🎇The Sun Tarot: Nguồn năng lượng tích cực đang chờ đón bạn

Liệu bạn đã hiểu hết ý nghĩa của một lá bài khi nghe tên đã có thể nhận thấy ngay được tín hiệu tích cực. Bài viết sau đây của BachkhoaWiki sẽ cùng bạn tìm hiểu lá bài The Sun Tarot và thông điệp vũ trụ muốn nhắn gửi tới bạn là gì?

The Sun Tarot

Tổng quan về lá bài The Sun Tarot

Phần dưới đây của bài viết, BachkhoaWiki sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về lá bài The Sun Tarot – lá bài đại diện cho sự thành công và giàu có.

The Sun Tarot là gì?

The Sun Tarot

The Sun Tarot là lá bài thứ 19 trong bộ Major Arcana. Vậy Major Arcana là gì? Major Arcan hay còn có cái tên khác là Bộ Ẩn chính. Bộ bài này gồm có 22 lá được đánh số từ 1 đến 21 và The Fool (số 0).

Các lá bài thuộc bộ Ẩn chính có năng lượng rất mạnh và nó diễn tả gần như những gì mà một người thường sẽ trải qua trong cuộc đời của mình. Do đó mà khi trải bài Tarot thì thường cũng sẽ hay tập trung vào những lá bài này.

The Sun Tarot

Lá bài The Sun ngay từ cái tên đã cho thấy những dấu hiệu tích cực mà có thể bạn sẽ đón nhận trong thời gian tới. Nhìn chung The Sun nếu nghĩa xuôi thì mang nghĩa niềm vui, ấm áp và sự thành công trong tương lai. Nhưng nếu nghĩa ngược thì có thể bạn đang cảm thấy chán nản nhưng đó chỉ là cảm giác tạm thời mà thôi.

Mô tả lá bài The Sun Tarot

The Sun Tarot

Đại diện cho sự lạc quan và đầy đủ nên hình ảnh của lá bài The Sun có màu sắc khá tươi sáng. Hình ảnh mặt trời tượng trưng cho bình minh vừa lên và chói sáng sau màn đêm tối tăm. Một hình ảnh vui tươi nữa là hình chú bé đang nô đùa giống như niềm hạnh phúc ở sâu trong trái tim của mỗi người. Nó giúp ta hiểu rõ được chính bản thân ta một cách chinh xác và chân thực nhất.

Cậu bé trong lá bài không mặc quần áo thể hiện sự vô tư hồn nhiên bởi vì cậu bé không có điều gì cần phải che giấu cả. Và những gì cậu bé cho chúng ta thấy đơn giản là sự hồn nhiên và trong sáng của trẻ thơ mà thôi. Ngay kể cả chú ngựa trắng mà cậu bé cưỡi cũng tượng trưng cho sự thanh khiết của tâm hồn.

Đặc biệt là chú ngựa này không cần dùng đến dây cương và cậu bé cũng không cần phải dùng tay để kiểm soát. Điều này ám chỉ cho khả năng kiểm soát giữa ý thức và tiềm thức vô cùng hoàn hảo.

Ở bên tay trái của mình, cậu bé cầm một dải cờ màu cam đại diện cho quá trình kiểm soát đã chuyển từ ý thức sang tiềm thức. Màu cam cũng tượng trưng cho sự năng động và và hoạt bát giống như ánh mặt trời chiếu sáng vậy. Những tia sáng mặt trời được chia làm hai hình dáng. Dáng thẳng đại diện cho tính năng động, còn dáng uốn thì đại diện cho sự hoạt bát và vui tươi.

Một hình ảnh quan trọng là những bông hoa hướng dương ở phía sau cậu bé. Nó tượng trưng cho tinh thần và cuộc sống ngập tràn sức sống. 4 bông hoa đại diện cho 4 nguyên tố hoặc cũng có thể đại diện cho 4 suit Minor Arcana.

Ngoài ra, là bài The Sun còn tượng trưng cho nguyên tố lửa. Mặt trời còn là ngôi sao chủ quản của chòm sao Sư Tử, một cung hoàng đạo của sự sáng tạo, tài năng và sinh sản.

Các lá bài bổ trợ The Sun

The Sun Tarot

 • The Tower: đại diện cho sự khai sáng
 • The World: đạ diện cho sự hoàn thành và đạt được thành tựu
 • 2 of Wands: đại diện cho sức mạnh cá nhân và sự vĩ đại
 • 6 of Wands: đại diện cho sự hoan nghênh và sự nổi bật

Các lá bài đối lập The Sun 

The Sun Tarot

 • The Moon: đại diện sự lừa dối, hoang mang và ảo ảnh
 • 8 of Cups: đại diện cho sự mệt mỏi
 • 6 of Swords: đại diện cho sự chán nản và mệt mỏi
 • 5 of Pentacles: đại diện cho sự kiệt sức và muốn buống xuôi

Ý nghĩa của lá bài The Sun

Sau khi hiểu được tổng quan về lá bài The Sun thì phần tiếp theo của bài viết sẽ giúp bạn giải nghĩa được ý thật sự của lá bài này là gì trên từng khía cạnh.

Ý nghĩa tổng quan

The Sun Tarot

Lá bài The Sun đại diện cho Mặt trời và nó đem lại năng lượng tích cực cho người nhìn. Nó muốn nói với bạn rằng bạn đã luôn nỗ lực để có thể làm được mọi thứ bằng tất cả năng lực của mình.

Mặc dù phần thưởng cuối cùng bạn nhận lại được không quá lớn lao. Hình ảnh mặt trời xuất hiện trong ánh bình minh cũng đã cho thấy bạn là người có chăm chỉ và nhiệt tình.

Hãy giữ mãi tinh thần như vậy vì tất cả mọi sự cố gắng đều sẽ được ghi nhận và bạn sẽ nhậ được thành quả xứng đáng.

Tuy nhiên không phải lúc nào lá bài này cũng xuất hiện với nghĩa tích cực như vậy. Những gì bạn đang có khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái. Trong một mối quan hệ bạn chỉ nhận ra được những mặt tối đẹp mà không nhận thấy những mặt xấu ẩn sâu bên trong.

The Sun Tarot trong tình yêu

The Sun Tarot

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ yêu đương thì chúc mừng bạn vì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có một cái kết có hậu và có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Cả hai bạn đều đang dành cho nhau những tình cảm và sẻ chia với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Việc bạn cần làm chính là mở lòng mình ra và đón nhận sự chân thành và nhiệt tình đó từ đối phương. Bởi vì khoảng thời gian này có vẻ bạn đang hơi thờ ơ.

Còn nếu bạn đang độc thân thì rất có thể thời gian tới người ấy của bạn sẽ xuất hiện. Tình yêu xuất hiện ở The Sun Tarot rất đơn giản chỉ về giai đoạn thăng hoa của tình yêu khi cả hai đã đón nhận nhau.

The Sun Tarot trong công việc hoặc học tập

The Sun Tarot

Hãy chuẩn bị thật kỹ tâm lý và năng lượng bởi sắp tới bạn sẽ có sự thăng tiến trong công việc. Những khó khăn bạn gặp phải trong thời gian vừa qua sẽ được giải quyết và thành quả bạn nhận được sẽ xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Để mọi việc được diễn ra thuận lợi thì bạn cần phải lên kế hoạch kỹ càng để không xảy ra sai sót gì trong quá trình làm việc. Đây cũng là thời điểm thích hợp để thực hiện những dự định kinh doanh hay đầu tư lớn.

The Sun Tarot trong tài chính

The Sun Tarot

Sắp tới bạn sẽ có cuộc sống vật chất khá đầy đủ và nhận được nhiều nguồn thu khác nhau nên không bị động vào một nguồn.

Nhưng chính vì vậy mà bạn cần cảnh giác với việc chi tiêu của bạn, cần phải cân đối chi tiêu. Công việc đầu tư kinh doanh cũng cần phải có kế hoạch và được cân nhắc kỹ lưỡng.

The Sun Tarot trong sức khỏe

The Sun Tarot

Đặc biệt là ở khía cạnh sức khỏe thì The Sun mang đến thông tin tích cực dành cho bạn. Sức khỏe của bạn rất tốt và có thể tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa hay dã ngoại.

Còn nếu bạn đang điều trị bệnh thì sắp tới bạn sẽ có tin vui, bệnh tình chuyển biến tích cực và bạn sẽ nhanh khỏi thôi.

Ý nghĩa The Sun Tarot xuôi

 • Trong tình yêu 

The Sun Tarot

Thông điệp dành đến cho bạn vẫn là sự may mắn. Nếu bạn đang trong quá trình yêu đương thì đừng quá lo lắng vì cả hai bạn đều là người hiểu rõ và tôn trọng đối phương. Bạn và người ấy biết dành thời gian bên nhau vừa đủ không quá xa cách mà cũng không quá dính lấy nhau gây khó chịu.

Còn nếu bạn đang độc thân thì hãy yên tâm vì sắp tới người ấy của bạn sẽ xuất hiện trước mặt bạn thôi.

 • Trong học tập/ công việc

Bạn đang sắp có những cơ hội mới trong công việc. Nếu bạn đang đi tìm việc thì chắc chắn bạn sẽ tìm được tìm kiếm công việc vô cùng phù hợp với mình.

Nhưng hãy nhớ giữ cho mình một cái tôi và kiểm soát bản thân. Bạn có thể chia sẻ thành quả công việc của mình cho những người bạn hay đồng nghiệp. Nói chung thì công việc của bạn đang vững chắc và tương lai có nhiều cơ hội thăng tiến.

 • Trong tài chính 

The Sun Tarot

Tiền bạc lúc này cũng có dấu hiệu khởi sắc và sung túc hơn. Bạn chi tiêu cũng thoải mái hơn hẳn. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải để lại cho mình cho những chi phi dự phòng vì có thể tương lai không ai chắc chắn có những gì bất ngờ xảy ra hay không.

 • Trong sức khỏe

Cả về mặt thể chất hay tinh thần thì cơ thể bạn đều đang rất tốt. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cứ giữ vững tinh thần lạc quan và thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Việc nghỉ ngơi như vậy giúp thanh lọc tâm hồn và bạn sẽ có thêm năng lượng để làm việc tốt hơn.

Ý nghĩa The Sun Tarot ngược

The Sun Tarot

 • Trong tình yêu 

Đây chỉ là một cảnh báo mà lá bài muốn nhắc nhở đến bạn. Bạn và người ấy đang nghĩ rằng mối quan hệ của cả hai đang rất tốt. Nhưng thực tế trong quá trình yêu đương dù ngọt ngào đến mấy thì cũng không thể nào tránh khỏi sóng gió.

Còn nếu bạn đang tìm kiếm nửa kia của mình thì bạn sắp được gặp người đó trong thời gian tới.

 • Trong học tập/ công việc

The Sun Tarot

Công việc của bạn vẫn đang tốt và thậm chí là bạn có thể nhận được những cơ hội mới trong tương lai. Hãy tập trung vào những gì mà tuyển dụng yêu cầu và đàm phán với họ để hai bên có thể đạt được lợi ích hoàn hảo.

Bạn không nên quá ích kỷ mà nên chia sẻ công việc cũng như thành quả với những người bạn đồng nghiệp của mình.

 • Trong tài chính 

Kể cả là lá bài ngược nhưng The Sun Tarot vẫn mang lại tín hiệu tích cực dành cho bạn. Cũng giống như là lá bài xuôi thì bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình những khoản tiết kiệm dự phòng.

 • Trong sức khỏe

The Sun Tarot

Bạn có thể có được một thể trạng và tinh thần cực kỳ phấn chấn cũng như lạc quan trong thời gian này. Hãy dành chút thời gian cho bản thân để có thể nghỉ ngơi và giúp giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

The Sun Tarot khi kết hợp với các lá bài khác

The Sun Tarot

Chúc mừng bạn bởi sự kết hợp này báo hiệu thành công đang ở rất gần bạn rồi. Trong tương lai bạn có thể đạt được những thành quả và ngồi ở một vị thế xã hội khá cao.

 • Kết hợp với The Lovers

The Sun Tarot

The Sun kết hợp với The Lovers cho thấy một tương lai cực kỳ tươi sáng về tình yêu. Tình yêu của bạn đang đơm hoa kết trái và sắp hái được quả ngọt. Nếu bạn đang độc thân thì nửa kia của bạn sắp đến và cả hai cùng nhau trải qua quá trình yêu đương ngọt ngào.

Bài học của lá bài The Sun Tarot

The Sun Tarot

The Sun Tarot mang đến một năng lượng tích cực và hình ảnh của ánh mặt trời như đang chiếu sáng cho tương lai và khởi đầu của một ngày mới đầy niềm vui.

Hình ảnh mặt trời cho thấy sự ấm áp và tương lai rực rỡ, bản thân chúng ta cũng có sự phát triển. Chính vì vậy mà bài học The Sun Tarot muốn gửi đến bạn chính là hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng. Hãy sống và làm việc hết mình, cống hiến với một tinh thần lạc quan và tràn đầy nhiệt huyết.

Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu thêm thông tin về The Sun Tarot. Nếu thấy bài viết trên hữu ích hãy Like, Share, Comment để ủng hộ BachkhoaWiki có thể tiếp tục ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.