NSƯT Kiều Thanh là ai? NSƯT bênh vực Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng

Mới đây, NSƯT Kiều Anh, nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn “Trà Cave” trong bộ phim “phía trước là bầu trời” vừa share lại bài viết lùm xùm của 2 nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha. Cùng BachkhoaWiki tìm hiểu về Kiều Thanh là ai? Tiểu sử về nữ diễn viên này.

Diễn viên Kiều Thanh là ai?

Diễn viên Kiều Thanh tên thật là Kiều Thị Thanh, cô được nhiều người biết đến với vai diễn “Trà Cave” trong phim “Phía Trước Là Bầu Trời” của Đạo diễn Đỗ Thanh Hải ra mắt năm 2001.

diễn viên kiều thanh

Tiểu sử Kiều Thanh

Tên Kiều Thanh
Tên đầy đủ Kiều Thị Thanh
Sinh ngày 10/03/1981
Quê quán Hà Nội
Nghề nghiệp Diễn viên
Tài khoản Facebook Kieu Thanh

Diễn viên Kiều Thanh từng học trường THPT Đống Đa Hà Nội. Cô từng tham gia trong bộ phim “Phía trước là bầu trời” của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Đây là vai diễn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

kiều thanh là ai

Tiếp nối thành công từ vai diễn “Trà Cave”, Diễn viên Kiều Thanh tiếp tục đảm nhận các vai diễn trong các bộ phim như: Gái nhảy, Dòng sông phẳng lặng, Khi đàn chim trở về, Nhà có ba chị em gái với nhiều vai diễn khác nhau.

Vào năm 2015, cô được phong danh hiệu NSƯT. Hiện cô đang làm việc tại Nhà hát kịch Hà Nội.

Diễn viên Kiều Thanh sinh năm bao nhiêu?

Diễn viên Kiều Thanh sinh ngày 10 tháng 3 năm 1981 tại Hà Nội. Hiện nay cô đã 41 tuổi, đang sống hành phục với gia đình nhỏ của mình.

Kiều Thanh Quê ở đâu?

Kiều Thanh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô sở hữu chất giọng Bắc ấm áp của người Hà Nội.

Kiều Thanh làm nghề gì?

Kiều Thanh đang làm việc tại Nhà hát kịch Hà Nội, cô từng là diễn viên trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Cô được phong là NSƯT vào năm 2012.

Chồng Kiều Thanh là ai?

Chồng Kiều Thanh là Trịnh Kim Cương. Anh có vợ thứ nhất tên Thủy và hai con trai lớn. Kiều Thanh và con của hai người được xem là “gia đình nhỏ” của Trịnh Kim Cương.

Diễn viên Kiều Thanh Facebook

Facebook của diễn viên Kiều Thanh là: Kieu Thanh

Đây là tài khoản Mạng xã hội được nhiều người tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây bởi cô đã chia sẻ bài viết của Kenh14 và bênh vực đàn em của mình.

Các phim của diễn viên Kiều Thanh

NSƯT Kiều Thanh là ai? NSƯT bênh vực Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng

Series Cảnh sát hình sự, Phía trước là bầu trời, Khi đàn chim trở về, Gái nhảy, hến ơi là Hến, Những giấc mơ dài, Người mất ngủ, Không cô đơn, Tuyệt vọng, Dòng sông phẳng lặng, Bảy ngày và một đời, Hậu họa, Nhà có ba chị em, Khi nắng thu về, Sinh mệnh, Cảnh sát hình sự: Đột kích, Những người độc thân vui tính, Tìm lại chính mình, Thời khắc may mắn, Vệt nắng cuối trời, Cuồng phong, Những phóng viên vui, Đàn trời, Hai phía chân trời, Khi đàn chim trở về, Câu hỏi số 5, Hạnh phúc không ở cuối con đường, Hoa hồng trên ngực trái.

Đời tư diễn viên Kiều Thanh

Chồng của Kiều Thanh là ai?

Chồng của Diễn viên Kiều Thanh là anh Trịnh Kim Cương, người đàn ông này đã có vợ đầu tên Thủy và hai con. Con trai đầu của Kiều Thanh đã tốt nghiệp Đại học được 3 năm, cậu con trai thứ 2 vừa học vừa đi làm.

chồng kiều thanh là ai

Kiều Thanh và anh Trịnh Kim Cương đã có một bé trai, gia đình của họ vẫn hạnh phúc và hòa thuận với nhau.

Kiều Thanh bênh vực Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

Sau vụ lùm xùm của hai người đàn em là Hồ Hoài Anh và Diễn viên Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, Kiều Thanh chia sẻ dòng trạng thái của Kenh14 với nội dung như sau:

“Đàn ông đi nước ngoài ông nào chẳng thử “ dâu ngô “ 1 tí. Không chủ động thì cũng bị tác động bởi bạn bè hoặc fan hâm mộ mời, tặng mà. Ở bên nước ngoài các bạn nữ phát triển dậy thì sớm, trải nghiệm cũng sớm từ 12,13 tuổi cơ. Vào đúng 2 anh đẹp trai lại nổi tiếng nên thành to chuyện! Có khi là người bình thường thì bạn nữ kia ok ngay!”

kiều thanh là ai

Sau khi dòng trạng thái của Kieu Thanh được chia sẻ, nữ diễn viên nhận không ít “gạch đá” từ Cộng đồng mạng.

NSƯT Kiều Thanh là ai? NSƯT bênh vực Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng

Nhiều tài khoản Facebook cho rằng Kiều Thanh đang cổ súy cho “văn hóa thoải mái” về sự việc lùm xùm trên.

Kiều Thanh bị chỉ trích vì bênh vực hai nghệ sĩ Việt

Liên quan đến đến vụ xâm hại gây chấn động của hai nghệ sĩ Việt với cô gái 17 tuổi Tây Ban Nha – NSƯT Kiều Thanh lên tiếng bênh vực và bao biện cho thói “trăng hoa” của đàn ông là bản chất vốn có của đàn ông Việt.

Nhiều người cho rằng cần xử lý nghiêm các hành vi vi phạm của hai nghệ sĩ Việt ở nước ngoài thì một số đồng nghiệp như Kiều Thanh lại đưa ra những lời lẽ bênh vực không đúng. Nhiều người còn cho rằng Kiều Thanh sống lỗi từ trên phim đến ngoài đời, thậm chí nhiều người còn đề xuất xóa chức danh NSƯT của Kiều Thanh.

Sau khi nhận được bão chỉ trích, Kiều Thanh âm thầm tự xóa bài chia sẻ của mình.

Sự việc đang được BachkhoaWiki tiếp tục cập nhật!