Shopee Mall là gì? Các lợi ích khi mua hàng tại Shopee Mall mà bạn cần biết

Shopee là một sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu và có uy tín với gian hàng Shopee Mall bán hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Vậy khi bạn tham gia giao dịch với các shop trong gian hàng này sẽ nhận được các lợi ích gì? Hãy cùng với BachkhoaWiki tìm hiểu Shopee Mall là gì trong bài viết dưới đây nhé.

Shopee Mall là gì

Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là một gian hàng bán các sản phẩm cam kết chính hãng của Shopee. Khi tham gia mua hàng tại Shopee Mall, bạn có yên tâm về các chính sách và mức độ uy tín của các sản phẩm mà bạn lựa chọn cũng như sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua hàng ở đây.

Shopee Mall có fake không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại Shopee Mall bởi vì các mặt hàng tại gian hàng này đều được Shopee cam kết đều là những sản phẩm chính hãng 100%.

Nếu bạn phát hiện ra shop đó bán hàng giả, bạn có thể khiếu nại lên bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee để được hoàn tiền 100% cho sản phẩm đó.

Cách tìm kiếm và nhận biết sản phẩm thuộc Shopee Mall trên Shopee

Các sản phẩm thuộc Shopee Mall trên Shopee đều được gắn chữ Mall màu trắng nền đỏ ở góc trái phía dưới mỗi mặt hàng được bày bán trên sàn thương mại điện tử. Hoặc để chắc chắn hơn, bạn hãy truy cập trực tiếp vào gian hàng Shopee Mall ở trên Shopee để tìm kiếm các sản phẩm mà bạn mong muốn.

Shopee Mall là gì

Cách đăng ký bán hàng trên Shopee Mall

Để có thể đăng ký bán hàng trên Shopee Mall là một điều không dễ dàng bởi Shopee có những quy định và yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt về mặt giấy tờ, chất lượng và dịch vụ mà shop đó mang đến cho khách hàng. Một số tiêu chí để Shopee dùng để đánh giá và kiểm duyệt bao gồm:

 • Điểm đánh giá trên shop phải cao
 • Số lượng khách hàng giao dịch và mua sắm lớn
 • Số đơn hàng không thành công rất ít
 • Chính sách chăm sóc khách hàng tốt, thời lượng phản hồi chat nhanh
 • Số hàng còn trong kho lớn
 • Số đơn hàng giao thành công và số đơn phát sinh lớn

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trên trang hỗ trợ khách hàng của Shopee.

Các lợi ích khi mua hàng tại Shopee Mall là gì?

Khi bạn tham gia giao dịch trên gian hàng Shopee Mall, bạn sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi và các chính sách đảm bảo về chất lượng hàng hóa bao gồm:

Chính sách 7 ngày Trả hàng/Hoàn tiền: Đối với các sản phẩm ở các shop thông thường, bạn chỉ có thể gửi khiếu nại yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng 72h, còn đối với các sản phẩm mua từ gian hàng Shopee Mall, thời gian đó sẽ được kéo dài tới tận 7 ngày.

Chính sách đảm bảo hàng chính hãng: Shopee cam kết các mặt hàng tại gian hàng Shopee Mall là hàng chính hãng 100%. Nếu khách hàng phát hiện gian hàng đó bán hàng giả, hàng nhái, Shopee sẽ tiến hành hoàn trả tiền cho bạn 100%.

Chính sách miễn phí vận chuyển: Khi bạn phát sinh đơn hàng trên Shopee Mall với giá trị của đơn hàn từ 150k trở lên, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc tối đa 40k.

Ngoài ra, tùy vào từng thương hiệu trên gian hàng Shopee Mall sẽ có thêm một số chương trình free ship trong mỗi đợt flash sale giúp bạn có được trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

shopee mall

Có nên mua hàng trên Shopee Mall không?

Nhiều bạn đặt câu hỏi mua hàng trên Shopee Mall có đáng tin không, hàng có phải chính hãng không? Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn mua sắm trên gian hàng Shopee Mall của sàn thương mại điện tử Shopee bởi vì những lý do sau đây:

 • Tất cả sản phẩm đều cam kết chính hãng 100%
 • Chính sách trả hàng, hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày nếu phát hiện hàng giả
 • Chương trình khuyến mãi flash sale thường xuyên và rất nhiều mã giảm giá lên tới 50% cực sốc
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng thân thiện, chu đáo và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng.
 • Tập trung các thương hiệu nổi tiếng: tại đây khách hàng có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm của những nhãn hàng uy tín và chất lượng như: Samsung, Oppo, Xiaomi, La roche, Innisfree,…

Và đó là những chia sẻ BachkhoaWiki về Shopee Mall là gì. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn nhiều thông tin bổ ích. Hãy Like và Share bài viết trên để BachkhoaWiki có thêm nhiều động lực sáng tạo thêm nhiều nội dung bổ ích gửi tới cho các bạn nhé.