Manifest trong Tarot là gì? 10 phương pháp thực hành luật hấp dẫn hiệu quả nhất

Manifesting là gì? Manifest trong Tarot là gì? Làm sao để áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống? Cùng BachkhoaWiki tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

manifest trong tarot là gì

Manifest nghĩa là gì?

Manifest hay luật hấp dẫn là một trong các định luật quan trọng nhất của Vũ Trụ.

Luật hấp dẫn quan niệm rằng những gì giống nhau hoặc cùng tần số với nhau sẽ hút nhau. Hiểu đơn giản là chúng ta sẽ thu hút những gì mà tâm trí chúng ta chú ý đến.

Ví dụ như nếu bạn luôn tập trung hoặc suy nghĩ đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì bạn sẽ thu hút lại những điều tích cực đến với cuộc sống của bạn. Ngược lại, nếu bạn chỉ chú ý hoặc tập trung vào những khó khăn và điều tiêu cực, bạn sẽ nhận lại những điều tương tự như thế.

Manifest trong Tarot là gì?

Trong bộ bài Psychic Tarot for the Heart, Manifest là lá bài thể hiện sự quan trọng của luật hấp dẫn trong Tarot. Do bộ bài này chủ yếu dùng để bổ sung thông tin và giải đáp các vấn đề phụ nên Manifest cũng là lá bài giúp giải đáp và bổ sung thông tin.

>>> Xem thêmCác loại bài Tarot và top 20+ bộ bài Tarot nổi tiếng nhất

Manifest trong Tarot là gì

Manifest là lá bài được đánh số 1 trong bộ bài này. Đây là lá bài thể hiện những suy nghĩ của bạn luôn có sự hấp dẫn với những gì ở hiện thực. Tức là nguồn năng lượng bên trong bạn đang hấp dẫn những gì bạn chú ý tới. Đó có thể là năng lượng tích cực hoặc tiêu cực tùy thuộc vào các lá bài bên cạnh.

Manifest trong tarot có thể được áp dụng dưới dạng luật hấp dẫn trong tình yêu, luật hấp dẫn trong chuyện tiền bạc… Tuy nhiên để tránh giải nghĩa sai lá bài, bạn cần nắm rõ những điều cấm kỵ trong Tarot để có một góc nhìn thấu đáo hơn.

Ý nghĩa của manifest là gì?

Manifest là một định luật vô cùng quan trọng và có quyền năng to lớn. Khi bạn áp dụng đúng và thành công luật hấp dẫn vào cuộc sống, bạn có thể biến những điều mình mong muốn thành sự thật.

Tại sao lại như vậy? Đó là bởi con người chỉ nhìn thế giới một cách có chọn lựa. Người ta sẽ chỉ nhìn tới và chú ý tới những gì họ tin tưởng. Ngược lại, họ sẽ thường có thiên hướng không để ý tới những điều họ không tin.

Vì vậy, những điều xảy ra (những điều được họ nhìn thấy) trong đời thực là do suy nghĩ của họ dẫn tới.

Vì vậy, nếu một người có thể kiểm soát được suy nghĩ của bản thân hướng tới sự tích cực và lương thiện thì họ có thể hấp dẫn những sự việc, sự vật và con người có cùng đặc tính đến với họ. Hay nói cách khác, biết áp dụng quy luật hấp dẫn, bạn có thể cải thiện vận mệnh của mình.

Làm sao để áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống?

Nghe về luật hấp dẫn thì có vẻ đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết cách áp dụng, và không phải ai cũng áp dụng thành công quy luật này. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ về luật hấp dẫn và nắm lòng các cách thức áp dụng quy luật này. Sau đây là phương pháp áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống:

  • Bước một: bạn phải xác định mục tiêu của mình. Những suy nghĩ và hành động của bạn đều là những tín hiệu gửi đến vũ trụ. Tuy nhiên, nếu ta chỉ nghĩ tới điều đó không có chủ đích, sẽ rất khó để kiểm soát suy nghĩ và hướng tới những điều thiện lành.

Vì vậy, bạn cần học cách suy nghĩ và ứng xử theo hướng tích cực và phù hợp với mục tiêu tương lai. Hãy thử lôi ra một tờ giấy và thiết lập mục tiêu cùng kế hoạch thực hiện để nắm bắt những việc bạn cần làm một cách rõ ràng và chi tiết.

  • Bước hai: hãy gửi tín hiệu tới Vũ trụ. Nên nhớ, bạn không thu hút điều bạn muốn, bạn thu hút điều mà bạn trở thành. Bạn phải là thứ bạn muốn trước khi bạn có được thứ bạn muốn. Vì vậy, hãy tập trung vào thứ bạn đã có.

Ví dụ như bạn muốn có một thân hình săn chắc thì hãy nghĩ rằng bạn đã sở hữu nó rồi. Hãy tập trung vào cảm giác khi bạn có được nó rồi. Bạn càng tập trung, bạn sẽ càng mau chóng đạt được điều bạn muốn.

  • Bước ba: hãy nhớ Vũ trụ không cho bạn điều bạn muốn khi bạn không cố gắng có được điều đó. Vì vậy, hãy cho Vũ trụ thấy bạn đang hành động vì điều bạn muốn. Mọi sự thành công của ước mơ đều do nỗ lực quyết định.

Chính bạn phải là người tự hiện thực hóa ước mơ chứ không phải thế lực nào đó sẽ đến giúp khi bạn chỉ ngồi và cầu xin Vũ trụ. Rõ ràng, Vũ trụ chỉ có thể giúp bạn một phần, tức là đem may mắn đến, còn bạn phải khiến bản thân mình nắm bắt được may mắn đó.

ý nghĩa của manifest là gì

Cách thực hành luật hấp dẫn – Manifest

Dưới đây là những phương pháp thực hành luật hấp dẫn.

Tạo một vòng lặp biết ơn

Khi bạn biết ơn, bạn sẽ phát ra một tần số khiến năng lượng rung động trong bạn được đẩy lên cao nhất. Việc bạn bắt đầu một hành động thực sự biết ơn tức là bạn đang gửi tín hiệu cho Vũ trụ. Khi đó, Vũ trụ sẽ xoay vòng lại và gửi cho bạn nhiều điều tốt đẹp để bạn biết trân trọng và biết ơn.

Ban đầu khi bạn thực hiện việc giữ cho bản thân ở trạng thái rung động khi biết ơn sẽ khá khó. Nhưng đến khi bạn có thể thật sự cảm thấy biết ơn vì mọi thứ, bạn sẽ có nguồn năng lượng tuyệt vời vô tận. Hãy nhớ, lòng biết ơn không chỉ nằm ở lời nói mà là do bạn cảm nhận được.

Các bước để tạo vòng lặp biết ơn:

  • Hình dung về những điều bạn biết ơn (5-10p)
  • Khi đã nghĩ tới, hãy tập trung cảm xúc của mình vào điều đó
  • Khi bạn cảm thấy nguồn năng lượng đó đang tốt lên, hãy viết ra điều đó.

tạo vòng lặp biết ơn hằng ngày

Phương pháp “The Pillow”

Phương pháp này hoạt động như sau: Hãy viết ra giấy một câu khẳng định và đặt nó dưới gối trước khi ngủ.

Phương pháp này sẽ giúp bạn điều chỉnh các suy nghĩ trong lúc bạn ngủ. Khi suy nghĩ cuối cùng trong ngày của bạn là điều tích cực sẽ tác động tốt tới trạng thái giấc mơ của bạn.

phương pháp manifest the pillow

Lập trình lại tiềm thức

Lập trình lại tiềm thức là việc bạn thay thế các suy nghĩ tiêu cực bằng các tín hiệu phù hợp với mong muốn của bạn. Bạn có thể sử dụng subliminal affirmations (những thông điệp ẩn trong các bản nhạc thư giãn và thiền định) để thực hiện việc này.

lập trình lại tiềm thức

Cho đi nhiều hơn

Việc cho đi sẽ giúp các tần số rung động của bạn tăng lên. Từ đó, giúp các bạn thực hiện manifest hiệu quả hơn. Bạn có thể cho đi bằng nhiều cách với nhiều đối tượng khác nhau như tham gia hoạt động tình nguyện, quyên góp, dọn dẹp hay chỉ đơn giản là ở cạnh ai đó khi họ thấy cô đơn.

Phương pháp 55×5

Phương pháp này diễn ra như sau: Bạn cần chọn ra một điều mà bạn mong nó trở thành hiện thực. Sau đó, hãy viết nó ra giấy bằng một lời khẳng định với 55 lần trong 5 ngày liên tiếp.

Đây là phương pháp giúp tái cấu trúc suy nghĩ tiềm thức đối với mục tiêu của bạn. Đồng thời, tận dụng năng lượng mới mẻ và thay đổi của số 5 trong thần số học.

>>> Xem thêm: 5555 có ý nghĩa gì? Các thiên thần đang muốn nói gì với bạn

Phương pháp hai chiếc cốc

Việc bạn cần làm là chuẩn bị hai chiếc cốc tùy ý, 2 tờ giấy note/giấy dán và một cây bút.

Đầu tiên, hãy viết ra mong muốn mà bạn muốn manifest trên một tờ giấy. Trên tờ còn lại bạn hãy viết ra tình huống hiện tại của bạn. Tiếp theo, đổ nước vào cốc có dán nhãn tình huống hiện tại của bạn. Sau đó, cẩn thận đổ hết nước từ cốc vừa rồi sang cốc có nhãn mục tiêu của bạn. Cuối cùng, hãy uống hết chỗ nước đó.

Phương pháp này sẽ giúp bạn hấp thụ tần số mong muốn vào cơ thể của bạn đồng thời thực hiện bước nhảy lượng tử vào thực tế mong muốn.

Phương pháp này dựa trên một nghiên cứu khá nổi tiếng của nhà khoa học người Nhật Emoto Masaru. Theo đó, các phân tử nước bị tác động bởi suy nghĩ của con người. Bạn có thể vận dụng điều này để khiến nguồn nước uống trở nên chất lượng hơn bởi những suy nghĩ tích cực.

Manifest trong Tarot là gì? 10 phương pháp thực hành luật hấp dẫn hiệu quả nhất

Xem phim

Hãy chọn một bộ phim phản ánh điều bạn mong muốn manifest. Việc xem bộ phim đó sẽ giúp bạn hình dung ra mong muốn của bạn và làm tăng tần số rung động trong bạn.

Chiếc hộp Manifestation

Đây là phương pháp thông qua chiếc hộp Manifestation giúp bạn sử dụng năng lượng của các tin nhắn bằng văn bản, đồ vật, hình ảnh… đại diện cho mong muốn của bạn. Hiểu đơn giản thì đây là hòm thư giúp bạn gửi điều ước của mình tới vũ trụ.

Manifest trong Tarot là gì? 10 phương pháp thực hành luật hấp dẫn hiệu quả nhất

Điều bạn cần làm là hãy đặt những đồ vật đó vào trong chiếc hộp bất kỳ. Đây là phương pháp thường được sử dụng trong nghi thức New Moon.

Noi gương người tốt

Phương pháp này đơn giản như cái tên của nó vậy. Việc cần làm là bạn hãy tìm ra những người có lối sống mà bạn mong muốn. Hãy theo dõi và học tập theo họ. Những người này có thể là bạn biết qua mạng xã hội, sách, phim, hay đơn giản là những người đồng nghiệp, người quen xung quanh bạn.

manifesting là gì

Phương pháp 17 giây Manifestation

Phương pháp này khá đơn giản. Mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, việc đầu tiên cần làm là hãy nằm yên trong ít nhất 17 giây và nghĩ về những điều bạn mong muốn.

phương pháp 17 giây

Lưu ý: Điều quan trọng cuối cùng của việc áp dụng manifest thành công là bạn cần phải hành động. Những phương pháp manifest BachkhoaWiki đưa ra chỉ giúp tăng thêm một phần khả năng thành công khi bạn muốn manifest. Phần còn lại vẫn sẽ dựa vào những nỗ lực tự thân để có được những gì bạn mong muốn.

Trên đây là bài viết Manifest trong Tarot là gì. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Đừng quên like, share để ủng hộ đội ngũ BachkhoaWiki bạn nhé!