The Magician Tarot có ý nghĩa gì? Nên làm gì khi nhận được lá bài The Magician Tarot?

The Magician Tarot là gì? Lá bài này có ý nghĩa gì trong tình yêu, công việc, tiền bạc và sức khỏe? The Magician khi kết hợp với các lá bài khác sẽ cho kết quả ra sao? Cùng BachkhoaWiki giải đáp những thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

The Magician Tarot

Tổng quan về lá bài The Magician Tarot

The Magician Tarot là gì?

The Magician Tarot là một trong những quân bài của Major Arcana. Vậy Major Arcana là gì? Hiểu một cách đơn giản thì Major Arcana là những lá bài nói về những ảnh hưởng nghiệp báo, bài học cuộc sống và những chủ đề lớn ảnh hưởng đến hành trình giác ngộ của con người. Major Arcana gồm 22 quân bài, trong đó có 1 quân bài The Fool không được đánh số và 21 quân bài còn lại được đánh số.

The Magician Tarot là quân bài đầu tiên trong 21 quân được đánh số. The Magician được đánh số I tượng trưng cho sự khởi đầu và cơ hội mới. Đây còn được gọi là lá bài “pháp sư quyền năng” trong 78 lá bài Tarot.

Mô tả lá bài The Magician Tarot

Mô tả lá bài The Magician Tarot

Ngay tại trung tâm lá bài là hình ảnh một pháp sư đang đứng với một tay cầm thủy chủy giơ cao lên trời, tay còn lại chỉ xuống đất. Điều này thể hiện anh ta có khả năng kết nối đất và trời, âm và dương, tinh thần và vật chất với năng lực và trí tuệ của mình.

The Magician mặc một chiếc áo trắng bên trong, đại diện cho sự chính trực. Bên ngoài là chiếc áo màu đỏ, biểu tượng của trí thức và kinh nghiệm. Trên bàn có các dụng cụ là biểu tượng của Tarot gồm có đồng xu, chén nước, gậy gỗ, thanh kiếm đại diện cho đất, nước, lửa và khí.

Trên đầu The Magician có ký hiệu vô cực, trên eo của anh có con rắn với hàm ý sáng tạo không biên giới và anh ta hoàn toàn có thể tiếp cận tiềm năng này vô hạn nếu muốn.

Hoa hồng đỏ trước mặt là đại diện cho khát vọng chinh phục. Hoa ly ly trắng nói về những thành công của The Magician.

Các lá bài bổ trợ The Magician Tarot

 • The Chariot: biểu tượng cho sự tập trung, mạnh mẽ
 • 2 of Wands: quyền lực cá nhân, năng lượng mạnh
 • 8 of Wands: hành động nhanh chóng
 • 8 of Pentacles: tập trung trọng điểm

Các lá bài đối lập The Magician Tarot

 • The High Priestess: hành động theo trực giác
 • The Hanged Man: không làm gì
 • 7 of Cups: ràng buộc, thiếu tập trung
 • 4 of Swords: nghỉ ngơi tích trữ năng lượng
 • 8 of Swords: bất lực, không kiên định

Ý nghĩa của lá bài The Magician Tarot

Ý nghĩa tổng quan

Tình yêu

The Magician đại diện cho hình tượng quyến rũ cuốn bạn ra khỏi vùng an toàn của bạn. Đôi khi lá bài này lại đại diện cho một kẻ sử dụng chính sức hút của họ để lừa gạt chúng ta. Việc thông điệp này là tốt hay xấu sẽ tùy thuộc vào những lá bài bên cạnh The Magician. Đây sẽ là ba thông điệp chính trong tình yêu:
 • Bạn đang trong (hoặc sẽ sớm có) một cuộc tình lãng mạn
 • Hãy cẩn thận để không bị thao túng
 • Lắng nghe trực giác của bạn

Công việc/học tập

Lá bài này mang lại cơ hội thăng tiến mới trong công việc và học tập của bạn. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tìm một cố vấn để tránh những sai lầm có thể mắc phải.

Tiền bạc

Lá bài này cho thấy, chuyện tài chính của bạn hiện tại hoặc sắp tới sẽ thăng tiến. Cơ hội đầu tư hoặc kiếm tiền sẽ đến với bạn.

Sức khỏe

Magician mang lại thông điệp tích cực về sức khỏe. Nếu bạn đang ốm hoặc trải qua khó khăn về thể chất, sắp tới sẽ có một sự thay đổi đáng kể xảy ra.

Ý nghĩa The Magician Tarot xuôi

The Magician Tarot có ý nghĩa gì? Nên làm gì khi nhận được lá bài The Magician Tarot?

 • Trong tình yêu, lá bài này cho thấy nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì sắp tới, tình cảm của hai bạn sẽ càng sâu sắc và thấu hiểu nhau hơn. Còn nếu bạn độc thân thì đây là thông điệp cho một mối tình sắp tới đấy!
 • Trong học tập/công việc, có một sự cải thiện lớn về mặt này. Bạn có vẻ sẽ được đánh giá cao về sự sáng tạo của mình. Điều này giúp bạn có những cơ hội mới trong học tập và đặc biệt là công việc của mình.
 • Về tài chính, cơ hội kiếm thêm nhiều tiền của bạn sắp đến. Có thứ gì đó đang hoặc sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Có thể là đầu tư, hoặc trong công việc của bạn có sự thăng tiến chẳng hạn.
 • Về sức khỏe, lá bài biểu thị nguồn sức mạnh quay trở lại. Vì vậy, nếu bạn đang ốm đau thì sẽ mau khỏi thôi.

Ý nghĩa The Magician Tarot ngược

 • Trong tình yêu, những bạn còn độc thân có vẻ đang mất niềm tin vào sự thu hút của chính mình. Bạn cần phải dừng ngay lại suy nghĩ này. Đối với bạn đang trong một mối quan hệ thì bạn lại lưỡng lự về những mong muốn được bày tỏ với đối phương. Thời điểm này là lúc tốt để bạn bày tỏ điều đó.
 • Trong học tập/công việc, bạn đang cố gắng cản trở những sự thay đổi trong học tập và công việc, rõ ràng bạn cần có những sự đổi mới thì mới có thể phát triển được vậy nên hãy dừng lại việc đeo bám quá khứ.
 • Về tài chính, bạn đang có chút “mắc kẹt” trong vấn đề tài chính của mình. Tuy nhiên, hãy thử nghĩ về những thay đổi và chút liều lĩnh, bạn có thể cải thiện được tình trạng này.
 • Về sức khỏe, ngay cả khi ngược thì đây vẫn là một lá bài mang dấu hiệu tích cực về sức khỏe. Vì vậy, hãy cứ tin vào khả năng tự chữa lành của bản thân nhé!

The Magician Tarot khi kết hợp với các lá bài khác

The Magician Tarot có ý nghĩa gì? Nên làm gì khi nhận được lá bài The Magician Tarot?

 • The Lovers: sự kết hợp này cho thấy nửa kia sẽ xuất hiện, dường như hai bạn chỉ mới quen nhau hoặc chưa có biết nhiều về nhau.
 • Two of Cups: tri kỷ xuất hiện, hai bạn còn từng rất thân quen.
 • The King of Wands: dường như bạn sẽ rất có duyên với việc bán hàng, sắp tới bạn có thể chuyển nghề sale hoặc nếu bạn đang kinh doanh thì đó sẽ là thời gian lập kỷ lục về doanh số của bạn đấy!
 • The Six of Swords: Một sự thay đổi mới sắp xuất hiện.

Nên làm gì khi nhận được lá bài The Magician Tarot

Trong hầu hết trường hợp, đây là một lá bài mang nhiều sự tích cực. Vì vậy, hãy cứ đón nhận một cách cởi mở những thông điệp này và chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi sắp tới.

Vì thông điệp chính xác dựa trên tổng thể trải bài nên bạn không cần quá lo lắng về lá bài The Magician. Dù thay đổi sắp đến là gì hãy cởi mở đón nhận những bài học sắp đến dành cho mình. Vì những va vấp này hoàn toàn xảy ra cho sự phát triển của bạn.

Trên đây là bài viết giải mã ý nghĩa The Magician Tarot. Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn. Đừng quên like, share để ủng hộ đội ngũ BachkhoaWiki bạn nhé!