Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau không?

Song Ngư và Thiên Bình, sự kết hợp giữa nguyên tố nước và nguyên tố khí liệu sẽ tạo nên câu chuyện tình như thế nào? Đặc trưng tính cách của Song Ngư có hợp với Thiên Bình không? Tất cả những thắc mắc xoay quanh tình yêu của Song Ngư và Thiên Bình sẽ được BachkhoaWiki giải đáp trong bài viết dưới đây.
Song Ngư và Thiên Bình

Tính cách của người cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tính cách chung

Song Ngư được biết đến là một cung hoàng đạo đa sầu, đa cảm. Những người thuộc cung này thường có vẻ ngoài bí ẩn, khó đoán. Họ sở hữu trực giác mạnh mẽ và nhạy bén, đặc biệt là về những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật.

Song Ngư nam

Song Ngư và Thiên Bình

 • Nhạy cảm và mơ mộng

Những anh chàng thuộc cung Song Ngư thường có tâm hồn nhạy cảm. Họ sở  hữu lòng trắc ẩn sâu sắc, có khả năng thấu hiểu cảm xúc của đối phương. Nam Song Ngư thường là người giao tiếp tốt, hoạt ngôn và thân thiện.

 • Tài năng

Đa số những anh chàng Song Ngư đều sở hữu nhiều tài năng, đặc biệt là liên quan đến nghệ thuật. Điều này còn thể hiện họ thuộc tuýp người kiên định và giữ được cam kết đối với đam mê của mình.

 • Ấm áp và lãng mạng

Nam Song Ngư thường luôn cảm nhận được chính xác cảm xúc của đối phương trong một mối quan hệ. Họ biết cách làm người khác cảm thấy được che chở khi ở bên.

Vẻ đẹp của Song Ngư nữ

Song Ngư và Thiên Bình

 • Mơ mộng và lãng mạn

Những cô nàng thuộc cung Song Ngư thường có ngoại hình nhẹ nhàng, nữ tính. Họ thích thể hiện tình yêu theo những cách sáng tạo khác nhau và luôn mơ về một tình yêu thuần khiết, lãng mạn và cuồng nhiệt.

Nữ Song Ngữ sở hữu trí tưởng tượng phong phú, họ luôn mơ mộng về những viễn tưởng tươi đẹp trong tương lai. Chính vì thế mà đôi khi họ bị tổn thương bởi những sự thật phũ phàng xảy đến với cuộc đời mình.

 • Nhiệt tình, thoải mái và tốt bụng

Nữ Song Ngư thường là những cô gái sở hữu trực giác tốt và khả năng giao tiếp tuyệt vời. Trong mắt những người xung quanh, nữ Song Ngư sở hữu trái tim nhân ái và lòng trắc ẩn sâu sắc. Không những thế, nữ Song Ngư còn rất hào phóng và không đặt nặng vấn đề tài chính trong các mối quan hệ.

 • Đa nghi

Nữ Song Ngư là những cô gái nhạy cảm, họ sở trực giác mạnh mẽ, chính vì thế chỉ cần đối phương có biểu hiện khác thường, họ ngay lập tức sẽ trở nên ghen tuông và nghi ngờ nửa kia đang lừa dối mình.

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Song Ngư và Thiên Bình

Theo như thuật chiêm tinh học, trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư hợp với các cung Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết, sự kết hợp giữa các cung hoàng đạo này sẽ tạo ra sự đồng điệu sâu sắc, họ dễ dàng bắt được sóng của nhau khi trong cùng một mối quan hệ.

Tính cách thực tế, có nguyên tắc của Ma Kết sẽ là chỗ dựa vững chắc cho Song Ngư mộng mơ, đa sầu, đa cảm. Sự kiên nhẫn, thấu hiểu và luôn lắng nghe của Cự Giải sẽ là bờ vai tuyệt vời cho một Song Ngư thích được che chở. Bên cạnh đó, sự nhạy bén, thông minh và tinh tế của Bọ Cạp lại là một nguồn năng lượng có thể thu hút Song Ngư ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tính cách của người cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tính cách chung

Song Ngư và Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí, họ có vẻ ngoài nhẹ nhàng và ưa nhìn. Nhìn chung, những người thuộc cung Thiên Bình khá mơ mộng, Thiên Bình rất hứng thú với những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật.

Thiên Bình có tính cách ôn hòa, điềm đạm, họ luôn hướng đến sự cân bằng đối với cuộc sống của mình cũng như trong những mối quan hệ xung quanh. Thiên Bình luôn hướng đến sự hòa thuận trong một mối liên kết liên cảm, họ ghét phải tranh cãi và phân định đúng sai.

Thiên Bình nam

Song Ngư và Thiên Bình

 • Lãng mạng nhưng thực tế

Thiên Bình nam là những chàng trai khá mơ mộng, họ sở hữu trực giác mạnh mẽ, đặc biệt đối với những lĩnh vực về nghệ thuật. Họ nhiệt huyết và hết mình trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, chàng trai Thiên Bình lại có quan điểm vô cùng thực tế, họ sống cho thực tại và sẵn sàng đấu tranh để rời bỏ một mối quan hệ nếu nó không còn phục vụ cho hạnh phúc của Thiên Bình.

 • Hài hòa

Đa phần những chàng trai Thiên Bình thường điềm đạm và ôn hòa, họ hướng đến sự công bằng trong một mối quan hệ. Họ có góc nhìn và quan điểm khá thoáng về mọi mặt. Không những thế, những chàng trai Thiên Bình thường rất tinh tế trong việc nhận ra được cảm xúc của đối phương.

Thiên Bình nữ

Song Ngư và Thiên Bình

 • Thân thiện và tốt bụng

Nữ Thiên Bình là những cô gái thân thiện và tốt bụng, họ sở hữu lòng trắc ẩn sâu sắc. Thiên Bình nữ có khả năng lắng nghe và thấu hiểu người khác, tuy nhiên, họ lại không phải là kiểu người có thể đưa ra lời khuyên hay giỏi nói những lời an ủi đối phương.

 • Thực tế

Bên cạnh vẻ ngoài mộng mơ của mình, nội tâm sâu bên trong của Thiên Bình khá thực tế. Họ có xu hướng đi theo những lý lẽ riêng của mình, họ không tin vào những điều mà người đời xem là chân lý.

Thiên Bình tuy rất nhiệt tình trong các mối quan hệ nhưng ý chí tự do của họ vô cùng mạnh mẽ, Thiên Bình có thể rời bỏ mối quan hệ một cách lạnh lùng và dứt khoát, mặc dù trước đó, Thiên Bình đã phải đấu tranh rất nhiều để bước ra.

 • Ít bộc lộ cảm xúc thật

Thiên Bình tuy thân thiện và ăn nói khéo léo, nhưng thực chất họ lại rất cô đơn. Nội tâm Thiên Bình thường rơi vào trạng thái mâu thuẫn, họ ít có niềm tin vào những người xung quanh, chính vì thế Thiên Bình thường không nói ra cảm xúc thật của mình.

 • Con mắt nhìn nghệ thuật

Thiên Bình nữ là những cô nàng có gu thẩm mỹ tinh tế và vô cùng độc đáo. Nhận định của họ về cái đẹp thường rất chuẩn xác và sâu sắc.

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Trong 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình hợp nhất với Cự Giải, Ma Kết, Bảo Bình và Song Tử. Sự kết hợp của họ sẽ mang đến mối quan hệ hài hòa, tương trợ cho nhau.

Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau không?

Song Ngư và Thiên Bình

Sự kết hợp giữa nguyên tố nước và nguyên tố khí sẽ tạo ra những trắc trở nhất định trong mối quan hệ của cả hai. Tuy thời điểm đầu, Song Ngư và Thiên Bình mang đến những ngọt ngào, lãng mạn cho nhau. Nhưng sau một khoảng thời gian, khi đã lột bỏ những vỏ bọc bên ngoài, việc chấp nhận những mặt tối của nhau sẽ khiến cả Song Ngư và Thiên Bình phải choáng ngợp.

Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian giúp cả hai có cơ hội được nhìn nhận về nhau rõ hơn. Để tiếp tục và phát triển mối quan hệ theo hướng tích cực, cả hai đều phải hạ bỏ cái tôi của mỗi người xuống để cùng nhau chia sẻ, lắng nghe tới tình yêu và sự chân thật.

Một khi đã vượt qua giai đoạn ẩm ương của mối quan hệ thì tình cảm của cả hai sẽ vững bền hơn. Sự thông minh, nhạy bén và hiểu chuyện của Thiên Bình sẽ là điểm tựa vững chắc giúp Song Ngư cảm thấy bình an. Ngược lại, nhiệt huyết của Song Ngư sẽ khiến Thiên Bình luôn cảm thấy được yêu thương.

Tình bạn giữa Song Ngư và Thiên Bình như thế nào

Song Ngư và Thiên Bình

Tình bạn giữa Song Ngư và Thiên Bình có không ít sóng gió nhưng lại cũng chứa đựng vô vàn điều ngọt ngào. Sự khác biệt trong lối nhận thức cũng như thế giới quan bên ngoài luôn khiến Song Ngư và Thiên Bình cảm thấy giữa họ tồn tại khoảng cách.

Tuy nhiên, cả hai đều có điểm chung rất lớn đó là bị thu hút bởi nghệ thuật và cái đẹp. Trong khi Thiên Bình hướng về sự tinh tế mang tính logic, thì Song Ngư đa phần lại cảm nhận dựa trên trực giác của mình. Họ cho nhau nhìn thấy những góc nhìn mới, điều này sẽ mang đến màu sắc thú vị trên hành trình phát triển của cả hai.

Song Ngư và Thiên Bình sinh ra là để yêu nhau?

Thiên Bình nam và Song Ngư nữ

Song Ngư và Thiên Bình

Tình duyên giữa Thiên Bình nam và Song Ngư nữ có thể gặp những trắc trở nhất định, bởi bản tính chiếm hữu của cô nàng Song Ngư sẽ khiến chàng Thiên Bình đôi khi cảm thấy vô lý và khó chịu.

Tuy nhiên, anh chàng Thiên Bình lại là người tinh tế và lãng mạng, Thiên Bình luôn muốn hướng đến sự hòa hợp trong mối quan hệ, chính vì thế, chàng sẽ biết cách để khiến Song Ngư yên lòng.

Nam Thiên Bình thường nghĩ nhiều cho cảm xúc của đối phương trong mối quan hệ. Bên cạnh Thiên Bình, cô nàng Song Ngư luôn cảm thấy được yêu thương và vỗ về. Ngược lại, tính cách lãng mạn và bay bổng của Song Ngư cũng khiến Thiên Bình cảm thấy thú vị và mới mẻ.

Song Ngư nam và Thiên Bình nữ

Song Ngư và Thiên Bình

Mối quan hệ giữa nữ Thiên Bình và nam Song Ngư có thể mang lại một câu chuyện lãng mạn. Cả Song Ngư và Thiên Bình đều dành cho nhau sự tôn trọng nhất định, họ biết giới hạn của đối phương nằm ở đâu và không bao giờ cố tính đi qua ranh giới ấy.

Thiên Bình thông minh và tinh tế trong việc nhận biết cảm xúc của đối phương, chính vì thế, ở bên Thiên Bình, Song Ngư luôn cảm thấy bình an. Ngược lại, Song Ngư lại vô cùng kiên nhẫn, khi yêu một ai đó, Song Ngư thường luôn cố gắng hết mình.

Bạn đọc có thể xem qua trải bài Tarot về mức độ hòa hợp giữa Thiên Bình và Song Ngư tại đây.

Xem thêm:

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đọc đã tìm được câu trả lời liệu Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau hay không. Nếu thấy hữu ích hãy Like và Share bài viết để ủng hộ BachkhoaWiki nhé!