Nốt ruồi ở má phụ nữ và đàn ông báo hiệu điều gì? tốt hay xấu? Có nên xóa hay không?

Tác giả: Lâm Tiên - Ngày đăng: 26-04-2022

Trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi ở má phải nữ, nốt ruồi bên má trái nữ, phải đàn bà, phải đàn ông, trái đàn ông,… nói lên điều gì về vận mệnh chủ sở hữu. Hãy cùng BachkhoaWKi khám phá nhé!

Chắc hẳn bạn đã từng thấy nhiều người có nốt ruồi ở má ở nhiều vị trí như trái nữ, phải đàn bà, phải đàn ông, trái đàn ông,…. Vậy trong nhân tướng học, vận mệnh của họ như thế nào, tốt hay xấu, có nên xăm hay xóa nốt ruồi này hay không? BachkhoaWiki sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn nhé!

nốt ruồi ở má

Ý nghĩa chung của nốt ruồi ở má

Má là vị trí quan trọng trên khuôn mặt con người, nốt ruồi ở trên má là vị trí dễ nhận biết. Nhiều người rất quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ nên nốt ruồi ở má là nỗi bận tâm của họ.

Còn trong nhân tướng học, ý nghĩa đại diện của nốt ruồi trên má là người gặp nhiều vấn đề trong tình cảm, hôn nhân gia đình. Cụ thể hơn thì tùy thuộc vào giới tính và vị trí thì BachkhoaWiki sẽ làm sáng tỏ cho bạn ở các mục tiếp theo nhé.

Ý nghĩa chung của nốt ruồi ở má

Ý nghĩa nốt ruồi ở má

Nốt ruồi ở má phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở má

Nốt ruồi ở má trái phụ nữ

Hướng nội, trầm tính, ngại giao tiếp, che giấu cảm xúc tốt, khả năng chịu đựng tốt là đặc điểm theo nhân tướng học của người có vị trí nốt ruồi này.

Chính vì thế, những người phụ nữ này khó kết bạn, đôi khi làm người khác khó hiểu, ít bạn bè trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở má phải phụ nữ

Chu đáo, nhẫn nhịn tốt, yêu thương gia đình và chồng con là đặc trưng tiêu biểu của người có vị trí nốt ruồi này. Bên cạnh đó, họ là người sống thực tế, không tin vào chuyện may rủi.

Hôn nhân của họ hạnh phúc và đầm ấm, chồng học là người tài giỏi và biết vun vén chuyện hôn nhân.

Nốt ruồi ở gò má trái phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở gò má trái báo hiệu điềm xấu. Nó ảnh hưởng khá lớn đến tình duyên của họ.

Nguyên nhân là do gia chủ là người độc đoán, không giỏi trong việc giữ gìn tình cảm vợ chồng nên rất dễ chịu cảnh người chồng có tiểu tam bên ngoài. Nếu được gia chủ nên tẩy bỏ hoặc dùng các biện pháp khác để đường tình duyên được khai thông.

Trong tình yêu số lận đận là thế, còn trong công việc họ là người có tố chất lãnh đạo, quyền lực và địa vị nên rất thu hút đàn ông.

Nốt ruồi ở gò má phải phụ nữ

Những người có nốt ruồi ở vị trí này được xem là lẳng lơ, không chung thủy, là trà xanh xen vào tình cảm gia đình người khác.

Tuy nhiên, họ lại là người sống tình cảm, biết quan tâm và giúp đỡ mọi người. Trong công việc, họ là người chăm chỉ, chịu khó đúng với tinh thần “cần cù bù thông minh” nên họ đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Lẳng lơ là thế, nhưng trong hôn nhân họ lại rất khéo léo, sắp xếp mọi việc trong gia đình ổn thỏa. Do đó, mái ấm họ hạnh phúc, ít mâu thuẫn.

Nốt ruồi ở má đàn ông

Nốt ruồi ở má đàn ông

Nốt ruồi ở má trái đàn ông

Nốt ruồi ở má trái đàn ông báo hiệu gia chủ trải qua một thời niên thiếu lận đận và thiếu thốn, mãi đến tuổi trung niên họ mới được an yên, gặt hái được thành quả. Càng về già, họ càng được hưởng sự an nhàn, bình yên.

Hôn nhân họ không được như ý muốn, quan hệ vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất hòa.

Nốt ruồi ở má phải đàn ông

Nốt ruồi ở má phải nam giới báo hiệu điều tốt đẹp. Nó mang đến sự may mắn, giàu sang phú quý. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là những người có ước mơ, hoài bão lớn và sẽ thành công trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, những người này phải hết sức cẩn thận, chú ý đề phòng ngừa các tai nạn bất ngờ xảy ra đối với họ.

Nốt ruồi ở gò má trái đàn ông

Người đàn ông có nốt ruồi ở gò má trái mang ý nghĩa mệnh chủ có cuộc sống khi còn trẻ rất vất vả, bon chen nhưng với tinh thần không bỏ cuộc nên họ đã gom góp cho mình nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Do đó, khi bước sang tuổi trung niên ngoài 35, họ sẽ gặp được nhiều may mắn.

Trong hôn nhân, những người này thường xảy ra mâu thuẫn, nếu không thật sự khéo léo trong việc giải quyết vấn đề rất dễ dẫn đến ly hôn.

Nốt ruồi ở gò má phải đàn ông

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là mẫu người đàn ông lý tưởng, bởi họ sống trách nhiệm cả trong công việc lẫn gia đình.

Đặc biệt khi kết hôn, họ sẽ dành tâm trí để lo cho vợ con, thậm chí có thể từ bỏ sự nghiệp để trở chăm lo hạnh phúc gia đình.

Đây đúng là mẫu đàn ông của gia đình mà nhiều cô gái hằng mơ ước. Nếu người yêu/ chồng bạn có nốt ruồi ở vị trí này thì xin chúc mừng bạn là cô gái may mắn.

Ý nghĩa nốt ruồi ở má lúm đồng tiền

Ý nghĩa nốt ruồi ở má lúm đồng tiền

Người nào sở hữu má lúm đồng tiền là người may mắn, giàu có, của ăn của để không hết. Nếu có thêm nốt ruồi ở má lúm đồng tiền thì càng được nhiều may mắn và nhiều tài lộc hơn nữa.

Ngoài ra ai sở hữu nốt ruồi ở má gần tai thường là người thông minh, sống thọ, biết kính trên nhường dưới và hiếu thảo với người lớn.

Ý nghĩa nốt ruồi ở một số vị trí khác

Nếu bạn đang sở hữu nhiều hơn 1 nốt ruồi ở má, hãy tham khảo thêm một số vị trí khác trên cơ thể nhé. Hoặc điểm danh nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ để xem mình đang sở hữu bao nhiêu trong số đó nhé.

Nốt ruồi ở thái dương

Để biết được vị trí nốt ruồi của bạn có nằm ở vùng thái dương hay khu vực nào khác thì cần xác định được huyệt thái dương. Trăm chữ không bằng một hình ảnh, BachkhoaWiki tin rằng nhìn hình ảnh dưới đây, bạn đã biết vị trí thái dương ở đâu rồi đúng không.

Nốt ruồi ở thái dương

  • Đàn ông có nốt ruồi thái dương phải: có chí tiến thủ, biết phấn đấu, làm việc gì cũng lo nghĩ trước sau chu toàn.
  • Đàn ông có nốt ruồi thái dương trái: không lãng mạn, hơi bảo thủ, nghiện công việc.
  • Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương bên phải: đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương bên trái: gia đình chịu tiếng xấu, tuy nhiên họ lại được trời phú cho công việc thành công.

Nốt ruồi ở cằm

Nhìn chung, trong nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở cằm có hậu vận tốt, con đường học tập lẫn công việc đều thuận lợi, sức khỏe ổn định, hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi ở cằm

Đa số người có nốt ruồi dưới cằm là người có tính cách phóng khoáng, hào sảng, hòa đồng, thân thiện với mọi người. Vì vậy, các mối quan hệ ngoài xã hội rất tốt, được mọi người xung quanh yêu mến.

Sự nghiệp của họ ắt hẳn gặp nhiều thăng trầm nhưng cuối cùng đi đến giàu sang phú quý. Tuổi trẻ biết nắm bắt cơ hội sẽ thành đạt vô cùng.

Người có nốt ruồi ở dưới cằm nên lấy vợ (chồng) muộn thì hậu vận sẽ tốt hơn. Nhìn chung, khi về già con cháu đầy đàn, biết nghe lời, gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi ở cổ tay

Các đánh giá của những nhà nhân tướng học cho rằng nốt ruồi cổ tay thường mang tới điềm tốt cho chủ sở hữu. Vị trí này mang tới nhiều may mắn hơn so với nốt ruồi trên cánh tay hoặc bàn tay.

Nốt ruồi ở cổ tay

Cụ thể hơn, người có nốt ruồi tại vị trí này đã mang sẵn trong máu một số mệnh đặc biệt, có vinh hoa phú quý từ thuở lọt lòng. Họ đa phần là người thông minh, năng động, khuôn mặt sáng láng.

Do đó, sự nghiệp của họ thường rất phát triển và có những thành tựu nhất định. Tuy nhiên, nhiều đánh giá cũng cho thấy, người có nốt ruồi ở cổ tay nếu tham lam có thể mang tới những hệ lụy khôn lường, khó cứu vãn.

Ngoài ra, nhân tướng học cũng khẳng định, mụn ruồi ở cổ tay thường có vận may mắn, cuộc sống thuận lợi, không có nhiều trắc trở trong cuộc sống. Họ không nên đặt nặng vấn đề kinh tế nhiều, bởi khi hết tiền sẽ có người trả nợ hoặc buôn bán thành công.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, nốt ruồi son ở cổ tay trái hay phải đều là những người có khiếu nghệ thuật, dễ thành công cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong khi đó, nốt ruồi đen ở cổ tay thường không mang tới nhiều tài vận cũng như may mắn như nốt ruồi son.

Có nên xăm hay xóa nốt ruồi không?

Nhiều người đặt câu hỏi nốt ruồi ở má có nên xăm hay xóa không? Nếu những nốt ruồi xuất hiện ở vị trí không tốt với tướng số, cản trở sự nghiệp, con đường phát triển cũng như tình duyên của họ thì nên giải quyết như thế nào?

Theo các chuyên gia, nốt ruồi ở má hoàn toàn có thể tẩy được. Hiện nay công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả vượt trội đã khá phổ biến, do đó, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser để loại bỏ đi nốt ruồi báo hiệu điềm xấu.

Cần lưu ý rằng, mọi người không nên tự ý xăm và xóa nốt ruồi tại nhà bằng các phương pháp truyền thống, dân gian bởi có khả năng khiến da bị tổn thương nghiêm trọng và mang lại hậu quả khôn lường.

Có nên xăm hay xóa nốt ruồi không

Trên đây là các ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở má trái nữ, phải đàn bà, phải đàn ông, trái đàn ông,… cũng như các vị trí ở cổ tay, thái dương và cằm. Hãy để lại một Share, Like và Comment để chúng tôi nếu bạn thấy bài viết này bổ ích cũng như để tiếp thêm động lực cho BachkhoaWiki ra thêm bài viết mới.

Chuyên mục: Phong thuỷ