Tam hợp tuổi dần bao gồm những con giáp nào?

Tam hợp tuổi Dần gồm những tuổi gì? Tuổi Dần hợp và khắc những tuổi nào? Tất cả những thông tin liên quan đến tuổi Dần sẽ được BachkhoaWiki giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tam hợp tuổi dần

Tổng quan tử vi tuổi Dần

Tam hợp tuổi dần

Những người cầm tinh con hổ nhìn chung đa phần đều có nét tính cách đặc trưng vô cùng mạnh mẽ và kiên định, dễ thích nghi với môi trường khắc nghiệt, không ngại thử thách, gian nan. Họ có vẻ ngoài cá tính, thu hút, đôi khi có phần độc đoán, khó gần.

Người tuổi dần có tố chất lãnh đạo cao. Không những thế, người tuổi Dần vô cùng quyết đoán và có chính kiến vững vàng. Họ có quan điểm sống chủ động, khó có ai thay đổi hoặc tạo ra được sức ảnh hưởng lớn lên cuộc sống của những người tuổi Dần.

Người tuổi Dần giỏi giao tiếp và thường là linh hồn của cộng đồng mà họ đang hoạt động. Sự ghi nhận chính là chìa khóa giúp người tuổi Dần phát huy được tiềm năng bên trong mình.

Tam hợp là gì?

Tam hợp tuổi dần

Theo tử vi phương Đông, thì tam hợp nghĩa là nhóm 3 con giáp có những nét đặc trưng tính cách tương đồng với nhau.

Chính vì thế, những người cầm tinh con giáp chung 1 nhóm tam hợp thì sẽ có khả năng thu hút nhau một cách mạnh mẽ, bởi họ sở hữu quan điểm, lý tưởng sống như nhau.

Cách để tính tam hợp vô cùng đơn giản. Theo quan niệm của người phương Đông, 12 con giáp sẽ được chia thành 4 nhóm, như vậy mỗi nhóm sẽ bao gồm 3 con giáp khác nhau. Điểm cần lưu ý ở đây là 3 con giáp này phải cách nhau 4 năm.

Chính vì thế, mà người xưa thường dự đoán sự hòa hợp của một cuộc hôn nhân dựa trên bản mệnh của vợ chồng.

Nếu tuổi vợ và tuổi chồng nằm trong nhóm tam hợp thì cưới nhau về chắc chắn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn cũng như đời sống vợ chồng thuận buồm xuôi gió, gia đình sum vầy.

Tuổi Dần hợp với tuổi nào?

Trong tình yêu hôn nhân

Nam tuổi Dần hợp nữ tuổi nào?

Theo tử vi thì tuổi Dần hợp với 2 con giáp còn lại trong nhóm tam hợp chính là tuổi Ngọ và tuổi Tuất.

Nam tuổi dần khi kết duyên cùng 2 con giáp này sẽ dễ đi đến cam kết lâu dài. Họ hợp nhau trong chí hướng làm ăn cũng như đặc trưng tính cách, góc nhìn, quan điểm sống.

Không những thế, đường tình duyên của nam tuổi Dần khi kết hợp với nữ tuổi Ngọ hoặc Tuất cũng thường thuận buồm xuôi gió, ít xảy ra cãi vã cũng như những trắc trở từ yếu tố bên ngoài.

tam hợp tuổi dần

Bên cạnh 2 con giáp trên thì nam tuổi Dần còn rất hợp với nữ tuổi Hợi. Sự hào phóng, bao dung và tính cách của nữ tuổi Hợi sẽ giúp tuổi Dần giảm bớt những truy cầu trong đời sống vật chất của mình.

Tuổi Hợi còn là người dễ thu hút tiền tài, vật chất, sự thịnh vượng và ấm no, chính vì thế, nữ tuổi Hợi khi bên cạnh nam tuổi Dần sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ giúp họ đạt được thành công trong cuộc sống.

Nữ tuổi Dần hợp nam tuổi nào?

tam hợp tuổi dần

Nữ tuổi Dần cũng sẽ hợp với những người cầm tinh con giáp nằm trong nhóm tam hợp của mình.

Chính vì thế, khi nữ tuổi Dần bén duyên với tuổi Ngọ và tuổi Tuất thì đời sống tình cảm sẽ nở hoa và dễ đi đến cam kết lâu dài. Họ hợp nhau cả về tính cách lẫn chí hướng, con đường làm ăn.

Đời sống vợ chồng sau hôn nhân thường mỹ mãn, ít xảy ra cãi vã và gặp trắc trở, lận đận. Đường con cái cũng vô cùng thuận lợi, gia đình ấm no, sum vầy bên nhau.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Dần cũng sẽ là “nóc nhà” vững chắc khi cưới nam tuổi Hợi. Sự rộng lượng, khoan dung và tốt bụng của những chàng trai tuổi Hợi luôn là “thuốc hạ sốt” hữu hiệu cho sự mạnh mẽ, kiên quyết và có phần độc đoán của chị em tuổi Dần.

Trong làm ăn

Trong việc kinh doanh làm ăn thì tuổi Dần đặc biệt hợp với các con giáp nằm trong nhóm tam hợp của mình chính là tuổi Ngọ và tuổi Tuất.

Việc cùng chung chí hướng làm ăn là yếu tố vô cùng quan trọng để đi đến định hướng lâu dài.

Không những thế, với đặc trưng tính cách mạnh mẽ, kiên quyết, nhìn xa trông rộng của những người thuộc nhóm tam hợp này sẽ giúp họ vượt qua rất nhiều thử thách, gian nan trên hành trình vươn đến thành công.

Tam hợp tuổi Dần

Tam hợp tuổi dần

Tam hợp tuổi Dần 1998

Mậu Dần (1998) thuộc nhóm tam hợp với Nhâm Ngọ (2002) và Bính Tuất (1946). Những người thuộc nhóm tuổi này thường mạnh mẽ, quyết đoán, tuy nhiên họ lại có góc nhìn xa và khá thận trọng trong việc ra quyết định.

Tam hợp tuổi Dần 1974

Tuổi Dần 1974 thuộc nhóm tam hợp với Mậu Ngọ (1978) và Nhâm Tuất (1982). Những người thuộc nhóm tuổi thường rất thích hợp trong việc kết hợp làm ăn chung. Ở thời điểm hiện tại, họ đã tích lũy được cơ ngơi khá hoành tráng và chuyện kinh doanh sẽ tiếp tục khởi sắc trong những năm tiếp theo.

Tam hợp tuổi Dần 1986

Tuổi Dần 1986 thuộc nhóm tam hợp với Canh Ngọ (1990) và Giáp Tuất (1994). Những người thuộc nhóm tuổi này vừa thích hợp trong việc kết hợp làm ăn, kinh doanh vừa rất thuận lợi trong đường tình duyên. Họ tương trợ và là động lực cho đối phương trên mọi phương diện từ công việc đến tình cảm.

Tam hợp tuổi Dần 1962

Tuổi Dần 1962 thuộc nhóm tam hợp với Canh Tuất (1970) và Giáp Ngọ (1954). Đặc biệt, những người thuộc nhóm tam hợp này nếu sống chung trong một gia đình sẽ thường mang lại không khí tươi vui, hòa thuận.

Trong công việc làm ăn, họ cũng vô cùng hợp nhau trong chí hướng kinh doanh cũng như phong cách làm việc, giúp gầy dựng một nền tảng tài chính vững chắc.

Tứ hành xung tuổi Dần

tam hợp tuổi dần

Tứ hành xung là nhóm gồm 4 con giáp có bản mệnh tương khắc với nhau. Theo quan niệm của tử vi phương Đông thì nếu kết hợp cùng nhau, rất có thể sẽ khiến công việc làm ăn cũng như đường tình duyên trắc trở nhiều phần.

Không những thế, cuộc đời của mỗi người sẽ không thể khởi sắc, mà ngược lại còn liên tiếp gặp nhiều xui xẻo, gây ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời.

Nhóm tứ hành xung của tuổi Dần bao gồm Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Chính vì vậy, người tuổi Dần cần thận trọng trong việc chọn đối tác làm ăn cũng như bạn đời, nên tránh những người thuộc nhóm tứ hành xung của mình để tránh trắc trở về sau.

Tuy nhiên, theo Đức Phật, mọi sự tương khắc trên đời đều có cách hòa giải nếu bản thân mỗi người biết cách tu tâm, dưỡng tính. Chính vì thế, nếu đã có duyên với nhau, thì hãy cố gắng tìm cách hòa giải thông qua nhiều phương pháp về duy tâm cũng như phong thủy nhé.

Ngoài những thông tin trên, bạn đọc cũng có thể tham khảo video dự đoán tử vi năm 2021 của tuổi Dần tại đây nhé.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc liên quan đến nhóm tam hợp tuổi Dần. Hãy tiếp tục ủng hộ BachkhoaWiki và nhớ Like, Share để đón chờ những bài viết thú vị từ những bài viết mới nhé!

Tags: tử vi