Hướng dẫn tải ChatGPT trên điện thoại nhanh chóng và đơn giản

ChatGPT là một chatbot của OpenAI đang làm mưa làm gió cộng đồng dạo gần đây vì khả năng trả lời các câu hỏi và hỗ trợ xử lý một số vấn đề mà con người cần tốn nhiều thời gian để giải quyết.

Nếu bạn đang quan tâm làm thế nào để tải ChatGPT trên điện thoại để tiện cho việc sử dụng linh hoạt và tiện lợi. Bài viết này của BachkhoaWiki sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cụ thể cho bạn cách làm ngay sau đây.

Cách tải ChatGPT trên iPhone

Bạn có thể sử dụng ứng dụng duyệt web phổ biến như Google, Google Chrome hoặc Safari để cài đặt ChatGPT dưới dạng ứng dụng nền web để tiện truy cập và sử dụng ngay màn hình chính như các ứng dụng di động khác.

Các bước cài đặt ChatGPT trên iPhone hoặc iPad như sau:

Bước 1: Bật trình duyệt web Safari trên iOS, sau đó nhập đường dẫn này vào thanh địa chỉ ở trên cùng: https://chat.openai.com/

Cách tải chatgpt trên iPhone

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng chia sẻ (có hình chữ nhật kèm mũi tên hướng lên).

Hướng dẫn tải ChatGPT trên điện thoại nhanh chóng và đơn giản

Bước 3: Nhấn vào Add to Home Screen để cài đặt ChatGPT vào iPhone dưới dạng ứng dụng nền web. Sau đó trở lại màn hình chính và bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng ChatGPT xuất hiện tại đây.

Cách cài đặt ChatGPT trên iPhone

Cách tải ChatGPT trên điện thoại Android

Cũng tương tự như cách cài đặt ChatGPT trên iPhone ở trên, để cài đặt ChatGPT trên điện thoại Android, hãy làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Google hoặc Google Chrome trên thiết bị Android của bạn và truy cập vào trang web sau: https://chat.openai.com/

Cách tải chatgpt trên điện thoại Android

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm xếp dọc ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Cài đặt ứng dụng ChatGPT cho điện thoại Android

Bước 3: Trong danh sách xổ xuống, nhấn chọn Thêm vào Màn hình chính > nhấn chọn Thêm > tiếp tục nhấn vào Thêm để đồng ý cài đặt ChatGPT dưới dạng ứng dụng nền web lên điện thoại Android của bạn.

Cách cài đặt ChatGPT trên điện thoại

Trên đây là những cách bạn có thể thực hiện theo để tải ChatGPT trên điện thoại và sử dụng một cách an toàn và chính thức nhất ở thời điểm hiện tại.

Chưa có bất kỳ thông tin nào cho thấy OpenAI có kế hoạch phát triển một ứng dụng hoàn chỉnh trên các nền tảng di động, hiện tại người dùng chỉ có thể sử dụng ChatGPT thông qua giao diện web, mọi ứng dụng tải từ App Store hoặc Google Play Store đều là giả mạo và có nguy cơ mất an toàn bảo mật.

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích với bạn, hãy LIKE & SHARE để ủng hộ BachkhoaWiki tiếp tục phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm từ những người khác trong thời gian sắp tới nhé.