Tháng 6 là cung gì? Người sinh tháng 6 hợp với đá phong thủy nào?

Tác giả: Văn Thanh - Ngày đăng: 08-03-2022

Tháng 6 là cung gì? Tháng 6 hợp với loại đá phong thủy nào? Đâu là cung hoàng đạo hợp với người sinh vào tháng 6? Hãy để BachkhoaWiki giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé.

Tháng 6 là cung gì? Tháng 6 thuộc mệnh gì? Đây ắt hẳn là những câu hỏi mà những người sinh vào tháng 6 hay thắc mắc. Hôm nay hãy để BachkhoaWiki trả lời cho bạn biết nhé.

tháng 6 là cung gì

Tháng 6 là cung gì?

Tháng 6 là cung gì? Người sinh vào tháng 6 sẽ thuộc một trong hai cung sau đây:

  • Song Tử (21/05-21/06): Nếu người đó sinh vào khoảng thời gian từ 01/06 đến 21/06.
  • Cự Giải (22/06-22/07): Nếu người đó sinh vào khoảng thời gian từ 22/06 đến 30/06.

tháng 6 là cung gì

Giờ thì các bạn đã biết tháng 6 là cung gì rồi phải không nào? Vậy tháng 6 thuộc mệnh gì?

Tháng 6 là mệnh gì?

Tháng 6 gắn liền với 2 cung hoàng đạo nên cũng sẽ gắn với 2 nguyên tố sau:

  • Trong khoảng thời gian của cung Song Tử (01/06-21/06) thì người đó sẽ mang đặc tính của mệnh khí.
  • Trong khoảng thời gian của cung Cự Giải (22/06-30/06) thì người đó sẽ mang đặc tính của mệnh thủy.

tháng 6 là cung gì

Sau khi đã biết tháng 6 là cung gì, mệnh gì, có bạn nào thắc mắc về tính cách, tình yêu và sự nghiệp của những người sinh vào tháng 6 không? Cùng BachkhoaWiki tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan về cung hoàng đạo tháng 6

Cung Song Tử

Tổng quan chung

Biểu tượng của cung này là hai anh em song sinh, Song Tử được sao Thủy chiếu mệnh, tương ứng với nguyên tố khí.

Để hiểu rõ hơn về Song Tử, hãy cùng tìm hiểu về tính cách, tình yêu và sự nghiệp của cung hoàng đạo qua thông tin dưới đây.

Tính cách

Song Tử là người năng động, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, họ còn có bộ não hơn người, sở hữu một trí nhớ tuyệt vời. Chính những điều này đã giúp Song Tử thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

Mặc dù thuộc top người khéo léo trong giao tiếp, có quan hệ rộng rãi trong xã hội nhưng đôi lúc họ lại cảm thấy rất mệt mỏi.

Song Tử có khả năng thích nghi với những điều mới mẻ nhưng lại mau chán và không gắn bó lâu.

Tình yêu

Trong tình yêu, Song Tử rất thích những người thông minh và có khiếu hài hước.Mặc dù là người khá đào hoa, nhưng khi đã gặp được chân ái của mình, họ sẽ hết lòng và chung thủy với người đó.

Cho dù là nam hay nữ, Song Tử cũng luôn biết cách vun vén, chăm sóc cho gia đình và những người thân yêu thật tốt. Con cái Song Tử thường rất thông minh, ngoan ngoãn nhờ vào phương pháp nuôi dạy khoa học của cha mẹ.

Sự nghiệp

Sở hữu đầu óc thông minh, nhanh nhạy nên Song Tử hợp với những nghề nghiệp có nhiều biến động như: kinh doanh, buôn bán, marketing, hướng dẫn viên du lịch, luật sư, chính trị gia.

Trong công việc, Song Tử luôn có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhạy. Dù là công việc nào, bộ não thông minh của Song Tử cũng có thể hoàn thành tốt.

tháng 6 là cung gì

Cung Cự Giải

Tổng quan chung

Biểu tượng của Cự Giải là hình ảnh hai càng cua tượng trưng cho tình yêu và mang những nét rất đặc trưng của nguyên tố nước.

Để hiểu rõ hơn về Cự Giải, hãy cùng tìm hiểu về tính cách, tình yêu và sự nghiệp của cung hoàng đạo qua thông tin dưới đây.

Tính cách

Song Tử thường có tính cách rất dịu dàng, nhẹ dàng nhưng đôi lúc cũng khá khó hiểu và bảo thủ.

Họ khá cẩn thận và đề phòng trong mọi việc. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, những người này thường đã suy xét, cân nhắc một cách vô cùng kĩ lưỡng.

Là cung thiên về cảm xúc nên những ý kiến Cự Giải đưa ra thường mang nhiều tình cảm và ít lý trí. Việc này khiến cho ý kiến của họ không có tính xác thực cao.

Ưu điểm của Cự Giải là có trực giác rất nhạy bén, trí nhớ tốt nhưng nhược điểm là họ rất kín đáo, nhút nhát và ít khi biểu lộ cảm xúc ra ngoài.

Tình yêu

Trong tình yêu, Cự Giải là một cô gái chung thủy hoặc một chàng trai giàu tình cảm, hết lòng vì đối phương. Tuy nhiên, nếu bạn đòi hỏi sự cam kết, ràng buộc trong tình yêu thì Cự Giải không phải là người đối tượng phù hợp.

Sự nghiệp

Trong công việc, Cự Giải là những người rất mạnh mẽ, lý trí trong công việc, một khi đã đưa ra quyết định thì sẽ kiên trì theo đuổi đến cùng.

“Dám làm, dám chịu” là những gì ta thấy ở Cự Giải trong công việc. Dù có thất bại đi nữa, họ cũng sẽ không hối hận mà thay vào đó, họ sẽ học được một bài học cho sau này.

tháng 6 là cung gì

Cung hoàng đạo tháng 6 hợp cung hoàng đạo nào?

Song Tử

Những người sinh vào tháng 6 thuộc cung Song Tử sẽ hợp với cung Thiên Bình (23/09-23/10) và cung Bảo Bình (20/01-18/02).

Xem thêm: Hoa hậu thân thiện Song Tử hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Cự Giải

Những người sinh vào tháng 6 thuộc cung Cự Giải sẽ hợp với cung Bọ Cạp (24/10-22/11) và cung Song Ngư (19/02-20/03).

Xem thêm: Cự Giải hợp với cung nào? 4 điều nói lên tất cả về Cự Giải

tháng 6 là cung gì

Người sinh tháng 6 hợp màu gì?

  • Những người sinh vào tháng 6 thuộc cung Song Tử sẽ hợp với màu xanh da trời, xanh lá cây và màu xám.
  • Những người sinh vào tháng 6 thuộc cung Cự Giải sẽ hợp với màu đỏ thắm.

tháng 6 là cung gì

Người sinh tháng 6 hợp đá phong thuỷ nào?

  • Những người sinh vào tháng 6 thuộc cung Song Tử sẽ hợp với các loại đá: ngọc bích, mã não, ngọc mắt mèo và quặng manhetit.
  • Những người sinh vào tháng 6 thuộc cung Cự Giải sẽ hợp với các loại đá: ngọc lục bảo, ngọc trai, đá mắt mèo và đá mặt trăng.

tháng 6 là cung gì

Trên đây là tất tần tật về tháng 6 là cung gì, những người sinh tháng 6 hợp với loại đá phong thủy nào,… Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy Like và Share để BachkhoaWiki cho ra đời thêm những bài viết hay hơn nữa trong tương lai nhé.

Chuyên mục: Cung hoàng đạo