Quản lý Trấn Thành là ai? Kate lên tiếng phân trần vụ Trấn Thành bao rạp phim

Mới đây khi vụ Trấn Thành bao rạp chiếu phim gây xôn xao, nhiều người thắc mắc người trợ lý thay mặt Trấn Thành xin lỗi khán giả và làm rõ vấn đề là ai. Cùng BachkhoaWiki tìm hiểu quản lý Trấn Thành hiện tại đang là ai nhé.

quản lý trấn thành là ai
Ảnh: Facebook Dương Ngọc Quỳnh Hoa

Quản lý Trấn Thành là ai?

Từ ngày 02/02/2023, Trấn Thành đã thông báo chính thức ngừng làm việc với quản lý cũ – chị Đỗ Hoàng Vũ (KIM Entertainment) và giới thiệu quản lý mới tạm thời là Kate. Theo đó, nhân sự phụ trách booking của 2 vợ chồng và Uyển Ân cũng đã thay đổi như sau.

thông báo quản lý mới
Ảnh: Fanpage Trấn Thành

Hiện tại Kate đang là người phát ngôn chính thức cho A Xìn. Cùng tìm hiểu thêm về cô nàng nhé.

Kate tên thật là gì?

Tên khai sinh của quản lý Trấn Thành là Dương Ngọc Quỳnh Hoa, một cô nàng khá cá tính và năng động.

Kate sinh năm bao nhiêu?

Hiện tại năm sinh của cô nàng vẫn còn là một bí mật. Tuy nhiên khả năng cao Kate thuộc thế hệ GenZ có năm sinh từ 1996-1998.

kate - quản lý mới của trấn thành
Ảnh: Facebook Dương Ngọc Quỳnh Hoa

Mạng xã hội của quản lý Trấn Thành

Bạn đọc có thể theo dõi cô nàng qua các mạng xã hội:

  • Facebook: https://www.facebook.com/bong.2810/
  • Instagram: https://www.instagram.com/bong.ptx/

Trình độ học vấn của Kate

Cô nàng tốt nghiệp đại học Hoa Sen (2014-2018) chuyên ngành Quản trị Công nghệ truyền thông. Quỳnh Hoa đã từng là Sound Producer và Production Producer tại Kantana Vietnam và HKFilm Vietnam. Một profile khá khủng đúng không nào?

tiểu sử kate - dương ngọc quỳnh hoa
Ảnh: Facebook Dương Ngọc Quỳnh Hoa

Quản lý Kate lên tiếng vụ Trấn Thành bao rạp phim

Trước bão dư luận về vụ Trấn Thành bị tố có cách hành xử thiếu tôn trọng trong rạp phim, Kate đã chính thức lên tiếng phân trần.

thông báo của kate về drama trấn thành bao rạp phim
Ảnh: Facebook Dương Ngọc Quỳnh Hoa

Chào mọi người,mình là Kate – quản lý của Trấn Thành đây ạ.

Trước khi truyền thông đẩy mọi việc đi quá xa thì mình xin phép đại diện Trấn Thành nói lên những điều sau đây:
Suất chiếu của chúng tôi là 23h10’,đây là suất rạp đã mở riêng theo order của chúng tôi từ sớm ngày hôm đó để có thể cùng gia đình, bạn thân,đồng nghiệp thư giãn sau 1 ngày làm việc.Và vì số lượng người đông nên TT đã chủ động đặt vé trước cho yên tâm chứ không để đến rạp rồi mới chọn vé để tránh trường hợp không có vé cho đầy đủ mọi người.

Trong lúc anh Thành đứng chờ LẤY vé sau bạn nam kia thì được bạn nhân viên của rạp mời sang line kế bên (line nhận vé đã đặt online) để xuất vé vào rạp. TT xếp hàng đợi lấy vé của mình đã đặt trước (TT vẫn còn lưu tin nhắn đặt vé với quản lý của rạp) chứ không phải xếp hàng để bắt đầu mua vé tại quầy như thông tin sai lệch hiện nay.

Chúng tôi hoàn toàn không biết bạn ấy mua vé xem phim gì và suất chiếu nào nên khi bạn mở lời với TT nhường lại cho bạn 2 vé thì anh cũng đã nói rõ là mình đã book rạp để xem với gia đình, bạn bè rồi nên không thể nhường vé cho bạn được. Nhưng không biết vì lý do gì mà bạn nam kia lại không chọn suất 23h20 theo chỉ dẫn của bạn nhân viên (dù còn rất nhiều chỗ) mà hiểu lầm và lên án TT được nhân viên ưu ái và không nhường vé cho bạn dẫn đến mọi việc đi quá xa như hiện nay.

Thật sự rất xin lỗi mọi người, những khán giả, bạn bè, đồng nghiệp luôn ủng hộ và yêu thương Trấn Thành đã phải lo lắng vì những thông tin sai lệch này. Rất mong mọi người có thể hiểu câu chuyện theo chiều hướng khách quan và đón nhận thông tin có chọn lọc hơn.
Trân trọng,
Kate

Theo cách giải thích của cô nàng, có vẻ như bạn nam Vinh Nguyễn đã hiểu lầm và lên tiếng sai sự thật. Hy vọng vụ việc sẽ nhanh chóng qua đi, sự thật được sáng tỏ và trả lại không gian cho cộng đồng mạng.

hình ảnh quản lý trấn thành kate
Ảnh: Facebook Dương Ngọc Quỳnh Hoa

Trên đây là những thông tin về quản lý của Trấn Thành, một cô gái trẻ tài năng, xinh đẹp và năng động. Thường xuyên ghé thăm BachkhoaWiki để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.