Cung Song Ngư nam: Bật mí tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Nam Song Ngư có phải là mẫu người đàn ông lý tưởng hay không? Có gì đặc biệt ở chàng trai mang biểu tượng “cá” này? Cùng BachkhoaWiki hé lộ tất tần tật các thông tin liên quan đến sự nghiệp, tính cách và tình yêu của cung Song Ngư nam bạn nhé!

Tổng quan về cung Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư là cung chiêm tinh đứng vị trí cuối cùng trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Với điểm đặc biệt như thế này, cung Song Ngư nam và cung Song Ngư nữ mang cho mình nhiều điều thú vị khiến người khác tò mò.

Tổng quan về cung Song Ngư

Cung Song Ngư là cung gì?

Cung Song Ngư là cung Nước trong chuỗi 3 cung Song Ngư, Cự Giải và Thiên Yết. Đặc trưng của cung Song Ngư là sự biến đổi nên Song Ngư nằm trong 4 cung biến đổi bao gồm cả Song Tử, Xử Nữ và Nhân Mã.

Những người có ngày sinh Dương lịch từ ngày 19/02 đến ngày 20/03 là những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư.

Truyền thuyết về cung Song Ngư

Cung Song Ngư bắt nguồn từ một câu chuyện thần thoại nổi tiếng của Hy Lạp. Được biết, Song Ngư là hình tượng của hai con cá tốt bụng. Chính hai con cá này đã dẫn đường dắt lối để mẹ con thần tình yêu Aphrodite và thần tình yêu Venus trốn thoát khỏi con quái vật mang tên Typhon.

Được biết, trước đó, khi hai mẹ con thần Aphrodite và Venus đang đi dạo chơi cùng nhau thì không may chạm trán với Typhon. Trước sự tấn công quyết liệt của con quái vật, nhận biết tình thế không thể phản kháng, cả hai mẹ con đã nhanh trí tìm cách trốn thoát.

Hai mẹ con Aphrodite đã biến thành cá và lẩn trốn dưới dòng sông lớn gần đó. May mắn, lúc này ở dưới sông đã có sẵn hai con cá đang chờ. Hai con cá này đã giúp hai mẹ con Aphrodite trốn thoát thành công.

Và hình tượng hai con cá đó chính là cung Song Ngư bây giờ.

Truyền thuyết về cung Song Ngư

Biểu tượng cung Song Ngư

Biểu tượng cung Song Ngư là hình ảnh hai chú cá bơi ngược chiều với nhau. Điểm kết nối của hai con cá này là một sợi dây xích ở phía đuôi.

Hình tượng cung Song Ngư cũng một phần xuất phát từ câu chuyện thần thoại của Hy Lạp.

Tìm hiểu cung Song Ngư nam

Mang cung Nước, biểu tượng gắn liền với nước,… liệu cung Song Ngư nam có gì đặc biệt không?

Sự nghiệp của cung Song Ngư nam

Một nam Song Ngư là chàng trai có trực giác cực kỳ nhạy bén. Có thể nói đây là chàng trai tinh tế. Được phú cho trí tưởng tượng phong phú, ý tưởng sáng tạo mang tính đột phá,… nên những công việc liên quan đến nghệ thuật sẽ là ngành nghề phù hợp cho Song Ngư nam.

Cụ thể bạn có thể tìm kiếm đam mê của mình trong các lĩnh vực như kiến trúc, thơ ca, hội họa hay cả văn học.

Bên cạnh đó, bắt nguồn từ tình thương, tấm lòng hay giúp đỡ người khác,… Song Ngư nam sẽ dễ dàng phát triển trong các môi trường mang tính chất phúc lợi xã hội hay công tác xã hội.

Bạn có thể trải nghiệm và nỗ lực cho các công việc như bác sĩ, y tá, giáo viên, người làm từ thiện,…

Sự nghiệp của cung Song Ngư nam

Tình yêu của cung Song Ngư Nam

Song Ngư nam hợp với cung nữ nào?

Song Ngư nam hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Nam Song Ngư và nữ Ma Kết

Nam Song Ngư là chàng trai lãng mạn và tinh tế. Vì thế anh chàng sẽ dễ khuất phục trái tim của một Bạch Dương nữ. Cùng với đó, anh chàng cũng dễ có được thêm nhiều năng lượng tích cực mà Bạch Dương mang đến.

Song Ngư và Bạch Dương là cung Nước và cung Lửa. Vì thế đôi khi cả hai sẽ có một chút xung đột nhỏ. Tuy nhiên, nếu anh chàng Song Ngư chịu khó một chút thì có thể đây là mối tình thú vị.

Nam Song Ngư và nữ Ma Kết

Cả Song Ngư và Cự Giải đều là những cung hoàng đạo nhạy cảm. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa nam Song Ngư và nữ Cự Giải mang đến cuộc tình khá bình yên.

Họ không có quá nhiều mâu thuẫn khi gắn kết với nhau.

Song Ngư nam hợp với cung nữ nào

Nam Song Ngư và nữ Ma Kết

Nam Song Ngư và nữ Ma Kết có tính cách đối lập nhau, một người lại yêu thích sự mộng mơ, trong khi đối phương lại khá thực tế.

Sự gắn kết giữa Song Ngư và Ma Kết lúc này sẽ giúp lấp đầy điểm yếu của mỗi người.

Cung Song Ngư nam khắc với cung nào?

Được biết, cung Song Ngư thuộc mệnh Thủy. Do đó, những chàng trai cung Song Ngư chắc chắn sẽ không hợp với nhóm cung hoàng đạo Đất. Và Song Ngư nam cũng không thích những cung hoàng đạo trong nhóm Lửa.

Tuy nhiên, xét về nhiều yếu tố thì việc khắc hay không thích một cung hoàng đạo nào đó chưa có căn cứ chính xác và cụ thể.

Tuy nhiên, có thể khẳng định cung Song Ngư nam khắc với cung Sư Tử nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Cung Song Ngư nam khắc với cung nào

Tính cách Song Ngư Nam

Sống tình cảm

Về tổng quan, cung Song Ngư nam là một người giàu tình thương. Trong các vấn đề, nếu bạn có lỡ hay vô tình làm điều gì sai sót thì nam Song Ngư luôn sẵn sàng bỏ qua và tha thứ cho bạn.

Bên cạnh đó, khi ai đó gặp vấn đề thì Song Ngư nam luôn là người đàn ông ấm áp. Những chàng trai này khá tinh tế trong việc biết cách quan tâm đến mọi người xung quanh, đặc biệt là những người thân thương của mình.

Khi tiếp xúc với chàng trai Song Ngư bạn sẽ cảm nhận được sự hòa đồng, cởi mở đến từ chàng trai này. Vì thế, không quá bất ngờ khi bạn thấy Song Ngư nam giao tiếp khá rộng rãi.

Nhạy bén trong mọi trường hợp

Tự tin là một đấng nam nhi, cung Song Ngư nam đôi khi cũng gặp một số rắc rối. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này may mắn có được sự thông minh, nhanh nhẹn cùng với trực giác nhạy bén có thể dễ dàng vượt mọi khó khăn.

Tính cách Song Ngư Nam

Cố gắng không thực tế

Song Ngư nam luôn trong tâm thế của một người cầu tiến. Anh chàng có thể lao đầu vào những dự định của bản thân. Anh cần mẫn và hết mình với hoài bão, đam mê của mình.

Tuy vậy, đôi khi Song Ngư nam lại đi khá xa thực tế. Điều này vô tình khiến cho anh chàng đôi khi bị lạc lối và cảm giác mông lung.

Phong thái cuốn hút

Song Ngư nam có dáng vẻ bề ngoài khá điển trai. Cùng với đó, anh chàng luôn tinh tế trong mọi hành động. Điều này giúp cho nam Song Ngư xây dựng được phong cách đầy lịch lãm và cuốn hút trong mắt đối phương.

Tuy nhiên, đôi khi chàng trai Song Ngư lại quá nhạy cảm. Họ cũng dễ bị bốc đồng. Vì thế, nó vô tình trở thành yếu điểm và khiến anh chàng có khiếm khuyết nhỏ.

Mối quan hệ về gia đình và bạn bè của Song Ngư Nam

Song Ngư có tính cách thương người, dễ dàng hỗ trợ và giúp đỡ người khác nên chắc chắn một điều rằng trong mối quan hệ gia đình hay bạn bè Song Ngư nam không thuộc kiểu người vô tâm.

Trong gia đình, có thể Song Ngư nam không quá náo nhiệt. Tuy nhiên, thâm tâm họ luôn hỗ trợ và cố gắng làm mọi điều tốt nhất dành cho người thân của mình.

Mối quan hệ về gia đình và bạn bè của Song Ngư Nam

Về mối quan hệ bạn bè, nếu bạn có bạn thân là một anh chàng Song Ngư thì hãy cảm thấy may mắn nhé. Chắc chắn anh chàng này sẽ không bao giờ phản bội hay chơi xấu bạn.

Trường hợp bạn có vấp ngã hay khó khăn thì chính cậu ấy trở thành “quý nhân” đấy.

Cung Song Ngư nam mang đến một màu sắc mới. Tổng quan thông tin về tính cách, sự nghiệp hay tình yêu là một bức tranh tổng thể về nam Song Ngư. Chắc chắn bây giờ bạn đã “thấu hiểu” hơn chàng trai này rồi đúng không nào? Đừng quên ủng hộ những bài viết tiếp theo của BachkhoaWiki nhé.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *