🎇 The Star Tarot: Lá bài ngôi sao nhắn nhủ điều gì về tình yêu, công việc và tình cảm của bạn?

Bạn nhận được một lá bài The Star Tarot và bạn không biết lá bài này mang ý nghĩa gì? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của BachkhoaWiki để hiểu rõ về ý nghĩa mà lá bài này mang lại nhé.

the star tarot

Tổng quan về lá bài The Star Tarot

The Star Tarot nằm ở vị trí thứ 17 trong bộ Ấn chính với hình ảnh người phụ nữ bên dòng nước, một chân ở dưới nước và một chân ở trên cạn. Trên đầu cô ấy là một ngôi sao lớn và bảy ngôi sao nhỏ.

The Star Tarot đại diện cho sự hy vọng và triển vọng về một tương lai tươi sáng, có cái nhìn sâu sắc hơn về nguồn cảm hứng, lòng dũng cảm và sự giác ngộ của bản thân.

🎇 The Star Tarot: Lá bài ngôi sao nhắn nhủ điều gì về tình yêu, công việc và tình cảm của bạn?

The Star Tarot là gì?

The Star Tarot nằm ở vị trí thứ 17 trong bộ Major Arcana (Ấn chính) với hình ảnh người phụ nữ với một chân ở dưới nước và một chân trên cạn, trên đầu cô ấy có một ngôi sao lớn và 7 ngôi sao nhỏ bao quanh.

Vậy Major Arcana là gì? Major Arcana chính là những quân bài tẩy của một bộ bài tarot theo thực hành huyền bí. Trong một bộ gồm 78 lá bài Tarot tiêu chuẩn thường có 22 lá bài như vậy với số thẻ như vậy số được đánh từ 0 đến 21.

Mô tả lá bài The Star Tarot

Lá bài The Star Tarot có hình ảnh một người phụ nữ với hai bình nước cầm trên tay, một chân dưới nước một chân trên cạn, trên đầu cô ấy có một ngôi sao lớn và bảy ngôi sao nhỏ bao quanh.

Bảy ngôi sao nhỏ đại diện cho các luân xa còn ngôi sao lớn biểu thị cho sự cân bằng và liên kết mọi lĩnh vực trong cuộc sống. The Star Tarot như muốn mô tả sự hy vọng, nguồn cảm hứng và sự may mắn.

🎇 The Star Tarot: Lá bài ngôi sao nhắn nhủ điều gì về tình yêu, công việc và tình cảm của bạn?

Các lá bài bổ trợ The Star Tarot

Khi các lá bài này xuất hiện cùng với The Star trong một tụ bài thì sẽ có sự bổ trợ qua lại lẫn nhau giữa chúng.

 • The Fool – ngây thơ, trông cậy, tin tưởng
 • The Empress – hào phóng, mở rộng tình yêu thương
 • 6 of Cups –  lòng tốt, sẻ chia
 • 10 of Cups –  niềm vui, cảm giác tích cực, may mắn.

Các lá bài đối lập The Star Tarot

Ngước lại các lá bài bổ trợ cho The Star Tarot, các lá bài mang đến những sự kết hợp không thuận lợi như:

 • The Devil – mất niềm tin, mất hy vọng, bi quan
 • The Tower – chuyển biến, hỗn loạn
 • The Moon – vướng rắc rối, lo âu
 • 2 of Swords – ngăn chặn dòng cảm xúc
 • 9 of Swords –  tội lỗi

Ý nghĩa của lá bài The Star Tarot

Lá bài The Star Tarot tượng trưng cho sự hy vọng, niềm tin và sự cảm hứng, nó đại diện cho sự khởi đầu mới và khoảng thời gian cho bạn nghỉ ngơi. Ngoài ra nó còn biểu hiện cho một điều tốt đẹp đang đến với bạn và gia đình bạn.

Ý nghĩa tổng quan

Ý nghĩa tổng quan mà lá bài The Star Tarot mang lại trong từng khía cạnh của cuộc sống con người như thế nào? Sau đây chính là tổng hợp những ý nghĩa của lá bài này.

Tình yêu

🎇 The Star Tarot: Lá bài ngôi sao nhắn nhủ điều gì về tình yêu, công việc và tình cảm của bạn?

Lá The Star xuất hiện báo hiệu đây là thời điểm tuyệt vời để bạn gặp gỡ và mở lòng với một ai đó. Nếu bạn đã sẵn sàng vượt qua mối tình cũ để bước tiếp đến mối tình mới, đây là thời điểm thích hợp dành cho bạn.

Hoặc nếu bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương lâu dài, đây chính là thời điểm để bạn làm mới lại mối quan hệ này, hãy làm điều gì đó để mối quan hệ này ngày càng thú vị và ý nghĩa quan trọng đối với bạn hơn.

Công việc/học tập

Trong trải bài liên quan đến công việc, The Star chính là lá bài nói lên sự thăng tiến cũng như các mối quan hệ trong công ty cả bạn đều đang rất ổn định. Ngoài ra nếu bạn đang nghĩ đến việc tìm kiếm cơ hội mới, đây chính là thời điểm thích hợp để bắt đầu.

Nếu bạn muốn gắn bó với công việc hiện tại lâu dài, hãy cố gắng thể hiện sự tích cực, sự hứng thú, sự chăm chỉ của bạn nơi làm việc. Hãy cố gắng quan sát và học hỏi những đồng nghiệp xung quanh và nắm bắt cơ hội khi nó xuất hiện.

Tiền bạc

Khi lá bài này xuất hiện, điều này rõ ràng ám chỉ cho tài chính của bạn trở nên tốt hơn, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn yêu cầu tăng lương hoặc thuận lợi cho việc buôn bán.

Vào thời điểm này, bạn cũng sẽ nhận được những món quà khác ngoài tiền bạc, hãy vui vẻ và đón nhận nó một cách tích cực.

Sức khỏe

🎇 The Star Tarot: Lá bài ngôi sao nhắn nhủ điều gì về tình yêu, công việc và tình cảm của bạn?

Khi bạn bốc được lá bài này có nghĩa rằng sức khỏe của bạn vô cùng tốt. Bạn hãy cố gắng biết ơn những thứ tốt đẹp xuất hiện trong thời điểm này, hãy cố gắng trở nên tích cực hơn trong việc chăm sóc sức khỏe.

Ý nghĩa The Star Tarot xuôi

Lá bài The Star Tarot có ý nghĩa xuôi là cho thấy nguồn cảm hứng trong chính mình. Bạn sẽ cảm thấy tràn trề sự hy vọng trong tương lai, tự tin hơn trong những quyết định của bản thân cho dù ở trong tình yêu hay trong tài chính thì chúng đều trở nên tốt đẹp.

Đây là một lá bài của tinh thần, nó tạo ra sự hy vọng tốt đẹp, sự may mắn cũng như niềm tin về những điều tốt lành cho bản thân dù ở trong công việc, trong học tập hay trong sức khỏe.

Ý nghĩa The Star Tarot ngược

The Star Tarot trong ý nghĩa ngược có hàm ý rằng bạn nên chú ý một thứ gì đó hơn trong cuộc sống của bạn, hãy để ý những thứ đang ngăn chặn bạn đạt được kết quả tốt như trong công việc, trong tình yêu, học tập, tài chính cũng như sức khỏe.

The Star Tarot khi kết hợp với các lá bài khác

🎇 The Star Tarot: Lá bài ngôi sao nhắn nhủ điều gì về tình yêu, công việc và tình cảm của bạn?

Sau đây là một số thông tin cụ thể khi lá bài The Star Tarot khi kết hợp với các lá bài khác:

 • The Star và The Chariot khi kết hợp cùng nhau nó ám chỉ rằng những lý tưởng của bạn sẽ được thực hiện một cách thành công.
 • The Star và Ace of Pentacles đi cùng nhau thường ám chỉ những sự sáng tạo của bạn ngay lúc này đều mang lại nhiều thuận lợi.
 • The Star và The Lovers xuất hiện cùng nhau biểu hiện rằng bạn đang vô cùng mù quáng và không nhìn thấy những lỗi lầm nào của nửa kia.
 • The Star và The Moon kết hợp với nhau sẽ tạo ra những cảm xúc mạnh mẽ, hai sự kết hợp này ám chỉ rằng bạn cần giải quyết những cảm xúc mãnh liệt của bản thân trước khi mọi thứ được cải thiện.
 • The Star kết hợp với The Empress biểu hiện rằng sức khỏe của bạn sẽ sớm được cải thiện.

Nên làm gì khi nhận được lá bài The Star Tarot

Lá bài The Star thể hiện cho niềm hy vọng, nguồn cảm hứng, niềm tin của người được đọc bài. Mặc dù có nhiều ý nghĩa về lá bài và sự kết hợp giữa các vị trí của lá bài The Star mang lại điều tích cực cũng như tiêu cực.

Nếu bạn nhận được điều tích cực hãy vui vẻ đón nhận nó nhưng nếu bạn bốc bài không được đẹp lắm, bạn hãy tập trung vào những điều tích cực mà bạn nhận được. Hãy cố gắng nhận trải bài một cách cởi mở vì còn nhiều yếu tố khách quan khác ảnh hưởng đến.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về The Star Tarot trong cuộc sống từ tình yêu đến công việc học tập. Hy vọng bài viết này có ý nghĩa đối với bạn. Đừng quên like, share để ủng hộ đội ngũ BachkhoaWiki nhé!