Mẹ biết mẹ buồn đó là gì? Nguồn gốc trend HOT nhất MXH

Mạng xã hội hiện nay là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu với giới trẻ, đặc biệt là các bạn Gen Z. Chỉ cần không lướt mạng xã hội một ngày có thể bạn sẽ hóa thành người tối cổ không chừng. Mới đây nhất, trend mẹ biết mẹ buồn đó lại một lần nữa làm dậy sóng cư dân mạng. Vậy mẹ biết mẹ buồn đó là gì? Nguồn gốc và tại sao lại hot như vậy? Cùng BachkhoaWiki tìm hiểu bạn nhé!

Mẹ biết mẹ buồn đó là gì?

Bạn lướt mạng xã hội và vô tình thấy loạt video, status liên quan đến cụm từ Mẹ biết mẹ buồn đó. Đây cũng có thể là một câu thoại nào đó. Tuy nhiên bạn vẫn không hiểu được “ngọn ngành” Mẹ biết mẹ buồn đó là gì?

Mẹ biết mẹ buồn đó là gì?

Mẹ biết mẹ buồn đó là một trend mới hot trên mạng xã hội TikTok, Facebook và YouTube. Cụ thể, các video về trend này sẽ bao gồm nhiều cuộc đối thoại và tình huống khác nhau. Tuy nhiên, có một mô tuýp giống nhau là sẽ xuất hiện câu thoại Mẹ biết mẹ buồn đó.

Mẹ biết mẹ buồn đó có nghĩa giống như bạn vừa “báo” mẹ, làm khổ mẹ, làm mẹ thất vọng,… Câu nói như một lời nhắc nhở, cảnh báo đừng để mẹ biết mẹ sẽ buồn. Mặc dù vậy nhưng cả mạng xã hội lại biết.

Tuy nhiên nó không mang ý nghĩa tiêu cực mà mang tính chất giải trí, thư giãn và tạo được tiếng cười.

Mẹ biết mẹ buồn đó là gì

Mẹ biết mẹ buồn đó là tiếng Anh là gì?

Theo Google dịch “Mẹ biết mẹ buồn đó” tiếng Anh viết là Mommy know mommy’s sad.

Tuy nhiên, hiện tại trend này đang hot theo nghĩa tiếng Việt, vì vậy Mẹ biết mẹ buồn đó tiếng Anh chỉ là để bạn tham khảo thêm kiến thức bổ sung bên lề cho mình.

Nguồn gốc trend Mẹ biết mẹ buồn đó

Không phải tự nhiên mà một câu nói lại trở thành hot trend trên mạng xã hội. Mẹ biết mẹ buồn đó là một câu thoại kết thúc trong video của một hot TikToker tên là Longbaby hay logphanphj. Kênh TikTok của anh chàng này thu hút hơn 70 nghìn lượt theo dõi và hơn 3 triệu lượt yêu thích trên mạng xã hội này.

Trong video, anh chàng đang dùng cây lau nhà để đưa vào màn hình tivi mô phỏng lại hành động đang đánh bida (giống hành động trên tivi). Cùng với đó nhân vật nữ hốt hoảng lên tiếng: “Hey! Làm cái gì dậy? Mẹ biết mẹ buồn đó!!!”.

Và nam thanh niên chính trong video hốt hoảng thu lại hành động của mình và tiếp tục hành động lau nhà đầy hài hước.

trend mẹ biết mẹ buồn đó

Mặc dù đây là video ngắn nhưng anh chàng thu hút đến hơn 500 lượt bình luận. Cụ thể như:

  • @👽 mẹ ơiii con sắp ngoannn rồiiiiiii😇
  • Lại báo mẹ nữa rồi!
  • Mẹ chưa biết nhưng cả TikTok biết rồi :)))

Cụ thể, khi search đúng từ khóa Mẹ biết mẹ buồn đó trên TikTok, video của nam TikToker nổi bật với hơn 3 triệu lượt xem và đang là video có lượt xem nhiều nhất về trend này.

Nguồn gốc trend Mẹ biết mẹ buồn đó

Sau video này, loạt video khác bắt trend Mẹ biết là mẹ buồn đó cũng tạo được sự ấn tượng mạnh với cư dân mạng. Nó được mọi người quan tâm và bình luận sôi nổi.

Tại sao Mẹ biết mẹ buồn đó trở thành trào lưu mạng xã hội?

Mẹ biết mẹ buồn đó cứ ngỡ là một câu thoại bình thường. Tuy nhiên nó lại trở thành trào lưu nổi tiếng trên mạng xã hội. Trend này được nhiều TikToker, YouTuber và cả người dùng Facebook hưởng ứng mạnh mẽ.

Câu nói mang hàm ý nghĩa cảnh báo vui vẻ, ngược đời mang lại tiếng cười cho nhiều cười. Vì thế mà nó nhanh chóng được giới Gen Z cập nhật và yêu thích.

Tại sao Mẹ biết mẹ buồn đó trở thành trào lưu mạng xã hội

Nội dung các video bám trend Mẹ biết mẹ buồn đó khá đa dạng. Vì vậy, nó mang đến một bức tranh nhiều màu sắc không trùng lặp nhau. Cũng nhờ trào lưu này mà giới trẻ được dịp thỏa sức sáng tạo nội dung dựa trên “đề bài” Mẹ biết mẹ buồn đó.

Tại sao Mẹ biết mẹ buồn đó trở thành trào lưu mạng xã hội

Trend Mẹ biết là mẹ buồn đó được cư dân mạng khắp các mạng xã hội hưởng ứng một cách mạnh mẽ. Từ mạng xã hội TikTok, Facebook đến TikTok, đâu đâu bạn cũng có thể dễ dàng bắt trend này. Nếu bạn cập nhật thêm nhiều xu hướng mới, hay và thú vị thì đừng quên chia sẻ cho đội ngũ biên tập của BachkhoaWiki nhé!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *