Kimmie Tarot là ai? Nữ YouTuber bày cách kiếm tiền qua Tinder, bịa CV qua mặt HR

Mới đây đoạn clip hướng dẫn cách kiếm tiền qua Tinder của một nữ YouTube được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Được biết tên kênh YouTube này là Kimmie Tarot. Vậy Kimmie là ai? Vì sao nội dung kênh lại gây tranh cãi đến như vậy? Cùng BachkhoaWiki tìm hiểu nhé.

Kimmie Tarot là ai?

Kimmie là một YouTuber chuyên làm về chủ đề đọc bài Tarot. Cô bắt đầu xây dựng kênh từ năm 2021 và đến nay đã sở hữu 24 nghìn lượt đăng ký. Kimmie được biết đến dạo gần đây từ các video chia sẻ cách cô kiếm tiền trên Tinder, cách bịa CV để xin việc hay mình sinh ra không phải để làm việc.

Với nội dung gây tranh cãi như vậy, hiện nay cô xuất hiện trên hầu hết các trang mạng xã hội và báo mạng cùng với những cụm từ không mấy tích cực như: không làm mà vẫn có ăn, sống khỏe nhờ moi tiền đàn ông… Hãy tìm hiểu thêm về cô nàng YouTube kỳ lạ này nhé.

kimmie tarot là ai

Tiểu sử của Kimmie Tarot

Dưới đây là một số thông tin cá nhân cơ bản của Kimmie.

Họ và tên Trần Thu Hiền
Biệt danh Kimmie
Ngày sinh 14/7/1995
Cung hoàng đạo Cự Giải
Quê quán Hà Nội
Nghề nghiệp YouTuber
Mạng xã hội
  • Facebook: https://www.facebook.com/kimmie.tarot
  • Instagram: https://www.instagram.com/kimmie.queen/
  • TikTok: https://www.tiktok.com/@kimmie.queen
  • YouTube:
    • https://www.youtube.com/c/KimmieTarot
    • https://www.youtube.com/@queen.kimmie

Kimmie làm nghề gì?

Hiện tại Kimmie không làm việc tại cơ quan nào đúng theo chia sẻ của cô nàng trên video: “mình không sinh ra để đi làm!!! bạn cũng thế”. Kimmie Trần Thu Huyền nhận support thông qua các video trên kênh YouTube của mình. Có thể đây là nguồn thu chính của cô nàng ở thời điểm hiện tại.

kimmie đào mỏ là ai

Trong một video chia sẻ về cách bịa CV, Kimmie từng có kinh nghiệm làm truyền thông và truyền thông nội bộ cho 2 doanh nghiệp. Thế mạnh của cô nàng là thực hiện các sự kiện, chương trình và đề xuất cải tiến cho các hoạt động của công ty.

Hiện tại để tránh làn sóng phản đối của cộng đồng mạng, trang Facebook cá nhân cũng tắt phần bình luận. Tuy nhiên có thể thấy cô nàng thường xuyên đăng tải hình ảnh đi du lịch trong và ngoài nước.

Đời tư của Kimmie Tarot

Kimmie đã nỗ lực xây dựng kênh YouTube từ năm 2021 nhưng cho đến nay cô mới thực sự được biết đến rộng rãi mà đáng tiếc thay là từ drama không mấy tốt đẹp.

Lùm xùm dạy cách kiếm tiền trên Tinder của Kimmie

Những nội dung trên kênh YouTube thứ 2 @queen.kimmie xoay quanh chủ đề phong cách sống, cách manifest cuộc sống mơ ước… tuy không quá viral nhưng vẫn có một lượng người theo dõi nhất định. Tuy nhiên không rõ vì lý do gì cô nàng chọn cách chia sẻ bí quyết kiếm tiền qua Tinder một cách rất hồn nhiên.

Trong clip Những lần mình kiếm tiền trên Tinder, Cô nàng cho biết:

Mình thực sự cảm thấy bản thân là một người rất thông thái, thông minh, từ trên trời rơi xuống. Mình rất tự hào về bản thân vì có thể xoay xở qua khoảng thời gian vài năm như vậy.

mình đã kiếm tiền trên tinder thế nào

Nữ YouTuber cho biết mình có được đồ ăn miễn phí, vài trăm nghìn tiền taxi, vài triệu tiền phạt hay nhuận bút viết profile hộ. Và sau đó kết thúc với một câu miễn trừ trách nhiệm:

“Mình kể ra ở đây chỉ để các bạn biết mình từng sống như thế nào thôi, chứ không phải bảo các bạn đem đi áp dụng. Đừng như thế, không thì mọi người lại nói mình đi truyền bá những thứ độc hại.”

kimmie tarot

Ngay sau khi được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều người đã lắc đầu ngao ngán với tư duy không làm mà vẫn muốn có ăn của Kimmie. Thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng, những nội dung kiểu này sẽ làm ảnh hưởng đến một bộ phận không nhỏ người dùng mạng trẻ tuổi, thiếu hiểu biết.

Kimmie hướng dẫn bịa CV phỏng vấn bách phát bách trúng

Một video khác với nội dung gây tranh cãi không kém chính là “Mình bịa CV để đi xin việc thế nào?” với độ dài gần 15 phút. Chủ kênh công nghệ nổi tiếng Tuấn Ngọc đây! cũng phải bình luận rằng:

Thực ra thì cái CV này của bạn mình không cần đọc, chỉ cần nhìn lướt qua thôi cũng đủ để đánh giá thấp vì nó sai những thứ quá cơ bản. Vấn đề là bạn đang quá tự tin với sự khôn lỏi của mình mà quên mất giá trị cốt lõi của cái CV và bản thân mình. Khôn ranh thì sống được, nhưng nó không bền. Các bạn trẻ đừng nghĩ thế là hay nha.

kimmie trần thu huyền

Cụ thể trong video, Kimmie hồn nhiên nhận định sẽ không ai check references hay kiểm chứng về bằng IELTS nên cô nàng sẽ… bịa những thông tin này. Dưới phần bình luận có không ít các comment lên án sự khôn lỏi và tư duy sai lệch của cô. Đa số đều đồng tình rằng Kimmie khá thiếu hiểu biết và chưa gặp được những hội đồng phỏng vấn chuyên nghiệp nên mới tự tin rằng mình có thể đánh lừa được HR.

kimmie tarot

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đọc đã biết Kimmie Tarot là ai. Những thông tin mà cô chia sẻ hoàn toàn dựa trên quan điểm cá nhân và không đại diện cho một tư tưởng nào. Hãy thận trọng khi tiếp thu những ý kiến trên không gian mạng nhé. Like & Share để ủng hộ BachkhoaWiki tiếp tục cập nhật nhiều tin tức mới hơn.