Phó tổng giám đốc Vincom Retail là ai và profile khủng khiến ai ai cũng phải bất ngờ

Một chủ đề hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng gần đây là thông tin về Nguyễn Duy Khánh – Phó Tổng Giám đốc mới được bổ nhiệm của Vincom Retail (VRE). Một trong những điều khiến cho mọi người chú ý nhất chính là mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Nguyễn Duy Khánh đã sở hữu list thành tích dài dằng dặc. Vậy phó tổng giám đốc Vincom Retail là ai? Hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phó tổng giám đốc Vincom Retail là ai?

Bài viết sau đây chắc chắn sẽ cho bạn biết phó giám đốc Vincom Retail là ai và đồng thời tiết lộ luôn profile khủng kiến ai xem cũng phải choáng ngợp. Sẵn sàng chưa? Cùng bắt đầu nhé.

Được biết, Vincom Retail mã chứng khoán là VRE, là một công ty con thuộc tập đoàn Vingroup thuộc sở hữu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, chịu trách nhiệm vận hành chuỗi trung tâm thương mại Vincom.

Theo như thông báo, bắt đầu từ ngày 7/9, hội đồng quản trị Vincom Retail đã ra quyết định bổ nhiệm chức vụ phó tổng giám đốc cho chàng trai sinh năm 1991 tên Nguyễn Duy Khánh. Ngay sau thông tin trên được công bố, hàng loạt netizen đã đổ xô tìm kiếm thông tin về chàng sếp 9X này.

Phó tổng giám đốc Vincom Retail là ai?

Tiểu sử Nguyễn Duy Khánh phó tổng giám đốc Vincom Retail

Nguyễn Duy Khánh sinh năm bao nhiêu?

Nguyễn Duy Khánh sinh năm 1991. Năm nay anh vừa tròn 30 tuổi.

Nguyễn Duy Khánh quê ở đâu?

Được biết chàng phó tổng giám đốc 9X này là người quê Bắc Ninh. Quả là một nhân tài trẻ tuổi phải không nào.

Tài khoản mạng xã hội của Nguyễn Duy Khánh

Nếu bạn quan tâm và muốn theo dõi những hoạt động mới nhất của chàng sếp 9X này thì hãy ghé qua các tài khoản mạng xã hội của Nguyễn Duy Khánh nhé.

  • LinkedIn: Duy Khanh Nguyen
  • Các tài khoản mạng xã hội khác của chàng phó tổng giám đốc Vincom Retail này sẽ được BachkhoaWiki cập nhật sớm nhất có thể. Đừng quên theo dõi thường xuyên nhé.

Học vấn của Nguyễn Duy khánh

Sau đây là profile học vấn khủng của chàng sếp trẻ.

Được biết, Nguyễn Duy Khánh trước đó đã từng tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương (niên khóa 2009 – 2013). Sau đó, anh tiếp tục theo học tại Đại học Luật Hà Nội (niên khóa 2011 – 2015). Nghe tên hai ngôi trường danh tiếng này chắc hẳn bạn có thể tưởng tượng được trình độ của anh chàng này đến đâu rồi đúng không? Nhưng không, Duy Khánh sau tốt nghiệp xong 2 bằng đại học thì tiếp tục học lên chương trình thạc sĩ và tốt nghiệp chuyên ngành Luật – Kinh doanh quốc tế của Đại học Ngoại Thương. Quá là đỉnh luôn phải không các bạn?

Phó tổng giám đốc Vincom Retail là ai?

Sự nghiệp của Phó tổng giám đốc Vincom Retail

Để biết vì sao thông tin anh chàng 9X này được bổ nhiệm làm phó tổng giám đốc của Vincom Retail lại nổi như vậy thì không thể không nhắc đến sự nghiệp với những lần đảm nhiệm chức vụ lãnh đạo tại nhiều doanh nghiệp quy mô khác từ trước đó.

Nguyễn Duy Khánh từng làm việc cho công ty nào

Theo một số thông tin, đến tháng 9/2014 – 12/2015, Nguyễn Duy Khánh làm việc tại tập đoàn CBRE với vị trí điều phối hoạt động thuê mua. Trong đó có thể nhiều bạn chưa biết thì tập đoàn CBRE (niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York) là một tập đoàn thuộc vào danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles.

Là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2019), CBRE chuyên dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản, thẩm định và định giá, cung cấp dịch vụ phát triển dự án, quản lý đầu tư, nghiên cứu và tư vấn…Tính đến hiện tại, tập đoàn CBRE đã có lịch sử 18 năm phát triển tại Việt Nam.

Nguyễn Duy Khánh tham gia Vingroup

Sang tháng 10/2016, Nguyễn Duy Khánh bắt đầu gia nhập và trở thành 1 phần của tập đoàn Vingroup với nhiều vị trí quản lý. Anh chính thức làm giám đốc điều hành khu vực của Vincom Retail trong thời gian từ 8/2018 – 10/2020. Sau quá trình làm việc, với năng lực của mình thì đến ngày 7/9/2021 Vincom Retail chính thức bổ nhiệm anh làm phó tổng giám đốc.

Theo báo cáo trong năm 2021. tổng doanh thu thuần hợp nhất của VRE đạt 1.510 tỷ đồng, bằng 92,7% cùng kỳ năm 2020; doanh thu cho thuê bất động sản đầu tư và cung cấp các dịch vụ liên quan đạt 1.370 tỷ đồng, bằng 104,8% so với cùng kỳ năm 2020; doanh thu chuyển nhượng bất động sản đạt 96 tỷ đồng, bằng 32,4% cùng kỳ năm 2020.

Trong kỳ, Công ty cho biết đã giải ngân 350 tỷ đồng để hỗ trợ các khách thuê chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Khấu trừ chi phí, lợi nhuận sau thuế hợp nhất trong kỳ đạt 388 tỷ đồng, tăng 12,9% so với cùng kỳ.

Phó tổng giám đốc Vincom Retail là ai?

Để nói rõ hơn về Vincom Retail thì công ty này được thành lập ban đầu vào ngày 11/4/2012 dưới hình thức một công ty trách nhiệm hữu hạn. Trước đó, tập đoàn Vingroup bắt đầu phát triển các TTTM mang thương hiệu Vincom từ năm 2004.

Các TTTM này góp phần quan trọng trong quy hoạch phát triển tổng thể các dự án phức hợp và khu căn hộ do Tập đoàn Vingroup phát triển. Từ năm 2013, VRE được định hướng là đơn vị phát triển và vận hành hệ thống TTTM mang thương hiệu Vincom của Tập đoàn, đồng thời cũng được chuyển thành CTCP kể từ ngày 14/5/2013.

Xem thêm:

Trên đây là những bật mí của BachkhoaWiki về câu hỏi phó tổng giám đốc Vincom Retail là ai. Hy vọng thông qua bài viết trên bạn đã tìm ra những thông tin hữu ích. Thấy hay thì đừng quên Like và Share những bài viết tiếp theo của BachkhoaWiki bạn nhé.