Serbia dancing lady là ai? Sự thật về cô gái nhảy Serbia gây hoang mang

Nếu bạn đang lướt TikTok và bắt gặp rất nhiều clip về một người phụ nữ nhảy múa giữa đêm thanh vắng thì đó chính là Serbia dancing lady – một từ khóa đang trend hiện nay. Cùng BachkhoaWiki tìm hiểu về người phụ nữ kỳ lạ này nhé.

serbia dancing lady là gì

Serbia dancing lady là ai?

Vậy serbia dancing lady là gì? cụm từ này trong tiếng Việt nghĩa là người phụ nữ Serbia nhảy múa. Theo như nội dung clip TikTok, Serbia dancing lady là một người phụ nữ mặc một chiếc váy dài xuất hiện ở những con đường vắng vẻ và bắt đầu nhảy điệu múa cổ truyền của đất nước Serbia.

Vì gây cản trở giao thông nên cô ta bị khá nhiều người lên tiếng xua đuổi, thậm chí bóp còi xe để yêu cầu nhường đường. Bất thình lình Serbian dancing lady liền rút hung khí là một con d.ao để lao ra tấn cống những người qua đường khiến nhiều người hoảng loạn. Một số netizen cho rằng nhìn Serbia dancing lady còn đáng sợ hơn cả trò chơi cầu cơ viral cách đây không lâu.

serbia dancing lady là ai

Thực tế thông tin về vụ cô gái nhảy ở Serbia đã có từ năm 2019 và gây xôn xao dư luận quốc tế. Tuy nhiên gần đây, những hình ảnh của các cô gái này xuất hiện trở lại và ở một số quốc gia khác nhau. Phần nhiều trong số đó là những trò đùa vui vẻ của các TikToker. Vì vậy bạn không cần phải quá lo sợ về nó nhé.

Dưới đây là một số clip tổng hợp về cô gái nhảy Serbia.

Nên làm gì khi bắt gặp Serbia dancing lady?

Nhiều người có ý kiến cho rằng cô gái này có thể mắc bệnh tâm thần. Nếu ai đó bị Serbia dancing lady này rượt theo thì hãy chạy hết tốc lực, vì rất có thể cô ta sẽ cho bạn về chầu diêm vương đấy.

Khi không thấy mục tiêu đâu nữa hoặc không đuổi kịp mục tiêu thì cô ta sẽ tiếp tục nhảy múa để chờ con mồi tiếp theo.

serbian dancing lady là gì

Serbia dancing lady có ở việt nam không?

Urban legends về serbia dancing lady có nguồn gốc từ đất nước Serbia và đã xuất hiện từ năm 2019. Vì vậy nếu bạn đang lo lắng không biết cô gái nguy hiểm này có xuất hiện ở Việt Nam không, thì hãy yên tâm nhé, Serbia dancing lady không có ở Việt Nam.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Serbia dancing lady là aiBachkhoaWiki đã tổng hợp để gửi đến bạn đọc. Like & Share bài viết để nhiều người cùng biết nhé.