Phạm Nhật Minh Hoàng là ai?  Sở thích sưu tầm xế xịn của thiếu gia của tập đoàn Vingroup

Gần đây, những thông tin liên quan đến thiếu gia của tập đoàn Vingroup – Phạm Nhật Minh Hoàng đang được cư dân mạng nhiệt tình săn đón trên các nền tảng mạng xã hội. Vậy Phạm Nhật Minh Hoàng là ai? Cùng BachkhoaWiki tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tên đầy đủ Phạm Nhật Minh Hoàng
Bố/ mẹ Phạm Nhật Vượng / Phạm Thu Hương
Nghề nghiệp Doanh nhân
Học vấn Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại tại đại học Aston

Phạm Nhật Minh Hoàng là ai

Phạm Nhật Minh Hoàng là ai?

Phạm Nhật Minh Hoàng là con trai đầu của doanh nhân Phạm Nhật Vượng và bà Phạm Thu Hương. Được biết, hiện tại anh chàng đang làm việc tại tập đoàn Vingroup – tập đoàn lớn nhất Việt Nam do chính bố anh làm chủ tịch.

Tiểu sử của Phạm Nhật Minh Hoàng

Phạm Nhật Minh Hoàng sinh năm bao nhiêu?

Phạm Nhật Minh Hoàng sinh ngày 17/2/1987. Tính đến thời điểm hiện tại, anh chàng đã bước sang tuổi 24, tuy còn khá trẻ, nhưng đại thiếu gia của tập đoàn Vingroup đã sở hữu nền tảng kinh doanh khá vững chắc.

Phạm Nhật Minh Hoàng quê ở đâu?

Phạm Nhật Minh Hoàng quê gốc ở Hà Tĩnh. Anh chàng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội.

Tài khoản mạng xã hội của Phạm Nhật Minh Hoàng

Đại thiếu gia của tập đoàn Vingroup là người sống kín tiếng và ít công khai hình ảnh trên các nền tảng mạng xã hội. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào xác thực về tài khoản mạng xã hội của anh.

Theo nhiều netizen, anh chàng muốn tránh những thị phi, ồn ào từ dư luận về cuộc sống dưới danh xưng đại thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ nên quyết định không công khai tài khoản mạng xã hội với mọi người.

Gia thế của Phạm Nhật Minh Hoàng

đại học Aston

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có nền tảng kinh tế vững chắc, hay nói theo cách của cư dân mạng chính là sinh ra tại vạch đích. Từ nhỏ, anh chàng đã được bố là Phạm Nhật Vượng giúp đỡ rất nhiều trong việc định hướng cho tương lai.

Trong một lần hiếm hoi chia sẻ về con cái của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, ông đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc dù có là con của chủ tịch tập đoàn đi nữa thì cũng không buộc phải nối nghiệp của bố sau này.

Ông chỉ mong con mình đủ vững vàng và bản lĩnh để gầy dựng và theo đuổi đam mê của bản thân.

Nhiều ý kiến từ dư luận cho rằng, nếu Phạm Nhật Minh Hoàng về làm cho tập đoàn của gia đình, thì anh chàng sẽ khó tránh khỏi những so sánh với bố mình. Việc thoát khỏi cái bóng quá lớn mà bố anh để lại thật sự là một thách thức đòi hỏi bản lĩnh mạnh mẽ và sự kiên nhẫn nhất định.

Học vấn của Phạm Nhật Minh Hoàng

đại học Aston

Đại thiếu gia của tập đoàn Vingroup là sống kín tiếng, hạn chế tiếp xúc với giới truyền thông. Chính vì vậy, mà thông tin cá nhân của anh chàng vẫn còn là một bí ẩn đối với dư luận.

Theo nhiều nguồn thông tin cho rằng, trước khi đi du học. Phạm Nhật Minh Hoàng từng là học sinh tại trường THPT Chuyên Amsterdam. Tuy nhiên, đây chỉ là lời đồn đoán của netizen, chưa có sự xác nhận của chính chủ.

Theo như những nguồn tin chính thức đã từng được công bố trước đây, thì sau khi hoàn thành chương trình học cấp 3, Nhật Hoàng đã sang nước ngoài sinh sống và học tập tại một trường đại học ở Anh.

Ở độ tuổi 24, anh chàng đã xuất sắc đạt được tấm bằng thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại đại học Aston (Anh Quốc). Với nền tảng học vấn cao, Phạm Nhật Minh Hoàng được kỳ vọng là người kế thừa chức chủ tịch của tập đoàn Vingroup trong những năm tới.

Phạm Nhật Minh Hoàng nắm giữ bao nhiêu cổ phần VinFast?

Thông tin về số cổ phần mà đại thiếu gia của tập đoàn Vingroup sở hữu đến nay vẫn chưa được công bố chính thức.

Tính đến thời điểm hiện tại, theo những gì được công bố từ VinFast, thì số cổ phần của người thân ông Phạm Nhật Vượng đang sở hữu như sau: Phạm Thu Hương ( vợ của ông Phạm Nhật Vượng) đang nắm giữ 1%, Phạm Thúy Hằng (em vợ của Phạm Nhật Vượng) đang nắm giữ 1%, Phạm Nhật Quân Anh (con trai của ông Phạm Nhật Vượng) đang nắm giữ 0,5%.

Đời tư của Phạm Nhật Minh Hoàng

Phạm Nhật Minh Hoàng lập gia đình chưa?

Hiện tại, anh chàng vẫn giữ vững quan điểm không tiết lộ thông tin cá nhân của mình với giới truyền thông. Hơn nữa, anh chàng hầu như cũng kín tiếng trên cả những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, chính vì vậy mà dân tình khó lòng đoán được anh chàng đã có bạn gái hoặc vợ hay chưa.

Sở thích sưu tầm xế xịn của Phạm Nhật Minh Hoàng

Phạm Nhật Minh Hoàng là ai

Những lần hiếm hoi xuất hiện trên các nền tảng truyền thông, anh chàng đã khiến nhiều netizen không khỏi trầm trồ trước vẻ ngoài thư sinh, cùng gương mặt trắng trẻo của mình. Nhan sắc của đại thiếu gia tập đoàn Vingroup thậm chí còn được các chị em mang ra so sánh với cả các nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.

Phạm Nhật Minh Hoàng là ai

Tuy không hề khoe khoang bản thân trên mạng xã hội, nhưng nhiều “tay chơi xe” trong ngành đều biết, con trai ông Phạm Nhật Vượng là một đại thiếu gia đam mê sưu tầm xế xịn. Nhiều thông tin đồn đoán rằng anh chàng đang sở hữu một dàn siêu xe với giá trị cực khủng, vượt xa những cái tên như Cường Đô La, Đặng Lê Nguyên Vũ, Phan Thành,…

Xem thêm:

Vậy là mọi thông tin liên quan đến câu hỏi Phạm Nhật Minh Hoàng là ai. Nếu bạn đọc thấy hay và hữu ích hãy giúp BachkhoaWiki chia sẻ bài viết này đến với mọi người nhé.