Kim ngưu là con gì? Tổng quan tính cách, vận mệnh, tình duyên của cung Kim Ngưu

Mỗi cung hoàng đạo mang với một ý nghĩa khác nhau tượng trưng cho những nét tính cách riêng biệt, không trộn lẫn vào đâu được. Nhiều người vẫn chưa hiểu rõ Kim Ngưu là con gì. Trong bài viết này cùng BachkhoaWiki giải đáp thắc mắc nhé!

cung kim ngưu là con gì

Kim Ngưu là con gì?

Kim Ngưu (tên tiếng Anh: Taurus) là một cung hoàng đạo được nhắc đến với đặc điểm tính cách nổi bật như sự điềm tĩnh, chịu khó, chăm chỉ và luôn duy trì thể trạng ở trạng thái tốt. Do đó, những người thuộc cung này luôn được mọi người yêu mến, giúp đỡ hết mình và cũng khá thích hợp để làm bạn tâm giao cũng như tri kỉ để chia sẻ về công việc, cuộc sống.

Kim Ngưu thuộc cung hoàng đạo thứ 2 bao gồm những người có ngày sinh từ 21/4 đến ngày 20/5 theo dương lịch. Những người này được sao Kim chiếu mệnh, đây là chòm sao tượng trưng cho sự quyến rũ, sống tình cảm và cũng như có tính chiếm hữu cao đối với bạn bè thân, gia đình hay người yêu, vợ chồng.

Người thuộc cung Kim Ngưu sống rất có trách nhiệm, làm việc gì cũng có sự sắp xếp, có tính tổ chức rất cao. Họ được biểu tượng bởi các chú hải cẩu, bò đực, thuộc nguyên tố đất nên khá bình tĩnh trong mọi việc.

Kim ngưu là con gì? Tổng quan tính cách, vận mệnh, tình duyên của cung Kim Ngưu

Sự tích về chòm sao Kim Ngưu

Ngày xửa ngày xưa, truyền thuyết lưu truyền rằng có một nàng công chúa Europa của Phoenicia đang vui đùa, nhổ cỏ bên dòng sông thì xuất hiện một con trâu đực màu trắng rất to. Lạ thay, nàng ta không những không sợ hãi mà còn leo lên lưng chú ngay lập tức.

Thực ra, chú trâu này do thần Zeus biến thành, với nguồn sức mạnh tuyệt vời và đưa nàng đi băng qua bao đại dương, bao cánh đồng, xuyên qua Địa Trung Hải và cuối cùng là Crete. Europa và Zeus cũng đã bắt đầu mối tình ngay tại địa điểm cuối cùng này.

Kim ngưu là con gì? Tổng quan tính cách, vận mệnh, tình duyên của cung Kim Ngưu

Ý nghĩa biểu tượng chòm sao Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là con gì và biểu tượng của Kim Ngưu mang ý nghĩa ra sao? Biểu tượng cung Kim Ngưu là một chú bò đực khỏe khoắn, mạnh mẽ, đúng với lời ông bà ta “Khỏe như trâu”. Bởi lẽ thế, chòm sao này tượng trưng cho sự kiên định, bền bỉ, vững chắc và sẵn sàng húc đổ bất cứ việc gì cản trở sự thành công của họ.

Bên cạnh đó, họ còn có xu hướng yêu thích cuộc sống ổn định, thoải mái, giàu có và hy vọng tất cả mọi người xung quanh mình cũng đạt được các thành tựu to lớn để hưởng thụ cuộc sống khỏe mạnh, giàu sang như họ.

Kim ngưu là con gì? Tổng quan tính cách, vận mệnh, tình duyên của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu mệnh gì?

Cung Kim Ngưu thuộc mệnh Thổ, được Kim tinh che chở. Biểu tượng của Kim Ngưu là con trâu vàng hoặc con bò trắng gắn với đất đai, trồng trọt, tạo ra nguồn của cải vật chất để tạo cuộc sống sung túc.

Kim ngưu là con gì? Tổng quan tính cách, vận mệnh, tình duyên của cung Kim Ngưu

Tổng quan về cung Kim Ngưu

Tiếp tục, BachkhoaWiki sẽ giúp bạn giải đáp Kim Ngưu là con người như thế nào, sự nghiệp, tình duyên, hợp và khắc cung nào cho bạn nhé!

Tính cách của cung Kim Ngưu

Tính cách cung Kim Ngưu theo ngày sinh có gì khác biệt? cùng theo dõi nội dung tiếp theo nhé.

Tính cách cung Kim Ngưu theo ngày sinh

Tính cách cung Kim Ngưu sinh này 20/04

Tính cách thân thiện, thực tế và kiên trì. Họ là người tháo vát và có nhiều tài lẻ, bị kích thích trí tưởng tượng và sự tò mò bởi sự bí ẩn của nghệ thuật. Một khi đã bắt đầu việc gì thì họ luôn muốn hoàn thành nó. Họ là người sống nội tâm, thích nơi yên tĩnh. Nhiều người nghĩ họ là người khô khan nhưng bên trong họ tràn đầy ấm áp, chân thành.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 21/4

Họ là người cứng đầu, bướng bỉnh tuy nhiên họ lại khá thú vị khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mặc dù có tính cách vui vẻ,hoạt bát nhưng họ lại tự tin thái quá. Điều quan trọng là họ biết yêu thương bản thân mình và khả năng chịu đựng tốt.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 22/4

Cung Kim Ngưu sinh ngày 22/4 có nét quyến rũ tươi sáng, tạo ra nhiều điều bất ngờ trong các khía cạnh của cuộc sống. Các tình huống bất ngờ và sự trùng hợp ngẫu nhiên là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của người ngày. Họ có thể thu hút sự nguy hiểm và phấn khích vào cuộc sống của họ.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 23/4

Họ có một tâm trí với trí tưởng tượng phong phú. Họ là người vui vẻ, tích cực, khiến người xung quanh cảm thấy hạnh phúc. Họ linh hoạt và thích ứng nhanh trong cuộc sống. Họ cần tránh những lỗi sau: thiếu sự tôn trọng, tôn kích, sự ích kỷ và đưa ra những lý do không trung thực.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 24/4

Họ là người khéo léo, tinh tế trong tình yêu. Người này cũng có tài năng, óc hài hước hơn người và tự cười nhạo chính mình. Những điều nên chú ý là lỗi ngụy biện, cảm thấy không được đánh giá cao và trả thù.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 25/4

Họ là người thích phiêu lưu, khám phá những điều bí ẩn. Họ có tinh thần thép, mang đến cho họ tính cách cực kì mạnh mẽ. Họ biết tận hưởng cuộc sống. Khi áp lực, họ nhìn thấy những thách thức như kinh nghiệm học tập có giá trị. Những điều cần tránh là căng thẳng, lo lắng về cái chết và nói lời mất lòng.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 26/4

Họ có sự phán đoán tốt và có bản năng đưa ra quyết định ngay tại thời điểm thích hợp. Sự nghiêm túc không phải ẩn giấu sau vẻ ngoài đáng yêu của họ. Ngoài ra họ có nhiều bí mật mà không biết người xung quanh biết. Những điều cần tránh là tư lợi, đùa đòi và tách biệt tình cảm.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 27/4

Họ là một người hành động thay vì lời nói. Bản năng đóng một vai trò lớn trong việc hướng dẫn quyết định của họ. Họ được nhiều người biết đến vì tính tình thẳng thắn của họ. Họ cũng có người định hướng và luôn nhiệt huyết với mục tiêu đã đặt ra. Những điều cần tránh là khoe khoang, tạo kẻ thù và tranh cãi.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 28/4

Họ là người có thể tự mang lại niềm vui cho bản thân. Họ có khả năng tuyệt vời cho cuộc sống đầy đủ và nắm bắt cơ hội tốt. Họ không có sự hoài nghi và có thể tìm thấy sự logic và lý do đầy đủ trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Những điều họ cần tránh là sự lười biếng, vỡ mộng và tự thương hại.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 29/4

Họ nhạy cảm, quan tâm đến sự cảm nhận của người khác đối với mình. Tức là họ có thể cảm nhận được sự chấp thuận hoặc không chấp thuận của người xung quanh. Những điều cần tránh là tin đồn, sự bất hợp lý và hành vi trẻ con.

Kim ngưu là con gì? Tổng quan tính cách, vận mệnh, tình duyên của cung Kim Ngưu

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 30/4

Họ hướng tới cuộc sống theo những cách khác nhau. Họ thích nắm lấy rủi ro trong cuộc sống. Xu hướng này thường gặp trong cờ bạc và đầu tư  và không bao giờ tách rời với họ. Những điều cần tránh là mất đi sự yêu thích, sa ngã và lãng phí nguồn lực.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 1/5

Họ có tham vọng vô tận và ý chí bất khuất. Các cá nhân này truyền cảm hứng cho tất cả mọi người xung quanh. Họ là các nhà lãnh đạo tự nhiên. Những điều cần tránh là sự cô đơn, thiếu sự liên lạc và cạnh tranh.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 2/5

Họ hiểu bản thân mình nên dư sức biết được những tài năng độc đáo của họ. Sáng tạo về nghệ thuật là dấu ấn riêng của họ. Tuy thận trọng nhưng họ thích phiêu lưu. Họ mạnh mẽ, dũng cảm trong các lựa chọn trong cuộc sống. Những điều nên tránh là lừa dối, không tương thích và lừa dối.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 3/5
Họ nhìn nhận sức mạnh và ý nghĩa của những thứ được sử dụng trong cuộc sống và trau dồi chúng. Đó là yếu tố trung tâm trong việc xác định cuộc sống của họ. Họ khao khát giúp đỡ người khác thông qua kinh nghiệm cuộc sống của mình, nhưng trước tiên họ phải thấu hiểu những sự thật trong cuộc sống của họ. Những điều nên tránh là sự hỗn loạn, cô lập tình cảm và thỏa mãn vật chất.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 4/5

Kim Ngưu sinh ngày 4/5 biết từ chối những điều không thích, chọn lọc các điều kiện xung quanh. Về tinh thần, những tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày này luôn thiết lập các tiêu chuẩn cao cho bản thân để cố gắng phấn đấu. Những điều nên tránh là lo âu, bất an, rút ra kết luận.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 5/5

Họ thích nói, giàu trí tưởng tượng cho nên họ không hề ngần ngại bày tỏ ý kiến. Họ nói nhiều và vô cùng sôi nổi. Tuy nhiên, họ cũng là người biết lắng nghe, và mặc dù có tiếng là thích “tán gẫu”, nhưng có thể giữ bí mật tốt. Những điều cần tránh là mãi mộng mơ, sự thờ ơ và nhận xét liến thoắng.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 6/5

Kim Ngưu sinh ngày 6/5 có tính cách mạnh mẽ đầy quyến rũ đối với người khác giới. Họ có mặt tối nhưng ít khi thể hiện ra ngoài ngoại trừ trước những người hiểu rõ họ nhất. Thách thức đối với người sinh ngày này là vượt qua sự hấp dẫn về nhu cầu sinh lý. Những điều cần nắm lấy là sự ngạc nhiên, hạnh phúc và mỉm cười còn nên tránh sự giả vờ, không giữ lời hứa và sex tùy tiện.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 7/5
Kim Ngưu sinh ngày 7/5 là người biết quan tâm đến người khác hơn bản thân và ít nói. Khả năng của họ để đặt sức mạnh thầm lặng của mình đằng sau những người họ yêu là đáng kể. Điều cần nắm lấy là sự đa dạng, giải trí và giai đoạn chuyển đổi và điều nên tránh là ghen tị với người khác, hành vi thô lỗ và truyện trò vô bổ.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 8/5
Kim Ngưu sinh vào ngày 8/5 là người thông minh và thực tế. Họ nổi tiếng vì dám nói ra suy nghĩ của bản thân dù đó là tốt hay xấu. Điều cần tránh là áp lực, căng thẳng và cô đơn còn những việc nên nắm lấy là tình cảm, trí thông minh và tình yêu thiên nhiên.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 9/5

Kim Ngưu sinh ngày 9/5 có tinh thần táo bạo giúp họ đương đầu với thách thức cực đại nhất. Người sinh ngày này có sự nhiệt huyết cao và có khả năng cười nhạo bản thân. Những điều cần nắm lấy là óc hài hước, màu sắc và vẻ quý phái còn điều nên tránh là sự nhàm chán, lòng tự phụ và suy nghĩ đến cái chết.

Kim ngưu là con gì? Tổng quan tính cách, vận mệnh, tình duyên của cung Kim Ngưu

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 10/5

Kim Ngưu sinh ngày 10/5 là người tích cực, nếu họ cố gắng hết sức có thể tạo ra một tác động tích cực đối với thế giới nhỏ bé của họ. Mặc dù không đơn độc nhưng họ đòi hỏi những chia sẻ của đời sống riêng tư. Họ tin vào tiềm thức để hướng dẫn họ khi cần. Những điều nên tránh là đầu tư rủi ro cao, sự xấu hổ và sự ngây thơ còn những điều nên nắm lấy là tư duy phê phán, đầu óc minh mẫn và chuẩn bị.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 11/5

Kim Ngưu sinh vào ngày 11/5 thường tài năng và thông minh nhưng cuộc sống không ổn định. Mặc dù nổi tiếng là nóng tính, hay chỉ trích và phê phán, họ có lòng trung thành và sự tận tâm của tất cả mọi người biết đến họ. Những điều nên tránh là ảnh hưởng tiêu cực, thiên vị và mối hận thù còn những điều nên nắm lấy là khoan dung, sự bền bỉ và tiềm năng bí ẩn.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 12/5

Họ dường như bị cuốn vào những khía cạnh nghiêm túc của cuộc sống nhưng họ đánh giá cao chúng. Họ có năng lượng vô hạn và cân bằng cho cả hai công việc và vui chơi. Những điều nên nắm bắt là sống tốt, hồi ức và phong cách riêng của bạn còn điều nên tránh là sự lặp lại, mỉa mai và trở nên có tiếng xấu.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 13/5

Kim Ngưu sinh ngày 13/5 sở hữu những tài năng độc đáo. Họ giàu trí tưởng tượng tuyệt vời, mà họ có thể cần phải rèn luyện thông qua học tập và kinh nghiệm. Những điều nên nắm lấy là sự tin cậy, niềm tự hào và lòng tốt đối với động vật còn nên tránh cãi để giành phần thắng, chưa biết chi tiêu và sự căng thẳng.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 14/5

Kim Ngưu sinh ngày 14/5 có tầm nhìn nghệ thuật đặc biệt và có thể làm những điều tuyệt vời. Những cá nhân này gặp khó khi lựa chọn giữa cuộc sống tri thức họ có được và cuộc sống năng động mà họ yêu thích. Trong tính cách thì những ngày này không có sự thỏa hiệp. Những điều nên nắm lấy là khả năng giải hòa, suy nghĩ tích cực, bắt đầu lại và nên tránh sự giận dữ, nhầm lẫn và thiếu trí tưởng tượng.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 15/5

Kim Ngưu sinh vào ngày 15/5 có cảm hứng mạnh mẽ từ môi trường vật chất và tình cảm xung quanh. Những người này có nhu cầu rất lớn đối với việc tích lũy kinh nghiệm và chia sẻ nó với những người khác thông qua nghệ thuật hoặc một số hình thức khác. Điều nên tránh là bất ổn về cảm xúc, sự dối trá và vị đắng còn những điều nên nắm bắt là trạng thái xuất thần, năng lực tinh thần và nhận thức siêu việt.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 16/5

Kim Ngưu sinh ngày 16/5 có tính cách sôi động và biết cách thể hiện bản thân. Họ có quan điểm riêng về cuộc sống. Họ có vẻ tranh cãi bởi vì họ thích trao đổi ý kiến với người khác. Chính vì lẽ đó, những điều nên nắm lấy là tôn trọng lịch sử, tinh thần thể thao tốt, niềm tin còn điều nên tránh là gây gổ với bạn bè, vấn đề thái độ, nông cạn.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 17/5

Kim Ngưu sinh ngày 17/5 thích theo đuổi sự hoàn mỹ. Họ thông minh mặc dù không phô trương về những gì họ biết, vì lý do này, họ có thể không được coi là đặc biệt tài giỏi. Điều nên nắm bắt là duy trì thể chất, đạo đức, mơ mộng và điều nên tránh là sự tàn nhẫn, tội lỗi và sự ba phải.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 18/5

Kim Ngưu sinh ngày 18/5 mang nét đặc trưng vì tình yêu tự do và độc lập. Những cá nhân có tính khí thất thường, họ làm cho người khác luôn quan tâm và để ý đến họ. Họ có năng lực sáng tạo phi thường. Điều nên nắm lấy là hương vị tốt, chỉ trích và những giấc mơ còn điều nên tránh là hợp lý, lo lắng, cảm thấy có lỗi.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 19/5

Kim Ngưu sinh ngày 19/5 năng động và cá tính. Họ rất tự tin vào khả năng của mình và có cái tôi lớn. Họ chỉ tin tưởng vào năng lực của mình và hiếm khi nghe lời khuyên của người khác. Điều nên nắm bắt là sự hài hước, sự đơn giản, tình yêu đích thực còn điều cần tránh là ác mộng, nắm lấy cơ hội điên cuồng, mất niềm tin vào cuộc sống.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh ngày 20/5

Kim Ngưu mặc dù thông minh, họ có thể bị khuyết tật trong tâm hồn dù rất nhỏ nhưng giảm sự tự tin của họ, đặc biệt là khi họ còn nhỏ. Một khi tính cách của họ được vui tươi bao gồm điều này thì họ sẽ thể hiện sự can đảm. Điều nên nắm lấy là thách thức tốt, an yên còn điều nên tránh là thái độ tiêu cực, chạy trốn khỏi vấn đề, đặt câu hỏi.

Tính cách cung Kim Ngưu nữ

Các cô nàng Kim Ngưu thường để lại cho người khác cảm giác cổ điển, quý phái, thanh lịch. Họ thích những gì hoài cổ, những gì đã cũ, phong cách retro, vintage. Họ thích lưu lại kỷ niệm thông qua những món đồ nên nhà của cô thường chật chội bởi những món đồ của ký ức mà họ không lỡ vứt đi dù chúng đã hư hay không sử dụng nữa.

Tính cách thích ổn định nên cô nàng Kim Ngưu cũng ngại thay đổi và làm mới bản thân mình. Trong các mối quan hệ, cô nàng Kim Ngưu cũng “lười” thay mới, do đó họ là một người cực kỳ chung thủy và đậm sau.

Kim ngưu là con gì? Tổng quan tính cách, vận mệnh, tình duyên của cung Kim Ngưu

Tuy nhiên, do tính cách không thích sự thay đổi nên cô nàng Kim Ngưu khó mở lòng với những người xung quanh. Khi đến một môi trường mới, cô nàng Kim Ngưu chậm thích nghi, có xu hướng ngồi một góc riêng và trò chuyện với người quen cũ hoặc chỉ im lặng. Vậy nên đừng trách Kim Ngưu lạnh lùng, “sang chảnh”, mà chỉ vì họ khó hoà nhập mà thôi.

Bản tính chậm chạp nhưng nữ Kim Ngưu lại rất kiên trì và không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Với họ “chất lượng quan trọng hơn số lượng”

Tính cách cung Kim Ngưu nam

Kim Ngưu Nam mang đến cho những người xung quanh một cảm giác như một giàu có và quyền lực bởi tính cách đĩnh đạc và thong dong. Các chàng trai Kim Ngưu luôn nói năng từ tốn, hành xử nhẹ nhàng và lịch sự. Bên cạnh đó, họ là con người thực tế.

Kim ngưu là con gì? Tổng quan tính cách, vận mệnh, tình duyên của cung Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu không thích những nơi nào quá náo nhiệt và ồn ào, chàng ta khá ít nói và trầm ổn. Tương tự với nữ Kim Ngưu thì nam Kim Ngưu không thích sự thay đổi nên sẽ luôn để mình trong vùng an toàn.

Bởi vậy, sự giàu có của Kim Ngưu thường đến từ sự tích trữ, chứ không phải mạo hiểm đánh đổi. Chính điều này cũng khiến nhiều người cảm thấy họ không có tư duy làm ăn.

Kim Ngưu hợp với cung nào? Kỵ cung nào?

Cung hoàng đạo Kim Ngưu hợp với cung nào, kỵ cung nào, hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Nữ Kim Ngưu hợp với cung nào? khắc cung nào?

Kim ngưu là con gì? Tổng quan tính cách, vận mệnh, tình duyên của cung Kim Ngưu

Cô nàng cung kim ngưu với chàng trai Cự Giải

Chàng cự giải là một người rất tận tình và chú đáo. Trong khi Kim Ngưu là một người cuồng công việc, thường hay không để ý chăm sóc bản thân, nhưng nếu như bên cạnh họ có một chàng Cự Giải thì với tính cách của anh chàng này sẽ săn sóc cho nàng. Chàng ta sẽ luôn ủng hộ cô gái của mình hết mình trong mọi hoàn cảnh.

Cự Giải trầm tính và khá nhạy cảm, họ có thể hiểu tâm trạng của đối phương. Với nội tâm tinh tế và tính tình dịu dàng chu đáo, chàng chính là mẫu người đàn ông vô cùng phù hợp với nàng Kim Ngưu. Một sự kết hợp giữa  “nhu và cương” tạo nên một không khí hài hòa, gia đình đầm ấm.

Nàng Kim Ngưu với chàng Xử Nữ

Họ là cặp đôi tuyệt vời vì có tính cách, quan điểm sống giống nhau. Chàng Xử Nữ là một người vô cùng khó tính cả trong công việc và tình yêu, anh chàng luôn có yêu cầu vô cùng cao với một nửa kia của mình. Cặp đôi đến với nhau đa phần là ở họ cảm nhận được những nét tương đồng từ đối phương.

Cả Kim Ngưu và xử nữ đều là những người khá tổ chức và nghiêm túc, họ coi trọng tình cảm, một khi đã yêu là hết mình. Nàng Kim Ngưu tuy mạnh mẽ nhưng khi ở bên anh chàng Xử Nữ trở nên nữ tính hơn bao giờ hết. Trong mắt Kim Ngưu, Xử Nữ không quá mạnh mẽ nhưng họ lại toát ra một khí chất vô cùng huyền bí khiến nàng cảm thấy bị áp bức.

Nàng Kim Ngưu với chàng Ma Kết

Kim Ngưu – Ma Kết một trong những cách kết hợp tuyệt vời trong 12 cung hoàng đạo. Ở cặp đôi này toát lên cảm giác vô cùng hài hòa, dường như không có bất cứ thứ gì có thể cản trở họ đến với nhau. Với tính cách, sở thích và quan điểm tương đồng gần như 100%, cả hai tạo nên một mối quan hệ vô cùng bình yên và tốt đẹp.

Cả hai đều là người trầm tính, mạnh mẽ và bên cạnh đó đầy sự chu đáo, họ dành thời gian, tình cảm để xây đắp lên mối quan hệ này. Anh chàng Ma Kết tâm lý, mạnh mẽ nhưng cũng rất lãng mạn, biết cách chăm sóc, quan tâm tới cảm nhận của người kia. Anh chàng cũng thuộc dạng người chung thủy, biết hi sinh vì nửa kia.

Nam Kim Ngưu hợp với cung nào?

Kim ngưu là con gì? Tổng quan tính cách, vận mệnh, tình duyên của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu với Bạch Dương

Nàng Bạch Dương nhiệt tình, sôi nổi, thông minh và nhanh nhẹn kết hợp với chàng Kim Ngưu sẽ tạo nên một cặp đôi ăn ý tuyệt vời trong công việc. Với tính cách khá giống nhau, Kim Ngưu cảm nhận được sự chân thành và tình yêu mãnh liệt của nàng dành cho chàng ta. Cô nàng Bạch Dương có óc hài hước, lém lỉnh luôn đem đến sự thoải mái cho chàng Kim Ngưu khi cả hai bên nhau.

Cả hai đều là người có đam mê và có lý tưởng riêng trong cuộc sống. Kim Ngưu mạnh mẽ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc mỗi khi Bạch Dương cần một bờ vai để nương tựa. Sự kiên trì, luôn dốc hết sức mình của nàng khiến chàng Kim Ngưu tôn trọng và nể phục. Họ sẽ là một cặp đôi cùng tiến.

Kim Ngưu với Kim Ngưu

Cặp đôi với tính cách gần như giống nhau đến 100% này là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời trong cả tình yêu và cuộc sống. Anh chàng Kim Ngưu sẽ không bao giờ phải lo lắng hay phàn nàn về cô gái của mình cả. Họ hiểu nhau bởi họ giống nhau, thần giao cách cảm sẽ báo họ biết.

Cả hai có thể trở thành đối tác kinh doanh tốt nếu có chung những ý tưởng kinh doanh, không ai có thể ngăn cản bước tiến của họ được. Là một người phụ nữ của gia đình, nàng Kim Ngưu sẽ bao giờ khiến người mình yêu thất vọng, nàng có thể sẽ làm tốt tất cả mọi việc từ gia đình, con cái cho tới công việc và cuộc sống.

Kim Ngưu với Cự Giải

Cô nàng Cự Giải đúng chuẩn là một người phụ nữ Việt Nam thời xưa, ở họ tập hợp đầy đủ các phẩm chất tốt đẹp của một người con gái truyền thống. Nàng xinh đẹp, hiền lành, chăm chỉ và dịu dàng, hiển nhiên một cô gái như vậy rất phù hợp với anh chàng Kim Ngưu mạnh mẽ và trầm tính.

Họ là cặp đôi thích hưởng thụ, họ dành cho nhau nhiều thời gian, bồi dưỡng tình cảm nhiều hơn. Là một người lãng mạn, Cự Giải luôn muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ phía người kia, tính cách có vẻ “yếu đuối” của cô gái này khiến chàng mê mệt.

Kim Ngưu với Xử Nữ

Nàng nghiêm túc, trầm tính, khó gần và vô cùng nguyên tắc như vậy chắc chỉ có anh chàng Kim Ngưu mới có thể chịu đựng được tính cách đó của họ. Cả hai là một sự kết hợp ăn ý cả trong tình yêu lẫn công việc.

Từ nhận thức cho tới hành động, cặp đôi đều vô cùng giống nhau. Bên cạnh đó, cô nàng Xử Nữ là mẫu phụ nữ lý tưởng, nàng quản lý tiền bạc vô cùng giỏi, anh chàng Kim Ngưu dù có khó tính tới mấy cũng không thể tìm ra lỗi sai của cô nàng này.

Sự nghiệp cung Kim Ngưu

Kim ngưu là con gì? Tổng quan tính cách, vận mệnh, tình duyên của cung Kim Ngưu

Với bản tính siêng năng, chịu khó của mình, Kim Ngưu thích hợp làm những công việc như giáo viên, luật sư, đầu bếp,… Những công việc part-time hoàn hảo cho họ là: Trợ lý tài chính, nhà thiết kế đồ họa, thợ kim hoàn, nhà thiết kế thời trang hoặc tạo mẫu tóc.

Nếu có ai đó muốn học cách kiếm nhiều tiền hơn, thì đó chính là Kim Ngưu. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường tìm thấy hạnh phúc trong sự giàu có. Chẳng hạn như quần áo mới, đồ trang sức và tài khoản ngân hàng nhiều số 0.

Cảm giác được đánh giá cao trong công việc gắn liền với tiền lương của họ. Vì vậy, đừng cảm thấy khó xử hay ngại ngùng khi yêu cầu tăng lương, tiền thưởng hoặc lợi ích.

Kim Ngưu là một người kiên định, luôn cố gắng để đạt được điều mình mong muốn trong công việc. Họ có thể khiến người khác tôn trọng và lắng nghe ý kiến của mình – Kim Ngưu là 1 trong những cung hoàng đạo lịch sự và tinh tế nhất. Một điều khác có lợi cho Kim Ngưu trong công việc là biết khi nào nên tiến khi nào nên lùi.

Kim Ngưu hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Kim ngưu là con gì? Tổng quan tính cách, vận mệnh, tình duyên của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có sao Kim là “thần chiếu mệnh”, phù hợp với bất cứ màu sắc nào, tuy nhiên hợp nhất vẫn là màu xanh và hồng. Ngoài ra, các màu sắc như xanh lá, màu đất hoặc màu xanh lục, hổ phách cũng khá hợp với Kim Ngưu.

Kim Ngưu vốn là người sống nội tâm nên họ có xu hướng thích trang trí phòng của mình theo tone màu trầm, nhẹ nhàng, dế nhìn. Đây cũng là lựa chọn hợp lý trong việc tạo không gian thư giãn sau ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi.

Họ đặc biệt phù hợp với màu xanh lá cây – màu tượng trưng cho sự sinh sôi, năng lượng tràn đầy và sự phát triển, đây cũng là màu may mắn của cung Kim Ngưu.

Nếu cần làm việc quan trọng, hãy lựa chọn những trang phục hoặc phụ kiện có màu xanh làm “bùa hộ mệnh” tăng thêm may mắn và sự tự tin. Nếu không bạn cũng thể lựa chọn màu vàng nhẹ nhàng tượng trưng cho ánh nắng mặt trời – tháng sinh của chú trâu siêng năng.

Kim Ngưu ơi, hãy loại bỏ ngay những trang phục, phụ kiện có màu đỏ – đây cũng là cấm kỵ của cung Kim Ngưu. Với màu sắc này, nó có thể khiến bạn dễ bị kích động, phá vỡ sự điềm đạm, chín chắn vốn có.

Lúc này, bạn có thể dễ dàng bị nóng giận vô cớ, ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Thay vì lựa chọn những bộ cánh màu đỏ mang lại may mắn như truyền thống, Kim Ngưu hãy lựa chọn trang phục thoải mái, dễ vận động, chất liệu mềm mại tôn dáng.

Mối quan hệ với gia đình và bạn bè của Kim Ngưu

Kim ngưu là con gì? Tổng quan tính cách, vận mệnh, tình duyên của cung Kim Ngưu

Đối với Kim Ngưu, gia đình là số 1. Họ luôn dành thời gian có thể của mình cho gia đình. Truyền thống gia đình là điều mà Kim Ngưu sẽ làm theo để bảo vệ và duy trì. Thông minh và hài hước là điều thú vị của họ. Kim Ngưu rất quý trẻ em, và họ sẽ là thành phần không thể thiếu tại các sự kiện gia đình như đoàn tụ và gặp gỡ trong những kỳ nghỉ. Họ thích các hoạt động giải trí tại nhà riêng và sẵn sàng chào đón bạn bè và người thân đến chung vui.

Kim Ngưu thường có những cái nhìn rất thực tế từ đó đưa ra những lời khuyên rất chân thành. Đối với tình bạn, Kim Ngưu một khi đã tin tưởng và làm bạn thì mối quan hệ này có thể sẽ kéo dài rất lâu. Họ rất trung thành và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi cần.

Trong thực tế, Kim Ngưu có rất nhiều tình bạn bắt đầu từ thời thơ ấu và kéo dài đến suốt cuộc đời. Họ hứa và sẽ giữ lời với những người bạn thời thơ ấu một cách nghiêm túc và chân thành.

Với những tổng hợp ở trên, BachkhoaWiki tin rằng bạn đã hiểu Kim Ngưu là con gì, Cung Kim Ngưu là gì. Vậy còn ngần lại gì mà không để lại một Like, Share và Comment để chúng mình có động lực ra thêm nhiều bài viết nữa.