinh này thể hiện một tính cách sôi nổi, nhiệt tình.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 15/10

Thiên Bình sinh ngày 15 tháng 10 là những người đi tìm sự vui vẻ trong cuộc sống, yêu thích sự sang trọng. Những đặc điểm đó nhìn chung là có lợi, tuy nhiên chúng có thể trở thành bất lợi nếu họ không kiểm soát được mình

Họ rất nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi cho những lỗi lầm thật sự hay tưởng tượng, nhưng không may, họ sống theo cách mà các hành động như vậy có thể tái diễn nhiều lần.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 16/10

Thiên Bình sinh ngày 16 tháng 10 là người yêu chuộng hòa bình, mạnh mẽ và bản lĩnh đương đầu thách thức. Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này có một tình yêu giống như trẻ con với các cử chỉ đáng yêu tự phát. Hơn nữa, họ có khả năng để phán xét người khác một cách khôn ngoan và dễ chịu.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 17/10

Phức tạp và rắc rối, Thiên bình sinh ngày 17 tháng 10 hiểu sự cần thiết để có được sự khôn ngoan. Những người sáng tạo này tìm kiếm sự biểu hiện thông qua các nghệ thuật, mặc dù trái tim và khối óc của họ thường có thể xung đột với nhau. Trên đường đời, họ sẽ học được nhiều bài học quan trọng và ngày càng phát triển bản thân.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 18/10

Thiên Bình sinh ngày 18 tháng 10 là người năng động và tràn đầy năng lượng. Họ thẳng thắn, không xu nịnh.

Họ là những người tham vọng, thậm chí một chút hung hăng, nhưng họ phù hợp với nó. Người sinh ngày này không ngại thể hiện sự tự tin của mình. Họ là người tin vào việc kiểm soát cuộc sống của bản thân.

thiên bình là tháng mấy

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 19/10

Tính cách mãnh liệt, dữ dội là nét đặc trưng của Thiên bình sinh ngày 19 tháng 10. Những người này có đầu óc rộng mở tìm kiếm sự hoàn thiện thông qua cả mặt vật chất và tinh thần của bản thân.

Họ có những ý kiến mạnh mẽ nhưng linh hoạt tùy tình huống. Họ tò mò về cuộc sống, có một tình yêu mãnh liệt cho việc học, và có thể vượt qua giới hạn của bản thân

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 20/10

Thiên Bình sinh ngày 20 tháng 10 là hiện thân của nguyên tắc âm-dương: tính hai mặt là tính cách đặc trưng của họ.

Họ có tiềm năng trí tuệ sâu sắc, nhưng đôi khi họ có thể thiếu kỷ luật để nghiên cứu bất kỳ chủ đề nào một cách sâu sắc. Họ thu nhận các thông tin họ cần, sau đó chuyển sang cái khác.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 21/10

Táo bạo và sáng tạo, là hai cụm từ mô tả Thiên bình sinh ngày 21 tháng 10 rõ nét nhất. Bên cạnh đó họ còn có thêm rất nhiều sự tinh nghịch hơn là nổi loạn, họ thích khuấy động mọi thứ lên.

Họ vui vẻ, yêu đời và không sợ phá vỡ một vài quy tắc. Những người này có thể có thái độ vui tươi của một Thiên Bình điển hình, nhưng cảm giác của họ về sự chân thành cảm xúc là có thực.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 22/10

Thiên bình sinh ngày 22 tháng 10 là người đặc biệt. Họ kết hợp nét duyên dáng cá nhân và sự hấp dẫn từ trí thông minh và tài năng. Mặc dù họ tỏa sáng dễ dàng nhưng họ là những người cô đơn bị thu hút bởi sức mạnh từ sự riêng tư. Họ muốn đạt được những hoài bão lớn lao và thậm chí có thể cảm thấy rằng định mệnh của họ phải như vậy.

Tính cách cung Thiên Bình theo ngày sinh 23/10

Ngày 23 tháng 10 là ngày chuyển tiếp giữa hai chòm sao Thiên bình và Bọ Cạp, nên người sinh ngày này có thể vừa ở cung Bọ Cạp hay Thiên Bình, hay mang đặc điểm của cả hai. Họ có tính cách lôi cuốn thường được tìm thấy ở những người có ngày sinh nhật là giao điểm của 2 cung hoàng đạo. Họ có một sự tinh tế để tự đặt mình vào tình huống nơi họ sẽ được chú ý, sau đó có thể sẽ phải tìm cách giảm lại khi quá nhiều sự chú ý đến họ.

Cung Thiên Bình nữ

Các nàng Thiên Bình được ví như nàng công chúa kiêu sa, có sức quyến rũ, hấp dẫn bậc nhất trong 12 chòm sao. Hầu hết các cô gái thuộc chòm sao này đều có gu thẩm mỹ cực kỳ ấn tượng, họ luôn là người sành điệu, dẫn đầu mọi xu hướng thời trang.

Với bản tính yêu cái đẹp, nữ Thiên Bình quan tâm và cực kỳ chú trọng vào hình thức bề ngoài. Mỗi khi xuất hiện, họ luôn thể hiện sự chỉn chu, cẩn thận, hiếm khi bạn có thể thấy hình ảnh xuề xòa của họ. Đó cũng là điểm thu hút đối với phái mạnh, là vũ khí bí mật của người con gái Thiên Bình.

Thiên Bình tháng mấy, bật mí tất tần tật về cung Thiên Bình

Cô gái tinh tế, khéo léo trong giao tiếp

Thiên Bình nổi tiếng với cách cư xử nhẹ nhàng, tinh tế. Khi gặp mâu thuẫn, cô nàng sẽ không bị mất bình tĩnh mà suy nghĩ cực kỳ thấu đáo. Bên cạnh đó, cô nàng còn sẵn sàng nhận phần thiệt thòi về mình. Mỗi khi muốn góp ý cho ai đó điều gì cô nàng sẽ thận trọng lời nói của mình, dùng cách nói giảm nói tránh, ẩn ý để truyền đạt đến người đối diện. Thiên Bình rất sợ làm tổn thương người khác.

Cô nàng thích tranh luận và sự sáng tạo

Vì khéo ăn khéo nói nên Thiên Bình cũng khá thích… tranh luận. Trong giao tiếp, cô nàng rất dễ “bắt bài” đối phương và phản biện thông minh trong khi tranh luận. Thiên Bình là kiểu người ham học hỏi, tích lũy cho mình những kinh nghiệm sau những lần tranh luận.

Thiên Bình mang có khả năng sáng tạo cực cao. Cô nàng vận dụng những ý tưởng sáng tạo của mình vào cuộc sống, tình yêu cũng như công việc. Vì vậy họ thường được đánh giá cao nơi công sở và là cá nhân hay đề xuất ý tưởng hay ho trong đội nhóm.

Cô nàng có khiếu thẩm mỹ cao

Thiên Bình có ưu điểm đặc biệt là tư duy thẩm mỹ, khiếu nghệ thuật. Cô nàng sẽ mất rất nhiều thời gian để phối được bộ đồ ưng ý trước khi ra khỏi nhà, vì họ thuộc tuýp người “không có gì để mặc”. Những bộ đồ đơn giản qua tay Thiên Bình sẽ trở thành phiên bản đẹp, độc lạ hơ

Họ cũng rất dễ thu hút bởi cái đẹp, nên họ sẵn sàng chi nhiều tiền để sở hữu những thứ đẹp đẽ mặc dù không sử dụng. Ai chẳng yêu cái đẹp, điều này đặc biệt đúng với Thiên Bình, cô nàng sẽ bị thu hút bởi một chàng trai ngoại hình trước sau đó đến tính cách.

Thiên Bình tháng mấy, bật mí tất tần tật về cung Thiên Bình

Cô nàng… ba phải và dễ thất vọng

Đây chính là đặc điểm nhận diện một cô nàng Thiên Bình. Nàng mất rất nhiều thời gian để chọn quần áo mỗi khi ra ngoài? Hôm nay ăn gì? Đi quán xá nào?… Suy nghĩ kỹ trước khi hành động là cần thiết nhưng mất quá nhiều thời gian cho những điều không quan trọng là phí phạm thời gian đấy nhé. Trong khi thời gian đấy nàng có thể làm được rất nhiều việc khác.

Cô nàng luôn cố gắng cân bằng và hài hòa mọi thứ. Thiên Bình luôn cố để mọi thứ cân đối theo ý muốn của mình. Nhưng cuộc sống luôn có những thứ không thể nằm trong vòng kiểm soát của mình. Điều đó khiến Thiên Bình dễ bị thất vọng và kiệt sức trong cuộc sống. Cô nàng cần có thêm thời gian để học cách chấp nhận những điều không hoàn hảo.

Cung Thiên Bình nam

Có thể nói những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình mang nét tính cách đặc trưng của chòm sao này. Họ biết cách cân bằng cuộc sống của mình, thỏa hiệp và hạn chế đem lại tổn thương tới cho người xung quanh. Đặc biệt, người đàn ông tỏ ra khá tinh tế, thông minh trong cư xử, hành động của mình.

Vậy Thiên Bình nam là những người đàn ông như thế nào? Có gì khác biệt so với các nữ Thiên Bình? Hãy cùng BachkhoaWiki khám phá ngay nhé.

Thiên Bình tháng mấy, bật mí tất tần tật về cung Thiên Bình

Anh chàng quản giao

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo có khiếu ăn nói nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ biết cách sử dụng ngôn từ một cách khéo léo khiến đối phương tập trung hứng thú lắng nghe những câu chuyện của họ. Cùng một câu chuyện những anh chàng biết cách biến nó trở nên mới mẻ và hấp dẫn để người nghe không bao cảm thấy nhàm chán.

Hơn nữa, Thiên Bình không thích ở một mình. Họ luôn tìm đến những bạn bè để giao lưu, chia sẻ những câu chuyện của họ. Đôi khi, chính điều này giúp họ có nhiều hướng giải quyết, suy nghĩ đa dạng hơn trong cuộc sống.

Không những thế, chàng trai Thiên Bình là người sở hữu khá năng đàm phán tốt. Trong mọi việc, họ luôn tìm cách sử dụng ngôn từ để biểu đạt ý tưởng của họ khiến đối phương bị thuyết phục và đồng ý họ. Những ưu điểm này rất có ích cho chàng ta trong công việc và cuộc sống.

Anh chàng yêu công lý và hòa bình

Trong những cuộc xung đột, thay vì họ dùng cách đối đầu để giải quyết thì họ sẽ cố gắng giải quyết một cách êm xuôi nhất. Thiên Bình nam biết đặt mình vào vị trí người khác cùng với khả năng ngoại giao bẩm sinh thì giải quyết mâu thuẫn đối với họ chỉ là chuyện nhỏ. Họ yêu thích một cuộc sống phẳng lặng để tĩnh tâm tận hưởng sự bình an.

Chàng trai lãng mạn, “3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều” bạn gái

Bản chất của Thiên Bình là vô cùng lãng mạn. Anh ấy luôn hết mình trong tình yêu và luôn mang lại cho nửa kia của mình những bất ngờ đầy thú vị.

Những buổi hẹn bất ngờ bên hồ bơi với ánh nến và hoa, những cử ân cần, những lời nói như rót mật vào tai,…. là những điều anh chàng sẽ dành cho cô nàng. Chàng sẽ luôn lắng nghe mong muốn của nàng rồi cân bằng với mong muốn của mình tạo nên sự cân bằng trong tình yêu.

Anh chàng khá hòa đồng nhưng cũng khó gần

Với tính cách cởi mở và khiếu ăn nói bẩm sinh, Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo có nhiều mối quan hệ nhất. Đừng ngạc nhiên khi thấy đi đâu anh chàng này cũng có bạn bè thân thiết. Anh chàng luôn cởi mở, và sẽ sáng giúp đỡ những người xung quanh.

Với những người không thân thiết, Thiên Bình luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp và khéo léo không để họ mất lòng. Dù là người khá hòa đồng thân thiện nhưng một khi bạn làm anh chàng này bực tức thì chắc chắn anh chàng sẽ thể hiện thái độ khó chịu của mình. Vì Thiên Bình là người không giỏi nhẫn nhịn, chịu đựng nên đôi khi anh chàng cũng khá là khó gần.

Tình yêu cung Thiên Bình

Tình yêu của cung Thiên Bình ra sao, trong tình yêu họ là người như thế nào! Hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu ngay nhé!

Thiên Bình tháng mấy, bật mí tất tần tật về cung Thiên Bình

Tình yêu của cung Thiên Bình nữ

Khi yêu một ai đó, cung Thiên Bình sẽ yêu hết mình, trong mối quan hệ tình cảm này Thiên Bình sẵn sàng nhường vị trí quyền lực cho người kia, chỉ cần người đó vui vẻ là được.

Chòm sao Thiên Bình nữ hết mực quan tâm, yêu thương và thể hiện tình cảm với người yêu. Là người thông minh và mạnh mẽ, nàng sẽ không bao giờ có những hành động ngu ngốc hủy hoại tình cảm.

Trong tình yêu, cung Thiên Bình nữ yêu hết mình và hy sinh rất nhiều, nàng sẵn sàng thay đổi bản thân để trở thành mẫu hình con gái mà đối phương thích. Cô gái này tuy tỏ vẻ hiền lành thế thôi nhưng thực chất bản thân họ lại là người có phần bảo thủ, bướng bỉnh và cũng dễ bị kích động.

Tình yêu của cung Thiên Bình nam

Những chàng trai Thiên Bình họ là người lãng mạn và sẵn sàng nhường nhịn người yêu. Chàng Thiên Bình mang tâm hồn nghệ sĩ, kết hợp với những suy nghĩ táo bạo tạo nên một con người đầy sức cuốn hút đối với nữ giới. Anh chàng lý trí nhưng cũng không kém phần lãng mạn, tình yêu của Thiên Bình khiến đối phương đắm chìm vào những cảm xúc ngọt ngào mà họ tạo nên.

Thiên Bình nam thường say đắm với những cô gái có vẻ bề ngoài hiền lành và đáng yêu. Tuy thuộc tuýp người coi trọng vẻ bề ngoài nhưng Thiên Bình còn tin vào duyên phận hơn hết, mặt khác anh chàng này cũng là người vô cùng đối lập, thích kiểu đáng yêu nhưng lại bị thu hút bởi các cô nàng cá tính.

Đối với vấn đề tình yêu, Thiên Bình thường lựa chọn những cô gái chàng quen biết lâu và đã hiểu rõ về đối phương rồi. Anh chàng là một người khá cẩn trọng, khi lựa chọn người bạn đời thì Thiên Bình lại có xu hướng chọn các cô gái thích nội trợ và quản gia.

Thiên Bình hợp với cung nào? khắc với cung nào?

Thiên Bình hợp với cung nào nhất hay Thiên Bình ghét cung nào là điều mà rất nhiều chàng trai, cô gái Thiên Bình thắc mắc. Hãy cùng BachkhoaWiki mình tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Thiên Bình tháng mấy, bật mí tất tần tật về cung Thiên Bình

Nam Thiên Bình và Bảo Bình nữ

Thiên Bình nam sẽ bị hút hồn ngay bởi vẻ dịu dàng, xinh đẹp của Bảo Bình nữ. Cô Nàng Bảo Bình đôi khi khá đa sầu đa cảm. Thiên Bình bằng khả năng quan sát nhạy bén có thể dễ dàng nhìn ra tâm tư của nàng và cùng cô nàng tâm sự.

Anh chàng lại có khiếu hài hước và khả năng sáng tạo sẽ đem lại cho nàng nhiều tiếng cười. Cả hai là một cặp đôi hoàn hảo, họ sẽ cùng khám phá nhiều tính cách thú vị của nhau.

Nam Thiên Bình và Nhân Mã nữ

Hai cung hoàng đạo này cực kỳ đẹp đôi. Nhân Xã xinh đẹp, phóng khoáng, quyến rũ. Thiên Bình lại thông minh, lãng mạn. Cả hai cùng thích những gì thú vị và sự phiêu lưu. Vì thế, những chuyến đi du lịch, đi phượt sẽ là điểm hẹn lý tưởng của cặp đôi này. Hai cung này đều là người khéo léo trong giao tiếp, có cách ứng xử phù hợp vì vậy cả hai kết đôi sẽ rất hiếm khi xảy ra tranh cãi.

Nữ Thiên Bình với Song Tử nam

Thiên Bình và Song Tử khá ăn ý nhau vì hai cung hoàng đạo này đều là người có tthông minh và trí tuệ cảm xúc cao. Cả hai đều là người khéo ăn nói nên những cuộc trò chuyện vui vẻ và lôi cuốn.

Cặp đôi này đều là người hướng ngoại và yêu thích những hoạt động vui chơi, xã hội. Họ sẽ không ngại khi trao cho nhau những cử chỉ thân mật công khai, họ cảm thấy mình được tự do và thoải mái với điều đó.

Nữ Thiên Bình và Sư Tử nam

Anh chàng Sư Tử mạnh mẽ, cá tính sẽ phù hợp với một cô nàng duyên dáng như Thiên Bình. Nơi gặp gỡ đầu tiên của hai người này có thể là những nơi đông vui, náo nhiệt, ở đó họ có thể bộc lộ cá tính của mình khiến đối phương bị thu hút.

>>> Xem thêm:

Tuy nhiên, cặp đôi này cũng dễ xảy ra xích mích vì cô nàng Thiên Bình khá đào hoa nên Sư Tử sẽ ghen tuông với tính cách thích kiểm soát của mình. Họ sẽ phải trao đổi và chia sẻ với đối phương nhiều hơn. Mặc dù vậy, cả hai đều là người nồng nhiệt, lãng mạn trong tình yêu, vì thế họ càng hiểu ý đối phương hơn.

Thiên Bình hợp màu gì? kỵ màu gì?

Thiên Bình hợp màu gì?

Thiên Bình hợp với quần áo có màu cà phê hay màu nâu, có thể là chút màu hồng. Màu nâu rất giống với màu mặt đất thể hiện sự ổn định, tính hệ thống, hỗ trợ cho mọi người xung quanh. Ngoài ra còn cho thấy sự ý thức trách nhiệm trong mọi việc của Thiên Bình.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình hợp với màu chàm. Màu sắc này giúp Thiên Bình và đối phương dễ dàng thấu hiểu nhau hơn. Bên cạnh đó, màu chàm còn giúp Thiên Bình dễ dàng bộc lộ cảm xúc thật của mình hơn.

Trong nội thất, màu sắc may mắn của Thiên Bình là màu đỏ và màu cam. Các màu sắc này sẽ giúp Thiên Bình quyết đoán hơn, mạnh mẽ hơn và ý chí trong công việc hơn.

Thiên Bình kỵ màu gì?

Thiên Bình không nên sử dụng quá nhiều những màu sắc có ánh tối như màu xanh đậm và màu đen. Vì đây là hai màu làm cho cuộc sống của Thiên Bình gặp phải rắc rối và sự xui xẻo.

Hai màu này đều có tính Âm, mang tính chất lạnh lẽo nên sẽ khiến Thiên Bình trở nên lạnh lùng và xa cách hơn. Vì vậy khi người khác muốn làm quen Thiên Bình sẽ trở nên khó tiếp cận hơn.

Mối quan hệ với gia đình và bạn bè của Thiên Bình

Những người thuộc chòm sao Thiên Bình rất coi trọng người thân, đối với họ gia đình luôn là số một, là điểm tựa sau những vấp ngã trong cuộc đời.

Gia đình cũng là động lực to lớn giúp họ đứng dậy sau sau những lần thất bại, hoàn thiện mình và chạm đến thành công. Thiên Bình luôn biết cách quan tâm, chăm sóc cho người thân và họ cũng nhận lại tình yêu thương và sự tôn trọng từ những thành viên trong gia đình.

Thiên Bình tháng mấy, bật mí tất tần tật về cung Thiên Bình

Trong tình bạn, họ là những người vô tư, không tính toán và chòm sao này luôn nhiệt tình trong hoạt động nhóm, giúp đỡ bạn bè khi họ cần.

Thiên Bình với biểu tượng là cán cân công lý luôn cân bằng được cuộc sống xung quanh, họ là người biết cách giao tiếp và vô cùng hòa đồng vì thế Thiên Bình thường xuyên góp mặt trong những cuộc vui để giao lưu bạn bè, mở rộng mối quan hệ của họ.

Bởi vậy, tình bạn của Thiên Bình luôn chứa đựng nhiều niềm vui cũng như nhiều điều thú vị, đem lại những niềm vui bất tận trong cuộc sống.

BachkhoaWiki tin chắc với bài viết vừa rồi, bạn đã hiểu rõ Thiên Bình tháng mấy, đặc điểm tính cách cũng như hợp khắc cung nào,… Đừng ngần ngại để lại một Like, Share và Comment để ủng hộ chúng mình ra thêm những bài viết mới nhé!