Sean Phạm là ai? Sherlock Holmes Sean Nói Thật thách thức Tiến Bịp và Huấn Hoa Hồng

Mới đây từ khóa Sean Phạm là ai đột ngột lọt top tìm kiếm của Google. Anh được cư dân mạng biết đến rộng rãi qua các clip nói về các nhân vật nổi tiếng trong showbiz. Cùng BachkhoaWiki tìm hiểu Sean Phạm qua bài viết sau nhé.

sean phạm là ai

Sean Phạm là ai?

Sean Phạm là một TikToker khá nổi tiếng sở hữu một số kênh có nội dung hấp dẫn như dự đoán tình hình tài chính, chính trị, xã hội, showbiz… Sean Phạm còn có tên khác là Sean Nói Thật. Anh chàng giới thiệu mình là một chuyên gia truyền thông và là một doanh nhân.

sean nói thật

Dưới đây là một số thông tin cá nhân của Sean Phạm.

Họ và Tên Sơn Phạm
Nickname Sean Phạm, Sean Nói Thật
Năm sinh 1986
Quê quán Hà Nội
Tình trạng mối quan hệ Độc thân
Mạng xã hội
 • TikTok:
  • https://www.tiktok.com/@seanpham1986
  • https://www.tiktok.com/@seanphamvn
  • https://www.tiktok.com/@sonkimhn
  • https://www.tiktok.com/@seancertified
 • Facebook: https://www.facebook.com/seanp86
 • Gapo: https://www.gapo.vn/seanpham

Vì sao Sean Phạm nổi tiếng?

Nhân vật Sean Phạm nổi tiếng từ clip nhận xét khá thẳng thắn về các nhân vật trong showbiz như: Phạm Thoại, Trấn Thành, Hà Anh Tuấn… Và mới nhất là các giang hồ mạng như Huấn Hoa Hồng, Tiến Bịp. Với lý lẽ và lập luận hết sức đanh thép, ngoại hình sáng và giọng nói cuốn hút, Sean Phạm được khá nhiều bạn trẻ yêu mến và tin tưởng.

Trong Clip mới nhất trên kênh TikTok Sean Phạm, anh chàng đã vô tư nhờ cộng đồng mạng tag tên Tiến Bịp để trao đổi trực tiếp với anh trong 1 buổi livestream. Nguyên nhân sự việc bắt đầu từ việc Tiến Bịp gọi trực tiếp cho Thần Quạt trong livestream và được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Anh chàng Sean Phạm liền lên 1 clip thách thức Tiến Bịp gọi cho anh để làm gì thì anh chưa nói.

sean phạm tiến bịp

Trên trang cá nhân của mình, Sean Nói Thật còn cảnh báo Tiến nên sửa đổi những hành vi của mình trên mạng xã hội. Anh cho rằng những đối tượng theo dõi Tiến Bịp là những thanh thiếu niên còn non nớt và thiếu hiểu biết.

sean phạm nói về tiến bịp

sean phạm tiến bịp

Bên cạnh đó, Sean Phạm còn gửi lời hỏi thăm đến Huấn Hoa Hồng, một người được Sean nhận xét là giàu nứt khố đổ vách. Kèm theo đó là một câu đầy sự thách thức: “đã có một kế hoạch chi tiết” dành cho Huấn Hoa Hồng.

Ngoài những thông tin về giới showbiz, KOL/KOC, hot profile… Sean Phạm còn khá tích cực chia sẻ những thông tin về chính trị, xã hội trong và ngoài nước. Cụ thể trong thời gian một tháng trở lại đây, Sean đã đưa ra những nhận định của mình về sự thoái trào của đồng đô-la trên thị trường tài chính thế giới, phân tích tình hình thế giới thông qua 4 vị lãnh đạo quyền lực: Tập Cận Bình – Putin – Biden – Trump… và rất nhiều thông tin khác.

Có thể thấy Sean Phạm là người có cái nhìn khá thú vị và có chiều sâu về những vấn đề nhức nhối trong xã hội. Hầu hết các thông tin trong clip của anh đều xuất phát từ quan điểm cá nhân. Bạn đọc có thể tham khảo thêm trong các kênh TikTok, Facebook, Gapo của Sean.

Đời tư của Sean Phạm

Có thể thấy Sean Phạm rất hiếm khi chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình trên các kênh mạng xã hội. Anh đã để trạng thái độc thân trên trang cá nhân của mình và dưới đây là một trong những khoảnh khắc hiếm hoi anh up hình con trai của mình.

con trai sean phạm

Ngoài ra, trên trang GAPO, Sean Phạm công khai mình là founder của một dự án mang tên Secret Villa. Có thể anh sẽ chia sẻ nhiều hơn về dự án này trong tương lai.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Sean Phạm/Sean Nói ThậtBachkhoaWiki muốn gửi đến bạn đọc. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy Like & Share để ủng hộ BachkhoaWiki nhé.